VFF phủ nhận liên lạc với HLV Avramovic

Thứ Hai, ngày 24/12/2012, 00:56

Hôm qua (23/12), giới phóng viên thể thao Việt Nam đã được những đồng nghiệp Singapore liên hệ nhờ xác minh thông tin liệu có phải Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đang liên hệ với HLV Raddy Avramovic, người vừa đưa Singapore vô địch AFF Cup 2012 (?!).

HLV Raddy Avramovic (người Serbia) là HLV người nước ngoài trụ lại lâu nhất và giàu thành tích nhất ở bóng đá Đông Nam Á. Ông làm HLV trưởng ĐT Singapore từ năm 2003 và đã giúp đội tuyển đảo quốc Sư tử này 3 lần vô địch AFF Cup (trong tổng số 4 lần lên ngôi số 1 bóng đá khu vực của Singapore).

Trước trận chung kết AFF Cup 2012 với Thái Lan, nhà cầm quân người Serbia đã khẳng định là dù thành tích của Singapore tại AFF Cup 2012 như thế nào, sau khi kết thúc giải đấu ông sẽ chia tay đội bóng. Việc ông Raddy Avramovic đang rất thành công với bóng đá Singapore bỗng nhiên dứt áo ra đi khiến giới truyền thông nước này đặt câu hỏi và họ nghi ngờ đã có một "đối tác" trải thảm mời nhà cầm quân này trong thời gian tới, trong đó có thể có đội tuyển Việt Nam.

VFF phủ nhận liên lạc với HLV Avramovic - 1

Ông Raddy Avramovic đang là HLV giàu thành tích nhất ở sân chơi của bóng đá Đông nam Á

Sau sự ra đi của HLV H.Calisto, Liên đoàn bóng đá Việt Nam vẫn loay hoay trong việc tìm người ngồi ghế nóng ở ĐTQG và nếu những người trong cuộc có ý định nói chuyện với HLV Raddy Avramovic, người đã quá am hiểu và khẳng định được thương hiệu ở bóng đá Đông Nam Á, không phải là điều quá bất ngờ.

Tuy nhiên, chiều tối qua Tổng thư ký VFF ông Ngô Lê Bằng đã phủ nhận thông tin mà giới truyền thông Singapore muốn tìm hiểu. “Tôi xin khẳng định cho tới thời điểm này VFF chưa hề có liên hệ với bất cứ HLV người nước ngoài nào và HLV Raddy Avramovic cũng nằm trong số đó. Hiện tại VFF vẫn đang tiếp tục tìm kiếm những nhà cầm quân nội để thay thế cho HLV Phan Thanh Hùng”, ông Bằng khẳng định.

Theo Hiền Minh (Khampha.vn)
   
  • Các chuyên mục khác