U20 Việt Nam: Quân bầu Đức, bầu Hiển khỏe vô địch

Thứ Năm, ngày 23/03/2017, 13:56
Sự kiện: U20 Việt Nam dự World Cup , HLV Hoàng Anh Tuấn , Bầu Đức

(Tin nóng đội tuyển U20 Việt Nam) - Các tuyển thủ U20 Việt Nam vừa trải qua buổi kiểm tra thể lực cực nặng của HLV Hoàng Anh Tuấn cùng chuyên gia thể lực Martin Forkel.

Video U20 Việt Nam kiểm tra thể lực:

U20 Việt Nam: Quân bầu Đức, bầu Hiển khỏe vô địch - 1

Theo kế hoạch, 8h30 sáng 23/3 tuyển U20 Việt Nam có buổi kiểm tra thể lực trên sân vận động 19/8 (Nha Trang), và chuyên gia người Đức Martin Forkel có mặt từ trước đó khoảng 30 phút để chuẩn bị sẵn máy móc cần thiết cho buổi kiểm tra thể lực quan trọng của U20 Việt Nam. 

U20 Việt Nam: Quân bầu Đức, bầu Hiển khỏe vô địch - 2

Trợ lý của HLV Hoàng Anh Tuấn cẩn thận đo các nhóm cơ của từng tuyển thủ U20 Việt Nam để tính toán chi tiết từng cấp độ luyện thể lực...

U20 Việt Nam: Quân bầu Đức, bầu Hiển khỏe vô địch - 3

Sau đó, các tuyển thủ U20 Việt Nam được mang trên người những thiết bị đo nhịp tim trước khi bước vào bài kiểm tra thể lực khắc nghiệt của đội tuyển

U20 Việt Nam: Quân bầu Đức, bầu Hiển khỏe vô địch - 4

U20 Việt Nam được chia làm 3 nhóm (mỗi nhóm 9 người) chạy theo cấp độ tăng dần từ 1 đến 14

U20 Việt Nam: Quân bầu Đức, bầu Hiển khỏe vô địch - 5

Nhiều tuyển thủ U20 Việt Nam đã "thở không ra hơi" với bài kiểm tra thể lực của ông Martin Forkel. Ảnh: Tiền đạo Hà Đức Chinh đang thi đấu ở V-League trong màu áo Đà Nẵng nhưng cũng chỉ chạy đến cấp độ 10 là "đi không nổi" nữa.

U20 Việt Nam: Quân bầu Đức, bầu Hiển khỏe vô địch - 6

Trong khi cả đội U20 Việt Nam cực ấn tượng với thể lực của bộ đôi Đoàn Văn Hậu (trái) và Phan Thanh Hậu. Cả 2 cầu thủ kể trên thể hình không thật sự ấn tượng ở tuyển U20 Việt Nam nhưng đã vượt qua bài kiểm tra thể lực với cấp độ 13, tức ngang với cầu thủ chạy khỏe nhất ở tuyển Việt Nam trong bài kiểm tra thể lực trước AFF Cup 2016 là Võ Huy Toàn.

U20 Việt Nam: Quân bầu Đức, bầu Hiển khỏe vô địch - 7

Đoàn Văn Hậu (Hà Nội) đang là cầu thủ trẻ đầy triển vọng của đội bóng nhà bầu Hiển. Hậu vệ này được HLV Hoàng Anh Tuấn đánh giá cao với lối chơi tốc độ, có thể tạo đột biến với những cú sút xa và Đoàn Văn Hậu từng gây bất ngờ với một siêu phẩm ở giải U19 châu Á 2016.

U20 Việt Nam: Quân bầu Đức, bầu Hiển khỏe vô địch - 8

Còn Phan Thanh Hậu luôn bị chê là một trong những cầu thủ có thể hình nhỏ con nhất ở tuyển U20 Việt Nam, nhưng bù lại tiền vệ trưởng thành từ lò đào tạo bóng đá nhà bầu Đức lại được đồng đội ví như "người không phổi" và vô địch về sức bền...

U20 Việt Nam: Quân bầu Đức, bầu Hiển khỏe vô địch - 9

Trong khi cầu thủ Việt kiều thử việc Tony Tuấn Anh trong sáng 23/3 đã cố gắng hết sức mình ở cấp độ 12 của bài kiểm tra thể lực ở tuyển U20 Việt Nam

U20 Việt Nam: Quân bầu Đức, bầu Hiển khỏe vô địch - 10

Chia sẻ với chúng tôi sau buổi kiểm tra thể lực của tuyển U20 Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết ông không hài lòng khi một số tuyển thủ vì nhiều lý do không giữ được phong độ và thể lực như Ban huấn luyện mong muốn. Dự kiến, trước khi U20 Việt Nam đi tập huấn tại Đức vào đầu tháng 4 tới, HLV Hoàng Anh Tuấn cùng các đồng sự tiếp tục có một buổi kiểm tra thể lực nữa để đánh giá mức độ tiến bộ của từng tuyển thủ.

Theo Anh Khoa (Khám phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện U20 Việt Nam dự World Cup

   
  • Các chuyên mục khác