Chi tiết Hải Phòng - Than QN: Bảo toàn thành quả (KT)

Thứ Bảy, ngày 23/04/2016, 16:50
Sự kiện: Trực tiếp bóng đá hôm nay

(Hải Phòng - Than Quảng Ninh, vòng 7 V-League) Dù phải chơi thua thiệt về quân số ở phần lớn hiệp 2 nhưng Hải Phòng vẫn có được điều mình cần để nối dài mạch thắng ấn tượng của mình ở V-League.

Hải Phòng Than Quảng Ninh
Chi tiết Hải Phòng - Than QN: Bảo toàn thành quả (KT) - 1 2-1 Chi tiết Hải Phòng - Than QN: Bảo toàn thành quả (KT) - 2
Đình Bảo 15'
Văn Thắng 27'
Minh Tuấn 65'
Tỉ lệ cược Thông tin trước trận
Hải Phòng
Xuân Việt, Anh Hùng, Văn Thắng, Fagan, Stevens, Văn Nhiên, Khánh Lâm, Văn Phú (đội trưởng), Quốc Trung, Ngọc Thịnh, Đình Bảo
Than Quảng Ninh
Tuấn Linh (đội trưởng), Văn Khoa, Minh Tuấn, Tiến Duy, Văn Hiếu, Dyachenko, Hải Huy, Mạc Hồng Quân, Huy Cường, Thanh Hiền, Xuân Tú

HOT: 90+4

Hải Phòng có cơ hội ghi bàn thắng thứ 3 nhưng ở tình huống khá ngon ăn, Anthony Stevens đã đá thẳng bóng lên trời.

HẾT GIỜ!!! Dẫu sau, đội chủ sân Lạch Tray vẫn có được điều mình cần với chiến thắng 2-1 trước Than Quảng Ninh giúp họ củng cố ngôi đầu bảng V-League với 7 trận toàn thắng.

1

TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU! Đội chủ nhà Hải Phòng giao bóng.

2

Dương Văn Khoa vào bóng khá nguy hiểm với Stevens khiến cho không khí giữa 2 đội nóng lên ngay từ đầu trận.

3

Vũ Minh Tuấn nỗ lực đưa bóng vào từ cánh trái nhưng một cầu thủ Hải Phòng đã phá bóng giải nguy kịp thời.

6

Anthony Stevens có pha đột phá dũng mãnh vào vòng cấm của Than Quảng Ninh nhưng hậu vệ đội khách đã chơi rất tập trung để ngăn cản ngoại binh của Hải Phòng gây sóng gió cho khung thành của thủ môn Tuấn Linh.

10

NGUY HIỂM! KHÔNG VÀO! Rất đáng tiếc cho Hải Phòng. Diego Fagan tạt bóng rất dẻo từ cánh phải nhưng tiếc là Anthony Stevens đã bật lên hơi chậm và khiến cho cơ hội ghi bàn trôi qua cho đội bóng của HLV Trương Việt Hoàng.

12

Thanh Hiền bên phía Than Quảng Ninh đang có dấu hiệu gặp chấn thương nặng và đang phải nằm sân.

15

VÀO!!! 1-0 CHO HẢI PHÒNG! Đình Bảo đã đá bồi thành công sau khi thủ môn Tuấn Linh đã không bắt dính được cú dứt điểm trước đó của Anthony Stevens.

21

Vương Quốc Trung bên phía Hải Phòng phải nhận thẻ vàng vì phạm lỗi đạp bóng khá ác ý với cầu thủ Nghiêm Xuân Tú của Than Quảng Ninh.

27

VÀO!!! 2-0 CHO ĐỘI BÓNG CỦA THÀNH PHỐ HOA PHƯỢNG ĐỎ! Lê Văn Thắng đã ghi bàn nhân đôi cách biệt cho Hải Phòng bằng một cú đá rất kỹ thuật vào góc thấp bên phải khung thành của Than Quảng Ninh từ đường chuyền của Fagan.

32

Than Quảng Ninh sớm điều chỉnh nhân sự trên hàng công. Mạc Hồng Quân chơi mờ nhạt từ đầu trận và đã sớm phải rời sân nhường chỗ cho Bisan George.

33

Lê Văn Thắng đã bị thổi phạt việt vị trước khi anh tạt bóng vào vòng cấm từ cánh phải trong đợt tấn công biên của Hải Phòng.

37

Hải Huy thực hiện cú treo bóng về góc xa cho Bisan Goerge khi Than Quảng Ninh được hưởng quả đá phạt bên cánh phải nhưng bóng đi hơi sâu.

38

Lại là Bisan Goerge gây chú ý nhưng lần này cú dứt điểm ở góc quá hẹp của anh đã không thể đánh bại thủ môn Xuân Việt.

40

Dyanchenko có pha đánh đầu trong vòng cấm khá nguy hiểm nhưng thủ môn Xuân Việt đã băng ra kịp thời làm hẹp góc dứt điểm của ngoại binh bên phía đội khách.

44

KHÔNG ĐƯỢC! Văn Thắng dứt điểm hơi với bên cánh phải nhưng bất thành. Trước đó, các cầu thủ Hải Phòng đã có đợt tấn công biên khá đáng chú ý.

45

Thanh Hiền đã phải nhận thẻ vàng sau pha phạm lỗi với Đình Bảo.

45+1

HẾT HIỆP 1! Hải Phòng đã dẫn trước Than Quảng Ninh 2 bàn trong 45 phút thi đấu đầu tiên trên sân Lạch Tray và sẽ bước vào hiệp 2 với tâm lý hứng khởi.

46

HIỆP 2 BẮT ĐẦU! Ngay phút đầu tiên của hiệp này, Dyachenko bên phía Than Quảng Ninh đã có pha bóng đáng chú ý trong vòng cấm đội chủ nhà nhưng anh vẫn không thắng được thủ môn Xuân Việt.

48

Đình Bảo đang bị đau sau pha va chạm với Hoa Hùng - cầu thủ vừa vào sân thay Thanh Hiền bên phía Than Quảng Ninh.

50

KHÔNG ĐƯỢC! Pha căng ngang rất nguy hiểm của Fagan từ cánh trái nhưng không có đồng đội nào của anh  tận dụng được.

51

RẤT NGUY HIỂM! VẪN KHÔNG VÀO! Đình Bảo băng vào đánh đầu cắt mặt rất hay từ đường treo bóng bên cánh phải của Lê Văn Thắng nhưng bóng đi hơi cao so với khung thành thủ môn Tuấn Linh.

53

Fagan và Đình Bảo liên tiếp có cơ hội dứt điểm nhưng bàn thắng thứ 3 vẫn chưa đến với Hải Phòng.

55

KHÔNG VÀO!!! Nghiêm Xuân Tú có pha căng ngang khó chịu từ cánh phải nhưng Dyachenko đã không thể ra chân cận thành do Văn Phú áp sát kịp thời.

57

NGUY HIỂM! KHÔNG VÀO! Cú đá phạt khá căng của Vũ Minh Tuấn khiến thủ môn Xuân Việt không thể bắt dính bóng. Hải Huy đá bồi rất nhanh nhưng vẫn không thắng được "người gác đền" của Hải Phòng.

60

Đình Bảo bên phía đội chủ nhà Hải Phòng lại bị đau và có thể anh sẽ không thể thi đấu tiếp.

62

Pha tì đè và kết thúc rất dũng mãnh của Anthony Stevens nhưng bóng đi không trúng đích bên phía khung thành của Than Quảng Ninh.

64

THẺ ĐỎ!!! Vương Quốc Trung bên phía Hải Phòng đã phải nhận thẻ vàng thứ 2 và bị truất quyền thi đấu vì lỗi đạp bóng ác ý với Bùi Văn Hiếu.

65

VÀO!!! THAN QUẢNG NINH ĐÃ CÓ BÀN RÚT NGẮN TỈ SỐ XUỐNG 1-2! Nỗ lực căng ngang của Hoa Hùng bên cánh phải đã được Vũ Minh Tuấn kết thúc hoàn hảo với cú đệm bóng cận thành dễ dàng.

68

Đặng Quang Huy vào sân thay Nguyễn Đình Bảo bên phía Hải Phòng để gia cố khả năng phòng ngự sau khi họ đã mất người và vừa bị rút ngắn tỉ số.

70

Đội trưởng Lê Văn Phú có pha lên tham gia tấn công đáng chú ý nhưng cú đánh đầu của anh hơi thiếu chính xác.

73

Stevens có pha đi bóng khá nguy hiểm trong vòng cấm Than Quảng Ninh nhưng Hải Huy đã can thiệp kịp thời.

77

Stevens có pha bóng không đẹp khi đá vào ống đồng của thủ môn Tuấn Linh.

80

Vũ Minh Tuấn nỗ lực xâm nhập vòng cấm nhưng không thể dứt điểm do thủ môn Xuân Việt đã băng ra bắt gọn trái vòng.

83

KHÔNG VÀO!!! Dyachenko có cơ hội dứt điểm nhưng anh đá bóng quá nhẹ.

85

Diego Fagan phải nhận thẻ vàng sau pha va chạm với Hoa Hùng.

86

Anthony Stevens đã phải nhận thẻ vàng vì phản ứng thái quá đòi trọng tài rút thẻ vàng với Hoa Hùng vì cho rằng đó là lỗi ăn vạ.

87

Nguyễn Huy Cường cũng phải nhận án phạt tương tự do lỗi vào bóng từ phía sau với Fagan.

88

KHÔNG VÀO!!! Rất đáng tiếc cho Hải Phòng khi Stevens đã vượt qua được Tiến Duy nhưng anh đã dứt điểm đưa bóng đi dội cột dọc bật ra.

90+3

Đặng Quang Huy có tình huống trả bóng về khá bất cẩn làm các khán giá Hải Phòng thót tim.

90+4

Hải Phòng có cơ hội ghi bàn thắng thứ 3 nhưng ở tình huống khá ngon ăn, Anthony Stevens đã đá thẳng bóng lên trời.

HẾT GIỜ!!! Dẫu sau, đội chủ sân Lạch Tray vẫn có được điều mình cần với chiến thắng 2-1 trước Than Quảng Ninh giúp họ củng cố ngôi đầu bảng V-League với 7 trận toàn thắng.

Video trận Than Quảng Ninh - SLNA ở vòng 6 V-League (Bản quyền thuộc VTV):

Theo Đăng Đức - Tân Thành (Khám phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Trực tiếp bóng đá hôm nay

   
  • Các chuyên mục khác