Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Đông Timor: Chiến thắng đậm đà (KT)

Thứ Tư, ngày 19/07/2017, 18:54
Sự kiện: U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á , Bóng đá SEA Games 29 , Công Phượng: Ngôi sao mới của bóng đá Việt Nam

(Trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam - U23 Đông Timor, lượt đầu bảng I vòng loại U23 châu Á) Tiền vệ Tuấn Anh có cú sút xa sát vòng 16m50 ấn tượng để giúp đội chủ nhà có thêm bàn thắng cuối trận trên sân Thống Nhất.

U23 Việt Nam U23 Đông Timor
Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Đông Timor: Chiến thắng đậm đà (KT) - 1 4-0 Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Đông Timor: Chiến thắng đậm đà (KT) - 2
Đức Chinh 17'
Công Phượng 67' - 71' (penalty)
Tuấn Anh 87'


Tỉ lệ cược Thông tin trước trận
U23 Việt Nam
Tiến Dũng, Văn Khánh, Tiến Dũng (đội trưởng), Tuấn Anh, Văn Toàn, Công Phượng, Duy Mạnh, Hồng Duy, Văn Thanh, Đức Chinh, Văn Hậu
U23 Đông Timor
Fagio, Juliao, Adelino, Victor (đội trưởng), Araujo, Cruz, Reis, Monteiro, Portela, Viegas, Gumario

HOT: 90+4

HẾT GIỜ!!! U23 Việt Nam đại thắng 4 bàn không gỡ trước U23 Đông Timor để có được màn trình diễn tốt trong trận ra quân ở bảng I vòng loại U23 châu Á. Đối thủ tiếp theo của thầy trò Hữu Thắng sẽ là U23 Macau (Trung Quốc) sau đây ít ngày.

1

TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU!!! U23 Việt Nam giao bóng trước. Ngay đợt lên bóng đầu tiên ở hàng lang cánh phải, chúng ta đã gặp khó khăn mặt cỏ sũng nước khiến cầu thủ rất khó đi bóng hay chuyền cho đồng đội khống chế.

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Đông Timor: Chiến thắng đậm đà (KT) - 3

Công Phượng đi bóng rất khó khăn giữa trời mưa trên mặt cỏ sũng nước ở sân Thống Nhất (TP. HCM)

5

KHÔNG VÀO!!! QUÁ NGUY HIỂM! U23 Đông Timor suýt có bàn thắng mở tỉ số sớm khi Henrique Cruz tạt từ cánh trái và Gaudencio Monteiro ra chân nỗ lực. Bóng vượt qua tầm với của thủ thành Bùi Tiến Dũng nhưng may là mặt sân sũng nước đã cản bóng lại. U23 Việt Nam may mắn thoát một bàn thua mười mươi.

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Đông Timor: Chiến thắng đậm đà (KT) - 4

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Đông Timor: Chiến thắng đậm đà (KT) - 5

U23 Đông Timor suýt mở tỉ số sớm

11

U23 Việt Nam được hưởng một quả đá phạt chếch về cánh trái. Công Phượng treo bóng nhưng không làm khó được hàng thủ đội khách.

15

Henrique Cruz xâm nhập vòng cấm nhưng không thể dứt điểm như ý vì sân trơn bóng ướt và bị cặp trung vệ đội trưởng Bùi Tiến Dũng và Hoàng Văn Khánh áp sát can thiệp.

16

KHÔNG VÀO!!! Tiến Dũng đánh đầu từ đường đá phạt góc của Hồng Duy nhưng bóng đi trúng vị trí của thủ môn đội bạn.

17

VÀO!!! 1-0 CHO U23 VIỆT NAM!!! Sau khi bóng bật ra từ cú sút đầu tiên của một cầu thủ Việt Nam chạm chân một cầu thủ Đông Timor, Hà Đức Chinh nhanh chân sút chân trái mở tỉ số cho đội chủ nhà.

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Đông Timor: Chiến thắng đậm đà (KT) - 6

Đức Chinh ra chân dứt điểm rất nhanh...

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Đông Timor: Chiến thắng đậm đà (KT) - 7

... thủ thành Fagio đã không kịp phản xạ

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Đông Timor: Chiến thắng đậm đà (KT) - 8

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Đông Timor: Chiến thắng đậm đà (KT) - 9

Niềm vui của Đức Chinh - tiền đạo đang thuộc biên chế SHB Đà Nẵng

23

Đoàn Văn Hậu sút hụt bóng khi cố gắng dâng cao hỗ trợ tấn công cho U23 Việt Nam.

25

KHÔNG VÀO!!! Pha treo bóng của Đức Chinh từ cánh trái đã đưa bóng đập đất và khiến cho thủ thành Fagio không thể bắt dính bóng.

27

KHÔNG ĐƯỢC!!! Cú treo bóng của Hồng Duy đã chạm một cầu thủ đội bạn cắt ngang khung thành U23 Đông Timor.

28

CƠ HỘI!!! KHÔNG VÀO!!! Văn Thanh vuốt bóng đầy nỗ lực từ cánh phải nhưng tiếc là bóng đã đi chệch khung thành đội khách trong gang tấc.

31

KHÔNG VÀO!!! May cho U23 Việt Nam khi cú sút nửa nảy của Aurelio ngoài vòng cấm của chúng ta không đưa bóng đi trúng khung thành của thủ môn Tiến Dũng. 

35

U23 Việt Nam đang gặp sự kháng cự khá quyết liệt của đối thủ dưới cơ khi chúng ta cố gắng tấn công.

40

HLV Nguyễn Hữu Thắng quyết định rút Nguyễn Văn Toàn vừa trở lại sau chấn thương ra sân nghỉ sớm để thay bằng Lâm Ti Phông.

41

Đoàn Văn Hậu đã bị đau sau pha vào bóng khá ác ý của Gaudencio Monteiro. Cầu thủ số 15 của Đông Timor cũng đã phải nhận thẻ vàng. 

44

CƠ HỘI!!! KHÔNG VÀO!!! Có 2 cầu thủ U23 Việt Nam nhảy lên nhưng chỉ có Đoàn Văn Khánh có thể chạm bóng nhưng cú dứt điểm không chiến của anh lại hơi nhẹ và thủ môn Fagio đã kịp bắt gọn bóng.

45+1

Trọng tài chính người Đài Loan (Trung Quốc) sau một hồi trao đổi với trợ lý ở đường biên đã rút thẻ vàng cho Đức Chinh sau khi cầu thủ này thúc đầu gối vào lưng của Nelson Viegas. Cầu thủ đội bạn sau đó nằm sân khá lâu và có vẻ đã ăn vạ khiến CĐV đội chủ nhà la ó.

45+3

HẾT HIỆP 1!!! Hai đội bước vào giờ nghỉ với lợi thế 1 bàn nghiêng về chủ nhà U23 Việt Nam. Trời đã ngớt mưa và hy vọng hiệp 2, chúng ta sẽ có màn trình diễn tốt hơn.

46

HIỆP 2 BẮT ĐẦU!!! U23 Đông Timor giao bóng.

48

Công Phượng đẩy bóng hơi dài và khiến bóng đi hết đường biên ngang trong nỗ lực xâm nhập vòng cấm đội khách.

49

KHÔNG VÀO!!! Tuấn Anh nỗ lực dứt điểm trước khi trượt ngã nhưng bóng đã không đi trúng khung thành đối thủ.

54

KHÔNG THÀNH CÔNG!!! Cú sút từ rất xa của Đoàn Văn Hậu đã đưa bóng đi rất thiếu chính xác.

58

NGUY HIỂM!!! KHÔNG VÀO!!! Sau pha phá bóng hơi bất cẩn của một cầu thủ áo trắng, bóng đập người Công Phượng bật ra nhưng Hồng Duy xoay người dứt điểm ra ngoài khá đáng tiếc.

59

Đến lượt Tuấn Anh bỏ lỡ cơ hội nhân đôi cách biệt cho U23 Việt Nam khi ra chân trong vòng cấm đối thủ sau đường nhả bóng của Công Phượng nhưng bóng đi ra ngoài.

62

KHÔNG VÀO!!! Văn Khánh lại có cơ hội đánh đầu sau đường đá phạt góc cánh trái của đồng đội nhưng bóng một lần nữa bay ra ngoài.

65

NGUY HIỂM!!! Tuấn Anh bấm bóng từ cánh trái tinh tế nhưng Công Phượng đã đánh đầu chệch khung thành Đông Timor đáng tiếc.

66

U23 Việt Nam có sự thay đổi người đáng chú ý: Nguyễn Quang Hải vào sân thay Nguyễn Phạm Hồng Duy.

67

VÀO!!! 2-0 CHO U23 VIỆT NAM!!! Sau cú đá phạt góc của Quang Hải, bóng đến vị trí của Công Phượng và tiền đạo mang áo số 10 đã đi bóng một nhịp trước khi sút chìm hiểm hóc nhân đôi tỉ số cho đội nhà.

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Đông Timor: Chiến thắng đậm đà (KT) - 10

Công Phượng ghi bàn mang tính giải tỏa cho anh và cả đội U23 Việt Nam

71

PENALTY CHO U23 VIỆT NAM!!! Công Phượng đã bị Gumario đẩy ngã trong vòng cấm và trọng tài đã cho chúng ta được hưởng phạt đền.

VÀO!!! 3-0 CHO CÁC CHÀNG TRAI ÁO ĐỎ!!! Chính Công Phượng đánh lừa được thủ thành Fagio để hoàn tất cú đúp cho riêng mình và gia tăng cách biệt cho U23 Việt Nam.

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Đông Timor: Chiến thắng đậm đà (KT) - 11

Công Phượng bình tĩnh đá phạt 11m thành công...

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Đông Timor: Chiến thắng đậm đà (KT) - 12

... ăn mừng cùng đồng đội cùng trang lứa - Tuấn Anh

75

Quang Hải tạt bóng từ cánh trái nhưng Công Phượng lần này đã không thể không chiến thành công.

76

KHÔNG VÀO!!! U23 Việt Nam có pha phối hợp tấn công tốt. Quang Hải khuấy đảo hành lang cánh phải của đội bạn trước khi chuyền trả lại cho Đoàn Văn Hậu băng lên dứt điểm nhưng bóng đi đúng vị trí thủ môn Fagio Da Silva đã chọn.

80

NGUY HIỂM!! KHÔNG VÀO!!! Công Phượng chuyền từ cánh trái thuận lợi nhưng Quang Hải sút chân trái chệch khung thành đội bạn trong gang tấc.

81

LẠI LÀ QUANG HẢI!!! Vẫn không vào!!! Tài năng trẻ của CLB Hà Nội đã bắt volley tầm thấp nhưng bàn thắng riêng vẫn chưa đến với anh.

87

VÀO!!! 4-0 CHO U23 Việt Nam! Tuấn Anh cũng đã "lên tiếng" với pha đi bóng qua một cầu thủ áo trắng trước khi sút xa đẹp mắt sát vòng 16m50 của tiền vệ này mang về bàn thắng thứ tư cho đội chủ nhà.

90

Văn Thanh sút rất nhanh từ cánh phải nhưng bóng đi không chính xác.

90+1

Lâm Ti Phông dính chấn thương và HLV Nguyễn Hữu Thắng buộc phải thay anh bởi Trần Văn Kiên - cầu thủ được gọi thay thế A Hoàng đợt này.

90+4

HẾT GIỜ!!! U23 Việt Nam đại thắng 4 bàn không gỡ trước U23 Đông Timor để có được màn trình diễn tốt trong trận ra quân ở bảng I vòng loại U23 châu Á. Đối thủ tiếp theo của thầy trò Hữu Thắng sẽ là U23 Macau (Trung Quốc) sau đây ít ngày.

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Đông Timor: Chiến thắng đậm đà (KT) - 13

Đội hình xuất phát của U23 Việt Nam

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Đông Timor: Chiến thắng đậm đà (KT) - 14

11 cầu thủ đá chính của U23 Đông Timor trên sân Thống Nhất

Gặp U23 Đông Timor và cả U23 Macau còn là cơ hội để hàng công U23 Việt Nam vốn đang không có phong độ tốt tìm lại sự tự tin, nhất việc những Công Phượng, Tuấn Tài, Thanh Bình hay Đức Chinh có thể giải tỏa được nhiều những áp lực trước những chỉ trích.

Một bài toán nữa cho HLV Hữu Thắng, muốn lọt vào nhóm 5 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất, U23 Việt Nam cần thắng đậm những U23 Đông Timor và U23 Macau và chơi tốt trước U23 Hàn Quốc.

U23 Hàn Quốc đại thắng U23 Macau 10-0

Ở trận đấu mới kết thúc trên sân Thống Nhất, U23 Hàn Quốc đã có trận đấu quá dễ dàng trước đối thủ yếu U23 Macau. Các cầu thủ đến từ xứ sở Kim Chi đã ghi được tới 10 bàn vào lưới đối thủ. 

Với kết quả này, U23 Hàn Quốc đang tạm xếp đầu bảng I. Nhiệm vụ đặt ra với U23 VN là phải thắng thật đậm U23 Đông Timor để so kè hiệu số.

2 HLV U23 Macau và Hàn Quốc phát biểu sau trận

HLV Tam lao San của U23 Macau: "Toàn đội đã làm tất cả những gì có thể, giữ tinh thần từ đầu đến cuối trận. Tuy nhiên do trình độ chênh lệch, Hàn Quốc gây sức ép lớn, nên chúng tôi mất tập trung, dẫn đến nhiều bàn thua. Ngoài ra thể lực của các cầu thủ cũng đã suy giảm cuối trận.

Kết quả này có phần thất vọng nhưng các cầu thủ đã thi đấu với 100% tinh thần, Chúng tôi vẫn sẽ ra sân ở trận đấu với U23 Việt Nam với tinh thần như ở trận vừa rồi. Bóng đá thì điều gì cũng có thể xảy ra."

HLV Jeong Jeong Yong U23 Hàn Quốc: "Tôi hài lòng với trận đấu đầu tiên, ở hiệp 2 các cầu thủ đã chơi hiệu quả hơn, nhưng vẫn cần cải thiện khả năng dứt điểm. 

Hiện tại U23 Hàn Quốc mới tập trung thời gian ngắn, chưa xác định được bộ khung tốt nhất. Càng thi đấu tôi mới xác định được đội hình mạnh nhất để chờ đấu U23 Việt Nam ở lượt đấu cuối."

Xuân Trường vắng mặt vì án treo giò

Tấm thẻ đỏ của Xuân Trường ở VCK Giải U23 châu Á 2016 sẽ khiến cầu thủ này không thể tham dự trận gặp U23 Timor Leste tối nay (19/7). Đây sẽ là cơ hội cho các tiền vệ khác của U23 Việt Nam vốn ít có cơ hội trong cuộc cạnh canh với Xuân Trường - Tuấn Anh.

Vắng Xuân Trường, Tuấn Anh chắc chắn đá chính. Người đá cặp với anh có thể là Duy Mạnh. HLV Hữu Thắng nhiều khả năng sẽ chỉ dùng 2 tiền vệ giữa và tập trung quân số cho hàng công. Trước Timor Leste, U23 Việt Nam có nhiệm vụ ghi thật nhiều bàn để giành lợi thế trong cuộc chiến cạnh tranh vị trí nhì bảng xuất sắc nhất.

U23 Việt Nam gặp sức ép lớn

Trả lời truyền thông, HLV Hữu Thắng cho biết U23 Việt Nam không xem nhẹ bất cứ đối thủ nào ở bảng I kể cả U23 Đông Timor và U23 Macau.

“Tôi không quan tâm đối thủ U23 Đông Timor chơi rắn hay không. Chúng tôi sẽ có đấu pháp phù hợp để chơi hết với những khả năng có. Chúng ta đang có cơ hội vào vòng chung kết U23 châu Á 2018 nên U23 Việt Nam phải cố gắng nắm bắt. Báo chí, người hâm mộ rất kỳ vọng vào U23 Việt Nam lần này, nên chúng tôi đang gặp sức ép lớn.

Nhưng Ban huấn luyện sẽ cố gắng giảm áp lực tâm lý, để các cầu thủ bước vào giải với tâm lý thoải mái nhất. U23 Việt Nam tôn trọng mọi đối thủ, dù ai đánh giá đội này yếu, đội kia yếu nhưng với tôi không bao giờ như vậy."

HLV U23 Đông Timor đánh giá cao chủ nhà Việt Nam

U23 Đông Timor mang đến Việt Nam đội hình khá trẻ, trong đó có cả cầu thủ mới 15 tuổi. HLV Kim Shinhwan còn tiết lộ, lần sang Việt Nam này, ông không sử dụng cầu thủ nhập tịch và còn tiết lộ trong đội hình U23 Đông Timor có 1 cầu thủ mới 17 tuổi đang đầu quân cho CLB Malaga ở La Liga.

“Chúng tôi chuẩn bị cho giải đấu này từ 2 tuần trước và có đợt tập trung ở Hàn Quốc. U23 Đông Timor đã thi đấu 4 trận giao hữu ở Hàn Quốc trước khi đến Việt Nam với kết quả thắng 1 trận, hòa 2 trận và thua 1 trận với các đội bóng trường đại học. Bản thân tôi trước đây chủ yếu làm bóng đá trẻ và đây là lần đầu tiên nắm một ĐTQG.

Tuy ít kinh nghiệm nhưng một khi đã ra sân là chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình. Chúng tôi mới đặt chân đến Việt Nam ngày hôm qua và đến chiều nay mới có 1 buổi tập để chuẩn bị cho trận đấu với U23 Việt Nam. Gặp đối thủ mạnh như U23 Việt Nam, chúng tôi cố gắng chơi hết mình, quyết liệt nhất có thể...”

Video U23 Việt Nam tập hăng say buổi tập chiều 17/7:

U22 Việt Nam và SEA Games 29
Theo bạn ĐT U22 Việt Nam sẽ đạt thành tích như thế nào ở SEA Games 29?
Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Đông Timor: Chiến thắng đậm đà (KT) - 15

Tuấn Anh trở lại tập luyện báo tin vui cho tuyển U23 Việt Nam trước vòng loại U23 châu Á.

Theo Đăng Đức - Tuấn Hải (Khám phá)
Video cùng chuyên mục
Alexis Sanchez Trực tiếp " bom tấn " Sanchez đến MU: " Quỷ đỏ " bán áo số 7 của siêu sao Theo nhật báo Independent, hãng Adidas - nhà tài trợ áo đấu chính thức hiện tại của MU đã rao bán sớm áo đấu mang áo...
19/01/2018 00:02
U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á U23 Việt Nam tạo kì tích: Vì sao Công Phượng vẫn chưa " bung lụa " ? U23 Việt Nam đã phải đối đầu với 3 đối thủ cực mạnh ở vòng bảng và hàng thủ lên ngôi với sự lì lợm, quả cảm. Ngôi sao...
19/01/2018 00:04
U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á U23 Việt Nam vào tứ kết châu Á: Mạnh hơn đội tuyển quốc gia? U23 Việt Nam đã làm nên kỳ tích vào tứ kết giải U23 châu Á 2018. Liệu họ có mạnh hơn so với các đàn anh đội tuyển...
19/01/2018 00:03
U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á Truyền thông châu Á: Lịch sử gọi tên U23 Việt Nam & amp; nỗi ê chề người Thái Trong bài bình luận trên Fox Sports Asia, cây bút Gabriel Tan (Singapore) đã chỉ ra những sai lầm khiến U23 Thái Lan...
19/01/2018 00:03
Trực tiếp bóng đá hôm nay TRỰC TIẾP bóng đá Leganes - Real Madrid: Không Ronaldo, Zidane " chơi liều " (Trực tiếp bóng đá Leganes - Real Madrid, 3h30 ngày 19/1, tứ kết lượt đi cúp Nhà Vua Tây Ban Nha) "Kền kền trắng" bất...
19/01/2018 00:03
U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á Việt Nam sáng cửa vào chung kết U-23 châu Á U-23 Việt Nam cùng với U-23 Malaysia là hai cái tên bị đánh giá yếu nhất trong tám đội góp mặt ở tứ kết U-23 châu Á...
19/01/2018 00:03
Điểm tin THỂ THAO Tin thể thao HOT 19/1: Giải tennis 140 triệu USD đổ bộ Trung Quốc (Tin thể thao) Trung Quốc sẽ là địa điểm tổ chức giải tennis hấp dẫn nhất dành cho các tay vợt nữ trong vòng 10 năm...
19/01/2018 01:48
Australian Open 2018 Đau lòng Australian Open: Mỹ nhân số 1 phải mua áo Trung Quốc, gặp ngay hạn (Tin thể thao, tin tennis) Thật khó tin khi Simona Halep, tay vợt số 1 thế giới lại không có nhà tài trợ đồ thi đấu...
19/01/2018 00:01
Australian Open 2018 Trực tiếp tennis Australian Open 19/1: Nadal trên con đường " hoa hồng " (Tin tennis - Tin Australian Open) Nhánh đấu thuận lợi giúp cho Rafael Nadal đang thoải mái bước đi. Đối thủ tiếp...
19/01/2018 00:01
Lin Dan Lin Dan, Lee Chong Wei thua sốc, cầu lông toàn sao: Đánh dở " đổi tại số " (Tin thể thao, tin cầu lông) Giải Malaysia Masters, một giải đấu tầm cỡ đầu tiên trong năm mất sự thu hút ngay ở vòng...
19/01/2018 00:01
F1 2018 - Đua xe công thức 1 Đua xe F1: " Báo hồng " thay tên đổi họ, lăm le một cuộc lật đổ (Tin đua xe công thức 1 - Tin F1) Năm 2017 có thể nói là năm thành công nhất trong lịch sử 10 năm của đội đua Force...
19/01/2018 00:01
Khám phá võ thuật Thương hoa tiếc ngọc: Mỹ nhân đấu vật mất nghiệp ở tuổi 25 vì đòn tàn khốc (Tin thể thao – tin võ thuật) Mỹ nhân đấu vật WWE Paige chỉ mới tái xuất cuối năm 2017, nay đã chắc chắn phải giải...
19/01/2018 00:00
   
 • Các chuyên mục khác