Cặp tình nhân rời Bước nhảy trong nước mắt

Thứ Hai, ngày 18/11/2013, 10:15
Sự kiện: Thử thách cùng Bước nhảy 2015

Sau đêm chung kết thứ 7 đánh dấu cột mốc top 8, thì 4 thí sinh có số lượng bình chọn thấp nhất phải rơi vào vòng nguy hiểm. Họ có 30s solo để thuyết phục 3 vị giám khảo là Chí Anh, Tuyết Minh và giám khảo khách mời – ca nhạc sĩ Thanh Bùi cho mình một tấm vé đi tiếp vào vòng trong.

Thử thách nhân đôi với bình chọn cá nhân đã khiến kết quả có không ít thay đổi. Đây là đêm cuối cùng ban giám khảo được “cầm cân nẩy mực”.

Trong lượt công bố kết quả đầu tiên, Minh Tú và Minh Trường là hai thí sinh được xướng tên.

Sau những lần liên tiếp rơi vào vòng nguy hiểm, Minh Tú đã dần dần biết cách dung hòa giữa nghệ thuật chuyên nghiệp với tính giải trí để chinh phục khán giả. Hai tiết mục xuất sắc trong đêm thi vừa qua đã giúp Tú giành được tấm vé vào top 6.

Trong khi đó, kiện tướng dancesport Minh Trường ở đêm thi vừa qua lại chưa hoàn thành tốt lắm bài diễn của mình. Chưa một lần rơi vòng nguy hiểm, may mắn tiếp tục đến với anh.

Ở đợt công bố tiếp theo, khán giả hồi hộp chờ kết quả của cặp đôi “mắt nai” Hoàng Minh và Lan Anh.

Cặp tình nhân rời Bước nhảy trong nước mắt - 1

Minh Tú, MInh Trường cùng an toàn đi tiếp

Hoàng Minh đã làm “bùng nổ” đêm thi thứ 7 với bài solo “Swan lake” phối giữa ballet với hiphop khi hóa thân thành “cô thiên nga” xinh đẹp. Tuy nhiên, chàng trai này lại chưa làm tốt ở bài thi theo cặp khi nhảy samba quá sung làm đôi chỗ bị trật nhịp.

Lan Anh thì được Tuyết Minh đánh giá cao khi biết phát huy lợi thế của mình ở trong từng bài diễn. Ở bài solo, cô gái 17 tuổi đã liều lĩnh khi bỏ qua sở trường hiphop để thử thách với một bài đương đại tự dàn dựng.

Dù đã nỗ lực hết sức nhưng thật tiếc khi cặp đôi này đã cùng nhau phải nhận tấm vé solo 30s – thử thách nguy hiểm.

Áp lực đối với 4 thí sinh cuối cùng Ngọc Anh, Ngọc Thịnh, Đình Lộc và Mỹ An càng nặng nề hơn khi chỉ còn 2 tấm vé an toàn.

Mỹ An cùng giống như anh trai Minh Trường, đã có một đêm thi thứ 7 không mấy may mắn khi nhận khá nhiều góp ý từ ban giám khảo. Vì thế, kiện tướng trẻ tuổi đã sẵn sàng tâm lý cho phần thử thách nguy hiểm. Nhưng Mỹ An đã không có cơ hội làm điều này khi nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả.

Ngọc Anh với cú “hick” lộn người ngoạn mục đã khiến khán giả phải nhớ tới mình. Tuy nhiên trong bài samba thì thí sinh này lại chưa “cháy” hết mình, thiếu sự uyển chuyển, sự nhẹ nhàng trong từng chuyển động. Ngọc Anh lần thứ 4 lọt top nguy hiểm.

Cặp tình nhân rời Bước nhảy trong nước mắt - 2

Lan Anh dừng bước trước Ngọc Anh

Chàng trai Ngọc Thịnh từng phải đối mặt với khoảnh khắc “tử thần” trong đêm công bố kết quả tuần trước. Nhưng sau khi nhận được thêm một cơ hội từ ban giám khảo thì “hot boy” đã mang tới cho khán giả những tiết mục ấn tượng. Từng thắc mắc vì sao liên tục lọt top nguy hiểm, nhưng tuần này anh đã có câu trả lời khi an toàn đi tiếp.

Như vậy Đình Lộc là thí sinh cuối cùng phải nhận tấm vé nguy hiểm. Đây là lần đầu tiên chàng trai này phải đối mặt với thử thách 30s solo. Trong đêm thi vừa qua, Đình Lộc đã làm tròn bài diễn của mình cùng bạn nhảy Lan Anh. Nhưng có lẽ họ vẫn chưa “chạm” được vào cảm xúc của khán giả đủ để được an toàn.

Tới đêm thi thứ 7, chỉ duy nhất hai anh em Minh Trường và Mỹ An chưa bao giờ phải rơi vào vòng nguy hiểm.

Trong phần thử thách quyết định 30 giây,  Lan Anh trở lại là vũ công hiphop cá tính. Mạnh mẽ trong từng động tác của mình khi hóa thân thành một “thằng say” đang chìm đắm trong âm nhạc.

Trong khi đó, Hoàng Minh lại tiếp tục làm khán giả phải bất ngờ khi trở thành một chú ngựa vằn đáng yêu, nhún nhảy trên sân khấu, thậm chí còn leo lên dàn đèn đầy tinh nghịch. Sau tiết mục “giả gái” vào đêm thi vừa qua, lần thứ 2 chàng trai “mắt nai” đã khiến khán giả không thể ngồi yên.

Cặp tình nhân rời Bước nhảy trong nước mắt - 3

Đình Lộc an toàn đi tiếp

Ngọc Anh tiếp tục khẳng định mình trong bài múa đương đại “Endless path”. Vẫn đầy kỹ thuật, chìm đắm trong cảm xúc, Ngọc Anh đã hoàn toàn hòa mình vào 30 giây ngắn ngủi.

Lần đầu tiên đối mặt với thử thách nguy hiểm nhưng Đình Lộc không hề mất đi sự tự tin. Chàng trai đã kết thúc phần solo 30s của 4 thí sinh thành công, tỏa sáng trên sân khấu với những kỹ thuật điêu luyện. Mỗi nhịp kéo violon vang lên là một lần Đình Lộc xoay người đầy điệu nghệ, khiến khán giả trầm trồ.

Trong phần công bố kết quả, Hoàng Minh và Lan Anh nhận được khá nhiều những góp ý của giám khảo trong khi Đình Lộc và Ngọc Anh được ngợi khen hết lời. Điểm hạn chế của Lan Anh đó là chưa thể mang tới cho khán giả những màn biểu diễn đỉnh cao đầy kỹ thuật. Khi được tuyên bố phải dừng cuộc chơi, Lan Anh chỉ tiếc rằng không thể để bà của mình có cơ hội xem cháu diễn trực tiếp ở top 6 khi bà nói rằng sẽ từ quê vào xem cháu gái thi vào tuần sau. Nhắc tới người bà của mình, cô gái mạnh mẽ đã làm khán giả và MC Trấn Thành không thể kìm được nước mắt vì tiếc nuối.

Cặp tình nhân rời Bước nhảy trong nước mắt - 4

Cặp tình nhân Hoàng Minh và Lan Anh phải nói lời dừng cuộc chơi

Trong khi đó, Hoàng Minh dù có các bài solo đầy ấn tượng nhưng chưa hoàn thành tốt bài nhảy cặp đã khiến Hoàng Minh phải dừng cuộc chơi

Tất cả khán giả đã đứng dậy chia tay chàng trai tài năng, vui tính trong tiếc nuối. Nước mắt của mọi người không thể kìm nén khi nghe chàng trai “mắt nai” chia sẽ đã từng ước mong được đứng trên sân khấu “So you think you can dance” nước ngoài, nhưng thật may khi chương trình đã tới với vũ công Việt Nam để thể hiện khả năng nhảy múa và đam mê của mình.

Cặp đôi “mắt nai” dừng bước nhưng chắc chắn cả hai sẽ tiếp tục chặng đường viết tiếp đam mê của mình

Chia tay Hoàng Minh và Lan Anh, Top 6 sẽ bước vào một chặng đường mới khi đặt tất cả số phận vào quyết định của khán giả. Đêm top 6 tranh tài diễn ra vào 21h, tối thứ 7 tuần sau 23/11/2013.

Một số hình ảnh đêm công bố kết quả:

Cặp tình nhân rời Bước nhảy trong nước mắt - 5

Lan Anh bật khóc khi không thể đưa bà vào xem mình diễn top 6

Cặp tình nhân rời Bước nhảy trong nước mắt - 6

Trước đó cô cùng Hoàng Minh là hai thí sinh lọt vào vòng nguy hiểm

Cặp tình nhân rời Bước nhảy trong nước mắt - 7

Cặp tình nhân rời Bước nhảy trong nước mắt - 8

Ngọc Anh dù lọt top nguy hiểm vẫn mỉm cười

Cặp tình nhân rời Bước nhảy trong nước mắt - 9

Ngọc Thịnh đã có câu trả lời khi liên tiếp lọt top nguy hiểm

Cặp tình nhân rời Bước nhảy trong nước mắt - 10

Ban giám khảo cũng đứng dậy cổ vũ thí sinh hết mình

Cặp tình nhân rời Bước nhảy trong nước mắt - 11

Ca sỹ Thanh Bùi luôn phấn khích với các phần trình diễn của thí sinh

Cặp tình nhân rời Bước nhảy trong nước mắt - 12

Cặp tình nhân rời Bước nhảy trong nước mắt - 13

Ngọc Anh điêu luyện trong từng bước nhảy

Cặp tình nhân rời Bước nhảy trong nước mắt - 14

Lan Anh đầy chất khi nhảy hiphop

Cặp tình nhân rời Bước nhảy trong nước mắt - 15

Cặp tình nhân rời Bước nhảy trong nước mắt - 16

Hoàng Minh đầy biến hóa

Cặp tình nhân rời Bước nhảy trong nước mắt - 17

Cặp tình nhân rời Bước nhảy trong nước mắt - 18

Và Đình Lộc với những động tác kỹ thuật đỉnh cao

Cặp tình nhân rời Bước nhảy trong nước mắt - 19

Toàn bộ khán giả đã đứng dậy cổ vũ cho các thí sinh

Theo Phạm An - Ảnh: Huy Tân (Khampha.vn)
Sao và scandal hậu trường đình đám Ánh mắt " hư hỏng " của ông trùm sản xuất phim khiến mỹ nhân bối rối Suốt cả buổi tối, Vương Trung Lỗi và Bạch Bách Hà cười nói rất vui vẻ. Ông còn đặt tay lên vai, không rời mắt khỏi nữ...
19/11/2017 00:30
Hậu trường những ngôi sao Cô vợ hờ sexy có gần 80 nghìn tỷ đồng trong két nhờ sinh 3 con cho tỷ phú Ngô Bội Từ đang nắm trong tay khối tài sản khổng lồ trị giá 23,2 tỷ NDT (gần 80 nghìn tỷ VND).
18/11/2017 05:00
Sao và scandal hậu trường đình đám Tình trường truân chuyên của 3 " nữ hoàng cảnh nóng " phim Việt Những nữ diễn viên này dù sở hữu sắc đẹp và tài năng nghệ thuật nhưng lại gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên.
18/11/2017 00:13
Người mẫu Thế Giới Người mẫu Nga 14 tuổi chết ở Trung Quốc có thể đã bị sát hại Một cuộc điều tra hình sự đã được mở ra nhằm làm rõ nguyên nhân cái chết của người mẫu trẻ bởi Uỷ ban Điều tra Nga –...
17/11/2017 20:41
Noo Phước Thịnh Lý do bất ngờ khiến MV 30 triệu view của Noo Phước Thịnh bị gỡ bỏ Người hâm mộ hoang mang khi "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" bị Youtube gỡ bỏ vì lý do bản quyền.
17/11/2017 19:40
Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh Thủy Tiên lần đầu kể về scandal bị tung ảnh nude Bà xã Công Vinh trải lòng về sự cố ảnh nóng trong quá khứ chỉ vì quá tin.
17/11/2017 18:33
Mỹ nhân trong phim kiếm hiệp Kim Dung 44 tuổi chẳng yêu ai, " Tiểu Long Nữ " Lý Nhược Đồng tái xuất đầy bất ngờ “Cô Cô” Lý Nhược Đồng mới đây đã có màn tái xuất khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.
19/11/2017 08:04
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Ngỡ ngàng với " bản sao " Chương Tử Di trong Cô Ba Sài Gòn Oanh Kiều đảm nhiệm vai Thanh Loan trong Cô Ba Sài Gòn là một cô gái hiền lành, ít nói.
19/11/2017 04:34
Những mỹ nhân sở hữu hình thể tuyệt đẹp 6 mỹ nhân 9X đời cuối nổi tiếng nhất màn ảnh châu Á hiện nay Xinh đẹp, trẻ trung và tài năng, những sao nữ 9X đời cuối dưới đây liên tục gặt hái được nhiều thành công.
19/11/2017 00:49
Hậu trường những ngôi sao Mỹ nữ đóng thế cảnh nude tiết lộ giá đi khách gây sốc của sao Được biết đến là người đóng thế cảnh khỏa thân cho Chương Tử Di nhưng Thiệu Tiểu San lại có nhiều điều gây sốc hơn...
18/11/2017 18:00
Hồng Kim Bảo Bố già làng võ tuyên bố sốc về quá khứ " ngu dại " Trong một lần trả lời phỏng vấn, Hồng Kim Bảo thẳng thắn chia sẻ: "Không ngờ bản thân mình lại ngu đến vậy".
18/11/2017 15:06
Sống chung với mẹ chồng Sao nữ bị đánh ghen trong " Sống chung mẹ chồng " kể chuyện làm mẹ đơn thân Hương Giang khẳng định dù đã chia tay chồng cũ nhưng cả hai coi nhau như người thân.
18/11/2017 13:11
Sao và scandal hậu trường đình đám Ánh mắt " hư hỏng " của ông trùm sản xuất phim khiến mỹ nhân bối rối Suốt cả buổi tối, Vương Trung Lỗi và Bạch Bách Hà cười nói rất vui vẻ. Ông còn đặt tay lên vai, không rời mắt khỏi nữ...
19/11/2017 00:30
Hậu trường những ngôi sao Quyền Linh về Long An đưa tiễn cố diễn viên Nguyễn Hoàng Nam MC đã kịp thắp nén hương đưa tiễn người bạn thân và chia buồn với gia đình Nguyễn Hoàng trước khi lễ an táng được...
19/11/2017 08:20
Showbiz Hàn Quốc Cùng là sao: Người là đại gia nhà đất, kẻ phải ở nhà thuê Cùng chọn cho mình một nghề nghiệp tại cùng một đất nước nhưng sự chênh lệch về thu nhập của những nghệ sĩ này đã...
19/11/2017 04:23
Dj Oxy DJ Oxy tiết lộ hậu trường khắc nghiệt chụp ảnh " thả rông " khoe vòng 1 Bộ ảnh "Cô thôn nữ" của DJ Oxy mới đây gây sốt người xem vì "thả rông" khoe vòng 1 tại hồ đá xanh. Tuy nhiên, cô phải hy...
18/11/2017 18:15
Hậu trường những ngôi sao Tuổi thơ dữ dội của dàn sao hàng đầu Hoa ngữ Nhiều ngôi sao sáng giá với mức cát - xê “trên trời” của Hoa ngữ từng phải trải qua một tuổi thơ đầy sóng gió.
18/11/2017 16:48
Những quái kiệt Thách thức danh hài giờ ra sao? " Cô gái trăm triệu " Lê Thị Dần khiến Trấn Thành, Việt Hương phát cuồng giờ ra sao? Sau sân chơi "Thách thức danh hài", cuộc sống Lê Thị Dần thay đổi cả về tinh thần lẫn kinh tế. Dù đắt show nhưng chị...
18/11/2017 13:00
   
 • Các chuyên mục khác