Với Van Gaal, MU đặt mục tiêu trở lại… cúp C1

Thứ Sáu, ngày 16/05/2014, 00:01

GĐĐH Ed Woodward tiết lộ cái đích quan trọng Quỷ đỏ phải hướng tới.

Rơi xuống vị trí thứ 7, không được tham dự Champions League lần đầu tiên sau nhiều năm, MU sẽ phải hứng chịu những thiệt hại đáng kể về mặt kinh tế. GĐĐH Ed Woodward tiết lộ: “Mùa giải vừa rồi chúng tôi đã kết thúc theo cách rất thất vọng và không được tham dự cúp châu Âu mùa tới. Liên quan tới các vấn đề bản quyền truyền hình, trước mắt việc không được tham dự cúp châu Âu sẽ khiến chúng tôi thất thu khoảng 30 triệu bảng.”  

Woodward chia sẻ thêm về việc chuẩn bị bổ nhiệm HLV cũng như đặt mục tiêu cho đội bóng trong mùa giải tới. Hiện Van Gaal đang trên đường cập bến Old Trafford và nhiệm vụ đầu tiên của chiến lược gia Hà Lan là phải đưa MU trở lại với Champions League: “CLB đang rất mong đợi sẽ quay lại với giải đấu hàng đầu của châu Âu và các bạn sẽ thấy điều đó trong kỳ chuyển nhượng.”

Với Van Gaal, MU đặt mục tiêu trở lại… cúp C1 - 1

Bản hợp đồng với Van Gaal sắp được công bố

“Tất cả các thành viên của CLB đều đang nỗ lực hết mình để mùa tới được chứng kiến một MU ở đẳng cấp cao nhất. Chúng tôi đã có sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện vào hồi tháng 4 và rất vui mừng vì Giggs đã đảm nhận công việc trong thời gian. Chúng tôi đang tập trung vào việc mang về một HLV mới và mọi chuyện sẽ được công bố trong những ngày tới”, GĐĐH xác nhận Giggs sẽ không tiếp tục dẫn dắt MU.

Theo giới truyền thông Anh, đội bóng thành Manchester đã quyết định lùi ngày thông báo bản hợp đồng với Van Gaal sang tuần tới thay vì tuần này như dự kiến. HLV người Hà Lan sẽ được chu cấp những khoản ngân quỹ khổng lồ để tăng cường lực lượng cho MU trong kỳ chuyển nhượng tới. Bất chấp việc không được dự Champions League, tình hình tài chính của MU khá sáng sủa. Theo báo cáo mới nhất tổng nợ của Quỷ đỏ đã giảm 4,3% xuống còn 351,7 triệu bảng trong khi nguồn thu tăng nhờ những bản hợp đồng mới ký.

Theo PL (theo Dailymail) (Khampha.vn)
   
  • Các chuyên mục khác