Chi tiết Việt Nam - Đài Loan (TQ): Vỡ òa Công Phượng (KT)

Thứ Tư, ngày 22/03/2017, 17:45
Sự kiện: Trực tiếp bóng đá hôm nay , Công Phượng: Ngôi sao mới của bóng đá Việt Nam , Đội tuyển Việt Nam

(Đội tuyển Việt Nam - Đội tuyển Đài Loan Trung Quốc, giao hữu) Cú ra chân của Công Phượng khiến sân Hàng Đẫy như muốn nổ tung.

Đón đọc video hot, Lịch thi đấu bóng đá hôm nay mới nhất, cuộc đua rực lửa của Manchester United và các đại gia giải ngoại hạng Anh, bóng đá Tây Ban Nha, Champions League…

Việt Nam Đài Loan (TQ)
Chi tiết Việt Nam - Đài Loan (TQ): Vỡ òa Công Phượng (KT) - 1 1-1 Chi tiết Việt Nam - Đài Loan (TQ): Vỡ òa Công Phượng (KT) - 2
Công Phượng 88' Tseng-wei 84'
Tỉ lệ cược Thông tin trước trận
Việt Nam
Minh Long, Văn Hoàn, Tiến Dũng, Ngọc Hải, Văn Thanh, Huy Hùng, Xuân Trường, Trọng Hoàng, Công Phượng, Thanh Trung, Tuấn Tài
Đài Loan (TQ)
Yu-Hung Chiu, Chien-Hsun Lin, Kai-Chun Huang, Chang-Lun Lin, Chun-Ching Wu, Che-Yuan Chan, Yi-Wei Chen, Pei-Lun Wei, Chin-Wei Tseng, Pin-Hsien Lee, Yakiaithamy Yen Tavio.

HOT: 90+4

HẾT GIỜ! Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-1. Đài Loan Trung Quốc mở tỷ số còn Công Phượng gỡ hòa cho Việt Nam.

1

TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU! Đội khách Đài Loan Trung Quốc giao bóng trước.

3

NGUY HIỂM! Tình huống phối hợp vào thẳng trung lộ của đội tuyển Việt Nam, khoảng trống mở ra rất nhiều nhưng cú đá chân trái lại quá nhẹ.

Chi tiết Việt Nam - Đài Loan (TQ): Vỡ òa Công Phượng (KT) - 3

5

KHÔNG VÀO! ĐT Việt Nam liên tục dồn ép, thủ môn đội khách vừa phải rời xa khung gỗ song cú đá của Trọng Hoàng bị hậu vệ chặn lại ngay trước cầu môn.

8

HLV Hữu Thắng quyết định chơi pressing ngay từ đầu và tạo ra thế trận rất tốt cho Việt Nam. Chúng ta đã có những cơ hội rõ rệt nhưng chưa thể tận dụng.

12

KHÔNG VÀO! Trọng Hoàng nhận bóng không việt vị và tung ra cú đá căng. Mặc dù vậy thủ môn Đài Loan Trung Quốc vẫn là người chiến thắng.

Chi tiết Việt Nam - Đài Loan (TQ): Vỡ òa Công Phượng (KT) - 4

17

KHÔNG ĐƯỢC! Đường chuyền rất thông minh của Xuân Trường sang cánh trái. Văn Thanh phá bẫy việt vị khéo léo nhưng rất tiếc không thể khống chế bóng.

21

NGUY HIỂM! Vẫn là Xuân Trường với đường phát động tấn công sắc bén. Trọng Hoàng có bóng rất thoáng bên cánh phải rồi thực hiện pha căng ngang vào khu cấm địa.

26

Xuân Trường đang chơi như một ông chủ thực sự ở giữa sân. Anh vừa chuyền bóng rất thoáng cho Văn Thanh bên cánh trái.

31

Xuân Trường chuyền bóng cho Công Phượng ở trung tuyến, tiền đạo xứ Nghệ quyết định phối hợp bật tường cùng Tuấn Tài nhưng đã bị đối thủ bắt bài.

36

NGUY HIỂM! Xuân Trường thực hiện qua rót bóng sở trường. Thanh Trung dùng tốc độ thoát xuống đối mặt với thủ môn Đài Loan Trung Quốc.

Chi tiết Việt Nam - Đài Loan (TQ): Vỡ òa Công Phượng (KT) - 5

40

XÀ NGANG! Công Phượng thực hiện quả đá phạt rất khó chịu, Trọng Hoàng bật cao đánh đầu đánh bại thủ môn đội khách nhưng xà ngang từ chối bàn thắng.

Chi tiết Việt Nam - Đài Loan (TQ): Vỡ òa Công Phượng (KT) - 6

42

KHÔNG VÀO! Đội trưởng Đinh Thanh Trung đá phạt góc cuộn thẳng vào khung thành Đài Loan Trung Quốc. Rất may cho đội khách là thủ môn Yu-Hung Chiu chơi cảnh giác.

44

KHÔNG ĐƯỢC! Công Phượng chọc khe cho Tuấn Tài trong vòng cấm. Tuy nhiên tiền đạo đội tuyển Việt Nam khống chế quá tệ và thủ môn Yu-Hung Chiu lao ra cản phá quyết liệt.

Pha va chạm rất mạnh khiến cả hai tuyển thủ cùng bị đau.

45+2

KHÔNG VÀO! Công Phượng đối mặt thủ môn Yu-Hung Chiu và quyết định bấm bóng kỹ thuật. Bóng bật trở ra tuyến 2, Xuân Trường dứt điểm rất căng bằng chân trái.

Chi tiết Việt Nam - Đài Loan (TQ): Vỡ òa Công Phượng (KT) - 7

45+3

HIỆP 1 KẾT THÚC! Hai đội rời sân mà không bên nào ghi được bàn thắng. 

Đội tuyển Việt Nam tạo ra rất nhiều cơ hội và một lần dứt điểm trúng xà ngang.

46

HIỆP 2 BẮT ĐẦU!

ĐTVN thay người đầu tiên. Văn Toàn vào sân thế chỗ Trọng Hoàng.

Bên phía Đài Loan Trung Quốc thay liền 3 cầu thủ.

49

KHÔNG VÀO! Đinh Thanh Trung thực hiện quả treo bóng khó chịu từ cánh phải. Rất đông cầu thủ Việt Nam lao vào dứt điểm nhưng bóng trúng vai Huy Hùng vọt xà ngang.

Chi tiết Việt Nam - Đài Loan (TQ): Vỡ òa Công Phượng (KT) - 8

53

NGUY HIỂM! Thêm một quả phạt góc chất lượng của Thanh Trung. Hậu vệ Đài Loan Trung Quốc rất lúng túng trong vòng cấm địa.

54

KHÔNG VÀO! Xuân Trường lại rót bóng rất đẳng cấp. Lần này Văn Toàn thoát xuống phá bẫy việt vị bấm bóng qua người thủ môn Đài Loan Trung Quốc.

56

Đội trưởng Đinh Thanh Trung rời sân nhường chỗ cho Hồng Duy.

60

NGUY HIỂM! Pha tấn công nguy hiểm của Đài Loan Trung Quốc. Bóng được treo vào vòng cấm và thủ môn Minh Long rất vất vả để giải nguy.

65

KHÔNG ĐƯỢC! ĐT Việt Nam phối hợp ngắn và rất nhanh. Văn Thanh vừa thoát xuống nhưng trọng tài biên căng cờ báo việt vị.

Đây là tình huống tổ trọng tài đã mắc sai lầm.

68

ĐÁNH ĐẦU! Công Phượng đi bóng rất lắt léo trước khi mở sang cánh phải cho A Hoàng. Quả tạt sau đó tìm đến đúng vị trí cầu thủ áo đỏ trong vòng cấm đội khách.

73

A Hoàng đi bóng rất quyết tâm trước 3 cầu thủ Đài Loan Trung Quốc. Tay của hậu vệ người Giẻ Triêng đã vung vào mặt và đối thủ đang rất đau.

74

Đội tuyển Việt Nam vẫn đang cố gắng đẩy cao đội hình ép sân. Tuy nhiên, thể lực giảm sút và những e ngại chấn thương khiến cho tốc độ trận đấu bị chùng xuống ít phút vừa qua.

79

Việt Nam đang tập trung tấn công bên cánh phải nơi A Hoàng vừa vào sân và còn sung sướng. Hậu vệ này vừa có đường chuyền tầm thấp khá khôn ngoan vào vòng cấm Đài Loan Trung Quốc.

82

KHÔNG VÀO! Văn Toàn thoát xuống nhận bóng ở góc hẹp, anh không dứt điểm và căng ngang cho Hồng Duy. Ở tư thế quá thoải mái nhưng cầu thủ này lại đệm bóng lên khán đài.

84

VÀO! VÀO! VÀO! Tình huống lộn xộn trong vòng cấm đội tuyển Việt Nam và chân sút áo xanh nhanh chân đệm bóng mở tỷ số.

88

VÀO! VÀO! VÀO! Công Phượng gỡ hòa cho Việt Nam. Cú đá căng của anh đập trúng lưng hậu vệ đội khách đi vào lưới.

90+2

NGUY HIỂM! Đài Loan Trung Quốc được hưởng quả đá phạt nguy hiểm. Cầu thủ mang áo số 19 quyết định đá thẳng về khung thành Việt Nam.

90+4

HẾT GIỜ! Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-1. Đài Loan Trung Quốc mở tỷ số còn Công Phượng gỡ hòa cho Việt Nam.

*Bản quyền video thuộc VTV:

Chi tiết Việt Nam - Đài Loan (TQ): Vỡ òa Công Phượng (KT) - 9

Người hâm mộ trên sân Hàng Đẫy

Chi tiết Việt Nam - Đài Loan (TQ): Vỡ òa Công Phượng (KT) - 10

Chi tiết Việt Nam - Đài Loan (TQ): Vỡ òa Công Phượng (KT) - 11

Các cầu thủ Việt Nam khởi động

Chi tiết Việt Nam - Đài Loan (TQ): Vỡ òa Công Phượng (KT) - 12

Chi tiết Việt Nam - Đài Loan (TQ): Vỡ òa Công Phượng (KT) - 13

HLV Hữu Thắng bênh Công Phượng

“Công Phượng từng thi đấu trong điều kiện hàng đầu ở J-League. Nhưng trải nghiệm bóng đá thực tế của cậu ấy là gần như không có.

Anh chị đang cầm smartphone, thử không dùng 10 ngày xem lúc dùng lại, ấn nút có khó không? Cầu thủ 5 trận không đá, đá lại đã rất khó khăn. Đằng này Công Phượng một năm ấy, chỉ thi đấu có mấy trăm phút. Quá khó cho cậu ấy hòa nhập khi trở về.

May cho Phượng là khi về lại HAGL, cậu ấy đã tìm lại được cảm giác thi đấu ở những vòng đầu tiên. Phong độ cậu ấy chưa hoàn toàn hồi phục, nhưng đã bắt đầu có cảm giác. Chúng ta phải cố tạo tâm lý tốt hơn để cậu ấy cống hiến được nhiều hơn cho đội tuyển”.

Lo ngại mặt sân

Trước thềm trận gặp Đài Loan (Trung Quốc), ông Hữu Thắng tiết lộ mối lo ngại lớn nhất của mình tình trạng mặt sân Hàng Đẫy. “Tôi không hy vọng trận đấu ngày mai sẽ là thử nghiệm hay gì đó cho trận gặp Afghanistan. Với mặt sân như vậy, tôi chỉ cầu mong trận ngày mai kết thúc an toàn, đừng ai chấn thương. Đó là điều tốt nhất rồi.

Trong đợt này, chúng tôi phải đối mặt với nhiều khó khăn như thi đấu trên sân cỏ nhân tạo, lịch bay tốn nhiều thời gian... Bởi vậy tôi muốn các cầu thủ có sức khỏe tốt nhất để chuẩn bị cho trận đấu gặp Afghanistan", HLV Hữu Thắng bày tỏ.

Sẵn sàng xung trận

Tối nay, trên sân Hàng Đẫy, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ có trận đấu chạy đà với quân xanh là ĐT Đài Loan (Trung Quốc).

Chi tiết Việt Nam - Đài Loan (TQ): Vỡ òa Công Phượng (KT) - 14

Công Phượng tập luyện chờ trận đấu tối nay

Trong lần tập trung này, HLV Hữu Thắng có trong tay nhiều cầu thủ thuộc lứa U22 vốn được tạo nguồn cho SEA Games 2017: Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Tiến Dũng… Thậm chí, nhiều chuyên gia cho rằng, các trận đấu ở ĐT quốc gia chính là cơ hội để các cầu thủ chạy đà cho SEA Games. Khát vọng giành HCVSEA Games lớn đến mức mà những người yêu bóng đá sẵn sàng hy sinh thành tích ở mọi đấu trường khác dù có lớn hơn.

Cũng chính vì mối toan lo cho SEA Games mà dư luận muốn được chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của các ngôi sao trẻ. Rất nhiều kỳ vọng được dành cho Xuân Trường, Công Phượng và các đồng đội. Ông Thắng còn trao cả chiếc áo số 9 huyền thoại vốn thuộc về đội trưởng Công Vinh trong suốt 13 năm qua cho Văn Toàn. Vấn đề được nhiều người quan tâm lúc này là “hàm lượng trẻ” trong đội hình ra sân trong trận đấu tối nay. Màn thể hiện của họ, cách dụng nhân của HLV Hữu Thắng sẽ quyết định khả năng tiến xa tại SEA Games.

Video ĐTVN tập luyện chiều 21/3 (nguồn VTV):

Chi tiết Việt Nam - Đài Loan (TQ): Vỡ òa Công Phượng (KT) - 15

ĐTVN: A Hoàng gây ấn tượng, Công Phượng chiều fan nữ

>>Xem thêm

Theo Huyền Anh - Quốc Phổ (Khám Phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Trực tiếp bóng đá hôm nay

Premier League 2017-2018 Liverpool đấu Chelsea: Klopp - Conte " đọ lửa " , Hazard so tài " Messi Ai Cập " Trận đại chiến giữa Liverpool và Chelsea sẽ là tâm điểm vòng 13 Ngoại hạng Anh , nơi “hai ngọn núi lửa” Klopp – Conte...
24/11/2017 19:02
Manchester United Họp báo MU - Brighton: Mourinho sẽ trọng dụng Ibra, lo tương lai Fellaini HLV Jose Mourinho đã cung cấp những thông tin đáng chú ý trước trận đấu MU tiếp đón Brighton ở vòng 13 giải Ngoại...
24/11/2017 18:14
Chuyện siêu sao bóng đá SAO bóng đá dính tù tội: Robinho 9 năm tù, Ronaldo, Persie suýt " xộ khám " Robinho đang gây chấn động làng bóng đá thế giới sau khi bị kết án 9 năm tù vì hiếp dâm một phụ nữ ở Milan vào năm...
24/11/2017 16:08
Cup C1 - Champions League 2017-2018 Thuyết âm mưu PSG: Neymar & amp; Cavani thỏa hiệp, chia Bóng vàng - Giày vàng Cuộc khủng hoảng Neymar - Cavani ở PSG dường như đã có lời giải cuối cùng. Ở đó, cả hai ngôi sao của đội bóng thành...
24/11/2017 13:05
World Cup 2018 Italia chờ phép màu dự World Cup, cần bàn tay sắt của FIFA Báo chí Italia đồng loạt đưa tin về vụ Peru đứng trước nguy cơ bị loại khỏi World Cup 2018 vì vi phạm điều luật của...
24/11/2017 10:59
Premier League 2017-2018 Ngoại hạng Anh trước vòng 13: Liverpool " át vía " Chelsea, MU chờ bứt phá Tâm điểm vòng 13 Ngoại hạng Anh là trận đại chiến Liverpool - Chelsea. Trong khi đó, cả MU lẫn Man City đều chỉ gặp...
24/11/2017 10:25
Boxing Vua boxing Joshua chơi trội: Luyện công trên võ đài hiểm nhất thế giới (Tin thể thao - Tin võ thuật) Trên đỉnh khách sạn Burj Al Arab nổi tiếng tại thành phố Dubai, một võ đài đã được dựng...
24/11/2017 19:06
Trần Văn Thảo: Vô địch WBC, vang danh boxing Việt Nam Thiếu nữ Việt lập kỳ tích boxing thế giới: Thắng oanh liệt Trung Quốc vào chung kết (Tin thể thao, tin boxing) Chỉ trong 1 ngày boxing Việt Nam đã lập được 2 kỳ tích, 1 trên đấu trường châu Á của Trần...
24/11/2017 16:05
Muôn màu thể thao Thang Long Warriors gỡ hòa ở game 2 chung kết VBA (Tin thể thao) Gặp bất lợi lớn khi để thua trận đầu tiên của chung kết của VBA 2017 trước Cantho Catfish,...
24/11/2017 14:03
Lin Dan Cầu lông: Lin Dan - Lee Chong Wei thoát " thế tử " , sắp đại chiến (Tin thể thao, tin cầu lông) Rơi vào thế trận khó khăn khi để thua trong set 1, tuy nhiên cả Lin Dan và Lee Chong Wei...
24/11/2017 13:05
Trần Văn Thảo: Vô địch WBC, vang danh boxing Việt Nam Trần Văn Thảo gây chấn động boxing châu Á: Hay hơn cả số 1 thế giới (Tin thể thao, tin boxing) Trần Văn Thảo có hiệu suất toàn thắng kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp, đây là điều mà tay...
24/11/2017 10:12
Roger Federer: Tay vợt vĩ đại Tennis dậy sóng: Hiệp hội Grand Slam " dìm " Nadal vì Federer? (Tin thể thao, Tin tennis) Thoạt nhìn, những thay đổi của GSB có vẻ công bằng. Nhưng vô hình trung, Federer được đáp...
24/11/2017 10:05
   
 • Các chuyên mục khác