Bước nhảy lộ diện ứng viên quán quân

Chủ Nhật, ngày 02/12/2012, 15:33
Sự kiện: Thử thách cùng Bước nhảy 2015

Sau đêm thi của top 6, nhiều người đã dự đoán được ứng viên danh hiệu Vũ công được yêu thích nhất là thí sinh Hồng Nhung.

Hồng Nhung vượt trội

Tối ngày 1/12, 6 thí sinh xuất sắc nhất của chương trình Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance đã cùng nhau bước vào đêm biểu diễn vòng chung kết thứ 8. Đây là bước ngoặc để xác định hai thí sinh cuối cùng bị loại trước khi top 4 bước sang một giai đoạn thử thách mới, để tìm ra danh hiệu “Vũ công được yêu thích nhất”.

Trong đêm thi này, thí sinh nổi bật nhất là Hồng Nhung. Từ phần thi khá mờ nhạt trong hai đêm đầu tiên, cô đã có những bứt phá ngoạn mục trong đêm chung kết 8. Hồng Nhung đã chứng minh cho khán giả thấy mình đang là ứng viên số 1 cho ngôi vị quán quân.

Bước nhảy lộ diện ứng viên quán quân - 1

Không khán giả nào lại không cuồng nhiệt với phần trình diễn của Hồng Nhung

Trong hai bài biểu diễn nhóm cùng Vinh Hải, Hồng Nhung đều nhận được những lời khen ngợi không ngớt.

Ở bài thi đầu tiên với thể loại rất mới - Merengue, cô đã cùng Vinh Hải trình diễn hết mình đến tận những giây cuối cùng. Thậm chí, khi thời gian biểu diễn đã hết, Hồng Nhung vẫn còn nhập tâm đến độ quyết “truy lùng” Vinh Hải khiến khán giả cũng "phát cuồng" theo họ.

Theo giám khảo Chí Anh: “Đặc trưng của Merengue là sự vui vẻ và không cần phải nói nhiều nữa, chúng ta đã thấy được không khí của khán giả trong khán phòng ngày hôm nay”.

Giám khảo Lê Hoàng cũng không ngớt lời khen: “Lần đầu tiên tôi thấy một tiết mục mà “Y phục xứng với y đức”. Tôi nghĩ rằng các bạn nhảy rất hợp với trang phục, có sự hoang dã của thời nguyên thủy”.

Còn Tuyết Minh tiếc nuối: “Tôi tự hỏi tại sao đến tận bây giờ Vinh Hải và Hồng Nhung mới kết hợp với nhau nhỉ? Vì sự kết hợp này quá tuyệt vời. Đây mới là sự thể hiện đẳng cấp của người diễn viên khi mà đã làm cho tác phẩm thăng hoa, làm nóng được cả khán phòng và kéo tất cả trái tim của khán giả”.

Bước nhảy lộ diện ứng viên quán quân - 2

Hồng Nhung nhảy samba nóng bỏng cùng Vinh Hải

Ở bài thi thứ 2 thể loại Latin, dù không xuất thần như bài thi đầu nhưng Hồng Nhung vẫn khiến giám khảo phải trầm trồ.

"Nhung bình thường rất là trầm tính, không ngờ lên sân khấu em lại làm cho sân khấu bùng nổ và có một cách biểu đạt ngôn ngữ cơ thể tuyệt vời như thế. Chị không thể nghĩ em còn đưa ban giám khảo và khán giả đến đâu nữa bởi vì thể loại nào em làm cũng tốt” – giám khảo Tuyết Minh nhận xét.

Trong khi đó, Chí Anh cũng hết lời ngợi khen Nhung đã vào vai cô ca sĩ rất tuyệt vời. Mặc dù không thực sự thích tiết mục này nhưng theo Chí Anh thì cô vẫn tạo được dấu ấn riêng của mình.

Cơ hội chia đều cho 5 thí sinh còn lại

Nếu Hồng Nhung đã có hai bài nhảy xuất sắc thì trong đêm thi này, bạn diễn của cô - Vinh Hải lại không thật sự ấn tượng. Nhận được nhiều lời ngợi khen trong bài thi đầu tiên nhưng ở điệu Samba, Vinh Hải đã bị giám khảo Chí Anh chê khá nhiều.

Theo anh thì Vinh Hải từng nhảy samba rồi và đến lần này thì Hải đã không thể hiện tốt từ tinh thần cho đến các kỹ thuật.

Bước nhảy lộ diện ứng viên quán quân - 3

Vinh Hải dù nỗ lực nhưng vẫn còn nhiều hạn chế

Ở bài thi solo 30 giây với ca khúc Sai, Vinh Hải cũng chưa lột tả được câu chuyện với chiếc áo sơ mi làm đạo cụ. Nhiều người dự đoán rằng anh sẽ phải dừng cuộc chơi trong đêm thi tới.

Cũng như Vinh Hải, bạn diễn trong nhiều tập qua của anh – Quỳnh Trang cũng tỏ ra yếu thế hơn so với các thí sinh còn lại.

Bắt cặp với Quang Đăng nhưng cô chưa biết tận dụng triệt để mọi ưu thế từ bạn diễn để tỏa sáng.

Ở bài thi đầu tiên - Ballet new classic, nếu Quang Đăng vẫn duy trì được phong độ ổn định thì Quỳnh Trang lại mắc những lỗi về kỹ thuật vì “cẳng chân và độ duỗi mui chân của bạn hơi yếu làm cho kỹ thuật chân hơi chì và hơi nặng”.

Giám khảo Lê Hoàng cũng dành những lời lẽ rất đẹp để khen Quang Đăng trong tiết mục này vì anh là một vũ công hiphop nhưng lại bê đỡ giỏi như vậy.

Bước nhảy lộ diện ứng viên quán quân - 4

Quang Đăng tốt hơn hẳn so với Quỳnh Trang ở bài thi này

Ở thể loại đương đại, Quỳnh Trang có tiến bộ hơn vì đã tìm ra một cách diễn nửa thật, nửa hư để kéo tâm trí của người đàn ông về phía mình. Nhưng so với Quang Đăng đã lột tả và nhào nặn hình tượng nhân vật quá tuyệt vời, cô vẫn chưa thể bứt phá ngoạn mục.

Luôn mang lại những tiếng cười vui nhộn cho khán giả chính là cặp đôi Tố Như – Tuấn Đạt. Hai thí sinh nhỏ tuổi nhất đã tái hợp trong đêm chung kết thứ 8 và giành được sự mến mộ của đông đảo khán giả.

Sau hai tuần làm quen với bạn nhảy mới thì đêm qua Tuấn Đạt và Tố Như lại bắt cặp trở lại. Bài Broadway mang phong cách tươi trẻ, kể về hai cô cậu đang trong thời gian tìm hiểu, xác định tình cảm.

Ở bài thi này, điều dễ nhận thấy nhất là cả hai đã làm bật được tinh thần vui tươi, sự vô tư - dù cho nó được biên đạo như thế nào.

Tuy nhiên, theo giám khảo Lê Hoàng: “Tôi cũng nói thật là bạn nữ hay hơn bạn nam vì cùng một thời gian thì bạn nữ làm được nhiều động tác hơn, mặt cũng biểu cảm hơn”.

Ở bài thi thứ 2 với thể loại hip-hop, cặp đôi này tiếp tục phát huy tinh thần đó nhưng chưa thuyết phục bằng bài thi trước đây mà họ từng thể hiện (cũng ở thể loại này).

Bước nhảy lộ diện ứng viên quán quân - 5

Bài hip-hop của cặp thí sinh nhỏ tuổi nhất chưa thực sự thuyết phục

Không nên so với quá khứ nhưng tôi đã xem hai bạn thử sức với thể loại hiphop với hai kẻ ăn trộm tinh nghịch, hài hước thì bài này tôi chưa thật sự ấn tượng lắm” – giám khảo Tuyết Minh nhận xét.

Còn giám khảo Chí Anh lên tiếng bảo vệ: “Tôi thấy các động tác hai bạn “tỉa” theo âm thanh điện tử rất là tốt. Tôi nghĩ tiết mục này không quá tệ”.

Ngoài các tiết mục theo cặp, 6 thí sinh cũng có các phần trình diễn solo 30 giây với nhiều màu sắc khác nhau. Quỳnh Trang bốc lửa trong trang phục đen nhảy dancesport;Quang Đăng với “Buổi sáng ở Ciao cà phê” cùng hiphop, Hồng Nhung múa đương đại tràn đầy cảm xúc; Vinh Hải chọn “Sai” của Mỹ Tâm để diễn cùng chiếc áo sơ mi làm đạo cụ; Tố Như vẫn không giảm phong độ với ballet; Tuấn Đạt kết thúc bài múa với động tác leo lên giàn đèn ấn tượng.

Sau đêm thi này, kết quả 2 thí sinh bị loại sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào bình chọn của khán giả. Trong đêm công bố tối Chủ nhật (2/12/2012) khán giả sẽ biết được 4 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết cuối cùng.

Những hình ảnh ấn tượng trong đêm chung kết 8 của Thử thách cùng bước nhảy:

Bước nhảy lộ diện ứng viên quán quân - 6

Bước nhảy lộ diện ứng viên quán quân - 7

Ở cả hai bài thi Hồng Nhung đều diễn quá tốt

Bước nhảy lộ diện ứng viên quán quân - 8

Bài thi đầu tiên của cặp đôi nhí truyền tải được tinh thần vui nhộn

Bước nhảy lộ diện ứng viên quán quân - 9

Quang Đăng và Quỳnh Trang

Bước nhảy lộ diện ứng viên quán quân - 10

Tuấn Đạt

Bước nhảy lộ diện ứng viên quán quân - 11

Tố Như

Bước nhảy lộ diện ứng viên quán quân - 12

Hồng Nhung

Bước nhảy lộ diện ứng viên quán quân - 13

Quang Đăng

Bước nhảy lộ diện ứng viên quán quân - 14

Quỳnh Trang trong phần solo 30 giây

Bước nhảy lộ diện ứng viên quán quân - 15

Tiết mục múa Bollywood của 3 thí sinh nữ

Bước nhảy lộ diện ứng viên quán quân - 16

Và 3 thí sinh nam ấn tượng từ phần mở màn

Theo Tuấn Nguyễn - Ảnh: Thanh Phương (Khampha.vn)
Tránh thai: Biện pháp nào an toàn?
Tin tài trợ | Màng Phim VCF Tránh thai: Biện pháp nào an toàn?
Ca sĩ Ngô Kiến Huy MC Nguyên Khang nhắc khéo Ngô Kiến Huy: Nếu muốn cầu hôn thì nói trước! Ngoài câu nói gợi nhớ đến màn cầu hôn của Trường Giang, phản ứng lạnh nhạt của Gil Lê - Chi Pu dành cho nhau cũng...
20/01/2018 07:54
Bolero 2018 Giọng ca chuyên ca khúc về chiến sĩ bất ngờ ra album bolero Khánh Hoà khẳng định, chị hát bolero chính là sự trở về với con người chị từ thuở ban đầu, và việc thực hiện album...
19/01/2018 17:14
Duy Mạnh Duy Mạnh: " Ai nói dòng nhạc Bolero khó hát là thiếu hiểu biết và ngu dốt " Giọng ca "Kiếp đỏ đen" không đồng ý khi nhận định dòng nhạc Bolero rất khó hát. Theo anh, Bolero là dòng nhạc trữ tình...
19/01/2018 16:04
Lệ Quyên Lệ Quyên bình thản đi hát giữa ồn ào bị đồng nghiệp đá xéo Giữ im lặng trước những lời nhận xét gay gắt từ đồng nghiệp và đàn em, trong đêm nhạc, Lệ Quyên cũng liên tục cúi đầu...
19/01/2018 13:57
Hài Trường Giang Bị cắt sóng vì màn cầu hôn của Trường Giang, Noo Phước Thịnh nói gì? Dù có chút hụt hẫng, Noo vẫn không đặt nặng chuyện bị cắt sóng vì nam ca sĩ cũng từng nhiều lần gặp sự cố tương tự.
19/01/2018 11:27
Showbiz Hàn Quốc Vòng eo quá nhỏ luôn phải " buộc quần túm áo " của mỹ nhân Hàn Vòng eo nhỏ quá mức của Binnie (Oh My Girl) khiến ngày cả stylist của nhóm cũng khó tìm trang phục vừa vặn với cô.
19/01/2018 08:26
Ca sĩ Ngô Kiến Huy MC Nguyên Khang nhắc khéo Ngô Kiến Huy: Nếu muốn cầu hôn thì nói trước! Ngoài câu nói gợi nhớ đến màn cầu hôn của Trường Giang, phản ứng lạnh nhạt của Gil Lê - Chi Pu dành cho nhau cũng...
20/01/2018 07:54
Hậu trường phim Tây du ký Đường Tăng và nữ quốc vương sánh đôi tình tứ khiến fan háo hức Loạt hình ảnh mới nhất của Tây Du Ký: Nữ nhi quốc hé lộ cặp đôi Đường Tăng và nữ vương tuyệt đẹp khiến fan vô cùng...
20/01/2018 04:00
Tân Hoàn Châu cách cách: Bình cũ rượu mới Lão Phật Gia từng khiến fan Triệu Vy " ghét cay ghét đắng " trẻ trung bất ngờ Bà cũng được mệnh danh là nữ diễn viên chuyên trị vai thái hậu trong các phim truyền hình cổ trang Hoa ngữ.
20/01/2018 00:06
Sao và scandal hậu trường đình đám " Mỹ nữ tuột bikini " bị tài tử kém 18 tuổi cưỡng hôn hút triệu người xem Cảnh Trần Kiều Ân bị đàn em kém tuổi cưỡng hôn bất ngờ bị “khui” lại.
19/01/2018 19:17
Ý Lan Danh ca Ý Lan chi tiền tỷ làm show, mời Phương Mỹ Chi về hát Bước qua tuổi 60, Ý Lan mong muốn có một đêm nhạc tại quê hương nhằm tri ân tình cảm khán giả. Khách mời nhỏ tuổi...
19/01/2018 17:34
Bolero 2018 Giọng ca chuyên ca khúc về chiến sĩ bất ngờ ra album bolero Khánh Hoà khẳng định, chị hát bolero chính là sự trở về với con người chị từ thuở ban đầu, và việc thực hiện album...
19/01/2018 17:14
Ngôi sao điện ảnh Hồng Kông Không ngờ mỹ nhân phim 18+ hết thời lại có cuộc sống thế này Từ nữ hoàng phim 18+, Trịnh Diễm Lệ giờ trở thành nhân viên thu ngân ở nhà hàng để kiếm sống.
20/01/2018 00:06
Hài Trường Giang " Nhã Phương trả nhẫn cầu hôn của Trường Giang " : Người thân lên tiếng Có nguồn tin cho rằng sau khi về đến chung cư, Nhã Phương đã tranh cãi với Trường Giang và trả nhẫn lại cho bạn trai.
20/01/2018 08:59
Dương Cẩm Lynh Dương Cẩm Lynh kể chuyện tình yêu như cổ tích với ông xã sau chia tay Minh Luân Sau cuộc gặp ở Pháp, Anh Khoa trở lại Việt Nam nhưng mang theo nỗi nhớ về Dương Cẩm Lynh. Anh quyết định bay sang...
20/01/2018 04:00
Hài Trường Giang Trường Giang - Nhã Phương: " 900 ngày yêu 800 ngày sóng gió " và cái kết gây bão Đã có thời điểm cả hai tưởng chừng sẽ chia tay sau scandal Quế Vân tố nam diễn viên bắt cá hai tay.
19/01/2018 19:12
Hài Trường Giang Đạo diễn Mai Vàng: " Trường Giang đến trễ, xông thẳng lên sân khấu, cố tình chiếm sóng " Mai Thắm, đạo diễn Mai Vàng, tỏ ra không hài lòng trước thái độ của Trường Giang khi đến nhận giải. Không chỉ chiếm...
19/01/2018 14:53
Sao và scandal hậu trường đình đám Siêu sao Nhật Bản bị chỉ trích vì ngoại tình lúc vợ ốm liệt giường Tetsuya Komuro đã thừa nhận có cho một người phụ nữ qua đêm tại nhà mình khi vợ đi vắng.
19/01/2018 16:50
   
 • Các chuyên mục khác