Siêu trận đấu đội Ronaldo – đội Zidane

Thứ Năm, ngày 20/12/2012, 16:16

Ronaldo và Zidane cùng với rất nhiều những cựu danh thủ, ngôi sao trẻ của làng bóng đá thế giới đã có trận đấu giao hữu gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo ở Brazil và châu Phi.

Trận đấu này được tổ chức tại Porto Alegre, phía nam Brazil dưới sự cổ vũ của đông đảo CĐV. Người cầm còi là trọng tài nổi tiếng Collina (hiện đã nghỉ hưu). Đội Ronaldo mặc trang phục trắng còn đội Zidane mặc trang phục xanh. Dù đã "xế bóng chiều tà" nhưng Ronaldo, Zidane và những cựu danh khác một thời như Bebeto, Romário, Roberto Carlos, Emerson, Juan Pablo Sorín... vẫn tái hiện phần nào hình ảnh của mình. Trong khi đó những tài năng của bóng đá hiện tại như Neymar, Falcao, Damiao... cũng biết cách làm hài lòng các bậc tiền bối và người hâm mộ. Kết quả cuối cùng, đội Ronaldo giành chiến thắng trước đội Zidane với tỷ số 3-2.

Siêu trận đấu đội Ronaldo – đội Zidane - 1

Trọng tài Collina và các cầu thủ ra sân

Siêu trận đấu đội Ronaldo – đội Zidane - 2

Zidane vẫn đầy hào hoa trong từng đường bóng

Siêu trận đấu đội Ronaldo – đội Zidane - 3

Ro béo sau quá trình giảm cân tích cực đã di chuyển nhanh nhẹn hơn

Siêu trận đấu đội Ronaldo – đội Zidane - 4

Đầy ắp tiếng cười

Chung cuộc: Đội Ronaldo 3-2 Đội Zidane

Ghi bàn: Bebeto 37', Damiao 79', Caca Ferrari 87' - Falcao 51', Zidane 65'

Đội Ronaldo và những người bạn bao gồm:

Danrlei, Dida, Cafú, Serginho, Réver, Junior Baiano, Roque Junior, Roberto Carlos, William, Lucas, Juninho Paulista, Zinho, Djalminha, Roger, Zico, Denilson, Ronaldo, Neymar, Leandro Damiao, Bebeto, Cacá Ferrari, Romário, Edmundo, Paulinho.

HLV: Carlos Alberto Parreira.

Đội Zidane và những người bạn bao gồm:

Vitor Baía, Juliano Belletti, Diego Cavalieri, Emerson, Fernando Hierro, Míchel Salgado, Fernando Couto, Juan Pablo Sorín, Paolo Montero, Carlos Gamarra, Hidetoshi Nakata, Zinédine Zidane, Deco, Santiago Solari, Fredrik Ljungberg, Juan Román Riquelme, Christian Karembeu, Alex de Souza, Pedro Pauleta, Sebastián Abreu, Hulk, Falcão, Mário Jardel.

HLV: Luiz Felipe Scolari

Theo Nhật Quang (Khampha.vn)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác