Van Gaal: “SAO gia nhập MU vì tiền, không vì Cúp C1”

Chủ Nhật, ngày 10/04/2016, 16:04
Sự kiện: Premier League 2017-2018 , Manchester United

Louis Van Gaal tỏ ra tự tin rằng ngay cả nếu MU hụt vé dự Champions League/Cúp C1 mùa sau, họ vẫn sẽ thu hút những ngôi sao lớn nhờ tài chính.

MU đang đứng thứ 5 trên BXH Premier League trước trận gặp Tottenham tối Chủ nhật và họ sẽ phải nỗ lực để đoạt được vị trí trong top 4 từ tay Man City nếu như muốn có một mùa giải chấp nhận được, sau khi đã văng khỏi Champions League lẫn Europa League, bị loại ở League Cup và chỉ còn FA Cup trước mắt.

Van Gaal: “SAO gia nhập MU vì tiền, không vì Cúp C1” - 1

Louis Van Gaal

Đang có một mối lo ngại lớn rằng nếu như MU hụt vị trí trong top 4 và một vé dự Champions League mùa sau, họ sẽ không có khả năng chiêu tập những ngôi sao hàng đầu vào hàng ngũ của mình. Tuy nhiên Louis Van Gaal không đồng tình với quan điểm đó, ông cho rằng chỉ cần được trả rất nhiều tiền là các ngôi sao sẽ muốn đến với MU.

“Được thi đấu ở Champions League tất nhiên là quan trọng cho các cầu thủ”, Van Gaal bình luận trong cuộc họp báo trước trận, “nhưng tôi cũng nghĩ rằng MU là một CLB đủ to lớn để thu hút các cầu thủ hàng đầu”.

“Giành được vé dự Champions League sẽ giúp tôi nói chuyện với các cầu thủ khi mùa hè đến. Nhưng rốt cuộc mọi chuyện vẫn là về tài chính, tiền lương cho các cầu thủ ở MU quá tốt và chắc chắn sẽ có những ngôi sao muốn đến với MU dù không được đá Champions League”.

Nói như vậy không có nghĩa là Van Gaal đã chịu đầu hàng mùa giải này và tập trung vào mùa bóng sau. “Nếu Man City và Arsenal thắng tất cả các trận đấu thì tất nhiên chúng tôi không thể bám theo kịp. Nhưng họ sẽ đến lúc để mất điểm và chúng tôi có thể đuổi kịp họ”, Van Gaal nói.

“Trước nhất chúng tôi phải đánh bại Tottenham và đó là một nhiệm vụ khó khăn. Nhưng MU có thể đánh bại được Tottenham không? Có, bởi MU đã đánh bại các đội hàng đầu khác trong mùa giải này”.

Theo Hoàng Quân (Tổng hợp Goal) (Khám Phá)

Tin cùng sự kiện Premier League 2017-2018

   
  • Các chuyên mục khác