Chi tiết Brazil - Venezuela: Lập lại trật tự (KT)

Thứ Tư, ngày 14/10/2015, 04:00
Sự kiện: Đội tuyển Brazil

(Vòng loại World Cup 2018) Brazil đã không để cho Venezuela tạo ra bất ngờ.

Brazil Venezuela
Chi tiết Brazil - Venezuela: Lập lại trật tự (KT) - 1 3-1 Chi tiết Brazil - Venezuela: Lập lại trật tự (KT) - 2
Willian 1'-42'
Oliveira 74'
Christian Santos 64'
Tỉ lệ cược Thông tin trước trận
Brazil
23 Becker Alisson 3 Miranda 13 Marquinhos 15 Daniel Alves 16 Filipe Luis 7 Douglas Costa 8 Elias 11 Oscar 17 Luis Gustavo Dias 19 Willian 9 Ricardo Oliveira.
Venezuela
1 Alain Baroja 4 Oswaldo Vizcarrondo 5 Fernando Amorebieta 6 Gabriel Cichero 16 Roberto Rosales 8 Tomas Rincon 10 Ronald Vargas 13 Luis Seijas 18 Alejandro Guerra 19 Christian Santos 23 Salomon Rondon.

HOT: 90+4

HẾT GIỜ!

Brazil giành chiến thắng xứng đáng 3-1 trước Venezuela.

1

Trận đấu bắt đầu!

Brazil mặc trang phục truyền thống áo vàng quần xanh giao bóng trước.

1

VÀOOOO!

Brazil đã có bàn thắng từ rất sớm. Sau sai lầm mất bóng bên phần sân nhà của Venezuela, bóng đến chân của Willian và tiền vệ đang chơi cho Chelsea tung ra cú sút căng khiến thủ môn của đội khách dù chạm tay được vào bóng nhưng cũng không thể cứu thua.

4

NGUY HIỂM!

Venezuela thực hiện pha đá phạt rất nguy hiểm khiến thủ thành Becker Alisson phải đổ người cứu thua.

8

Willian thực hiện pha đá phạt chếch bên góc trái khá nguy hiểm khiến hậu vệ Venezuela phải phá bóng chịu phạt.

13

CƠ HỘI!

Felipe Luis căng ngang rất thuận lợi từ bên cánh trái, nhưng Ricardo Oliveira lại đệm bóng không đủ hiểm để đánh bại thủ thành của Venezuela.

17

Willian thực hiện pha đá phạt góc rất nguy hiểm khiến thủ thành của Venezuela phải bay hết người cứu thua. Brazil sau khi có bàn thắng sớm đang chơi rất hay để dồn ép đối phương.

22

Quyền kiểm soát bóng vẫn đang thuộc về Brazil. Venezuela chỉ biết gồng mình chống đỡ và chờ cơ hội phản công.

28

Douglas Costa đi bóng nỗ lực bên cánh phải kiếm về cho Brazil quả phạt góc và sau đó là tình huống đánh đầu nguy hiểm của chủ nhà, nhưng không có bàn thắng.

30

Số 8 của Brazil - Elias quyết định sút xa sau pha phối hợp với Alves, nhưng bóng đi quá cao so với khung thành.

31

QUÁ ĐÁNG TIẾC!

Brazil đáng lẽ phải có bàn nâng tỉ số, nhưng trong tư thế đối mặt Douglas Costa lại không dứt điểm mà lại chuyền cho Oscar khiến thời cơ trôi qua.

35

Venezuela thực hiện pha đá phạt treo bóng khá nguy hiểm, nhưng bóng đi chệch khung thành của Brazil. Tuy nhiên, trọng tài biên đã thổi phạt việt vị 1 cầu thủ đội khách.

42

VÀOOOO!

Sau rất nhiều cơ hội, Brazil đã có bàn nâng tỉ số. Người lập công vẫn là Willian với cú sút quyết đoán ở tư thế thoáng và đối mặt.

Chi tiết Brazil - Venezuela: Lập lại trật tự (KT) - 3

Willian là người hùng của Brazil

44

Alves đang đau bị đau pha tranh chấp bóng bổng với 1 tiền đạo của Venezuela, nhưng may là hậu vệ của Barca tiếp tục thi đấu được.

46+1

Hiệp 1 hết giờ. Brazil tạm dẫn 2-0.

46

Hiệp 2 bắt đầu!

49

CƠ HỘI!

Từ quả phạt góc bên cánh phải, 1 cầu thủ của Venezuela chọn đúng điểm rơi đánh đầu, nhưng bóng lại tìm đến đúng vị trí của thủ thành Alisson bên phía Brazil.

53

BÓNG CHẠM XÀ NGANG

Douglas Costa đi bóng rất dẻo bên cánh phải rồi tạt bóng vào trong chạm đúng xà ngang. Sau đó tiếp tục là cú sút nguy hiểm của Gustavo, nhưng bóng đi sát sạt cột dọc.

57

Oscar sút xa khá căng khiến thủ thành của Venezuela phải đấm bóng chịu phạt góc.

62

Oscar băng xuống rất nhanh bên cánh trái, nhưng anh lại không qua được hậu vệ của Venezuela. Đây là tình huống hàng thủ của đội khách đã bị xé toang.

64

VÀOOOO!

Từ quả phạt góc, Christian Santos xuất hiện rất đúng lúc dùng đùi đưa bóng vào lưới sau pha chuyền bóng bằng đầu của đồng đội.

68

Willian căng ngang để Gustavo băng vào dứt điểm, nhưng bóng đi chệch cột dọc. Brazil cần có thêm bàn thắng để đảm bảo có 3 điểm trọn vẹn.

74

VÀOOOO!

Từ pha lật bóng bên cánh trái của Douglas Costa, hậu vệ Venezuela phá bóng trượt nên đã để tiền đạo Oliveira dễ dàng đánh đầu ở cự ly gần nâng tỉ số lên 3-1 cho Brazil.

79

Elias sút xa khá nguy hiểm, nhưng bóng đi chệch cột dọc.

85

Brazil đang giữ bóng chắc để chờ hết giờ, còn Venezuela hiểu rằng họ không thể có điểm.

87

CƠ HỘI!

Renato Augusto băng xuống rất nhanh bên cánh phải để đón đường chọc khe của Willian, nhưng pha căng ngang vào trong của anh đã bị hậu vệ của Venezuela cản phá.

90+2

NGUY HIỂM!

Tình huống lộn xộn trước khung thành đội khách với 2 pha dứt điểm liên tiếp của Hulk và Alves, nhưng không có bàn thắng cho Brazil.

90+4

HẾT GIỜ!

Brazil giành chiến thắng xứng đáng 3-1 trước Venezuela.

Video Brazil thua Chile ở lượt đầu:

Theo Hà Dũng (Khám phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Đội tuyển Brazil

   
  • Các chuyên mục khác