U19 Việt Nam ghi 28 bàn vào lưới đối thủ

Chủ Nhật, ngày 13/04/2014, 08:33
Sự kiện: U19 Việt Nam chinh phục bóng đá đỉnh cao

Tối qua (12/4, theo giờ Việt Nam), thầy trò HLV Graechen đã có trận đấu giao hữu với đội bóng của Hội sinh viên Việt Nam tại Bỉ.

Suốt trong thời gian vừa qua, khi thi đấu cũng như tập luyện trên đất Bỉ, U19 Việt Nam luôn nhận được sự cổ vũ hết sức nhiệt tình của cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và học tập tại đây.

Để thắt chặt hơn tình đoàn kết của người Việt nơi đất khách quê người cũng như tri ân những cổ động viên luôn hết mình vì đội tuyển trong thời gian qua, thầy trò ông Graechen đã tham dự trận đấu giao hữu với Hội sinh viên Việt Nam tại Vương quốc Bỉ.

U19 Việt Nam ghi 28 bàn vào lưới đối thủ - 1

U19 VN có những giờ phút thoải mái khi giao lưu cùng cộng đồng người Việt tại Bỉ

Trận đấu này được Tổng hội người Việt và Hội sinh viên Việt Nam tại Vương quốc Bỉ tổ chức. Nói là đội bóng Hội sinh viên nhưng trong thành phần đội bóng này có sự bổ sung nhiều “lão tướng” đang làm việc tại Bỉ.

Trận đấu đã diễn ra hết sức cởi mở, và với sự vượt trội về nền tảng kỹ thuật cũng như chiến thuật, U19 Việt Nam không quá khó để làm chủ thế trận. Kết thúc trận đấu, các học trò của ông Giôm đã ghi được đến 28 bàn thắng vào lưới đối thủ của mình.

Trao đổi với chúng tôi, một cầu thủ U19 Việt Nam cho biết anh không thể nhớ nổi những ai đã lập công cho U19 Việt Nam trong trận đấu này nữa. Tuy nhiên, cũng theo tuyển thủ này, tỉ số trận đấu không quá quan trọng.

Bởi sau một tháng rưỡi xa nhà đi tập huấn tại Châu Âu, các cầu thủ U19 Việt Nam đã có được cảm giác “như ở nhà” khi được đá bóng giao lưu cùng những người Việt đang sinh sống và học tập tại Bỉ. Sau trận đấu, thầy trò ông Giôm còn ở lại tham dự tiệc ngoài trời và giao lưu văn nghệ cùng cộng đồng người Việt tại Bỉ.

Theo Phạm Tuấn (Khampha.vn)
   
  • Các chuyên mục khác