Chi tiết U20 Việt Nam - U20 New Zealand: Thế trận trên cơ (KT)

Thứ Hai, ngày 22/05/2017, 17:42
Sự kiện: Trực tiếp bóng đá hôm nay , U20 Việt Nam dự World Cup , HLV Hoàng Anh Tuấn

(Trực tiếp bóng đá, U20 Việt Nam - U20 New Zealand, lượt trận đầu tiên bảng E - U20 World Cup) U20 Việt Nam không hề lép vế trước đối thủ từng 5 lần dự World Cup.

Đón đọc video hot, Lịch thi đấu bóng đá hôm nay mới nhất, cuộc đua rực lửa của Manchester United và các đại gia giải ngoại hạng Anh, bóng đá Tây Ban Nha, Champions League…

U20 Việt Nam U20 New Zealand
Chi tiết U20 Việt Nam - U20 New Zealand: Thế trận trên cơ (KT) - 1 0-0 Chi tiết U20 Việt Nam - U20 New Zealand: Thế trận trên cơ (KT) - 2
Tỉ lệ cược Thông tin trước trận
U20 Việt Nam
Tiến Dũng (1), Tấn Tài (4), Đình Trọng (20), Tấn Sinh (3), Văn Hào (18), Thanh Bình (10), Văn Hậu (5), Hoàng Nam (12), Minh Dĩ (11), Quang Hải (19), Đức Chinh (9).
U20 New Zealand
Woud (1), Ingham (2), Liddicoat (3), Ashworth (5), Dyer (8), Sinclair (14), Cox (15), Bevan (19), Bliingsley (9), Lewis (10), Cameroon (11)

HOT: 90+3

HẾT GIỜ! Trận đấu kết thúc với tỷ số 0-0. U20 Việt Nam đã chơi đầy nỗ lực và có được điểm số đầu tiên tại U20 World Cup.

1

TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU! U20 New Zealand được quyền giao bóng trước.

3

U20 Việt Nam có cơ hội đầu tiên. Đường chọc khe của Minh Dĩ vào vòng cấm. Hà Đức Chinh khống chế khéo léo nhằm loại bỏ hậu vệ đối thủ  nhưng bị trượt chân đáng tiếc.

Chi tiết U20 Việt Nam - U20 New Zealand: Thế trận trên cơ (KT) - 3

7

NGUY HIỂM! U20 New Zealand được hưởng quả đá phạt bên cánh trái. Cameroon treo bóng vào vòng cấm nhưng hàng thủ U20 Việt Nam đã giải nguy kịp thời.

8

U20 New Zealand đang tích cực chơi bóng bổng. Thủ môn Tiến Dũng vừa phải lao ra đấm bóng sau một quả tạt.

11

U20 New Zealand vượt trội về thể hình nhưng các cầu thủ Việt Nam không chịu kém cạnh. Chúng ta vẫn đang giữ được thế cân bằng khi tranh chấp tay đôi.

Chi tiết U20 Việt Nam - U20 New Zealand: Thế trận trên cơ (KT) - 4

15

KHÔNG VÀO! Thêm một pha khống chế bóng rất khôn ngoan của U20 Việt Nam. Thanh Bình loại bỏ hậu vệ đối thủ, đối mặt với thủ môn nhưng cú đá lại chệch khung thành.

16

KHÔNG VÀO! Vẫn là U20 Việt Nam. Hà Đức Chinh dứt điểm hụt nhưng lập tức Minh Dĩ ập vào đệm bóng vọt xà ngang.

Chi tiết U20 Việt Nam - U20 New Zealand: Thế trận trên cơ (KT) - 5

19

ĐÁNH ĐẦU! Hà Đức Chinh bật rất cao trước dàn hậu vệ to con của đối thủ, anh tung cú đánh đầu nhưng không thắng được thủ môn Woud.

22

KHÔNG ĐƯỢC! U20 New Zealand vẫn trung thành với lối đánh biên, lần này là quả căng ngang cho Bevan dứt điểm. Cú đá ở góc hẹp không chính xác.

26

KHÔNG VÀO! Văn Hậu lao lên từ tuyến dưới tung cú vẩy má ngoài quá chất lượng. Bóng đi căng và thủ thành Woud phải cứu thua bằng những đầu ngón tay.

30

Thanh Bình đột phá vào vòng cấm U20 New Zealand từ cánh phải. Hậu vệ đối thủ đã vào bóng quyết liệt và cầu thủ số 10 đang bị đau.

Chi tiết U20 Việt Nam - U20 New Zealand: Thế trận trên cơ (KT) - 6

33

NGUY HIỂM! U20 New Zealand để mất bóng rất nguy hiểm. U20 Việt Nam lập tức triển khai ra trung lộ. Hoàng Nam dứt điểm trúng người đối thủ đổi hướng nhưng sải tay dài của Woud đã kịp cứu thua.

36

KHÔNG VÀO! U20 Việt Nam đang ép sân liên tục. Vừa rồi Hà Đức Chinh ra chân rất nhanh dứt điểm vào góc gần. Thế nhưng Woud vẫn làm chủ tình hình.

37

BÓNG CHẠM TAY! Hậu vệ Cox đã để bóng chạm tay trong vòng cấm nhưng đáng tiếc trọng tài người Cameroon không thổi phạt đền.

Chi tiết U20 Việt Nam - U20 New Zealand: Thế trận trên cơ (KT) - 7

40

KHÔNG ĐƯỢC! Quang Hải mở bóng rất thoáng vào trung lộ. Sau đó Minh Dĩ bấm bóng cho Hà Đức Chinh trong vòng cấm.

Tuy nhiên, thủ môn Woud với sải tay rất dài đã cứu nguy ngay trước mũi giày tiền đạo số 9.

43

Những phút cuối hiệp 1, U20 New Zealand cố gắng đẩy cao đội hình. Thế nhưng tất cả những pha treo bóng đều bị thủ môn Tiến Dũng tóm gọn.

45+1

NGUY HIỂM! Liên tiếp 2 quả đá phạt góc của U20 New Zealand, bóng được tạt vào rất khó chịu nhưng Tiến Dũng vẫn chơi quá an toàn.

45+2

HIỆP 1 KẾT THÚC! Hai đội rời sân tạm nghỉ với tỷ số 0-0. U20 Việt Nam chơi hay hơn và cũng có nhiều cơ hội nguy hiểm hơn.

Thông số hiệp 1

Chi tiết U20 Việt Nam - U20 New Zealand: Thế trận trên cơ (KT) - 8

46

HIỆP 2 BẮT ĐẦU! 

49

NGUY HIỂM! U20 New Zealand bắt đầu đẩy cao đội hình. Lewis tung cú đá từ bên ngoài vòng cấm nhưng không chính xác.

52

KHÔNG VÀO! Cơ hội rất nguy hiểm cho U20 New Zealand, cú xoay người dứt điểm vào cột gần nhưng rất may Tiến Dũng đã chơi cảnh giác.

56

U20 Việt Nam đang có dấu hiệu xuống sức và gặp nhiều khó khăn khi đua tốc độ với đối thủ. Thủ Môn Tiến Dũng đã phải 2 lần giải nguy sau giờ nghỉ.

Chi tiết U20 Việt Nam - U20 New Zealand: Thế trận trên cơ (KT) - 9

59

NGUY HIỂM! Cú treo bóng điểm rơi rất khó chịu của Lewis vào vòng 5m50 của Việt Nam. Cox áp sát đá nối đưa bóng đi vọt xà.

61

THẺ VÀNG! Tấn Sinh lao ra cắt bóng không thành công và tiền đạo U20 New Zealand thoát xuống rất nhanh.

Tấn Tài buộc phải phạm lỗi ngay trước vòng cấm và phải nhận thẻ vàng.

63

KHÔNG THÀNH CÔNG! Cameroon được giao trọng trách đá phạt cho U20 New Zealand. Bóng vòng qua hàng rào nhưng không chính xác.

66

KHÔNG VÀO! Đến lượt U20 Việt Nam được hưởng đá phạt trực tiếp. Góc đá rất thuận lợi cho cái chân trái của Quang Hải.

Đội trưởng U20 Việt Nam quyết định đá chìm nhưng không gây bất ngờ Woud.

Chi tiết U20 Việt Nam - U20 New Zealand: Thế trận trên cơ (KT) - 10

70

KHÔNG ĐƯỢC! Vẫn là Quang Hải với một pha đá phạt. Lần này điểm đặt bóng bên cánh phải và khoảng cách rất xa. Quang Hải câu bóng rất căng nhưng một lần nữa Woud chơi chắc chắn.

75

KHÔNG VÀO! Tình huống lộn xộn trong vòng cấm U20 Việt Nam, Rogerson tung cú đá chìm nguy hiểm nhưng Tiến Dũng đã đổ người tuyệt vời.

78

THẺ VÀNG! Billingsley đã không giữ được bình tĩnh trước sự đeo bám của Văn Hậu. Tiền đạo này đã dùng tiểu xảo và bị phạt thẻ vàng.

80

HLV Hoàng Anh Tuấn điều chỉnh nhân sự. Thanh Sơn vào sân thay cho Hoàng Nam.

83

HOAN HÔ TIẾN DŨNG! Thêm một pha bóng cứu thua xuất sắc nữa của Tiến Dũng. Rogerson đang là mối nguy hiểm quá lớn cho hàng thủ U20 Việt Nam.

84

KHÔNG VÀO! Ngay lập tức U20 Việt Nam có câu trả lời. Hoàng Đức tung cú đá chân trái từ rất xa. Bóng đi chìm và hiểm hóc nhưng Woud đã kịp đổ người cứu thua.

86

KHÔNG VÀO! U20 Việt Nam phản công quá xuất sắc. Hà Đức Chinh bình tĩnh cầm bóng bên cánh trái trước khi tung đường căng ngang xé toạch hàng thủ đối phương.

Hoàng Đức ập vào không ai kèm nhưng đệm bóng vọt xà quá đáng tiếc.

89

RẤT NGUY HIỂM! Cú đánh đầu ngược quá bất ngờ của tiền đạo U20 New Zealand. Bóng khẽ chạm hậu vệ áo đỏ bay vào góc xa. Thủ môn Tiến Dũng bay người hết cỡ nhưng rất may bóng đi ra ngoài.

90+2

PHẢN CÔNG! Hà Đức Chinh đi bóng bên cánh phải. Đường chuyền rất thoáng vào trung lộ cho Quang Hải. Tuy nhiên, cầu thủ U20 New Zealand đã lao về lăn xả cứu nguy.

90+3

HẾT GIỜ! Trận đấu kết thúc với tỷ số 0-0. U20 Việt Nam đã chơi đầy nỗ lực và có được điểm số đầu tiên tại U20 World Cup.

Video HLV Hoàng Anh Tuấn trả lời phỏng vấn trước trận ra quân U20 World Cup của U20 Việt Nam:

Chi tiết U20 Việt Nam - U20 New Zealand: Thế trận trên cơ (KT) - 11

Chi tiết U20 Việt Nam - U20 New Zealand: Thế trận trên cơ (KT) - 12

U20 Việt Nam đang khởi động

Chi tiết U20 Việt Nam - U20 New Zealand: Thế trận trên cơ (KT) - 13

Có rất nhiều CĐV Việt Nam đến sân cổ vũ đội nhà

Món quà bất ngờ từ Tiến Dụng

Trước khi lên xe trở về khách sạn, U20 Việt Nam đã nhận được món quà bất ngờ. Đó là sự hiện diện của tiền vệ Bùi Tiến Dụng – cầu thủ đã không may mắn dính chấn thương gãy xương quai xanh trong đợt tập huấn tại Đức và lỡ hẹn một cách đáng tiếc với VCK U20 World Cup.

Dù không thể thi đấu, nhưng Tiến Dụng vẫn quyết định sang Hàn Quốc để cổ vũ tinh thần cho các đồng đội của mình. Gặp lại nhau tay bắt mặt mừng, Tiến Dụng đã động viên các đồng đội và tin tưởng U20 Việt Nam sẽ có một trận đấu tốt trước U20 New Zealand.

U20 Việt Nam tham quan sân vận động Cheonan

Do FIFA không đồng ý cho tất cả các đội bóng được tập trên sân thi đấu chính Cheonan Sports Complex để đảm bảo chất lượng mặt sân nhằm phục vụ cho các trận đấu, vì vậy trên đường ra sân tập, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã tranh thủ ghé qua địa điểm này để mục sở thị nơi sẽ diễn ra trận đấu quan trọng gặp U20 New Zealand. Mục đích của HLV Hoàng Anh Tuấn là giúp các học trò có sự định hình tốt hơn về không gian của sân vận động, qua đó cũng tạo tâm lý chủ động hơn khi chính thức bước ra sân trong trận đấu tới. 

HLV Hoàng Anh Tuấn nhắn nhủ học trò

Tại buổi tập cuối cùng diễn ra chiều qua, HLV Hoàng Anh Tuấn chủ yếu củng cố lại cho các học trò những mảng miếng phối hợp trong tấn công và phòng ngự vốn đã được rèn giũa kỹ lưỡng trong thời gian qua. Khối lượng vận động cũng chỉ ở mức vừa phải đủ để duy trì sự hưng phấn cũng như giảm tải cho các cầu thủ. Cuối buổi tập, HLV Hoàng Anh Tuấn đã dành thời gian để truyền sự tự tin và tinh thần quyết tâm cho các học trò.

“Tất cả các em đều như nhau nhưng sẽ chỉ có 11 người ra sân. Tinh thần và sự tập trung phải là như nhau, người ở ngoài  phải động viên người ở trong, người ở trong phải động viên lẫn nhau, ủng hộ nhau, thể hiện tinh thần đoàn kết để chơi cho tốt. Không có bị sức ép gì cả, chơi bằng tất cả những gì mình có", HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết

"Bóng đá có sai số, thầy đã nhắc đi nhắc lại rồi, không vấn đề gì cả, sai làm lại. Bắt đầu trận đấu trọng tài thổi còi là mình nhập cuộc, đến khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu mới được dừng lại, còn chưa thổi còi kết thúc trận đấu là không được phép dừng lại, đá bằng hết sức mình, đoàn kết với nhau”, chiến lược gia người Khánh Hòa chia sẻ.

Chi tiết U20 Việt Nam - U20 New Zealand: Thế trận trên cơ (KT) - 14

Chi tiết U20 Việt Nam - U20 New Zealand: Thế trận trên cơ (KT) - 15

Chi tiết U20 Việt Nam - U20 New Zealand: Thế trận trên cơ (KT) - 16

An ninh xung quanh sân được đảm bảo với lực lượng cảnh sát, chó nghiệp vụ, vệ sĩ có mặt khắp mọi nơi. Những người có nhiệm vụ vào trong sân cũng phải qua nhiều cửa kiểm tra an ninh.

Chi tiết U20 Việt Nam - U20 New Zealand: Thế trận trên cơ (KT) - 17

Chi tiết U20 Việt Nam - U20 New Zealand: Thế trận trên cơ (KT) - 18

CĐV Việt Nam bắt đầu đến sân Cheonan

Chi tiết U20 Việt Nam - U20 New Zealand: Thế trận trên cơ (KT) - 19

Chi tiết U20 Việt Nam - U20 New Zealand: Thế trận trên cơ (KT) - 20

Nhiều người Hàn Quốc ấn tượng với trang phục cổ vũ của CĐV Việt Nam và xin chụp ảnh chung

U20 Việt Nam tự tin làm nên bất ngờ

Mặc dù mới có lần đầu tiên dự U20 World Cup và bị đánh giá thấp nhất ở bảng E khi chung bảng với U20 New Zealand, U20 Pháp và U20 Honduras nhưng U20 Việt Nam với tâm lý thoải mái sẽ hứa hẹn có thể làm nên chuyện trên đất Hàn Quốc lần này.

Chi tiết U20 Việt Nam - U20 New Zealand: Thế trận trên cơ (KT) - 21

Đại diện U20 Việt Nam và U20 New Zealand tham dự buổi họp báo trước trận

HLV Hoàng Anh Tuấn nói nửa đùa nửa thật trong buổi họp báo trước khi U20 Việt Nam đối đầu U20 New Zealand trong trận ra quân bảng E tối nay rằng đó sẽ như một trận đấm bốc. Nhưng ông thầy người Khánh Hòa tự tin rằng các học trò của mình dù với thể hình thấp bé hơn đối thủ cao lớn đến từ châu Đại Dương nhưng vẫn có cửa làm nên bất ngờ.

Thứ nhất, trước thềm VCK, U20 Việt Nam từng đụng độ với 3 đội bóng sở hữu lối chơi tương đồng U20 New Zealand trong chuyến tập huấn ở Đức. Vì vậy, các cầu thủ  trẻ sẽ không cảm thấy "ngợp" trước lứa cầu thủ cùng tuổi nhưng vượt trội về thể hình - thể lực.

Thứ hai, ở cấp độ giải trẻ, thực lực giữa các đội bóng không có quá nhiều chênh lệch, vì vậy mọi chuyện đều có thể xảy ra. Bằng chứng là hàng loạt thất bại gây sốc của U20 Đức, U20 Bồ Đào Nha hay U20 Argentina trong 2 ngày thi đấu vừa qua.

Mặt khác, U20 New Zealand được xem như "thuốc thử" nhẹ nhất trong số 3 đối thủ của U20 Việt Nam ở bảng E. Trong khi U20 Pháp sở hữu dàn ngôi sao trị giá hơn 800 tỷ đồng và mặc định như ứng viên số 1 cho suất đi tiếp, U20 Honduras là đương kim á quân khu vực CONCACAF với tập hợp các nhân tố gắn bó với nhau trong một thời gian dài (từ lứa U15).

Nếu muốn nuôi tham vọng làm nên bất ngờ, U20 Việt Nam không còn mục tiêu nào khác ngoài việc giành ít nhất 1 điểm.

U20 New Zealand và vũ khí từ đôi cánh

Thành tích tốt nhất của U20 New Zealand tại U20 World Cup là khi họ lọt vào vòng 16 đội vào năm 2015 khi là chủ nhà. Sắp tới sẽ là lần thứ 5 trong lịch sử, đội bóng này góp mặt ở vòng bảng cúp thế giới danh giá dành cho lứa tuổi trẻ.

Giống như ĐT New Zealand của HLV Anthony Hudson, đội U20 của nước này cũng có thể hình lí tưởng và chơi bóng thiên về thể lực với những đường phất bóng dài. Đội bóng trẻ đến từ châu Đại Dương dưới sự dẫn dắt của HLV HLV Darren Bazeley quen với sơ đồ 3-5-2 để tận dụng chiến thuật đánh biên sở trường.

Đấy là chưa kể trong bộ khung đội hình chính của U20 New Zealand dự giải có tới 5 tuyển thủ quốc gia, gồm bộ 3 tiền vệ trung tâm Clayton Lewis, Moses Dyer, Henry Cameron cùng hậu vệ phải Dane Ingham và tiền đạo Henry Cameron.

Nắm rõ lối chơi sở trường của U20 New Zealand, HLV Hoàng Anh Tuấn, GĐKT Jurgen Gede và cả chuyên gia thể lực Martin Forkel đã cho các cầu thủ U20 Việt Nam luyện tập rất nhiều ở các phương án rèn luyện thể lực và tăng cường phối hợp nhanh và nhuyễn ở cự ly ngắn để khắc chế đối thủ.

Chi tiết U20 Việt Nam - U20 New Zealand: Thế trận trên cơ (KT) - 22

Ban huấn luyện U20 Việt Nam tin tưởng đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để tạo bất ngờ trước các đối thủ ở cùng bảng với chúng ta tại U20 World Cup năm nay

Hy vọng, với những trận giao hữu và tập luyện nghiêm túc trước thềm U20 World Cup năm nay, U20 Việt Nam có thể gây được bất ngờ trong trận ra quân gặp U20 New Zealand. 

U20 Việt Nam dự World Cup
Theo bạn ĐT Việt Nam sẽ có thành tích như thế nào ở VCK World Cup U20 năm 2017?
 Bị loại từ vòng bảng
 Vào vòng knock-out
 Vô địch
 Không quan trọng thành tích

Chi tiết U20 Việt Nam - U20 New Zealand: Thế trận trên cơ (KT) - 23

(18h, 22/5) Để nuôi hy vọng đi tiếp, U20 VN cần giành kết quả tốt ở trận mở màn.

Theo Huyền Anh - Tuấn Hữu (từ Cheonan, Hàn Quốc) (Khám phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Trực tiếp bóng đá hôm nay

Điểm tin bóng đá Chấn động bóng đá Thái Lan: Phá án dàn xếp tỷ số, nghi cảnh sát tiếp tay Theo Bangkok Post, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan và Cảnh sát trưởng Hoàng gia Thái Lan cho hay đã có đủ bằng...
21/11/2017 18:19
Chuyển nhượng mùa Đông 2018 Chuyển nhượng MU: Mourinho nhận lương 11 tỷ đồng/tuần, ngang Ronaldo Daily Express cho hay MU đang rất sợ PSG lôi kèo HLV Mourinho, chính bởi vậy ban lãnh đạo "Quỷ đỏ" vừa đưa ra mức đãi...
21/11/2017 17:27
Siêu sao Neymar gia nhập PSG Vua chuyển nhượng Neymar: Tránh Messi, gặp Cavani 68 bàn/67 trận ở PSG Nhìn lại 100 ngày ở miền đất mới, Neymar có thể nghĩ thoát Messi là sẽ có cơ hội đoạt Quả bóng Vàng, nhưng ở PSG anh...
21/11/2017 16:27
La liga 2017-2018 Bi kịch Real: Chân gỗ Ronaldo - Benzema, mờ nhất lịch sử Bộ đôi Ronaldo – Benzema đã đi vào lịch sử Real khi trở thành những chân sút có khởi đầu tệ hại nhất.
21/11/2017 16:02
Cup C1 - Champions League 2017-2018 MU mơ sớm qua vòng bảng cúp C1: Cẩn thận hiểm địa đất khách MU cần chuẩn bị tinh thần vượt khó khi có thể phải chơi trong điều kiện thời tiết và sân bãi rất tệ ở Thụy Sĩ tại...
21/11/2017 13:50
Barcelona Messi nổi điên vụ Coutinho, dụ dỗ Hazard 100 triệu bảng tới Barca Coutinho có thể sẽ sang PSG khiến Barca và Messi phải chuyển hướng sang mục tiêu khác. Ngôi sao số 1 của Chelsea,...
21/11/2017 13:32
Muôn màu thể thao Quái nữ bóng chuyền bật 3m: Đập bóng " búa tạ " trút căm hờn (Tin thể thao, tin bóng chuyền) VĐV bóng chuyền người Serbia sở hữu những cú đập uy lực sau vạch 3m và có các cú giao...
21/11/2017 17:54
Rafael Nadal Chính thức chia tay Nadal, chú Toni thừa nhận " thơm lây " từ cháu (Tin thể thao - Tin tennis) Ông Toni Nadal đã gửi lời tri ân tới tay vợt số 1 thế giới trước khi chính thức chấm dứt...
21/11/2017 16:19
Herbalife chung sức thể thao người khuyết tật Việt Nam làm nên lịch sử Hẳn không ai có thể quên những ngày tháng lịch sử của thể thao người khuyết tật Việt Nam tại Malaysia vừa qua, khi...
21/11/2017 16:00
Vượt qua 5000 thí sinh, 16 tài năng nhí tiếp cận bóng rổ thế giới Đến hẹn lại lên, top 16 xuất sắc nhất chương trình Jr.NBA được trải nghiệm và tiếp cận bóng rổ đẳng cấp quốc tế tại...
21/11/2017 14:00
Bi-a: Những đường cơ huyền ảo Bi-a: " Phù thủy " hạ siêu sao " trắng lỗ " 108-0, ẵm giải 4,5 tỷ VNĐ (Tin thể thao, tin bi-a) Cơ thủ 41 tuổi người Anh lần thứ 2 vô địch Thượng Hải Masters snooker.
21/11/2017 13:33
Muôn màu thể thao Trò hề thể thao: Tái hiện pha Nani phá bàn thắng của Ronaldo (Tin thể thao, tin bóng rổ) Tố chất của một cầu thủ phòng ngự, khiến cầu thủ Marcus Smart đã "cản phá" thành công pha...
21/11/2017 10:30
   
 • Các chuyên mục khác