TRỰC TIẾP Singapore- Thái Lan: Nhát dao chí mạng

Thứ Tư, ngày 19/12/2012, 17:12

Singapore có bàn nâng tỉ số lên 3-1 vào phút thứ 91 của trận đấu.

Singapore
Thái Lan

HOT:

Trận đấu kết thúc với tỉ số 3-1 cho Singapore. 2 bàn cách biệt là lợi thế cực lớn cho Singapore trước trận lượt về diễn ra vào thứ 7 tới.

Thái Lan là đội giao bóng trước.

Tiền đạo mang số 19 Amri tung cú sút đầu tiên về phía khung thành của Thái Lan nhưng không chính xác. Singapore không hề giấu giếm ý định giành chiến thắng trên sân nhà.

Thái Lan được hưởng quả đá phạt bên cánh trái, nhưng Dangda đã không đón được bóng sau đường chuyền của đồng đội.

VÀOOOO. Penalty cho Singapore sau tình huống Duric bị phạm lỗi trong vòng cấm. Số 15 Mustafic Fahrudin không bỏ lỡ cơ hội mở tỉ số trận đấu dù đây là lần thứ 2 anh thực hiện quả 11m (bị trọng tài yêu cầu đá lại). 1-0 cho đội chủ nhà Singapore.

Tình huống rất nguy hiểm về phía khung thành của Thái Lan, nhưng thủ thành Kawin đã chơi rất cảnh giác với pha đấm bóng chịu quả phạt góc.

Fahrudin Mustafic nhận thẻ vàng vì phạm lỗi với Thonglao. Singapore tiếp tục cho thấy sự chắc chắn để phong tỏa những pha tấn công của Thái Lan.

Thái Lan có tình huống tấn công nguy hiểm, nhưng cú sút cuối cùng của Anucha bóng lại đi chệch cột dọc. Đội khách đang cố gắng gia tăng sức ép để tìm kiếm bàn san bằng tỉ số.

Duric tung cú sút khá nguy hiểm về phía khung thành của Thái Lan, nhưng thủ thành Kawin đã chơi rất cảnh giác để bắt gọn bóng.

Trận đấu đang trôi về những phút cuối của hiệp 1. Thái Lan dù rất nỗ lực nhưng vẫn chưa tìm ra cách khoan thủng hàng thủ rất kỉ luật của Singapore.

Amri bị phạm lỗi, Singapore được hưởng quả đá phạt từ cự ly khoảng 35m, nhưng đội chủ nhà đã không thành công với pha phối hợp đá phạt.

Sau 2 phút bù giờ, hiệp 1 đã kết thúc với tỉ số 1-0 nghiêng về Singapore.

Hiệp 2 bắt đầu. Chắc chắn Thái Lan sẽ dồn lên tấn công để tìm kiếm bàn thắng san bằng tỉ số, nhưng người Thái sẽ phải rất cảnh giác với những đường phản công của Singapore.

Dangda có cơ hội đánh đầu từ tình huống lật cánh chính xác của đồng đội, nhưng bóng lại đi quá cao so với khung thành.

Thái Lan có tình huống tấn công rất nguy hiểm, nhưng cú sút xa cuối cùng của Thonglao lại đi không chính xác.

VÀOOOOO. 1-1 cho Thái Lan. Từ một tình huống phản công nhanh, Adul đã sút bóng cận thành tung lưới Singapore từ nỗ lực đi bóng và chuyền vào của Dangda.

VÀOOOO. 2-1 cho Singapore sau pha xử lý và dứt điểm chính xác của Amri.

Singapore được hưởng quả đá phạt bên cánh trái. Duric đã chọn điểm rơi chính xác nhưng cú tiếp bóng của anh lại không tốt. Singapore vẫn tiếp tục tổ chức những đợt phản công rất nguy hiểm về phía khung thành của Thái Lan.

Thonglao rời sân để nhường chỗ cho Pipob, một tiền đạo để tăng cường cho hàng công của Thái Lan

Kawin bay người cản phá cú sút phạt rất nguy hiểm của Shaiful Esah. Tỉ số suýt được nâng lên 3-1.

Trận đấu đang đi về những phút cuối, Singapore vẫn chơi rất chắc chắn, trong khi người Thái không dồn quá cao bởi họ vẫn còn trận lượt về trên sân nhà.

VÀOOOOO. 3-1 cho Singapore sau tình huống đá cận thành của Khaizan.

Trận đấu kết thúc với tỉ số 3-1 cho Singapore. 2 bàn cách biệt là lợi thế cực lớn cho Singapore trước trận lượt về diễn ra vào thứ 7 tới.

Thanh Vân
   
  • Các chuyên mục khác