VFF thông báo về sức khoẻ HLV Nguyễn Hữu Thắng

Thứ Bảy, ngày 05/08/2017, 00:49
Sự kiện: Hữu Thắng làm HLV trưởng đội tuyển Việt Nam , Bóng đá SEA Games 29 , Đội tuyển U22 Việt Nam

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam gây lo lắng khi có tin về tình hình sức khoẻ không tốt trong thời gian tập huấn tại Hàn Quốc của đội tuyển U22, chuẩn bị cho SEA Games 29.

Cụ thể theo một số thông tin, HLV Hữu Thắng bị ho kéo dài, có nguy cơ ảnh hưởng sức khoẻ trong giai đoạn cần tập trung cho đội tuyển U22 Việt Nam, chuẩn bị tới SEA Games 29.

VFF thông báo về sức khoẻ HLV Nguyễn Hữu Thắng - 1

HLV Nguyễn Hữu Thắng đang cùng U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 29. Ảnh: Zing

Ở buổi tập sáng 4/8 của đội tuyển U22 Việt Nam tại Trung tâm bóng đá quốc tế Mokpo, HLV Hữu Thắng đã tới muộn. Lý do theo thông báo, cựu trung vệ xứ Nghệ phải tới bệnh viện để kiểm tra.

Trao đổi với Tiền Phong, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn cho biết, sức khoẻ HLV Hữu Thắng không gặp vấn đề lớn. “Theo chỗ chúng tôi được báo cáo, anh Thắng chỉ bị ho nhẹ. Các bác sĩ của đội cũng đã kiểm tra. Chỉ cần uống thuốc và giữ sức khoẻ, mọi việc sẽ ổn”-ông Trần Quốc Tuấn nói.

Tuy nhiên theo Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn, VFF vẫn yêu cầu các bác sĩ theo đội phải hết sức chú ý kiểm tra kỹ tình hình sức khoẻ của HLV Hữu Thắng. “Thời gian này anh Thắng phải tập trung cho đội tuyển U22 Việt Nam, vì trách nhiệm và sức ép là rất lớn. Chính vì vậy đối với các vấn đề liên quan, bộ phận trợ lý cần có sự hỗ trợ kịp thời để anh Thắng làm việc”-ông Tuấn cho biết.

Theo lịch tập huấn tại Mokpo, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ đều đặn có hai buổi tập sáng và chiều. Kế hoạch dự kiến ngày mai, đội sẽ có trận giao hữu với CLB Mokpo. Theo báo cáo của BHL, hiện đội không có trường hợp nào chấn thương mới, các cầu thủ đều ổn định thể lực, sức khoẻ.

Kết thúc chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, ngày 10/8 thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ bay thẳng sang Malaysia dự tranh SEA Games 29. 

U22 Việt Nam và SEA Games 29
Theo bạn ĐT U22 Việt Nam sẽ đạt thành tích như thế nào ở SEA Games 29?
 Huy chương vàng
 Huy chương bạc
 Huy chương đồng
 Không có huy chương

VFF thông báo về sức khoẻ HLV Nguyễn Hữu Thắng - 2

Những ngày qua, các tuyển thủ trẻ ngập tràn trong lời tâng bốc...

Theo Tiểu Phùng (tienphong.vn)
   
  • Các chuyên mục khác