Trợ lý HLV Hà Nội.T&T liên tục bị phạt nặng

Thứ Tư, ngày 26/02/2014, 08:29
Sự kiện: V-League 2017: Cuộc đua nóng bỏng

Liên tiếp trong vòng 1 tháng, 2 trợ lý đắc lực của HLV Phan Thanh Hùng đã bị Ban kỷ luật VFF “trảm” vì những lỗi phản ứng thái quá với trọng tài và đối thủ.

Chiều qua (25/2), Ban kỷ luật VFF đã nhóm họp và xem lại băng hình cũng như các báo cáo của giám sát trận đấu Thanh Hoá-Hà Nội.T&T tại vòng 6 V-League 2014 (ngày 21/2 trên sân Thanh Hoá). 

Cụ thể, khi trận đấu chuẩn bị bước sang bù giờ của hiệp 2, lúc đó Hà Nội.T&T đang bị chủ nhà Thanh Hoá dẫn trước với tỷ số 3-1, từ tình huống bóng bổng tiền vệ Văn Quyết (Hà Nội.T&T) nhảy lên tranh chấp với Quốc Phương (Thanh Hoá), Văn Quyết đã thúc cùi chỏ vào mặt cầu thủ đối phương. Tình huống này khiến Quốc Phương nằm sân và các cầu thủ trong sân lẫn BHL của hai đội đã có những lời qua tiếng lại.

Trợ lý HLV Hà Nội.T&T liên tục bị phạt nặng - 1

Từ trái qua phải là các trợ lý HLV ở Hà Nội T&T: Chu Đình Nghiêm, Văn Sỹ Sơn và Trần Tiến Anh

Trong đó nổi bật nhất là trợ lý Chu Đình Nghiêm của Hà Nội.T&T. Ông Nghiêm tỏ ra khá bực tức với những hành động "nóng mặt" của các cầu thủ chủ nhà, đã không giữ nổi bình tĩnh quay sang dùng những cử chỉ và lời nói có phần hơi quá nhằm về phía thủ thành Tô Vĩnh Lợi của đội chủ nhà.

Sự việc trên khiến trận đấu phải tạm dừng gần 2 phút, sau đó trọng tài Võ Minh Trí mới tiếp tục cho trận đấu trở lại. Chưa hết, kết thúc 90 thi đấu, ông Nghiêm vẫn chưa nguôi cơn giận, định chạy sang phía đội Thanh Hoá “nói chuyện phải trái”, tuy nhiên rất may những người có trách nhiệm đã kịp can ngăn.

Với những hành động quá khích như vậy, trợ lý Chu Đinh Nghiêm đã bị Ban kỷ luật VFF phạt đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận kế tiếp.

Trước đó, tại vòng 3 V-League 2014, do phản ứng thái quá với tổ trọng tài trong trận đấu giữa Hà Nội.T&T - V.Ninh Bình trên sân Hàng Đẫy tại vòng 3, trợ lý Văn Sỹ Sơn của Hà Nội.T&T đã bị Ban kỷ luật VFF phạt 10 triệu đồng và đình chỉ 3 trận.  Đến thời điểm này, ông Sơn vẫn chưa “mãn án” thì đến lượt ông Chu Đình Nghiêm nhận thêm kỷ luật.

Như vậy, trong chuyến làm khách tại Quảng Ninh ở vòng 9 V-League 2014 (vòng 7, Hà Nội.T&T được nghỉ, còn trận đấu ở vòng 8 của đội này với SLNA được lùi tận 11/7 để họ thi đấu ở AFC Cup) HLV Phan Thanh Hùng sẽ chỉ còn một trợ lý là HLV thủ môn Trần Tiến Anh. Sau trận đấu với Than Quảng Ninh, ông Sơn sẽ được trở lại để làm trợ lý cho HLV Phan Thanh Hùng.                      

Theo Trúc An (Khampha.vn)
   
  • Các chuyên mục khác