Bùi Anh Tuấn lại gây bức xúc

Thứ Năm, ngày 11/04/2013, 11:24
Sự kiện: Bùi Anh Tuấn

"Hoàng tử scandal" ;lại chứng nào tật nấy khi tiếp tục đi trễ để ê kip hơn 100 con người trong chương trình "Chuyên cơ số sáu" chờ đợi mình hơn 2 tiếng đồng hồ.

Tưởng chừng như sau khi bị Bài hát yêu thích tuyên bố "nghỉ chơi" trong vòng 6 tháng, Bùi Anh Tuấn sẽ rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm đắt giá về việc đi trễ.

Nguyên Khang lên tiếng nhắc nhở Bùi Anh Tuấn

Nhưng chỉ sau một ngày sau scandal , anh chàng tiếp tục đi trễ hơn 2 tiếng đồng hồ mà không một lời giải thích khi nhận lời mời tham gia Chuyên cơ số sáu. Chính sự làm việc thiếu chuyên nghiệp này của Tuấn cũng đã khiến MC Nguyên Khang chia sẻ trên mạng cá nhân của mình.

Anh chia sẻ:"Bạn ấy đi trễ 1 tiếng rưỡi , bạn ấy bảo bạn ấy sẽ khắc phục . Cả trường quay hơn 100 con người đang đợi bạn ấy. Bạn ấy thật chuyên nghiệp. Đố các bạn, bạn ấy là ai? At Chuyên cơ số 6".

Bùi Anh Tuấn lại gây bức xúc - 1

Status bày tỏ sự bực bội của Nguyên Khang về sự chậm trễ của Bùi Anh Tuấn trên trang cá nhân

Status của Nguyên Khang đã nhận được khá nhiều ý kiến phản hồi từ cư dân mạng. Nhiều người cảm thấy " ngán ngẩm" trước cách làm việc của Tuấn, nhưng cũng có nhiều fans hâm mộ Bùi Anh Tuấn vào bình luận "bênh vực" thần tượng".

Liên hệ với MC Nguyên Khang, anh cũng không ngần ngại chia sẻ những điều anh "trách khéo" trên trang cá nhân đó chính là ca sĩ Bùi Anh Tuấn. Anh chia sẻ thêm: "Đây không phải là lần đầu tiên Tuấn hủy show trong chương trình Chuyên cơ số sáu. Bởi cậu ấy đã từng hủy hai lần vì lý do cá nhân.

Và tưởng chừng như sau chừng ấy scandal không đáng có, thì Tuấn sẽ rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm, nhưng Tuấn lại tiếp tục đi trễ, bắt toàn bộ ê kip chương trình chờ đợi bạn ấy hơn 2 tiếng đồng hồ.

Thực ra mỗi người một cách sống và một suy nghĩ khác nhau, nhưng nếu bạn cũng là một trong số những người thuộc êkip làm việc từ sáng tới tối rồi cuối cùng phải ngồi chờ đợi một người suốt 2 tiếng trong khi mệt mỏi và chưa ăn gì, nói chung là rơi vào thế bị động chẳng thể làm gì thì bạn cũng có những suy nghĩ tương tự như vậy thôi.

Tôi đã nói "ẩn ý" mà ai cũng có thể đoán được là ai đấy thì bạn thấy rõ ràng tất cả mọi người đều có chung một quan điểm và một cách nhìn nhận khách quan. Dù có bận việc gì đột xuất hay có lí do chính đáng nào đó thì một người làm việc chuyên nghiệp và người của công chúng cũng nên chủ động báo trước để ekip biết mà định liệu thời gian.

Cũng may là sau đó, Tuấn cũng đến và xin lỗi với toàn bộ ê kip. Tôi mong rằng sau lần này sẽ là bài học cho bạn ấy thoát khỏi danh hiệu Hoàng tử scandal mà chính bạn ấy cũng không mong muốn
".

Bùi Anh Tuấn lại gây bức xúc - 2

Nguyên Khang cho biết anh hiểu nhưng không thể chấp nhận sự thiếu chuyên nghiệp này

Khi được hỏi liệu những điều anh nói trên mạng cá nhân có sợ làm mất lòng giữa anh và Bùi Anh Tuấn cũng như fans của "Hoàng tử scandal" thì Nguyên Khang chia sẻ: "Tôi nghĩ Tuấn cũng như fans của Tuấn đều là những người văn minh, biết nghĩ, cũng như biết đâu là đúng, là sai, nên tôi việc tôi nói chỉ có ích chứ không có hại gì đến Tuấn cả!".

Dù vậy, sau đó anh lại gỡ status này xuống. Nguyên Khang cho biết: "Tôi thuộc tuyp người khá nóng tính và giận khi người khác làm sai. Nhưng sau khi Tuấn đến trường quay xin lỗi mọi người, cũng như rất thân thiện hòa đồng với ê kip, thì tôi nghĩ cũng nên xóa status ấy đi".

Bùi Anh Tuấn ăn năn nhận lỗi

Trong buổi trò chuyện với Chuyên cơ số 6, Tuấn tỏ vẻ ăn năn vì việc đi trễ và thất hẹn của mình trong chương trình Chuyên cơ số 6 đến ba lần. Tuấn chia sẻ mình cũng đã tự kiểm điểm bản thân bằng cách về nhà tự kỷ một mình, ngồi một góc tối trong nhà và nhìn nhận về mọi việc.

Bùi Anh tỏ ra rất hối hận:"Tôi lấy làm xin lỗi vì đã để ê kip phải chờ đợi mình. Bây giờ tôi sẽ không nói gì mà sẽ hành động bằng cách có những tác phong chuyên nghiệp và ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Những gì anh Khang nói về tôi đều đúng, tôi cũng nhận lỗi về mình, giữa hai anh em hiểu nhau hơn và không  có việc gì khó xử xảy ra. Mong rằng trong thời gian sắp tới tôi sẽ có cơ hội được hợp tác với anh Khang nhiều hơn!".

Bùi Anh Tuấn lại gây bức xúc - 3

Bùi Anh Tuấn nhận lỗi với Nguyên Khang và bày tỏ sự ăn năn

Tuấn tự nhận là người quái gở, quái đảng, thủ khoa nhạc viện nhưng phải thi lại đến ba môn. Cũng như anh đã tự sáng tác một bài hát, và nhân Chuyên cơ số sáu để hát như là món quà xin lỗi đến với Bố mẹ, gia đình, và những người thân yêu.
Hoàng Tử nhốt mình ăn năn

Tại Chuyên cơ số sáu, anh chàng cũng thành thật chia sẻ hồi còn đi học mình khá quậy, và hay viết bảng kiểm điểm, một tuần vào sổ đầu bài ba lần, hay việc lúc nào anh cũng phải đeo kính cận vì mình cận đến 8 diot, cầm micro hát từ năm lớp bảy.
Anh chàng còn bật mí chuyện mình hay trốn mẹ đóng cửa lại để hát, hay đã có nhiều lần muốn bỏ thi The voice, vì khi nổi tiếng quá nhanh nhưng không làm chủ cuộc sống mình đã khiến anh chán nản, muốn được tự do.

Nhờ có chị Hồ Ngọc Hà hay sang nhà trò chuyện đến 3 giờ sáng chia sẻ nên anh tiếp tục, hay như hợp đồng biểu diễn Tuấn không hề hay biết vì quản lý của mình là người ký .

Bùi Anh Tuấn lại gây bức xúc - 4

Bùi Anh Tuấn lại gây bức xúc - 5

Tuấn tự nhận mình là người quái gở

Chia sẻ về bạn gái tin đồn, Tuấn bảo Hương Tràm là người mà anh chạm mặt đầu tiên tại cuộc thi The Voice khi đăng ký, nên ấn tượng về cô bé khá lớn. Hay như "sợ" tiếng hát của Tràm khi cô tập hát tại vòng giấu mặt, vì sao có con bé nào mà lại hát hay thế.

Anh chia sẻ anh cũng hay tán tỉnh nhiều người, và cũng được nhiều bạn gái tán tỉnh, từ dễ thương thành dễ sợ như theo chân một thằng tự kỷ như mình về đến tận nhà nên rất sợ , anh chàng thích bạn gái có cá tính mạnh, hiền dịu, quậy nghịch . 

Chia sẻ về dự định sắp tới,  anh chàng nói ngoài việc tự kiểm điểm về bản thân khi 6 tháng án phạt của Bài hát yêu thích, thì sắp tới, anh sẽ ra mắt ba  ca khúc mới hát chung cùng với Dương Trường Giang như là điều đỏ xóa bỏ tin đồn rằng hai người đang giận nhau.

Bùi Anh Tuấn lại gây bức xúc - 6

Bùi Anh Tuấn lại gây bức xúc - 7

Bùi Anh Tuấn lại gây bức xúc - 8

Anh và Nguyên Khang làm lành ngay sau đó và tham gia rất nhiều trò chơi vui nhộn của chương trình

Chia sẻ về vị khách mời Bùi Anh Tuấn, MC Nguyên Khang nói:" Tôi biết được áp lực của một người trẻ như Tuấn khi một đêm bỗng hóa thành sao, bản thân tôi giận dỗi thì nói vậy thôi, chứ sau đó tôi với Tuấn cũng chẳng có vấn đề gì xảy ra , bạn ấy còn trẻ, có lỗi và biết nhận lỗi thì chẳng có lý do gì mình không bỏ qua.

Lần xuất hiện này của cậu ấy tại Chuyên cơ số sáu là cơ hội để cậu ấy lên tiếng chính thức về những scandal đã xảy ra trong thời gian vừa qua. Tôi chúc cho Tuấn sẽ may mắn hơn, tỉnh táo hơn, chuyên nghiệp hơn để không phải dính phải những scandal không đáng có như vậy!
"

T.T
50
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook

Tin cùng sự kiện Bùi Anh Tuấn

Tránh thai: Biện pháp nào an toàn?
Tin tài trợ | Màng Phim VCF Tránh thai: Biện pháp nào an toàn?
Đàm Vĩnh Hưng 6 năm sau khẩu chiến, Thanh Lam lại đứng chung sân khấu cùng Đàm Vĩnh Hưng Dù tuyên bố từ mặt Thanh Lam nhưng nam ca sĩ vẫn nhận lời góp mặt cùng đàn chị trong đêm live concert của nhạc sĩ Phú...
19/03/2018 15:01
Sing My Song Việt Nam Sing My Song lại gây bão với ca khúc hay không kém " Ông bà anh " Với nội dung viết về tình yêu của bố mẹ, ca khúc "Hương à" được các giám khảo đánh giá là bài hát hay nhất Sing my song...
19/03/2018 09:09
Phi Nhung Phi Nhung tặng 10 triệu đồng cho khán giả tố bị mất một cây vàng khi xem ca nhạc Hát tại một sự kiện ở Cần Thơ, Phi Nhung gặp trường hợp khán giả lên sân khấu đòi chương trình bồi thường vì mất tài...
19/03/2018 08:46
Trấn Thành - Hari Won Hoàn cảnh xót xa của chàng trai bị u não từng khiến Trấn Thành bật khóc Dù có gương mặt điển trai, chàng trai sinh năm 1990 lại khiến nhiều người tiếc nuối khi anh mắc phải căn bệnh hiếm...
18/03/2018 18:05
Hậu trường những ngôi sao Giá cát-xê trên trời khi hát đám cưới của sao Việt Để mời được ca sĩ hạng A hát đám cưới, các bầu show luôn phải trả cho họ mức cát-xê có thể lên đến cả vài trăm triệu,...
18/03/2018 18:05
Diễn viên Lan Phương Lan Phương bầu 6 tháng vẫn nhảy nhót tưng bừng trên giày cao gót Không chỉ mang giày cao gót, Lan Phương còn hào hứng nhảy điệu La tinh và liên tục lấy tay xoa bụng bầu khi biểu diễn...
18/03/2018 14:32
Phạm Băng Băng: Sao nữ đắt giá nhất Cbiz Em họ Phạm Băng Băng gây sốt vì quá xinh đẹp và tài năng Phạm Đóa Đóa-em họ Phạm Băng Băng hứa hẹn trở thành một đại mỹ nhân của làng giải trí trong tương lai.
19/03/2018 17:36
Trần Quán Hy: Tài tử lắm tài nhiều tật Trần Quán Hy bất ngờ bị cảnh sát dẫn đi khi đang lên sóng trực tiếp Một sự việc hy hữu đã xảy ra khi Trần Quán Hy bị giải đi ngay khi đang được phỏng vấn trực tiếp.
19/03/2018 16:45
Đàm Vĩnh Hưng 6 năm sau khẩu chiến, Thanh Lam lại đứng chung sân khấu cùng Đàm Vĩnh Hưng Dù tuyên bố từ mặt Thanh Lam nhưng nam ca sĩ vẫn nhận lời góp mặt cùng đàn chị trong đêm live concert của nhạc sĩ Phú...
19/03/2018 15:01
Hậu trường những ngôi sao Hồng Ánh: " Vệ tinh " của chồng thường nhắn tin kể buồn, khổ với tôi Hồng Ánh kể, nhà phê bình Nguyễn Thanh Sơn có không ít người theo đuổi. Nhiều người còn nhắn tin trực tiếp cho cô.
19/03/2018 14:08
Showbiz Hàn Quốc Tài tử " Bản tình ca buồn " bị tố quấy rối nữ sinh cấp 3 Nam diễn viên Lee Young Ha của phim “Bản tình ca buồn" bị nêu đích danh.
19/03/2018 11:34
Truyền hình thực tế Show truyền hình hẹn hò cắt ghép, dàn dựng để hút người xem ra sao? Đôi lứa tương xứng, những câu tỏ tình hoa mỹ, lãng mạn trên các show truyền hình hẹn hò, liệu có bao nhiêu % tính...
19/03/2018 10:07
Hài Trường Giang Tại sao không phải soái ca hay đại gia, Trường Giang vẫn khiến dàn mỹ nhân nghiêng ngả? Chính Hoa khôi Nam Em cũng đưa ra câu hỏi khi trao đổi với truyền thông: “Tại sao người đẹp như tôi lại yêu người vừa...
19/03/2018 15:00
Cậu ấm, cô chiêu nhà sao Việt Nghệ sĩ Hương Dung hết nước mắt, đành bất lực với cậu con trai Hà Duy Nghiêm khắc và đề cao kỷ luật với các con nhưng rồi cũng có lúc, NSƯT Hương Dung đã phải khóc và thấy bất lực vì...
19/03/2018 17:26
Hài Trường Giang Quế Vân tiết lộ cách yêu " trăm người như một " của Trường Giang dành cho Nam Em Quế Vân đã dành nhiều lời chia sẻ về chuyện tình hai tháng trong bí mật của Trường Giang - Nam Em và khẳng định: “đến...
19/03/2018 16:31
Hài Trường Giang Điểm mặt mỹ nhân Việt vướng tai tiếng vì sa vào lưới tình của Trường Giang Có tới bốn mỹ nhân nổi tiếng showbiz Việt gặp không ít sóng gió và thị phi chỉ vì trót trao tình cảm cho danh hài...
19/03/2018 00:07
Hậu trường những ngôi sao Sự thật về thiệp cưới gây xôn xao của Phạm Băng Băng và Lý Thần Nữ diễn viên hàng đầu Trung Quốc được cho là lên xe hoa về nhà chồng vào tháng 8 tới đây.
19/03/2018 11:47
Hài Trường Giang Chiêu PR tên tuổi bất nhẫn của sao Việt khi khơi chuyện tình cũ Sẽ có rất nhiều lý do để sao Việt chọn khơi lại chuyện tình đã qua lên mặt báo, và bất cứ ai trong số họ khi làm việc...
19/03/2018 10:39
   
 • Các chuyên mục khác