Xem thế hệ “vàng” Việt Nam đi đá “phủi”

Chủ Nhật, ngày 21/09/2014, 06:55

Những tên tuổi 1 thời của bóng đá Việt Nam như Hồng Sơn, Minh Hiếu, Quang Hà,… và Tuấn Thành sẽ tham dự giải bóng đá Cup Hồ Gươm 2014.

Đây là lần thứ 6 liên tiếp giải đấu được tổ bởi CLB bóng đá Liên Ngân hàng và Công ty CP truyền thông bóng đá Việt Nam (VFM), dưới sự chỉ đạo của Ngân hàng nhà nước TP Hà Nội.

Xem thế hệ “vàng” Việt Nam đi đá “phủi” - 1

Buổi họp báo và bốc thăm chia bảng của Cup Hồ Gươm 2014

Cup Hồ Gươm sẽ chính thức khai mạc từ ngày 27/9 đến 1/11/ 2014 tại SVĐ Bộ Công An-Thanh Xuân-Hà Nội. Được biết giải đấu sẽ có 24 đội bóng tham dự và tranh tài trên sân mini 7 người.

Ngoài những đội bóng tên tuổi trong ngành Ngân hàng, năm nay Cup Hồ Gươm còn chào đón 1 vị khách mời khá đặc biệt là CLB bóng đá Ngôi sao Việt Nam. Với sự quy tụ hàng loạt những tên tuổi trong giới bóng đá một thời và cả những “ngôi sao” trong làng giải trí Việt Nam, như cựu tuyển thủ Hồng Sơn, Quang Hà, Minh Hiếu, Tuấn Thành…Hải Biên và những nghệ sỹ như NSƯT Trần Nhượng, Chí Trung, danh hài Xuân Bắc, Tự Long, Thành Trung, các ca sỹ Duy Khoa, Tú Dưa…

Về cơ cấu giải thưởng, đội nhất sẽ nhận được 30 triệu đồng, nhì 20 triệu đồng và ba 15 triệu đồng. Tuy nhiên, mục đích của giải đấu chú trọng nhất đến việc vui chơi, giao lưu và học hỏi, nên phần lớn các giải thưởng sẽ được chuyển vào quỹ từ thiện chung của giải đấu.

Theo Trúc An (Khám phá)
   
  • Các chuyên mục khác