Wenger đáp trả trước sức ép “mất ghế”

Thứ Hai, ngày 03/12/2012, 20:10

HLV người Pháp đã lên tiếng bác bỏ khả năng rời Emirates.

Trước sức ép nặng nề sau trận thua Swansea ngay trên sân nhà và bị tụt xuống vị trí thứ 10 trên BXH Premier League, Arsene Wenger khẳng định không hề có chuyện ông ra đi: “Nếu các bạn hỏi về tương lai của tôi, tôi chỉ có một câu trả lời – tôi luôn tôn trọng hợp đồng của mình, tất cả chỉ có vậy. Ở thời điểm hiện tại, các CĐV đang không có được đầy đủ lòng tin rằng chúng tôi sẽ chiến thắng nhưng đội bóng phải tìm kiếm các giải pháp từ phía trong và gạt bỏ những vấn đề bên ngoài.”

Tiếp lời, Giáo sư nhận xét về những vấn đề của Arsenal: “Trên sân nhà, chúng tôi gặp phải những rắc rối về sự tự tin và cả niềm tin thắng trận. Thật khó khăn khi phải chứng kiến cái cách đội bóng thất bại sau chiến thắng 5-2 trước Tottenham. Không một ai trong đội bóng hài lòng với chất lượng trong các trận đấu lúc này. Tôi nghĩ đây là vấn đề thể trạng và cả tâm lý, chúng tôi cần phải vượt qua những suy nghĩ và đôi chân.”

Wenger đáp trả trước sức ép “mất ghế” - 1

Arsenal gây thất vọng

Wenger thừa nhận áp lực lên cá nhân và cũng tỏ ra thấu hiểu cảm giác của các CĐV: “Tôi muốn làm tất cả để khiến các CĐV cảm thấy hạnh phúc. Chúng tôi đã để thua một trận đấu và tất cả đều rất thất vọng, kết quả này rất khó để chấp nhận với mọi người, các CĐV và cả những người đã đầu tư tiền của vào đội bóng. Tôi phải tiếp tục làm việc, để những áp lực đó không ảnh hưởng tới suy nghĩ, tôi phải tìm ra cách để giải quyết những khó khăn này.”

“Chúng tôi muốn thắng trận tới, phải tập trung toàn bộ tâm trí và sức lực. Không thể đưa ra kết luận chỉ sau một trận.” Wenger nói. Đúng là như vậy, nhưng đây đâu phải lần đầu tiên Arsenal khiến các CĐV cảm thấy thất vọng. Cũng đâu phải chỉ vì một trận thua trước Swansea mà Pháo thủ tụt xuống vị trí thứ 10, đó là cả một quá trình. Sau 15 trận tại Premier League, đội bóng chủ sân Emirates đã thua tới 4 mới thắng được 5. Giáo sư sẽ không ra đi nhưng nếu Arsenal cứ mãi tụt dốc?

 

Theo PL (Khampha.vn)
   
  • Các chuyên mục khác