U21 An Giang - U21 Bình Định: Trừng phạt sai lầm

Thứ Năm, ngày 29/10/2015, 17:26
Sự kiện: An Giang , Bình Định

(U21 An Giang- U21 Bình Định, bán kết giải U21 – Cup Clear Men báo Thanh Niên) Đội bóng mắc sai lầm đã phải trả cái giá rất đắt.

Video trận đấu giữa U21 An Giang - U21 Bình Định (bản quyền clip thuộc VTV):

Bị đánh giá thấp hơn, nhưng U21 Bình Định lại là những người nhập cuộc tốt hơn và chủ động tấn công, còn U21 An Giang chơi chắc bên phần sân nhà. Sau nhiều tình huống ép sân nhưng không ghi bàn, U21 Bình Định đã phải trả giá vì sai lầm của thủ thành Minh Hoàng, qua đó biếu không cho U21 An Giang bàn mở tỉ số do công của Bảo Hữu ở phút 23.

Trong thời gian còn lại của hiệp 1, dù thi đấu khá nỗ lực, nhưng U21 Bình Định không thể có bàn thắng, dù đã một lần đưa bóng dội cột dọc sau pha dứt điểm của Ngọc Toàn.

U21 An Giang - U21 Bình Định: Trừng phạt sai lầm - 1

Bảo Hữu (trái) ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu

Sang hiệp 2, U21 Bình Định tiếp tục đẩy cao đội hình để tìm kiếm bàn thắng. Tuy nhiên, trước hàng thủ được tổ chức tốt của U21 An Giang (cộng thêm sự xuất sắc của thủ thành Ngọc Tuấn), đội bóng đất võ đã bất lực trong việc đưa trận đấu về vạch xuất phát.

Thắng với tỉ số tối thiểu, U21 An Giang giành quyền lọt vào chung kết gặp đội thắng giữa U21 TP.HCM và U21 Hà Nội T&T.

Chung cuộc: U21 An Giang 1-0 U21 Bình Định

Ghi bàn:

U21 An Giang: Bảo Hữu 23’

Đội hình ra sân:

U21 An Giang: Ngọc Tuấn, Văn Trọng, Huy Tín, Thanh Thảo, Như Ngà, Lâm Quý, Minh Quân, Thế Lam, Tấn Tài, Bảo Hữu, Trọng Hiếu.

U21 Bình Định: Minh Hoàng, Thái Sơn, Công Huy, Văn Nhớ, Văn Triền, Thanh Phong, Văn Ton, Ngọc Toàn, Hoàng Thiện, Hồ Tấn Tài, Văn Quý.

Theo Hà Dũng (Khám phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện An Giang

   
  • Các chuyên mục khác