VFF hỗ trợ CĐV tiếp lửa ĐT nữ Việt Nam

Thứ Ba, ngày 20/05/2014, 18:13
Sự kiện: Đội tuyển nữ VN & giấc mơ World Cup

Hội cổ động viên bóng đá Việt Nam vừa nhận được sự hỗ trợ của VFF để “tiếp lửa” ĐT nữ Việt Nam trong trận đấu play-off trước Thái Lan vào ngày mai (21/5).

Hội cổ động viên bóng đá Việt Nam (Vietnam Football Supporters - VFS) chỉ vừa mới được chính thức thành lập hôm 9/3 vừa qua, nhưng với sự chuyên nghiệp và những ấn tượng để lại qua từng giải đấu, VFS ngày càng thu hút được sự tham gia của đông đảo người hâm mộ bóng đá trên cả nước.

Từ một số thành viên của Hội hâm mộ U19 Việt Nam, cho đến thời điểm hiện tại số thành viên chính thức của VFS đã lên đến gần 400 người. Trong khi đó, các diễn đàn của VFS trên các mạng xã hội cũng thu hút sự tham gia của hàng ngàn fan yêu bóng đá Việt Nam.

VFF hỗ trợ CĐV tiếp lửa ĐT nữ Việt Nam - 1

CĐV đội mưa cổ vũ ĐT Việt Nam

Gây ấn tượng mạnh ở giải U19 Quốc tế được tổ chức hồi tháng 1, VFS tiếp tục phát triển và đi theo mô hình Hội CĐV chuyên nghiệp. Và đến giải Futsal Châu Á 2014 được tổ chức tại TP HCM vừa qua, VFS đã thực sự khiến các đội bóng đến tham dự giải cũng như quan chức của AFC phải “ngỡ ngàng” về độ cuồng nhiệt của mình.

Từ những thành công ban đầu, các thành viên của VFS thể hiện quyết tâm đồng hành cùng ĐT nữ Việt Nam tại VCK Asian Cup nữ 2014 trên sân Thống Nhất. Trong các trận đấu có thầy trò HLV Trần Vân Phát thi đấu, góc khán đài D sân Thống Nhất luôn là nơi “lửa cháy” trong suốt 90 phút thi đấu.

VFF hỗ trợ CĐV tiếp lửa ĐT nữ Việt Nam - 2

Hội CĐV sẽ lại nhuộm đỏ khán đài sân Thống Nhất

Trong đó, hình ảnh thành viên của VFS dầm mưa để tiếp lửa ĐT nữ Việt Nam khiến thầy trò ông Trần Vân Phát không khỏi xúc động và luôn gửi lời cảm ơn đến Hội CĐV sau mỗi trận đấu. Và mới đây, VFS đã chính thức nhận được sự hỗ trợ ban đầu từ phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam để “tiếp lửa” ĐT nữ Việt Nam trong trận đấu với Thái Lan diễn ra chiều tối mai (20/5).

Theo ông Trần Hữu Nghĩa, đại diện VFS cho biết Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã trao số tiền 20 triệu đồng cho VFS để hỗ trợ các thành viên của VFS trong công tác cổ động ĐT nữ Việt Nam và các hoạt động của bóng đá Việt Nam sắp tới. Thay mặt VFS, ông Trần Hữu Nghĩa hứa Hội CĐV bóng đá Việt Nam sẽ hết mình cổ vũ ĐT nữ Việt Nam cũng như luôn đồng hành cùng bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.

Theo Tuấn Hữu (Khampha.vn)
   
  • Các chuyên mục khác