Không bị áp lực, HLV Miura không ngán U23 Malaysia

Thứ Tư, ngày 25/03/2015, 11:29
Sự kiện: Đội tuyển U22 Việt Nam , HLV Miura

HLV Miura cho biết ông cùng các học trò rất thoải mái trước trận quyết định với U23 Malaysia.

Video U23 Việt Nam lập luyện ngày hôm qua 24/3:

Sáng nay (25/3), sau rất nhiều ngày "kín tiếng" thì HLV Miura cũng đã có những chia sẻ với giới truyền thông về sự chuẩn bị của U23 Việt Nam cho vòng loại U23 châu Á 2016.

Mở đầu bài phỏng vấn, HLV Miura cho biết ông cùng các học trò đã hoàn toàn sẵn sàng cho trận quyết đấu với U23 Malaysia: "Trận đấu với U23 Malaysia có tính chất rất quan trọng, quyết định tấm vé đi tiếp của U23 Việt Nam.

Ở bảng đấu của U23 Việt Nam, U23 Nhật Bản vô cùng mạnh và có khoảng cách lớn với các đội còn lại. Nhưng U23 Malaysia có trình độ tương đồng với U23 Việt Nam cũng như các đội Đông Nam Á.

Không bị áp lực, HLV Miura không ngán U23 Malaysia - 1

HLV Miura chia sẻ ông không gặp áp lực ở vòng loại U23 châu Á

Các học trò của tôi cũng hiểu được tính chất quan trọng trận đấu với chủ nhà như thế nào. Nhìn chung, mọi thứ đang dần ổn định, tôi cùng các học trò đã sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên với U23 Malaysia vào ngày 27/3.

Sau khoảng 1 tháng tập luyện, đến thời điểm này các cầu thủ U23 Việt Nam gần như đã chuẩn bị đủ cả về tâm lý, kỹ thuật và chiến thuật cho vòng loại U23 châu Á 2016".

Hiện Malaysia có đến 2 đội tuyển U23, nhưng HLV Miura cho biết ông cùng các đồng sự đã nắm được nhiều thông tin về đối thủ chứ không "mù mờ" như truyền thông đưa tin: "Về đối thủ U23 Malaysia, tôi cùng các đồng sự đã nắm được những thông tin về đội bóng này qua một số giải đấu. Họ là một đội bóng khá mạnh và còn được thi đấu trên sân nhà nữa".

Trước câu hỏi HLV Miura cùng các học trò có gặp áp lực trước vòng loại U23 châu Á 2016, chiến lược gia người Nhật nói: "Cũng như các giải đấu trước đây tôi dẫn dắt các ĐTQG Việt Nam thôi, tôi chẳng gặp chút áp lực nào cả". 

Video HLV Miura phát biểu:

Theo Tuấn Hữu (Khám phá)
U23 Việt Nam và vòng loại U23 châu Á
Theo bạn U23 VN sẽ có thành tích như thế nào ở vòng loại U23 châu Á?
 Bị loại từ vòng bảng
 Sẽ giành vé đi tiếp vào vòng trong
 Không quan trọng thành tích, học hỏi là chính
 Ý kiến khác
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Đội tuyển U22 Việt Nam

   
  • Các chuyên mục khác