Vua đá phạt Ngoại hạng: Payet thách thức Beckham

Thứ Bảy, ngày 09/04/2016, 16:01
Sự kiện: Premier League 2017-2018 , Dimitri Payet , David Beckham

Dimitri Payet khiến các đội bóng ở giải Ngoại hạng khiếp sợ vì tài đá phạt của mình. Liệu anh có phải một chân sút phạt giỏi hơn David Beckham?

Dimitri Payet đã và đang biến West Ham trở thành một CLB tranh vé dự cúp châu Âu trong mùa giải này và cá nhân Payet đang trở thành một tay săn bàn nguy hiểm ở Premier League chỉ riêng trên bình diện sút phạt trực tiếp.

Vua đá phạt Ngoại hạng: Payet thách thức Beckham - 1

Dimitri Payet đã ghi được nhiều bàn thắng từ các quả đá phạt cho West Ham

Trong vòng 1 tháng, Payet đã ghi tới 3 bàn thắng từ sút phạt trực tiếp. Anh nối tiếp một cú đá tung lưới MU ở FA Cup với một cú sút khác cho ĐT Pháp trước Nga. Và cả hai cú sút đều bị lu mờ nhanh chóng bởi bàn thắng của Payet vào lưới Crystal Palace cuối tuần trước.

Ở Premier League, David Beckham được cho là tay sút phạt trực tiếp hảo hạng nhất của giải đấu trong thời gian khoác áo MU. Nhưng giờ đây Payet đã và đang trở thành một “Vua đá phạt” của Premier League không thua kém gì Beckham.

Cuối tuần này rất có thể tuyệt kỹ đá phạt của Payet sẽ lại được thi triển để khiến West Ham đánh bại Arsenal trong lúc “The Hammers” đang có một cuộc bám đuổi khốc liệt cho vị trí thứ 4 trên BXH cùng với Man City và MU. Đến lúc đó, Arsene Wenger sẽ không chỉ hối tiếc đã không đưa Payet về Arsenal.

Video tài đá phạt của Beckham:

Video tài đá phạt của Payet:

Theo Hoàng Quân (Khám Phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Premier League 2017-2018

   
  • Các chuyên mục khác