Toure tính rời Man City vì bị đối xử "tệ bạc"

Thứ Ba, ngày 20/05/2014, 10:07
Sự kiện: Premier League 2017-2018

Yaya Toure đang rất không hài lòng về cách BLĐ Man City đối xử với anh.

Theo tiết lộ của người đại diện Dimitry Seluk với tờ Mirror, thân chủ của ông Yaya Toure đã cảm thấy rất thất vọng với cách hành xử của các ông chủ Ả Rập. Chuyện là trong ngày kỉ niệm sinh nhật lần thứ 31 của Toure (13/5) vào tuần trước, đã chẳng hề có lời chúc mừng, chẳng có món quà mang tính động viên nào từ chủ sở hữu Sheikh Mansour và bộ sậu.

Thời điểm diễn ra sinh nhật của Toure, chủ sở hữu Sheikh Mansour còn đang mải mê ăn mừng chức vô địch Premier League của Man City tại Abu Dhabi.

Toure tính rời Man City vì bị đối xử "tệ bạc" - 1

Toure buồn vì không được BLĐ Man City quan tâm

“Khả năng lớn, Toure sẽ ra đi vào mùa hè này. Tiền bạc không thể mua tình cảm. Nếu họ không thể gần gũi với Toure hơn, một lời tạm biệt sẽ được nói ra. Những gì đã xảy ra chứng tỏ rằng CLB chẳng hề quan tâm đúng mực tới anh ấy”, ông Dimitry Seluk nói.

Yaya Toure đã góp công rất lớn vào hai danh hiệu mà Man City giành được ở mùa này (League Cup và Premier League). Ngôi sao người Bờ Biển Ngà không hề có ý làm mình làm mẩy để hưởng thêm sự hậu đãi về tiền bạc tại sân Etihad. Mong muốn của anh chỉ là nhận nhiều tình cảm hơn, và sự quan tâm đúng mực từ BLĐ đội bóng.

Theo tờ The Sun, nếu ra đi, Toure thậm chí sẽ xem xét gia nhập một đội bóng tại Anh. Tuy nhiên trong một báo cáo khác, Toure muốn trở lại khoác áo Barca và cũng sẵn sàng giảm lương chứ không nhất thiết phải nhận 11 triệu bảng/mùa như hiện tại.  

Ở một diễn biến khác, hậu vệ trái Ashley Cole cũng đang suy nghĩ nghiêm túc về việc rời Chelsea bởi lẽ anh không thể cạnh tranh với “đàn em” Cesar Azpilicueta.

Theo Nhật Quang (Theo Mirror) (Khampha.vn)

Tin cùng sự kiện Premier League 2017-2018

   
  • Các chuyên mục khác