Cặp đôi hoàn hảo: Sao Việt bị chê!

Thứ Hai, ngày 21/01/2013, 07:58
Sự kiện: Cặp đôi hoàn hảo

Hầu hết các tiết mục đều chưa đủ ấn tượng và thiếu điểm nhấn cần thiết cho một đêm chào sân.

Nếu như Cặp đôi hoàn hảo lên cơn sốt ngay từ đêm đầu tiên và trở thành một hiện tượng của truyền hình thực tế năm 2012 thì cơn sốt ấy đã bị hạ nhiệt khá nhiều trong đêm mở màn mùa năm nay.

Những cặp đôi… chưa hoàn hảo

Đêm chào sân Cặp đôi hoàn hảo 2013 diễn ra mà không có một điểm nhấn đặc biệt đáng chú ý nào còn lưu lại. Còn nhớ, trong mùa đầu tiên, “cơn gió lạ” Phạm Văn Mách đã gây chú ý mạnh ngay trong đêm đầu tiên với một ca khúc quốc tế. Anh trở thành ngôi sao và là tâm điểm của dư luận chỉ sau một đêm.

Cặp đôi hoàn hảo: Sao Việt bị chê! - 1

Cặp đôi hoàn hảo: Sao Việt bị chê! - 2

Cặp đôi hoàn hảo có sự thay đổi từ MC đến ghế nóng nhưng vẫn chưa tạo được dấu ấn trong đêm đầu tiên ra mắt

Sự xuất hiện của nhân tố mới Trấn Thành với câu nói vui “Nhan sắc có hạn, thủ đoạn vô biên” cũng được khán giả nằm lòng. Năm nay, cặp đôi Phan Anh – Thái Trinh cũng có slogan tương tự “điên nhưng có chất riêng” nhưng độ duyên dáng và hiệu ứng thì đã không còn được như câu của Trấn Thành.

Đi vào các tiết mục biểu diễn, đa phần các cặp đôi đều chưa tạo được sự hoàn hảo khi còn phối hợp chưa nhuần nhuyễn với nhau, ca sỹ còn lấn lướt bạn diễn và các phần trình diễn thiếu sắc thái và cảm xúc.

Là cặp đôi “khai trận”, Phan Anh và Thái Trinh chọn một ca khúc khá tươi vui Bức họa đồng quê. Thế nhưng, ca khúc lại thiếu đi độ mượt mà, tươi vui vì cả hai còn chưa dám vượt ra ngoài sự an toàn.

Cặp đôi hoàn hảo: Sao Việt bị chê! - 3

Phan Anh và Thái Trinh mở màn khá nhạt nhòa

Giám khảo Lưu Thiên Hương cho rằng phần trình diễn này Phan Anh  hơi an toàn quá với vì chưa thấy nốt cao nào. Còn đạo diễn Lê Hoàng thì cho rằng giọng hai bạn khi kết hơp lại với nhau thì lẫn lộn hết cả lên và hơi lộn xộn.

Thoát khỏi áp lực là người mở đầu, Minh Tiệp và Hà Thúy Anh có khá hơn một chút. Minh Tiệp có một chất giọng đặc biệt, thậm chí anh chàng diễn viên trầm tính này còn gây ngạc nhiên vì chơi luôn cả beatbox.

Cặp đôi hoàn hảo: Sao Việt bị chê! - 4

Hà Thúy Anh mắc lỗi lấn át Minh Tiệp

Thế nhưng, khi kết hợp với Hà Thúy Anh thì vẫn chưa có độ nhuần nhuyễn. Thậm chí, ở đoạn cuối, Hà Thúy Anh còn tỏ ra vượt trội, át hẳn giọng của Minh Tiệp khiến cho giám khảo Lê Minh Sơn phải nhắc nhở cô về điều này.

Tình trạng cũng xảy ra tương tự với cặp đôi Hoàng Hải – Vận động viên Thùy Linh với ca khúc Gương thần. Cả hai đã đem đến một không khí sôi động, Thùy Linh cũng có giọng hát khá ổn thế nhưng sự kết nối giữa hai giọng hát này vẫn chưa thực sự hòa quyện và thuyết phục. Một số đoạn, Hoàng Hải cũng lấn lướt và nổi bật hơn Thùy Linh.

Cặp đôi hoàn hảo: Sao Việt bị chê! - 5

Hoàng Hải cũng nổi bật hơn hẳn Thùy Linh

Cặp đôi Quang Hào - NSUT Kim Oanh cũng chưa tìm được sự hòa hợp trong một sáng tác của Trần Tiến. Sở hữu một chất giọng trong, sáng và vút nhưng có lẽ vì quá run, Kim Oanh đã chưa thể hiện được phong độ của mình.

Cặp đôi hoàn hảo: Sao Việt bị chê! - 6

Quang Hào và Kim Oanh cũng chưa tìm được sự hòa hợp

Thảo Trang – Thuận Việt khi họ thể hiện ca khúc Marry You. Cả hai đều có một chất giọng khá khỏe và hay, thế nhưng, đạo diễn Lê Hoàng phải thở dài: “Tôi thích mỗi người đơn ca hơn, giọng hai người solo đều rất hay nhưng khi hát chung lại thì tiếc quá”.

Dù vậy, nhờ lối hát bè hòa quyện, chọn quãng bè thông minh cùng vẻ khờ khạo đáng yêu, nhà thiết kế Thuận Việt khiến giám khảo Lưu Thiên Hương tôi rất thích.

Cặp đôi hoàn hảo: Sao Việt bị chê! - 7

Lê Hoàng cho rằng cặp đôi này hát solo thì hay hơn là ghép cặp với nhau

Thanh Thúy, Cát Phượng gây ấn tượng

Dù đã được Nathan Lee hướng dẫn và chỉ dạy rất tận tình nhưng với tiết mục Chuyện chưa bắt đầu, siêu mẫu Ngọc Oanh vẫn bị Lê Minh Sơn nhận xét là “ngơ ngác”. “Tôi có cảm giác dù Nathan Lee cố kéo bạn vào cuộc nhưng vẫn không được”.

Còn đạo diễn Lê Hoàng thì nói ngắn gọn “Cảm giác an toàn nó tràn ngập tôi. Dù Lưu Thiên Hương có lời khen cho những nốt lên cao đầy đặn, tròn trịa bất ngờ của Ngọc Oanh nhưng cũng không cứu vãn được phần trình diễn này. Họ là cặp đôi có tổng số điểm thấp nhất trong đêm nay.

Cặp đôi hoàn hảo: Sao Việt bị chê! - 8

Nathan Lee cố kéo nhưng Ngọc Oanh vẫn chưa nhập cuộc

Hòa quyện và đã mắt nhất trong đêm mở màn có lẽ là phần trình diễn của Thanh Thúy – Dương Triệu Vũ. Chọn lựa một ca khúc nhạc jazz – Nỗi lòng, diễn viên Thanh Thúy đã đem lại một bất ngờ lớn khi khoe được chất giọng khá hay. Đặc biệt, với lợi thế về khiêu vũ, cô đã kết hợp cùng Dương Triệu Vũ để đem đến những vũ điệu cực kỳ nóng bỏng.

Cặp đôi hoàn hảo: Sao Việt bị chê! - 9

Cặp đôi hoàn hảo: Sao Việt bị chê! - 10

Phần trình diễn tươi vui và nóng bỏng của Thanh Thúy có thể xem là tiết mục đã mắt nhất trong đêm nay

Nhạc sỹ Lê Minh Sơn chia sẻ rằng khi nghe hai người hát, anh không biết ai là ca sỹ, ai là diễn viên nữa. Chỉ có điều, nếu Thanh Thúy bớt diễn và tập trung hát hơn thì tiết mục này còn khá hơn rất nhiều.

Không những chỉ hát hay như ca sỹ, ở cặp đôi Lê Trung Cương và Khánh Ngọc, chàng siêu mẫu dường như còn hát hay hơn cả Khánh Ngọc. Sở hữu chất giọng  khá sáng và đẹp, Lê Trung Cương gần như trở thành nhân tố chính ghi điểm cho phần triễn ca khúc Trường Sơn Đông - Trường Sơn Tây của cặp đôi này.

Cặp đôi hoàn hảo: Sao Việt bị chê! - 11

Khánh Ngọc lại có phần kém phong độ hơn bạn diễn

Nhận được điểm số khá cao từ ban giám khảo cũng như thu hút nhiều sự bình chọn của khán giả, nhưng phần trình diễn của Cặp đôi Phan Đinh Tùng và Cát Phượng cũng chưa thật sự xuất sắc. Hầu hết phần hát đều được ghi điểm bởi Phan Đinh Tùng, còn Cát Phượng chủ yếu là điểm xuyết yếu tố hài hước.

Cặp đôi hoàn hảo: Sao Việt bị chê! - 12

Cát Phượng vui là chính, còn hát chủ yếu vẫn là Phan Đinh Tùng

Với bản lĩnh sân khấu cùng kinh nghiệm ca hát lão luyện, Mỹ Lệ được kỳ vọng sẽ đem lại những phần trình diễn chất lượng bật nhất. Cặp đôi với Mỹ Lệ là một lợi thế khá lớn dành cho Khương Ngọc. Tuy nhiên, ở ca khúc Triệu bông hồng, Mỹ Lệ chưa thể giúp Khương Ngọc khoe được hết những ưu điểm trong giọng hát của mình. 

Cặp đôi hoàn hảo: Sao Việt bị chê! - 13

Mỹ Lệ chưa khai thác được Khương Ngọc ở bài hát này

Có thể thấy, sự trở lại của Cặp đôi hoàn hảo đã chưa thật sự hoàn hảo như mong đợi. Liệu sự chuệch choạc, chưa ăn khớp của các cặp đôi có phải là một chiến thuật để “giấu nghề” và bất ngờ tung chiêu vào các tuần thi tiếp theo?

Cặp đôi hoàn hảo: Sao Việt bị chê! - 14

Cặp đôi hoàn hảo: Sao Việt bị chê! - 15

Hồng Ngọc - Lam Trường và Cặp đôi MC mới hát tặng khán giả trong lúc đợi kết quả

Điểm số của các cặp thi trong đêm đầu tiên do giám khảo và khán giả bình chọn:

1. Lê Trung Cương- Khánh Ngọc: 19 điểm

2. Cát Phượng – Phan Đinh Tùng: 19

3. Thanh Thúy – Dương Triệu Vũ: 16

4. Khương Ngọc – Mỹ Lệ: 15

5. Hoàng Hải – Thùy Linh: 9

6. Thuận Việt – Khánh Ngọc: 9

7. Thái Trinh – Phan Anh: 8

8. Minh Tiệp: Hà Thúy Anh: 8

9. Kim Oanh – Quang Hào: 6

1o. Ngọc Oanh – Nathan Lee: 5

Video các phần biểu diễn tại đêm chào sân của Cặp đôi hoàn hảo:

Thanh Thúy chinh phục giám khảo

Phan Anh, Thái Trinh mở màn không ấn tượng

Minh Tiệp, Thúy Anh gây bất ngờ

Lê Trung Cương chào sân hoàn hảo

Quang Hào, Kim Oanh quá mờ nhạt

Thảo Trang – Thuận Việt mở màn an toàn

“Tôi ngưỡng mộ Cát Phượng”

Nathan Lee – Ngọc Oanh mờ nhạt

Hoàng Hải, Thùy Linh chưa ăn ý

Mỹ Lệ - Khương Ngọc đã tìm thấy nhau

Theo Thu Thảo - Ảnh: Phong Domo (Khampha.vn)

Tin cùng sự kiện Cặp đôi hoàn hảo

Tùng Dương Tùng Dương bị Hồng Nhung từ chối song ca vì tiết lộ tuổi tác Với "Trời và đất" Tùng Dương cho mình chuyến đi hướng nội để tự khám phá âm nhạc và bản ngã trong con người anh.
24/09/2017 12:12
Bom tấn quân sự mới hứa hẹn sẽ lật đổ  " Chiến lang 2 " Được đầu tư công phu, "Thợ săn bầu trời" hứa hẹn với khán giả nhiều cảnh quay hành động hấp dẫn.
24/09/2017 12:06
Hoài Linh Hoài Linh giả gái đánh ghen Quang Hà trên sân khấu Nam danh hài cho biết, anh run lẩy bẩy khi lần đầu tiên giả gái để... hát trên sân khấu chuyên nghiệp.
24/09/2017 10:30
Phim truyền hình Không sexy,  " cô gái xấu xí "  vẫn khiến khán giả thương nhớ 10 năm qua Nhiều khán giả màn ảnh nhỏ chờ đợi một vai diễn mới của NSƯT Ngọc Hiệp sau "Cô gái xấu xí".
24/09/2017 10:24
Bolero 2017 Hát Bolero giống Ngọc Sơn, thí sinh được vào thẳng chung kết “Muốn làm học trò của Ngọc Sơn phải đáp ứng ba tiêu chí: không bất hiếu, phải biết tôn sư trọng đạo và đối nhân xử...
24/09/2017 09:40
Mặt trời bé con Cậu bé 8 tuổi khiến MC Lại Văn Sâm  bật ngửa  khi tự ra giá  9 triệu bảng Anh  cho mình Cậu bé 8 tuổi đã khiến MC Lại Văn Sâm kinh ngạc về khả năng nhớ tên các cầu thủ trên thế giới và tự ra giá 9 triệu...
24/09/2017 09:00
Hài Trường Giang NÓNG nhất tuần: Trường Giang say xỉn, thách thức quay clip khi va chạm giao thông Trường Giang va chạm giao thông trong đêm, dàn sao Việt bất ngờ lên tiếng giữa lùm xùm Xuân Bắc, nghệ sĩ thấy nhục...
24/09/2017 10:30
Showbiz Hàn Quốc Top sự kiện hot nhất showbiz Hàn suốt 9 tháng qua Năm sự kiện dưới đây khiến công chúng bận rộn quan tâm tới showbiz xứ Hàn suốt thời gian qua.
24/09/2017 11:47
Maya Chồng đại gia của Tâm Tít từng là người tình 7 năm của Maya Bị đàn em công kích, mỉa mai là người thứ 3, Maya đã tiết lộ về mối quan hệ mặn nồng 7 năm với chồng Tâm Tít khiến...
24/09/2017 07:37
Chuyện không ngờ giữa quản lý và nghệ sỹ Hai người đẹp đen đủi bị chính quản lý  " đâm sau lưng " Không ít sao Hoa ngữ đã bị nếm trải "quả đắng" do chính người quản lý thân cận mà mình từng tin tưởng gây ra.
24/09/2017 05:00
Facebook sao Sao Việt 24/9: Phương Mỹ Chi trấn an fan sau thời gian  " im hơi lặng tiếng " Nhìn tấm ảnh cô bé nhí nhảnh và vui tươi thế này, fan thở phào nhẹ nhõm.
24/09/2017 00:29
Hòa Minzy Cuộc sống của 3 người đẹp đi vay nợ giờ ra sao? Một thời gian vướng nợ nần nhưng hiện tại cuộc sống của 3 người đẹp này đã khác biệt.
24/09/2017 00:06
   
  • Các chuyên mục khác