Worawut "bung lụa" đội hình bí ẩn cho SEA Games 29

Thứ Bảy, ngày 05/08/2017, 02:19
Sự kiện: Bóng đá SEA Games 29 , SEA Games 29

Worawut đã chính thức điền thêm bốn "át chủ bài" mang tính linh hồn cho U-22 Thái Lan hoàn thành cú hat trick vô địch SEA Games...

HLV Worawut Srimaka của U-22 Thái Lan đã công bố danh sách sơ bộ 27 cầu thủ chuẩn bị chiến dịch bảo vệ ngôi vô địch bóng đá SEA Games.

Bốn cái tên hay nhất của U-22 Thái Lan không có mặt ở vòng loại châu Á vừa qua do đang quá trình hồi phục chấn thương gồm Chenrop Samphaodi, Chaiyawat Buran, Suphachok Sarachart và một cầu thủ nữa. Vài ngày tới cựu tuyển thủ Thái Lan sẽ gút danh sách còn 20 cái tên để sang Malaysia bảo vệ ngôi vô địch môn bóng đá.

Worawut "bung lụa" đội hình bí ẩn cho SEA Games 29 - 1

U-22 Thái Lan lần này mang sứ mệnh hoàn thành hat trick vô địch

Chenrop Samphaodi không xa lạ với khán giả Việt Nam khi từng sang TP.HCM lẫn Hà Nội dự các giải trẻ như U-19 châu Á và những lần  khoác áo U-21 Thái Lan dự các giải U-21 Quốc tế. Đây là  tiền vệ cánh chơi tấn công rất hay, bén nhọn nhờ thể lực và sức mạnh rất ấn tượng.

Worawut "bung lụa" đội hình bí ẩn cho SEA Games 29 - 2

HLV Worawut Srimaka quyết làm được như Kiatisak, Surachai

Vào ngày 10-8 tới đây U-22 Thái Lan sẽ có trận giao hữu cuối cùng trước khi sang Malaysia dự SEA Games, thầy trò Worawut sẽ gặp CLB Eastern, nhà vô địch Hong Kong, vào vòng bảng AFC Champions League 2017.

Tuy lần đầu làm HLV trưởng U-22 nhưng HLV Worawut quyết không thua các người bạn cùng thời như Kiatisak, Surachai là đưa U-22 Thái Lan vô địch SEA Games. Trước đây khi Kiatisak lẫn Surachai nắm tuyển trẻ dự SEA Games có được thuận lợi là họ từng làm trợ lý nên biết rõ các đối thủ, còn HLV Worawut thì không có được điều này. Song Worawut thừa hiểu bóng đá Đông Nam Á.

Worawut đã “bật mí” đội hình bí mật mang sứ mệnh bảo vệ ngôi vô địch mà hai người bạn cùng thời Kiatisak và Sirachai làm được năm 2013 và 2015.

U22 Việt Nam và SEA Games 29
Theo bạn ĐT U22 Việt Nam sẽ đạt thành tích như thế nào ở SEA Games 29?
 Huy chương vàng
 Huy chương bạc
 Huy chương đồng
 Không có huy chương

Worawut "bung lụa" đội hình bí ẩn cho SEA Games 29 - 3

Công Vinh chia sẻ về việc dễ dàng bị báo chí và CĐV Thái Lan phát hiện...

Theo Thanh Hà (plo.vn)

Tin cùng sự kiện Bóng đá SEA Games 29

   
  • Các chuyên mục khác