Xuân Trường và những ấn tượng đặc biệt trong mắt CLB Gangwon

Thứ Hai, ngày 02/01/2017, 05:30
Sự kiện: Lương Xuân Trường , CLB HAGL 2017 và bầu Đức

Đội bóng Hàn Quốc không ngần ngại dành tặng Lương Xuân Trường những lời đánh giá ưu ái nhất.

Xem video "Xuân Trường trong mắt Gangwon FC": (Nguồn VTV)

Ngay sau khi kết thúc giải U21 Quốc tế, Lương Xuân Trường sẽ sang Hàn Quốc ra mắt đội bóng mới Gangwon FC. Ngày hôm qua (27/12) đội bóng Hàn Quốc đã giới thiệu bản hợp đồng mới đến từ Việt Nam và tất nhiên không quên dành những lời có cánh cho tiền vệ người Tuyên Quang.

Xuân Trường và những ấn tượng đặc biệt trong mắt CLB Gangwon - 1

Lương Xuân Trường

Trên trang web chính thức, Gangwon FC không ngần ngại so sánh Xuân Trường với Park Ji-sung, ngôi sao nổi tiếng nhất của bóng đá Hàn Quốc đồng thời khẳng định tiền vệ Việt Nam sẽ trở thành cầu thủ tiêu biểu nhất của bóng đá Đông Nam Á.

Bài viết cũng giới thiệu chi tiết tiểu sử của Xuân Trường kể từ khi anh khoác áo U19 Việt Nam cho đến chuyến tập huấn tại Arsenal, sau này là đội tuyển quốc gia Việt Nam và Incheon United. 

Xuân Trường cũng nhận được nhiều thiện cảm từ HLV trưởng Gangwon FC, người đã từng dẫn dắt HAGL từ năm 2011 - 2014. "Tôi đã từng dẫn dắt HAGL, thời điểm đó đội bóng đã tập với lứa trẻ của học viện JMG. Tôi đặc biệt ấn tượng với Xuân Trường, nếu như cậu ấy cải thiện được thể hình sẽ còn tiến xa hơn nữa. Tôi sẵn sàng trong cơ hội cho Trường thi đấu trong đội hình chính thức".

Theo VTV (Khám Phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Lương Xuân Trường

   
  • Các chuyên mục khác