Chi tiết Sanna Khánh Hòa - HAGL: Thành quả ngọt ngào (KT)

Chủ Nhật, ngày 01/10/2017, 16:47
Sự kiện: Trực tiếp bóng đá hôm nay , V-League 2018: Cuộc đua nóng bỏng , Khánh Hòa

(Trực tiếp bóng đá Sanna Khánh Hòa - HAGL, vòng 20 V-League) Năm thứ 3 liên tiếp, tại đại bản doanh của mình, đội chủ sân 19/8 Nha Trang khuất phục được cựu vương V-League đến từ Pleiku.

Khánh Hòa HAGL
Chi tiết Sanna Khánh Hòa - HAGL: Thành quả ngọt ngào (KT) - 1 4-2 Chi tiết Sanna Khánh Hòa - HAGL: Thành quả ngọt ngào (KT) - 2
Lâm Ti Phông 28' - 70' - 83'
Quốc Chí 71'
Marcelino Motta 49'
Công Phượng 66'
Tỉ lệ cược Thông tin trước trận
Khánh Hòa
Tuấn Mạnh, Trọng Bình, Tấn Điền, Zarour Chaher, Ti Phông, Hoài An, Quốc Chí, Đình Nhơn, Tấn Tài, Duy Thanh, Toure Youssouf.
HAGL
Văn Tiến, Mobi Fehr, Marcelino Motta, Tăng Tiến, A Hoàng, Văn Toàn, Việt Hưng, Ngọc Quang, Minh Vương, Văn Thanh, Công Phượng.

HOT: 90+4

HẾT GIỜ!!! Khánh Hòa đánh bại HAGL thuyết phúc với tỉ số 4-2. Năm thứ 3 liên tiếp, đội bóng phố Biển giành chiến thắng trên sân nhà của mình ở V-League trước đội bóng phố Núi.

1

TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU!!! Sanna Khánh Hòa BVN giao bóng trước.

4

Châu Ngọc Quang cố gắng căng ngang từ cánh phải nhưng thủ thành Tuấn Mạnh của Khánh Hòa đã bắt gọn bóng.

11

Văn Thanh chuyền cho Văn Toàn để số 9 của HAGL tạt khá khó chịu từ cánh phải.

12

KHÔNG VÀO!!! Công Phượng có cơ hội dứt điểm trong vòng cấm từ đường căng ngang của Văn Toàn nhưng Zarour đã chơi lăn xả để cứu nguy cho đội chủ sân Nha Trang.

14

NGUY HIỂM!!! VẪN KHÔNG VÀO!!! Văn Toàn lại thể hiện sự đột phá táo bạo bên cánh phải nhưng Minh Vương sau đó đã sút quá bổng dù nhận bóng ở tư thế khá thuận lợi.

Chi tiết Sanna Khánh Hòa - HAGL: Thành quả ngọt ngào (KT) - 3

Minh Vương phung phí cơ hội ghi bàn mở tỉ số cho HAGL

16

CƠ HỘI!!! Tấn Điền đá phạt khó chịu từ cánh phải và khiến các fan HAGL một phen thót tim.

20

TRANH CÃI!!! Hậu vệ Khánh Hòa va chạm khiến Công Phượng ngã trong vòng cấm đội chủ nhà nhưng không có penalty cho HAGL. HLV Nguyễn Quốc Tuấn của đội khách đã có những phản ứng với quyết định của trọng tài ngoài đường pitch.

Chi tiết Sanna Khánh Hòa - HAGL: Thành quả ngọt ngào (KT) - 4

Công Phượng (áo đỏ) dường như đã bị đốn ngã trái phép trong khu cấm địa Khánh Hòa

23

Tăng Tiến dứt điểm trong tư thế không thuận lợi và không gây nhiều khó khăn cho thủ môn Khánh Hòa.

24

KHÔNG ĐƯỢC!!! Văn Toàn cố gắng dứt điểm góc hẹp từ cánh trái nhưng hậu vệ Khánh Hòa đã chơi áp sát rất kịp thời.

28

VÀO!!! 1-0 CHO Sanna Khánh Hòa Biển Việt Nam. Đội chủ nhà phản công mẫu mực. Toure Yousouf chuyền bóng tốt để Lâm Ti Phông tột phá trung lộ vượt qua A Hoàng trước khi dứt điểm chân trái không mạnh nhưng đủ hiểm để hạ thủ thành Văn Tiến.

Chi tiết Sanna Khánh Hòa - HAGL: Thành quả ngọt ngào (KT) - 5

Lâm Ti Phông chớp thời cơ ghi bàn mở tỉ số bất ngờ cho Sanna Khánh Hòa Biển Việt Nam

Chi tiết Sanna Khánh Hòa - HAGL: Thành quả ngọt ngào (KT) - 6

Niềm phấn khích của các CĐV đội chủ nhà trên khán đài sân Nha Trang

35

Zarour chuyền bóng dài cho Quốc Chí nhưng thủ thành Văn Tiến đã bắt bài.

38

KHÔNG VÀO!!! Rất nguy hiểm khi hàng thủ HAGL chơi như mơ ngủ và để Youssouf Toure sút xa. Thủ thành Văn Tiến bắt hụt bóng nhưng may cho đội khách là bóng đi hết đường biên ngang thay vì bay vào lưới. Ở quả đá phạt góc sau đó, Lê Cao Hoài An đánh đầu dứt điểm nhưng bóng đi ra ngoài.

40

Văn Thanh sút góc hẹp nhưng vẫn chưa thể có bàn gỡ hòa cho đội bóng phố Núi.

43

KHÔNG VÀO!!! Tiền vệ Triệu Việt Hưng sút chân trái ngoài vòng cấm và khiến thủ thành Nguyễn Tuấn Mạnh của Khánh Hòa một thoáng hơi giật mình.

45+1

CƠ HỘI!!! KHÔNG ĐƯỢC!!! Minh Vương sút sệt từ khá xa đập một cầu thủ Khánh Hòa và đưa bóng đi hết đường biên ngang. Quả đá phạt góc sau đó của HAGL không gây được nhiều nguy hiểm cho khung thành của Tuấn Mạnh.

HẾT HIỆP 1!!! Hai đội bước vào giờ nghỉ trên sân 19/8 Nha Trang với lợi thế tỉ số đang tạm thuộc về Khánh Hòa.

46

HIỆP 2 BẮT ĐẦU!!! HAGL giao bóng.

47

SAI LẦM!!! Quốc Chí đánh đầu chuyền về rất nguy hiểm từ quả tạt khá thường của A Hoàng và khiến cho Tuấn Mạnh phải trổ tài để tránh cho Khánh Hòa bị thủng lưới khi Văn Toàn suýt có cơ hội. Thủ môn của đội chủ nhà sau đó đã bị đau và cần sự chăm sóc của các nhân viên y tế.

49

VÀO!!!1-1 CHO HAGL! Từ quả đá phạt góc bên cánh phải của Việt Hưng, Marcelino Motta bật cao đánh đầu tung lưới khung thành của thủ môn Tuấn Mạnh để gỡ hòa cho đội khách.

52

Văn Toàn sút xa nhưng tiền đạo nhỏ con này vẫn chưa thành công.

53

RẤT NGUY HIỂM!!! KHÔNG VÀO!!! Văn Thanh tạt bóng từ cánh phải và Tăng Tiến lên tham gia tấn công cho HAGL đã có cú đánh đầu suýt chút nữa mang về bàn thắng thứ 2 cho đội bóng áo đỏ.

56

CƠ HỘI!!! KHÔNG VÀO!!! Quốc Chí băng lên dứt điểm và khiến thủ môn Văn Tiến phải đổ người vất vả đẩy bóng cứu nguy cho HAGL. 

59

NGUY HIỂM!!! Triệu Việt Hưng đá phạt góc từ cánh phải và may cho Khánh Hòa là Tăng Tiến đánh đầu dứt điểm hụt bóng.

61

SAI LẦM!!! KHÔNG VÀO!!! Trọng Bình phá hụt bóng khá vô duyên từ quả chuyền của Việt Hưng nhưng tiếc cho HAGL là Công Phượng sút chân trái đưa bóng ra ngoài thay vì bay vào lưới của Khánh Hòa.

66

VÀO!!! 2-1 CHO HAGL!!! Văn Toàn che chắn bóng tốt trước khi chuyền trả lại cho Công Phượng. Tiền đạo số 10 của đội khách sút may mắn đưa bóng đập chân một cầu thủ Khánh Hòa trước khi bay vào lưới.

69

A Sân được HLV Nguyễn Quốc Tuấn tung vào sân thế chỗ Văn Toàn bên phía HAGL.

70

VÀO!!! 2 ĐỀU CHO KHÁNH HÒA!!! Nhận đường chuyền của Youssouf Toure trong vòng cấm trước khi Lâm Ti Phông đi bóng qua 3 cầu thủ áo đỏ rồi sút tung lưới HAGL.

71

VÀO!!! 3-2 CHO KHÁNH HÒA!!! Lại là Youssouf Toure kiến tạo sang cánh trái để Nguyễn Hoàng Quốc Chí bấm bóng kỹ thuật loại bỏ thủ môn Văn Tiến và giúp đội chủ nhà lại dẫn trước.

75

THẺ ĐỎ!!! Cầu thủ đã gỡ hòa 1-1 cho HAGL là Marcelino Motta đã mắc lỗi cao chân rất nguy hiểm với một cầu thủ Khánh Hòa và khiến ngoại binh của đội khách phải nhận thẻ vàng thứ 2 đồng nghĩa 1 thẻ đỏ từ trọng tài chính Nguyễn Văn Kiên.

82

KHÔNG VÀO!!! Zarour đánh đầu vọt xà từ đường treo bóng của Tấn Tài.

83

VÀO!!!! 4-2 CHO KHÁNH HÒA!!! Youssouf Toure chuyền bóng rất đồng đội từ cánh phải để Lâm Ti Phông đệm bóng thoải mái giúp tuyển thủ Việt Nam này hoàn tất cú hat-trick cho đội bóng phố Biển.

Chi tiết Sanna Khánh Hòa - HAGL: Thành quả ngọt ngào (KT) - 7

Lâm Ti Phông nhận đường chuyền "dọn cỗ" từ Youssouf Toure để ghi bàn thứ 3 cho riêng mình

85

Cầu thủ xuất sắc nhất trận Lâm Ti Phông ra nghỉ để nhường chỗ cho Hoàng Nhật Nam bên phía Khánh Hòa.

90

Youssouf Toure ngã trong vòng cấm HAGL nhưng không thể kiểm nổi phạt đền cho Khánh Hòa.

90+2

Cầu thủ vào sân thay người của HAGL Thanh Sơn sút xa trong vô vọng.

90+4

HẾT GIỜ!!! Khánh Hòa đánh bại HAGL thuyết phúc với tỉ số 4-2. Năm thứ 3 liên tiếp, đội bóng phố Biển giành chiến thắng trên sân nhà của mình ở V-League trước đội bóng phố Núi.

Ở 2 vòng đấu vừa qua, Sanna.KH đã chơi khá thất vọng. Đội bóng phố Biển phơi áo trước Hải Phòng (vòng 18) và chỉ có được 1 điểm trước đội đang đứng cuối bảng là Long An (vòng 19). Phong độ của HAGL còn tệ hơn khi thua đau Long An tại Pleiku và tiếp tục trắng tay trước TP.HCM trên sân khách.

Đây là một trận đấu giữa 2 trường phái trái ngược. Đội chủ nhà với lối chơi thiên về phòng ngự, phản công, sẽ đối đầu với một HAGL lấy tấn công làm tôn chỉ. Tuy nhiên, với lợi thế sân nhà cùng phong cách chơi có phần khắc chế, nhiều khả năng đội bóng thành phố biển sẽ tiếp tục gieo sầu cho HAGL, những đôi chân vốn mỏi mệt và chưa thể gượng dậy. 

Chi tiết Sanna Khánh Hòa - HAGL: Thành quả ngọt ngào (KT) - 8

Kết quả trận đại chiến trên sân Thanh Hóa được định đoạt trong vòng 3 phút.

Theo Đăng Đức (Khám phá)
50
Xem hay nhanh tay LIKE cái!

Tin cùng sự kiện Trực tiếp bóng đá hôm nay

Premier League 2017-2018 TRỰC TIẾP họp báo MU - Chelsea: Chờ Mourinho tiết lộ tương lai Pogba (Trực tiếp họp báo MU - Chelsea, 20h30, 23/2) Tâm điểm của buổi họp báo trước trận MU - Chelsea, chính là việc tiền...
23/02/2018 16:08
MU vs Chelsea: Đại chiến không khoan nhượng MU đại chiến Chelsea: Những câu hỏi " hại não " cho Mourinho HLV Mourinho đối mặt với nhiều vấn đề cực kì đau đầu trước ngày MU tiếp đón Chelsea ở vòng 28 Premier League, theo tờ...
23/02/2018 16:08
Cristiano Ronaldo Đại gia châu Âu chao đảo 2017: Ronaldo, Neymar và dàn siêu sao nổi loạn Năm 2017 đã qua chứng kiến rất nhiều ngôi sao tên tuổi của làng túc cầu giáo thế giới giở đủ mọi chiêu trò để khiến...
23/02/2018 16:07
Cristiano Ronaldo Vì sao Ronaldo là " mèo " La Liga, " mãnh hổ " ở Cúp C1? Phong độ của Ronaldo ở đấu trường La Liga và Cúp C1 hoàn toàn đối lập. Vậy đâu là lý do?
23/02/2018 13:05
MU vs Chelsea: Đại chiến không khoan nhượng MU đấu Chelsea: " Kẻ phản bội " Mourinho quyết đá bay ghế Conte “Người đặc biệt” Jose Mourinho đang có cơ hội trở thành kẻ phản bội của Chelsea - gã Judas vĩ đại. Nếu MU đánh bại...
23/02/2018 13:04
Europa League 2017/18 Arsenal - Ostersunds: 69 giây ngược dòng, ông lớn mất vía (Kết quả bóng đá, Arsenal - Ostersunds, lượt về vòng 1/16 Europa League) Đã thắng 3-0 ở lượt đi nhưng Arsenal đã thực...
23/02/2018 05:22
Võ sư Việt Nam đấu cao thủ Vịnh Xuân Pierre Flores Nóng: Rộ tin đồn cao thủ Flores về Việt Nam, tâm điểm Tuấn " hạc " (Tin thể thao, tin võ thuật) Trên mạng xã hội đang có rất nhiều thông tin cho rằng võ sư Flores hiện đang có mặt tại...
23/02/2018 16:33
Muôn màu thể thao Thác loạn vô độ: Cả đội bóng gọi toàn người đẹp mua vui tập thể (Tin thể thao, tin Olympic) Theo tờ New York Times, làng bóng rổ nước Mỹ đang rúng động bởi thông tin liên quan tới...
23/02/2018 16:05
Huyền thoại điền kinh Usain Bolt Người nhanh nhất hành tinh mới: Từng hạ U.Bolt, phá kỷ lục thế giới 20 năm (Tin thể thao) VĐV trẻ tuổi Christian Coleman tạo "cơn địa chấn" ở giải điền kinh trong nhà tại giải vô địch Mỹ ở...
23/02/2018 13:05
Bi-a: Những đường cơ huyền ảo Bi-a vô địch thế giới: SAO Việt Nam đụng Hy Lạp, không còn đường lùi (Tin thể thao, tin bi-a) Để thua Hàn Quốc ở trận đấu đầu tiên, Quyết Chiến và Quốc Nguyện sẽ phải nỗ lực hết mình ở...
23/02/2018 10:30
Olympic mùa đông 2018 Nữ thần 15 tuổi Olympic mùa đông: " Đè " mỹ nhân, cứu cả " đoàn Nga " (Tin thể thao, tin Olympic) Nữ VĐV 15 tuổi lập kỷ lục thế giới mới cứu các VĐV Nga ở Olympic mùa đông.
23/02/2018 09:18
Olympic mùa đông 2018 Tin nóng Olympic mùa Đông 23/2: Choáng với Nữ hoàng số 1 lịch sử (Tin thể thao) Nữ VĐV người Na Uy, Marit Bjoergen đã đi vào lịch sử các kỳ Olympic mùa đông.
23/02/2018 05:05
   
 • Các chuyên mục khác