Vì sao Lê Công Vinh không dự Gala tổng kết mùa giải 2014?

Thứ Năm, ngày 21/08/2014, 10:33
Sự kiện: V-League 2017: Cuộc đua nóng bỏng , Công Vinh

Chiều 20.8, Gala tổng kết các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2014 đã diễn ra tại TP.HCM. Tuy nhiên, chân sút số 1 Việt Nam Lê Công Vinh, người đã có đóng góp lớn cho SLNA ở V.League 2014 đã không có mặt.

Tại Gala tổng kết do VPF tổ chức chiều 20.8, các cầu thủ, đội bóng xuất sắc nhất đã được vinh danh. Cụ thể, CS.Đồng Tháp (vô địch hạng Nhất), Hải Phòng (vô địch Cúp QG), Bình Dương (vô địch V.League).

Đối với các cầu thủ, mỗi đội bóng hạng Nhất, V.League đều được cử 1 đại diện xuất sắc nhất dự Gala. Trong số 12 đội bóng V.League, có 11 đội cử đại diện là: Văn Long (HAGL), Đinh Hoàng Max (An Giang), Thanh Trung (Quảng Nam), Minh Tâm (SHB.Đà Nẵng), Anh Đức (Bình Dương), Hải Anh (Đồng Nai), Minh Châu (Hải Phòng), Văn Quyết (Hà Nội T&T), Tài Em (Đ T.LA), Vĩnh Lợi (Thanh Hóa), Huy Cường (Than Quảng Ninh).  Chỉ duy nhất SLNA là không có đại diện (?!).

Trao đổi với Dân Việt về việc tại sao SLNA không có đại diện dự Gala, ông Nguyễn Hồng Thanh - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần bóng đá SLNA cho biết: "SLNA đã bầu chọn Công Vinh là cầu thủ đại diện cho đội bóng dự Gala. Tuy nhiên, do mẹ Công Vinh bị đau nên cầu thủ này phải chăm mẹ, không thể đến dự buổi lễ được".

Vì sao Lê Công Vinh không dự Gala tổng kết mùa giải 2014? - 1

Công Vinh đã không có mặt tại Gala tổng kết mùa giải 2014 vì bận chăm sóc mẹ

Theo ông Thanh, tới thời điểm này, SLNA và Công Vinh vẫn chưa có cuộc làm việc chính thức về việc gia hạn hợp đồng. Tại V.League 2014, CV9 đóng góp 9 bàn thắng, giúp đội bóng xứ Nghệ cán đích ở vị trí thứ 5 chung cuộc.

Tại Gala tổng kết chiều qua, BTC cũng tôn vinh những trọng tài, HLV xuất sắc nhất mùa giải 2014. Cụ thể, HLV Nguyễn Thanh Sơn (Bình Dương) được trao giải HLV xuất sắc nhất. Trọng tài Nguyễn Trọng Thư là trọng tài xuất sắc nhất, trợ lý trọng tài Phạm Mạnh Long là trợ lý trọng tài xuất sắc nhất. Danh hiệu Vua phá lưới V.League thuộc về Hoàng Vũ Samson (Hà Nội T&T) với 23 bàn thắng. Vua phá lưới giải hạng Nhất là Huỳnh Văn Thanh (S.Khánh Hòa, 10 bàn thắng)

Ở giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2014, đội trưởng Anh Đức (Bình Dương) vượt qua Gonzalo (Hà Nội T&T), Uche (Than Quảng Ninh) để được vinh danh Phát biểu trong thời khắc được tôn vinh, Anh Đức nói: "Tôi cảm thấy vô cùng vinh dự, xúc động khi được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất. Tôi muốn chia sẻ danh hiệu này với toàn thể ban huấn luyện, các đồng đội ở đội Bình Dương".

Danh hiệu cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thuộc về Minh Vương (HAGL) khi anh vượt qua hai đề cử khác cho danh hiệu này là Huy Toàn (SHB.Đà Nẵng), Duy Khánh (Hà Nội T&T). Bàn thắng đẹp nhất mùa giải 2014 thuộc về Xuân Thành (Thanh Hóa).

Giải thưởng Hội cổ động viên tốt nhất thuộc về Hội cổ động viên Than Quảng Ninh. BTC trận đấu tốt nhất và đội bóng có mặt sân tốt nhất cũng như giải Phong cách đều thuộc về Bình Dương.

Vì sao Lê Công Vinh không dự Gala tổng kết mùa giải 2014? - 2

NHA 2014/15

Vì sao Lê Công Vinh không dự Gala tổng kết mùa giải 2014? - 3

La Liga 2014/15

Vì sao Lê Công Vinh không dự Gala tổng kết mùa giải 2014? - 4

Thế giới của Mourinho

Vì sao Lê Công Vinh không dự Gala tổng kết mùa giải 2014? - 5

Giấc mơ U19 VN

Theo Tuệ Minh (Danviet.vn)
   
  • Các chuyên mục khác