Anh Thúy: BTC bảo sao, tôi làm vậy

Thứ Tư, ngày 02/04/2014, 13:47
Sự kiện: X-factor Nhân tố bí ẩn 2016

"Nếu không được thi nữa, tôi sẽ trở lại cuộc sống thường ngày và bắt đầu một con người mới với tên gọi Huyền Minh", Anh Thúy chia sẻ.

Áp lực, stress và cảm thấy hối hận với hành động của mình khi thi The X-Factor, Thanh Thúy cho biết, đây chỉ là một vụ tai nạn "đã phóng lao nên phải theo lao", chứ không do một mình cô tự biên tự diễn để lừa dối khán giả. 

Cựu thành viên Mây Trắng hy vọng khán giả sẽ bỏ qua, lượng thứ cho cô sau sai lầm này, để cô được bắt đầu lại một con người mới với tên gọi mới là Huyền Minh.

"Lúc này tôi đang cảm thấy rất rối trí và không biết nên làm gì tiếp theo. Điều duy nhất tôi có thể làm lúc này là nói lời xin lỗi đến tất cả mọi người. Hy vọng khán giả sẽ cảm thông, tha thứ và cho tôi một cơ hội được làm lại từ đầu. Nếu không được thi nữa, tôi sẽ trở lại cuộc sống thường ngày và bắt đầu một con người mới với tên gọi Huyền Minh", Anh Thúy chia sẻ.

Anh Thúy: BTC bảo sao, tôi làm vậy - 1

Bất kể được thi tiếp hay không, Anh Thúy vẫn mong khán giả lượng thứ và cho cô được làm lại từ đầu với con người mới là Huyền Minh

- Sau khi vụ việc giả mạo Huyền Minh thi The X-Factor, rất nhiều khán giả đã tức giận và lên tiếng chỉ trích hành động lừa dối người xem của Anh Thúy. Trước đó, chị có lường trước đến hậu quả mà mình sẽ nhận như ngày hôm nay?

Tôi biết bây giờ mọi người đang rất thất vọng và tức giận vì tôi đã giả dạng Huyền Minh và nói dối về hoàn cảnh của mình trong cuộc thi The X-Factor.

Nhưng thật sự khi bắt đầu đăng ký tham gia với cái tên Huyền Minh, tôi chỉ muốn thi thật lặng lẽ, vào sâu vòng trong cũng lặng lẽ và nếu xui xẻo bị rớt cũng sẽ không ai hay biết. Ngay cả bạn bè, người thân xung quanh cũng không hề biết tôi đăng ký tham gia The X-Factor.

Tôi giả làm Huyền Minh không phải vì tạo scandal để đánh bóng tên tuổi , mà vì tôi muốn được bắt đầu lại mọi thứ. Nếu tôi đi thi với danh nghĩa là Anh Thúy, họ sẽ soi mói những vết sẹo thấy ghê trên gương mặt của tôi. Chính vì vậy, tôi muốn quên đi con người cũ của mình, muốn trở thành một người mới toanh bắt đầu chập chững làm lại mọi thứ. Và tôi đã chọn đi thi The X-Factor với tên gọi là Huyền Minh.

Nhưng khi đậu vòng sơ tuyển và đi tiếp vào vòng trong, các thí sinh đều được BTC phỏng vấn, hỏi han dồn dập về hoàn cảnh, xuất thân. Lúc đó do rối trí quá, cũng không thể nói cho người ta biết mình là Anh Thúy nên tôi mới bịa đại ra một câu chuyện nào đó mà không kịp nghĩ đến hậu quả mình sẽ đón nhận khi mọi việc bị phanh phui.

Ngay cả việc quay phim cuộc sống đời thường của thí sinh Huyền Minh, hay việc tôi tô son trong hậu trường cũng đều được ghi hình lại theo yêu cầu từ BTC. Họ bảo rằng, hoàn cảnh mà tôi nêu ra khó khăn như thế thì phải được lên hình để khán giả hiểu rõ hơn. Họ nói tôi làm sao thì tôi làm vậy, chứ tôi không hề tự biên tự diễn, cố tình tỏ ra bi thương để lừa gạt khán giả.

Lúc lên sân khấu kể về hoàn cảnh của mình, tôi cũng đã nghĩ ra một câu chuyện hoàn toàn mới cho phù hợp với những gì mình đã lỡ khai trước đó.

Nhưng tôi có thể cam đoan, việc tôi bật khóc khi hát là cảm xúc thật, tôi đã xúc động thật sự và đặt toàn bộ tâm trí vào phần thi của mình. Và khi nhận được sự yêu mến, ủng hộ của mọi người trên danh nghĩa là thí sinh Huyền Minh, tôi đã hạnh phúc đến mức không kiềm được nước mắt.

Anh Thúy: BTC bảo sao, tôi làm vậy - 2

"Cảm xúc khiến tôi bật khóc lúc đó hoàn toàn là thật"

- Điều đó đồng nghĩa trong scandal lần này, BTC cũng nhúng tay vào việc cùng Thúy tạo ra một Huyền Minh mới?

Mọi chuyện xảy ra cũng vì tôi đã lỡ phóng lao nên phải theo lao. Khi thấy tôi đeo mặt nạ đi thi, BTC đã quan tâm hỏi han. Lúc đó, tôi như một tờ giấy trắng vậy, người ta hỏi gì mình trả lời nấy.

Tôi đã nói với BTC về hoàn cảnh khó khăn trên danh nghĩa là một thí sinh hoàn toàn mới có tên Huyền Minh. Vì vậy, họ muốn tôi kể thêm các câu chuyện hậu trường xung quanh khi chương trình được lên sóng.

Từ việc lặng lẽ đi thi, mọi thứ đã xảy ra theo một chiều hướng hoàn toàn khác, bản thân tôi đã không thể kiểm soát mọi chuyện và không biết phải tiếp tục xoay sở ra sao.

- Trước sự phẫn nộ từ đông đảo khán giả, có bao giờ Anh Thúy nghĩ đến việc rút lui khỏi cuộc thi để nguôi ngoai dư luận?

Tôi không biết nữa, lúc này đây tôi đang cảm thấy rất rối trí và không biết nên làm gì tiếp theo. Điều duy nhất tôi có thể làm lúc này là nói lời xin lỗi đến tất cả mọi người. Hy vọng khán giả sẽ cảm thông, tha thứ và cho tôi một cơ hội được làm lại từ đầu.

- Sau khi vụ việc này xảy ra, Ban tổ chức đã có động thái gì về việc để Thúy tiếp tục thi hoặc cho chị dừng cuộc chơi tại đây?

Hiện tại, công ty Cát Tiên Sa vẫn chưa có động thái gì, tôi vẫn đang chờ quyết định cuối cùng từ BTC.

Nếu họ không cho tôi thi nữa, tôi sẽ trở lại cuộc sống thường ngày của mình và bắt đầu một con người mới với tên gọi Huyền Minh.

Anh Thúy: BTC bảo sao, tôi làm vậy - 3

Vết sẹo xấu xí trên mặt khiến cựu thành viên Mây Trắng tủi thân và mất tự tin để tiếp tục làm Anh Thúy mà mọi người từng biết đến

- Tại sao không phải là Anh Thúy mà mọi người đã từng biết, mà cứ phải là một Huyền Minh đầy tai tiếng?

Sau vụ tai nạn không mong muốn, tôi đã mất hết cảm xúc ở con người cũ của mình. Nếu tiếp tục là một Anh Thúy mà mọi người đã từng biết, tôi thấy mình không thể làm được gì nữa với cái tên này và cảm giác mặc cảm sẽ cứ xâm chiếm lấy tinh thần của tôi. 

Tôi chấp nhận bỏ qua hết tất cả những quãng đường cũ để được trở thành một con người hoàn toàn mới, với tên gọi là Huyền Minh. Hy vọng khán giả sẽ bỏ qua sai lầm của tôi và cho tôi cơ hội được làm lại từ đầu.

- Cảm ơn chị về những chia sẻ! 

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
Cô gái đeo mặt nạ X- Factor bất ngờ tự thú
Bạn có suy nghĩ gì về "cô gái đeo mặt nạ" trong X-Factor?
 Thông cảm với hoàn cảnh của Anh Thúy
 Rất phẫn nộ vì sự lừa dối khán giả
 Chiêu trò của Ban tổ chức
 Ý kiến khác

Tin cùng sự kiện X-factor Nhân tố bí ẩn 2016

Hồ Ngọc Hà Hà Hồ: Con nhím yếu đuối đang cố  " xù lông " ? Hà Hồ trước mắt fan luôn là người quyến rũ, mạnh mẽ và thông minh. Nhưng có lẽ, ẩn sâu trong cái vỏ bọc đầy sức mạnh...
21/08/2017 00:59
Phim điện ảnh bom tấn  " Siêu nhân mặt thốn "  cho nổ hàng loạt xe sang khiến khán giả xót ruột Đạo diễn của phim cũng chứng tỏ mình chịu chơi hết mức trong các cảnh hành động.
20/08/2017 20:00
Ngôi sao ca nhạc châu Á Ám ảnh kinh hoàng khi mỹ nhân bị sàm sỡ công khai Câu chuyện fan cuồng dường như đã trở thành "chuyện thường ngày" ở Châu Á.
20/08/2017 17:57
Phim kinh dị Xuất hiện đối thủ của búp bê Annabelle, nhìn một lần ám ảnh nhiều ngày Nguồn gốc của ma nữ này được coi là có thật trong truyền thuyết.
20/08/2017 16:00
Ngô Kinh Doanh thu phim hơn 16 nghìn tỷ đồng, Ngô Kinh vẫn phải lép vế trước ông hoàng này Nhiều khán giả bất ngờ khi biết Ngô Kinh không phải người đứng đầu trong danh sách quyền lực này.
20/08/2017 14:06
Phim hành động Không ngờ đây mới là lý do 007 đòi bỏ vai điệp viên khét tiếng Tuy nhiên, anh không phải là ngôi sao duy nhất trong siêu phẩm tốc độ mới nhất.
20/08/2017 13:00
Hồ Ngọc Hà Tình trường sóng gió của Hồ Ngọc Hà - Cường Đô la:  " Đôi lứa xứng đôi " Tuy nhiên, Cường Đô la chưa thể so sánh về kinh nghiệm với vợ cũ trong chuyện tình trường.
21/08/2017 00:58
Facebook sao Sao Việt 21/8: Hạ Vi mở lòng sau nụ hôn với Quốc Thiên Sau nụ hôn gây tò mò với Quốc Thiên, tình cũ Cường đô la thổ lộ tâm sự buồn.
21/08/2017 01:00
Sao và scandal hậu trường đình đám Quan hệ cha nuôi - con nuôi đầy ngờ vực của các mỹ nữ và đại gia Trong làng giải trí Hoa ngữ, có nhiều mối quan hệ được gắn mác “cha nuôi – con nuôi”. Nhưng trong số đó, có bao nhiêu...
20/08/2017 19:00
Hồ Ngọc Hà NÓNG nhất tuần: Kim Lý cõng Hà Hồ trên biển, Chu Đăng Khoa về với vợ cũ Lộ hình Kim Lý cõng hà hồ ở bãi biển, vợ cũ Lâm Vinh Hải bức xúc vì bị đồn ngoại tình trước khi ly hôn... là những sự...
20/08/2017 14:15
Chuyện của sao Bị đuổi khỏi showbiz, cuộc sống của Can Lộ Lộ thay đổi khó tin Sau 4 năm, người đẹp 31 tuổi khiến nhiều người ngỡ ngàng vì hình ảnh mới cùng lối sống khác hẳn trước đây.
20/08/2017 00:10
Thành Long Thành Long đã tha thứ cho hoa hậu từng đắc tội với mình sau 22 năm Vì một số hiểu lầm mà người đẹp Viên Vịnh Nghi bị cho là đã đắc tội với đàn anh Thành Long.
20/08/2017 20:00
   
  • Các chuyên mục khác