Bước nhảy lộ diện ứng viên quán quân

Chủ Nhật, ngày 02/12/2012, 15:33
Sự kiện: Thử thách cùng Bước nhảy 2015

Sau đêm thi của top 6, nhiều người đã dự đoán được ứng viên danh hiệu Vũ công được yêu thích nhất là thí sinh Hồng Nhung.

Hồng Nhung vượt trội

Tối ngày 1/12, 6 thí sinh xuất sắc nhất của chương trình Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance đã cùng nhau bước vào đêm biểu diễn vòng chung kết thứ 8. Đây là bước ngoặc để xác định hai thí sinh cuối cùng bị loại trước khi top 4 bước sang một giai đoạn thử thách mới, để tìm ra danh hiệu “Vũ công được yêu thích nhất”.

Trong đêm thi này, thí sinh nổi bật nhất là Hồng Nhung. Từ phần thi khá mờ nhạt trong hai đêm đầu tiên, cô đã có những bứt phá ngoạn mục trong đêm chung kết 8. Hồng Nhung đã chứng minh cho khán giả thấy mình đang là ứng viên số 1 cho ngôi vị quán quân.

Bước nhảy lộ diện ứng viên quán quân - 1

Không khán giả nào lại không cuồng nhiệt với phần trình diễn của Hồng Nhung

Trong hai bài biểu diễn nhóm cùng Vinh Hải, Hồng Nhung đều nhận được những lời khen ngợi không ngớt.

Ở bài thi đầu tiên với thể loại rất mới - Merengue, cô đã cùng Vinh Hải trình diễn hết mình đến tận những giây cuối cùng. Thậm chí, khi thời gian biểu diễn đã hết, Hồng Nhung vẫn còn nhập tâm đến độ quyết “truy lùng” Vinh Hải khiến khán giả cũng "phát cuồng" theo họ.

Theo giám khảo Chí Anh: “Đặc trưng của Merengue là sự vui vẻ và không cần phải nói nhiều nữa, chúng ta đã thấy được không khí của khán giả trong khán phòng ngày hôm nay”.

Giám khảo Lê Hoàng cũng không ngớt lời khen: “Lần đầu tiên tôi thấy một tiết mục mà “Y phục xứng với y đức”. Tôi nghĩ rằng các bạn nhảy rất hợp với trang phục, có sự hoang dã của thời nguyên thủy”.

Còn Tuyết Minh tiếc nuối: “Tôi tự hỏi tại sao đến tận bây giờ Vinh Hải và Hồng Nhung mới kết hợp với nhau nhỉ? Vì sự kết hợp này quá tuyệt vời. Đây mới là sự thể hiện đẳng cấp của người diễn viên khi mà đã làm cho tác phẩm thăng hoa, làm nóng được cả khán phòng và kéo tất cả trái tim của khán giả”.

Bước nhảy lộ diện ứng viên quán quân - 2

Hồng Nhung nhảy samba nóng bỏng cùng Vinh Hải

Ở bài thi thứ 2 thể loại Latin, dù không xuất thần như bài thi đầu nhưng Hồng Nhung vẫn khiến giám khảo phải trầm trồ.

"Nhung bình thường rất là trầm tính, không ngờ lên sân khấu em lại làm cho sân khấu bùng nổ và có một cách biểu đạt ngôn ngữ cơ thể tuyệt vời như thế. Chị không thể nghĩ em còn đưa ban giám khảo và khán giả đến đâu nữa bởi vì thể loại nào em làm cũng tốt” – giám khảo Tuyết Minh nhận xét.

Trong khi đó, Chí Anh cũng hết lời ngợi khen Nhung đã vào vai cô ca sĩ rất tuyệt vời. Mặc dù không thực sự thích tiết mục này nhưng theo Chí Anh thì cô vẫn tạo được dấu ấn riêng của mình.

Cơ hội chia đều cho 5 thí sinh còn lại

Nếu Hồng Nhung đã có hai bài nhảy xuất sắc thì trong đêm thi này, bạn diễn của cô - Vinh Hải lại không thật sự ấn tượng. Nhận được nhiều lời ngợi khen trong bài thi đầu tiên nhưng ở điệu Samba, Vinh Hải đã bị giám khảo Chí Anh chê khá nhiều.

Theo anh thì Vinh Hải từng nhảy samba rồi và đến lần này thì Hải đã không thể hiện tốt từ tinh thần cho đến các kỹ thuật.

Bước nhảy lộ diện ứng viên quán quân - 3

Vinh Hải dù nỗ lực nhưng vẫn còn nhiều hạn chế

Ở bài thi solo 30 giây với ca khúc Sai, Vinh Hải cũng chưa lột tả được câu chuyện với chiếc áo sơ mi làm đạo cụ. Nhiều người dự đoán rằng anh sẽ phải dừng cuộc chơi trong đêm thi tới.

Cũng như Vinh Hải, bạn diễn trong nhiều tập qua của anh – Quỳnh Trang cũng tỏ ra yếu thế hơn so với các thí sinh còn lại.

Bắt cặp với Quang Đăng nhưng cô chưa biết tận dụng triệt để mọi ưu thế từ bạn diễn để tỏa sáng.

Ở bài thi đầu tiên - Ballet new classic, nếu Quang Đăng vẫn duy trì được phong độ ổn định thì Quỳnh Trang lại mắc những lỗi về kỹ thuật vì “cẳng chân và độ duỗi mui chân của bạn hơi yếu làm cho kỹ thuật chân hơi chì và hơi nặng”.

Giám khảo Lê Hoàng cũng dành những lời lẽ rất đẹp để khen Quang Đăng trong tiết mục này vì anh là một vũ công hiphop nhưng lại bê đỡ giỏi như vậy.

Bước nhảy lộ diện ứng viên quán quân - 4

Quang Đăng tốt hơn hẳn so với Quỳnh Trang ở bài thi này

Ở thể loại đương đại, Quỳnh Trang có tiến bộ hơn vì đã tìm ra một cách diễn nửa thật, nửa hư để kéo tâm trí của người đàn ông về phía mình. Nhưng so với Quang Đăng đã lột tả và nhào nặn hình tượng nhân vật quá tuyệt vời, cô vẫn chưa thể bứt phá ngoạn mục.

Luôn mang lại những tiếng cười vui nhộn cho khán giả chính là cặp đôi Tố Như – Tuấn Đạt. Hai thí sinh nhỏ tuổi nhất đã tái hợp trong đêm chung kết thứ 8 và giành được sự mến mộ của đông đảo khán giả.

Sau hai tuần làm quen với bạn nhảy mới thì đêm qua Tuấn Đạt và Tố Như lại bắt cặp trở lại. Bài Broadway mang phong cách tươi trẻ, kể về hai cô cậu đang trong thời gian tìm hiểu, xác định tình cảm.

Ở bài thi này, điều dễ nhận thấy nhất là cả hai đã làm bật được tinh thần vui tươi, sự vô tư - dù cho nó được biên đạo như thế nào.

Tuy nhiên, theo giám khảo Lê Hoàng: “Tôi cũng nói thật là bạn nữ hay hơn bạn nam vì cùng một thời gian thì bạn nữ làm được nhiều động tác hơn, mặt cũng biểu cảm hơn”.

Ở bài thi thứ 2 với thể loại hip-hop, cặp đôi này tiếp tục phát huy tinh thần đó nhưng chưa thuyết phục bằng bài thi trước đây mà họ từng thể hiện (cũng ở thể loại này).

Bước nhảy lộ diện ứng viên quán quân - 5

Bài hip-hop của cặp thí sinh nhỏ tuổi nhất chưa thực sự thuyết phục

Không nên so với quá khứ nhưng tôi đã xem hai bạn thử sức với thể loại hiphop với hai kẻ ăn trộm tinh nghịch, hài hước thì bài này tôi chưa thật sự ấn tượng lắm” – giám khảo Tuyết Minh nhận xét.

Còn giám khảo Chí Anh lên tiếng bảo vệ: “Tôi thấy các động tác hai bạn “tỉa” theo âm thanh điện tử rất là tốt. Tôi nghĩ tiết mục này không quá tệ”.

Ngoài các tiết mục theo cặp, 6 thí sinh cũng có các phần trình diễn solo 30 giây với nhiều màu sắc khác nhau. Quỳnh Trang bốc lửa trong trang phục đen nhảy dancesport;Quang Đăng với “Buổi sáng ở Ciao cà phê” cùng hiphop, Hồng Nhung múa đương đại tràn đầy cảm xúc; Vinh Hải chọn “Sai” của Mỹ Tâm để diễn cùng chiếc áo sơ mi làm đạo cụ; Tố Như vẫn không giảm phong độ với ballet; Tuấn Đạt kết thúc bài múa với động tác leo lên giàn đèn ấn tượng.

Sau đêm thi này, kết quả 2 thí sinh bị loại sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào bình chọn của khán giả. Trong đêm công bố tối Chủ nhật (2/12/2012) khán giả sẽ biết được 4 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết cuối cùng.

Những hình ảnh ấn tượng trong đêm chung kết 8 của Thử thách cùng bước nhảy:

Bước nhảy lộ diện ứng viên quán quân - 6

Bước nhảy lộ diện ứng viên quán quân - 7

Ở cả hai bài thi Hồng Nhung đều diễn quá tốt

Bước nhảy lộ diện ứng viên quán quân - 8

Bài thi đầu tiên của cặp đôi nhí truyền tải được tinh thần vui nhộn

Bước nhảy lộ diện ứng viên quán quân - 9

Quang Đăng và Quỳnh Trang

Bước nhảy lộ diện ứng viên quán quân - 10

Tuấn Đạt

Bước nhảy lộ diện ứng viên quán quân - 11

Tố Như

Bước nhảy lộ diện ứng viên quán quân - 12

Hồng Nhung

Bước nhảy lộ diện ứng viên quán quân - 13

Quang Đăng

Bước nhảy lộ diện ứng viên quán quân - 14

Quỳnh Trang trong phần solo 30 giây

Bước nhảy lộ diện ứng viên quán quân - 15

Tiết mục múa Bollywood của 3 thí sinh nữ

Bước nhảy lộ diện ứng viên quán quân - 16

Và 3 thí sinh nam ấn tượng từ phần mở màn

Theo Tuấn Nguyễn - Ảnh: Thanh Phương (Khampha.vn)
Hậu trường những ngôi sao Triệu trai trẻ ngây ngất vì cảnh tắm của mỹ nhân Các người đẹp cổ trang lẫn hiện đại đều khiến cánh mày râu sững sờ vì cảnh tắm hút hồn.
25/09/2017 16:33
Chân Tử Đan Ngô Kinh tuyên chiến, Chân Tử Đan tự nhủ chắc chắn thua đau Đây là lần đầu hai ngôi sao võ thuật nhận lời thách đấu khiến nhiều fan vô cùng háo hức. Tuy nhiên, trận đấu họ nhắc...
25/09/2017 14:58
Maya " Hỗn chiến " trên mạng với Tâm Tít, Maya đang viết tiếp " Scandal " cho chính mình? Nữ ca sĩ gốc Bắc cũng đã trích dẫn câu thoại được yêu thích trong phim của mình.
25/09/2017 14:01
Phim Trung Quốc Điện ảnh Hoa ngữ xuống dốc do " chiều chuộng " trai đẹp Những ngôi sao mới nổi với vẻ đẹp điển trai như Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm, Dương Dương...đều có lượng fan lớn. Mặc dù họ...
25/09/2017 12:41
Hậu trường những ngôi sao Cha con thất lạc 17 năm tìm thấy nhau trên truyền hình Sau khi thấy con trai xuất hiện trên tivi, người đàn ông trung niên đã vay tiền hàng xóm, từ Tây Ninh lên tận Sài Gòn...
25/09/2017 09:47
Trấn Thành - Hari Won Việt Hương, Trấn Thành bật khóc vì thí sinh mất việc khi đi thi game show Chỉ vì tập trung đi thi Bước nhảy ngàn cân, thí sinh bị mất công việc có đồng lương 4 triệu đồng/tháng.
25/09/2017 09:44
Bí ẩn Cường đô la Cuộc sống giàu sang của vợ sắp cưới Cường Đôla Đàm Thu Trang sở hữu bộ sưu tập túi xách hàng trăm triệu, thường xuyên nghỉ dưỡng, du lịch ở những nơi sang chảnh.
25/09/2017 13:48
Phim Trung Quốc 24 năm vượt khó cùng con trai tật nguyền của sao " Cậu bé Karate " Câu chuyện đầy xúc động về hành trình vượt qua số phận của nữ diễn viên Vương Cơ cùng cậu con trai tật nguyền khiến...
25/09/2017 16:20
NSND Y Moan qua đời Cháu trai cố NSND Y Moan qua đời vì tai nạn giao thông Nam ca sĩ Eban Tú vừa qua đời lúc 1h sáng ngày 25/9, hưởng dương 50 tuổi.
25/09/2017 13:43
Yêu tinh, mỹ nữ trong phim Tây du ký Nàng Thỏ ngọc " Tây Du Ký " bất ngờ khoe con trai lai Tây Cậu con trai mang hai dòng máu của nữ diễn viên Lý Linh Ngọc lần đầu xuất hiện trước công chúng.
25/09/2017 11:24
Chuyện của sao Số phận trái ngược của hai mỹ nhân mang tiếng ngoại tình Mã Dung là người không thân thế, không chỉ ngoại tình mà còn tìm cách đâm sau lưng chồng, còn Bạch Bách Hà được chồng...
25/09/2017 08:51
Hài HỒNG VÂN Minh Nhí: " Không chạy show nhiều vẫn có tiền mua hột xoàn, đổi xe xịn " Minh Nhí tiết lộ dù giờ anh không chạy show nhiều nhưng tiền kiếm được vẫn đủ mua hột xoàn đeo, nhà cửa khang trang,...
25/09/2017 10:47
   
 • Các chuyên mục khác