Chi tiết FLC Thanh Hóa - SHB Đà Nẵng: Phút cuối sôi động (KT)

Chủ Nhật, ngày 17/04/2016, 16:48
Sự kiện: Trực tiếp bóng đá hôm nay

(FLC Thanh Hóa - SHB Đà Nẵng, vòng 6 V-League) Đã có liên tiếp những bàn thắng và cả những thẻ đỏ xuất hiện cuối trận đấu. Đội bóng chơi hay hơn đã có được 3 điểm rời sân.

Mời các bạn đón đọc  video hot, Lịch thi đấu bóng đá mới nhất, cuộc đua rực lửa ngoại hạng Anh, Tây Ban Nha, Champions League…

FLC Thanh Hóa SHB Đà Nẵng
Chi tiết FLC Thanh Hóa - SHB Đà Nẵng: Phút cuối sôi động (KT) - 1 3-1 Chi tiết FLC Thanh Hóa - SHB Đà Nẵng: Phút cuối sôi động (KT) - 2
Quốc Phương 51'
Lê Thanh Bình 88'
Đình Tùng 90+6'
Merlo 81' (penalty)

Tỉ lệ cược Thông tin trước trận
FLC Thanh Hóa
Thanh Thắng, Đình Tùng, Đình Đồng, Xuân Hưng, Hoàng Thịnh, Ivan Firer, Quý Sửu, Văn Phong, Tiến Thành, Quốc Phương, Pape Omar (đội trưởng)
SHB Đà Nẵng
Văn Hưng, A Mít, Hoàng Thiên, Minh Tâm, Nguyên Sa (đội trưởng), Hải Lâm, Gaston Merlo, Duy Lam, Thanh Nam, James Horace, Thanh Thịnh

HOT: 90+7

HẾT GIỜ!!! Tỉ số cuối cùng là 3-1 nghiêng về FLC Thanh Hóa. Họ đã có 3 điểm xứng đáng trên sân nhà trước SHB Đà Nẵng. 

Ở các trận đấu cùng giờ tại vòng 6 V-League, HAGL đã lội ngược dòng thắng XSKT Cần Thơ 2-1, dòn CLB bóng đá Sài Gòn hòa 0-0 trước QNK Quảng Nam.

1

TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU!!! Chủ nhà FLC Thanh Hóa giao bóng trước.

NGUY HIỂM! Ngay ở đợt lên bóng đầu tiên, đội bóng xứ Thanh đã có pha hãm thành đáng chú ý.

Mai Tiến Thành ra chân rất nhanh nhưng bóng không qua được tầm lăn xả của hậu vệ SHB Đà Nẵng. Ngay sau đó, Quốc Phương dứt điểm nhưng bóng đi hơi cao so với khung thành đội khách.

5

Hai đội đang đá khá thận trọng. Bóng chủ yếu lăn ở khu vực giữa sân.

10

KHÔNG VÀO!!! Hoàng Thịnh đã có pha chọc khe tốt cho Đình Tùng. Tiền đạo mang áo số 2 của FLC Thanh Hóa chích mũi giày dứt điểm rất nhanh nhưng không thắng được thủ môn Văn Hưng.

11

VẪN KHÔNG VÀO!!! Đội chủ sân Thanh Hóa được quả đá phạt bên cánh trái. Hoàng Thịnh treo bóng thẳng vào vòng cấm cho Quốc Phương bật cao đánh đầu nhưng thủ môn của SHB Đà Nẵng vẫn đang chơi rất tập trung.

Chi tiết FLC Thanh Hóa - SHB Đà Nẵng: Phút cuối sôi động (KT) - 3

FLC Thanh Hóa đang chơi lấn lướt ở những phút đầu trận

15

RẤT NGUY HIỂM! James Horace suýt chút nữa đốt lưới nhà với một pha băng về phá bóng trong vòng cấm của đội khách. Đội bóng của ông Lê Thụy Hải vẫn đang liên tiếp ép sân với SHB Đà Nẵng.

18

KHÔNG VÀO!!! Đào Văn Phong có pha xử lý lúng túng và mang đến cơ hội cho Gaston Merlo. Nhưng may cho FLC Thanh Hóa là tiền đạo 32 tuổi của đội khách đã dứt điểm hơi "hiền" và thủ môn Thanh Thắng đã làm chủ được tình hình.

Chi tiết FLC Thanh Hóa - SHB Đà Nẵng: Phút cuối sôi động (KT) - 4

Văn Phong mắc lỗi nhưng Merlo không tận dụng được
 

21

Đỗ Thanh Thịnh dứt điểm từ xa nhưng bóng đã đập chân một cầu thủ đội chủ nhà trước khi đi hết đường biên ngang.

22

KHÔNG ĐƯỢC! Dù bị kèm rất chặt nhưng Merlo vẫn cố gắng đánh đầu nhả bóng cho đồng đội. Nhưng tiếc là cú đá cảu A Mít đã đưa bóng đi hơi cao so với khung thành của FLC Thanh Hóa.

Chi tiết FLC Thanh Hóa - SHB Đà Nẵng: Phút cuối sôi động (KT) - 5

SHB Đà Nẵng đang dần lấy lại thế trận

24

Một tình huống nửa chuyền nửa sút của Hoàng Thiên đã khiến cho thủ thành Thanh Thắng đã khá vất vả đẩy bóng.

26

BÀN THẮNG KHÔNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN! Một đường chuyền khá tốt của Pape Omar Faye cho Quốc Phương nhưng đáng tiếc là cầu thủ nội binh của FLC Thanh Hóa đã bị thổi phạt việt vị trước khi anh làm tung lưới SHB Đà Nẵng.

29

KHÔNG VÀO!!! Pha ngả người bắt vô-lê đẹp mắt của Pape Omar Faye đáng tiếc là thiếu đi một chút chính xác để biến thành bàn thắng mở tỉ số cho đội bóng xứ Thanh.

33

Đường chuyền khá sáng tạo của Đình Tùng nhưng Ivan Firer xử lý bóng không tốt khiến cơ hội trôi qua với đội bóng áo vàng.

35

Thẻ vàng dành cho Hải Lâm sau va đẩy người của anh với Đình Tùng. FLC Thanh Hóa được hưởng một quả đá phạt bên cánh trái. Hoàng Thịnh là người đá phạt nhưng anh treo bóng hơi sâu và thủ môn Văn Hưng đã bắt gọn bóng.

40

Mai Tiến Thành đã phải nhận thẻ vàng sau pha cao chân với một cầu thủ SHB Đà Nẵng. Hoàng Thiên đá phạt nhưng bóng đi quá thiếu chính xác.

42

DỨT ĐIỂM! KHÔNG ĐƯỢC! Firer cố gắng sút bóng góc hẹp bên cánh phải nhưng không thành công. Lẽ ra ngoại binh này nên chuyền ngang cho Quốc Phương dứt điểm thì có lẽ hiệu quả là bàn thắng đã đến với đội chủ nhà.

45

Cú dứt điểm từ tình huống ngoài vòng cấm từ chân Firer nhưng không gây khó được cho thủ môn Thanh Thắng của đội chủ nhà.

45+2

KHÔNG VÀO!!! Một pha xoay người dứt điểm khá tốt đưa bóng đi lập bập của Đình Tùng khiến thủ môn Văn Hưng mất hai nhịp mới bắt được bóng.

45+3

Pape Omar đã làm rung được mảnh lưới của đội khách nhưng bàn thắng lại không được công nhận do cả anh và Hoàng Đình Tùng trong pha băng xuống dứt điểm đều đã ở thế việt vị.

HẾT HIỆP 1! Hai đội bước vào giờ nghỉ giữa 2 hiệp với tỉ số hòa không bàn thắng.

Ở các trận đấu cùng giờ, kết thúc hiệp 1, HAGL trên sân nhà Pleiku đã để cho XSKT Cần Thơ dẫn trước 1 bàn, trong khi CLB bóng đá Sài Gòn trên sân nhà ở TP.HCM đang hòa 0-0 với QNK Quảng Nam.

46

HIỆP 2 BẮT ĐẦU!!! Đội khách giao bóng!

KHÔNG VÀO!!!  SHB Đà Nẵng có pha lên bóng đáng chú ý. Cú sút của James Horace khiến thủ thành Thanh Thắng không bắt được dính bóng. Gaston Merlo suýt chút nữa đá bồi thành công.

51

VÀO!!! 1-0 CHO FLC THANH HÓA! Quốc Phương đánh đầu chạm chân Mai Thanh Nam đưa bóng bay vào lưới. Tỉ số được mở cho đội chủ nhà.

Chi tiết FLC Thanh Hóa - SHB Đà Nẵng: Phút cuối sôi động (KT) - 6

Quốc Phương ăn mừng bàn thắng cùng Đình Đồng

52

Cú sút xa của Nguyên Sa đã đưa bóng đi quá bổng so với khung thành FLC Thanh Hóa.

58

Cầu thủ số 7 của FLC Thanh Hóa chuyền bổng cho Đình Tùng nhưng tiền đạo số 2 của đội chủ nhà đã bị xác định là việt vị.

60

Cầu thủ vào sân thay Ivan Firer, Lê Thanh Bình đã phải nhận thẻ vàng vì lỗi vào bóng khá kín với một cầu thủ SHB Đà Nẵng.

Sau đó, Hoàng Thiên của đội khách có cơ hội dứt điểm góc hẹp nhưng anh đã không thành công.

63

Pha theo kèm rất sát của Trần Đình Đồng khiến Gaston Merlo đã có pha đánh đầu không như ý cho đội bóng sông Hàn.

65

Võ Hoàng Quảng vào sân thay Lê Hoàng Thiên. 

69

SHB Đà Nẵng được hưởng quả đá phạt chếch vè cánh phải. Thanh Thịnh treo bóng cho Merlo nhưng bóng đi quá sâu.

72

Phạm Trọng Hóa vào sân thay Hoàng Minh Tâm bên phía SHB Đà Nẵng.

73

KHÔNG ĐƯỢC! Người dứt điểm từ xa đưa bóng đi quá bổng là Nguyên Sa bên phía đội khách.

74

Sau cú đánh đầu bên góc phải của Merlo, một ngoại binh khác của đội khách sút nối nhưng bóng đi cắt ngang khung thành FLC Thanh Hóa.

75

Nguyễn Thanh Hải vào sân thay Pham Duy Lam bên phía SHB Đà Nẵng. Đó là sự thay đổi người cuối cùng của đội bóng sông Hàn.

78

Thanh Hải đá phạt góc bên cánh phải nhằm tìm đến cái đầu của Merlo nhưng thủ môn Thanh Thắng đã bắt gọn bóng.

81

PENALTY CHO SHB ĐÀ NẴNG! Đình Đồng bị thổi phạt do đẩy người với Gaston Merlo trong vòng cấm đội chủ nhà.

VÀO!!! 1-1 CHO ĐỘI KHÁCH! Chính Merlo lạnh lùng dứt điểm trên chấm 11m để gỡ hòa cho đội bóng sông Hàn. Đó là bàn thắng đầu tiên sau 2 trận "tịt ngòi" của cầu thủ đang dẫn đầu danh sách ghi bàn ở V-League. Anh đã có 6 bàn thắng cho SHB Đà Nẵng mùa này.

86

KHÁ NGUY HIỂM! Bóng vẫn chưa đi hết đường biên ngang sau nỗ lực của James Horace. Nhưng một cầu thủ đội khách đã đánh đầu không thành công.

88

VÀO!!! 2-1 CHO FLC THANH HÓA! Người ghi bàn là Lê Thanh Bình với một pha ra chân rất nhanh và chính xác sau tình huống lộn xộn trong vòng cấm.

89

THẺ ĐỎ! Ngay sau khi ghi bàn, Thanh Bình chạy ra ngoài sân ăn mừng với các CĐV Thanh Hóa khá lâu và phải nhận thẻ vàng thứ 2 khiến anh rời sân.

90+1

THẺ ĐỎ! Trần Hải Lâm cũng phải nhận thẻ đỏ sau khi cầu thủ này có pha đánh nguội khi cố ngăn cản Quốc Phương đi bóng tấn công.

90+6

VÀO!!! Hoàng Thịnh có pha đối mặt với thủ môn Văn Hưng nhưng không thành công. Bóng bật ra và Đình Tùng đã đá bồi dễ dàng để nâng tỉ số lên 3-1 cho FLC Thanh Hóa.

90+7

HẾT GIỜ!!! Tỉ số cuối cùng là 3-1 nghiêng về FLC Thanh Hóa. Họ đã có 3 điểm xứng đáng trên sân nhà trước SHB Đà Nẵng. 

Ở các trận đấu cùng giờ tại vòng 6 V-League, HAGL đã lội ngược dòng thắng XSKT Cần Thơ 2-1, dòn CLB bóng đá Sài Gòn hòa 0-0 trước QNK Quảng Nam.

Thông tin bên lề:

FLC Thanh Hóa đang có 9 điểm, kém SHB Đà Nẵng 3 điểm và thi đấu ít hơn 1 trận, vì thế cuộc đối đầu trực tiếp chiều nay tại sân nhà là cơ hội để đoàn quân của GĐKT Lê Thụy Hải vượt qua đối thủ và trở lại Top 3.

Thông tin lực lượng:

FLC Thanh Hóa: Văn Bình trở lại, Ngô Hoàng Thịnh chấn thương và khả năng ra sân bỏ ngỏ

Thông tin trận đấu: 

- Cả FLC Thanh Hóa (thắng 3 thua 1) và SHB Đà Nẵng (thắng 4 thua 1) đều mới chỉ thua đúng 1 trận từ đầu mùa tới giờ.

- Kể từ sau chiến thắng 2-1 trên sân Pleiku, SHB Đà Nẵng đã trải qua 3 vòng liên tiếp không thể ghi hơn 1 bàn thắng/trận.

- Những cuộc đối đầu giữa FLC Thanh Hóa và SHB Đà Nẵng đang có kết quả tương đối cân bằng. Mỗi đội đã thắng 2, thua 2 và hòa 1 trong 5 lần gặp mặt gần nhất.

- Trong trận lượt đi V-League mùa trước trên sân Thanh Hóa, đội chủ nhà đã đánh bại SHB Đà Nẵng 2-1.

Video trận đấu CLB Sài Gòn (tên gọi cũ là CLB Hà Nội) và SHB Đà Nẵng ở vòng 4 V-League (bản quyền clip thuộc VTV):

Theo Đăng Đức - Quốc Phổ (Khám phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Trực tiếp bóng đá hôm nay

Premier League 2017-2018 " Lực sĩ Lukaku: Cày ải không nghỉ 10 bàn/18 trận, fan MU đòi hỏi quá đáng Xuyên suốt 18 trận tại đấu trường Premier League, Romelu Lukaku ghi được 10 bàn thắng và 4 kiến tạo, anh là chân sút...
19/12/2017 00:05
Premier League 2017-2018 MU đốt 660 triệu bảng: Mourinho mua 7, bấu víu 7 di sản Sir Alex Kể từ sau khi Sir Alex rời khỏi chiếc ghế HLV ở Old Trafford, MU vẫn đang sống bằng di sản của vị cha già năm xưa dù...
19/12/2017 00:05
Premier League 2017-2018 MU âu lo dịp cuối năm: Mourinho sợ mất thêm 2 " tiểu Quỷ " Kể từ sau khi thua ở derby Manchester, MU đã thắng liền 2 trận tại giải Ngoại hạng trước Bournemouth và West Brom....
19/12/2017 00:05
Chuyển nhượng mùa Đông 2018 Aguero & amp; Dybala gây sốc: Tự " mời mọc " Real, nhập hội Ronaldo Mới đây đã bất ngờ xuất hiện tin đồn cả Aguero lẫn Dybala đều tìm cách bắn tin để Real Madrid mua mình.
19/12/2017 00:05
Barca - Real: Hận thù trăm năm Khoảnh khắc thiên tài Real - Barca: Messi vua " xỏ háng " , Alves " sỉ nhục " Ronaldo Lịch sử Siêu kinh điển từng chứng kiến các siêu sao như Ronaldo, Messi thể hiện kĩ thuật "xỏ háng" điệu nghệ.
19/12/2017 00:01
Lịch thi đấu bóng đá LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ HÔM NAY MỚI NHẤT Trân trọng gửi tới quý vị độc giả lịch thi đấu bóng đá hôm nay và ngày mai được cập nhật mới nhất, chính xác nhất của...
19/12/2017 00:03
Boxing Quái vật boxing tay dài 2m, nặng 193kg: Cả làng võ khiếp sợ (Tin thể thao, tin boxing) Theo The Sun, Eric Esch là tay đấm nặng thứ 2 trong những võ sỹ boxing chuyên nghiệp.
19/12/2017 00:06
Muôn màu thể thao Golf 24/7: Bàng hoàng nữ golf thủ đang thi đấu bị sét đánh thiệt mạng (Tin thể thao – tin golf) Tai nạn thương tâm xảy đến với nữ golf thủ người Anh Sarah Oldham khi dự giải tại Thổ Nhĩ...
19/12/2017 00:05
F1 2017 - Đua xe công thức 1 Đua xe F1: 20 " chiến binh " chung tay, cuộc chơi không dễ thao túng (Tin đua xe công thức 1 - Tin F1) GPDA là hiệp hội của các tay đua F1 hiện tại đã ra đời hơn nửa thế kỉ nhưng chưa...
19/12/2017 00:05
Lịch thi đấu các môn thể thao Lịch thi đấu thể thao hôm nay mới nhất (Lịch thi đấu thể thao) Cập nhật chi tiết lịch đấu các môn thể thao hấp dẫn trên toàn thế giới.
19/12/2017 00:04
Lịch thi đấu các môn thể thao LỊCH THI ĐẤU - LIVESCORE TENNIS HÔM NAY Cập nhập mới và nhanh nhất lịch thi đấu các giải tennis trong ngày.
19/12/2017 00:04
Tennis 24/7 Tennis 24/7: Nadal bị xem thường ở Australian Open (Tin tennis) Bản tin tennis tuần từ 11-17/12: Nadal bỗng dưng thành nhân vật đồng tính trong một vở nhạc kịch ở Mỹ;...
18/12/2017 19:03
   
 • Các chuyên mục khác