Chồng Thu Phương: Dạy vợ ở trên giường

Thứ Tư, ngày 19/03/2014, 14:20
Sự kiện: Thu Phương nghẹn ngào ngày trở về

"Lúc vợ chồng mâu thuẫn, tôi luôn là người chủ động dừng lại. Tôi học được câu “dạy vợ ở trên giường”. Phụ nữ thích nhẹ nhàng, nhất lại là nghệ sĩ nữa" - Dũng Taylor chia sẻ.

Sau lần đổ vỡ đầu tiên, cuộc đời của ca sỹ Thu Phương lại gắn liền với một người đàn ông trên đất Mỹ. Xung quanh cuộc tình này có vô vàn những lời đồn thổi, cả xấu lẫn tốt, vừa hư vừa thực. Trong chuyến tháp tùng bà xã về Việt Nam biểu diễn trong đêm nhạc Bằng Kiều, “ông bầu” Dũng Taylor đã kể về mối duyên định mệnh của hai người.

Chồng Thu Phương: Dạy vợ ở trên giường - 1

Vợ chồng Dũng Taylor - Thu Phương

Người ta nghĩ Thu Phương đến với tôi là để ở lại Mỹ

Sau câu chuyện “Cắn hạt dưa” chia sẻ trên Facebook, anh có đọc được bài viết đại ý, “anh đang nói quá lên, rằng nếu không có Thu Phương thì sẽ không ai biết anh là ai” hay không?

- Tôi có đọc bài viết đó trên Facebook. Bàn tay còn có ngón ngắn ngón dài, khi người ta không thích thì họ sẽ nhìn mình ở góc độ khác. Xưa nay tôi vốn là người thẳng tính nhưng chưa bao giờ người ta nói tôi là người “nổ”. Người có nền tảng, văn hóa, học thức, họ phê phán là mình biết liền, còn người chê mình với mục đích cá nhân thì tôi không bao giờ giải thích với những người đó.

Mỹ là đất nước tự do nhưng trong khuôn khổ và trách nhiệm chứ không phải muốn nói gì cũng được. Đúng là nếu không có Phương thì sẽ không có nhiều khán giả trong nước biết đến Dũng Taylor là ai, cũng như lúc đầu người ta nghĩ Phương cần tôi là để được sống ở Mỹ. Nhưng họ đã hoàn toàn sai vì cho đến ngày hôm nay, tôi với Phương vẫn chưa làm đám cưới. Đó là những suy nghĩ nông cạn.

Có phải Thu Phương được nhiều hơn khi đến với anh, bởi khi đó anh cũng là ông bầu nổi tiếng ở hải ngoại lại chưa từng lập gia đình, còn Thu Phương đã có một đời chồng và hai đứa con riêng?

- Tôi tin vợ chồng là do duyên số bởi không ai nghĩ rằng, một người đã có 14 năm hôn nhân và hai đứa con vẫn có cơ duyên với một người ở đất nước khác như tôi. Tôi làm trong lĩnh vực nghệ thuật, trước Phương tôi cũng có quen một vài ca sĩ nhưng tôi luôn có suy nghĩ là sẽ không bao giờ lập gia đình với ca sĩ. Nhưng khi gặp Phương thì chính bản tính lo cho con cái của Phương đã chinh phục tôi hoàn toàn.

Sau giờ trình diễn thì Phương là người của gia đình, bỏ hết thời gian để lo cho con. Tôi hỗ trợ cho Phương về công việc nhưng cũng học được ở cô ấy nhiều thứ. Chẳng hạn như tôi nói được tiếng Việt sõi như bây giờ là nhờ ở Phương. Nhưng quan trọng hơn cả là cô ấy đã cho tôi một gia đình và hai đứa con tuyệt vời.

Bản thân tôi phải phấn đấu rất nhiều

Chồng Thu Phương: Dạy vợ ở trên giường - 2

Dũng Taylor tiết lộ, vợ chồng anh suýt chia tay vì chuyện "con anh, con tôi"

Anh lớn lên ở Mỹ, tiếp thu văn hóa Mỹ từ lúc 13 tuổi, trong khi đó, Thu Phương sinh ra và trưởng thành ở Việt Nam rồi mới qua Mỹ. Hai nền văn hóa khác nhau có khi nào bị “va” trong việc nuôi dạy con cái không?

- Nhiều lắm. Tôi và Phương có cái tế nhị là cô ấy đã có hai đứa con riêng nên trước khi nói chuyện với hai đứa là tôi phải thuyết phục Phương trước để cô ấy thấy tôi đang làm những điều tốt nhất cho các con. Để làm được điều đó, bản thân tôi cũng phải phấn đấu rất nhiều. Lúc đầu tôi cứ nghĩ đơn giản, mình chỉ cần thương yêu trẻ là được, nhưng không ngờ vấn đề “con anh con tôi” nó lại trầm trọng đến như vậy, nhất lại là có hai nền văn hóa khác nhau nữa.

Ở Mỹ, họ không tin vào chuyện đánh trẻ con, họ tin vào thưởng và phạt. Trường học cũng dạy điều đó từ nhỏ. Cho nên khi tôi áp dụng điều này với hai đứa lớn thì Phương không chấp nhận. Phương nói, làm như vậy thì trẻ sẽ có ấn tượng xấu với tôi. Nghệ sĩ lúc nào cũng nhẹ nhàng, du di, cứ nghĩ nuôi con giống như là mặt trăng, tới rằm là sẽ tròn.

Còn tôi nghĩ, đứa con giống như đường ray xe lửa. Bố mẹ đặt như thế nào thì nó sẽ chạy như thế. Nếu bố mẹ không đặt thì trẻ sẽ tự đặt hoặc học ở bạn bè. Để có được sự thống nhất trong việc giáo dục con, tôi đã phải thuyết phục Phương, đồng thời chứng minh để cô ấy hiểu và tin tưởng vào cách nuôi dạy của tôi. Sự “va” nhau trong quan điểm chỉ xảy ra ở giai đoạn đầu khi hai đứa nhỏ mới sang Mỹ.

Cái “va nhau” đó có lần nào dẫn đến mâu thuẫn gay gắt không?

- Có đôi khi tôi và Phương nghĩ đến việc chia tay nhau vì sự ngược nhau về quan điểm. Nhà của Huy - chồng cũ của Phương - chỉ cách chúng tôi mấy trăm mét cho nên đôi khi sự xuất hiện của bố Huy cũng khiến cho “trống đánh xuôi, kèn thổi ngược” vì Huy và Phương có chung nền văn hóa lại cùng là nghệ sĩ. Thêm nữa, cả hai lại có suy nghĩ vì sống xa con lâu quá nên bây giờ đưa sang Mỹ thì có tâm lý bù đắp cho con.

Tôi thì nghĩ làm tốt thì thưởng, sai thì phạt. Dù có lúc hai vợ chồng lời qua tiếng lại nhưng tôi và Phương luôn biết điểm dừng lại nên không bao giờ để xảy ra chuyện đáng tiếc, buông những lời nói xúc phạm đến nhau.

Chồng Thu Phương: Dạy vợ ở trên giường - 3

Dũng Taylor – bến đỗ êm đềm của Thu Phương

Lúc vợ chồng mâu thuẫn, ai là người “xuống nước” trước?

- Tôi luôn là người chủ động dừng lại. Lúc đầu Phương không chịu vì Phương là người khá nam tính, mạnh mẽ nên có chuyện là muốn giải quyết dứt điểm cho nhanh. Nhưng tôi học được câu “dạy vợ ở trên giường”. Phụ nữ thích nhẹ nhàng, nhất lại là nghệ sĩ nữa.

Tôi luôn xác định, trong một cuộc chiến tranh có nhiều trận chiến, mình thua ở trận chiến này nhưng xét về toàn cục, mình đã thắng trong một cuộc chiến, đó là đường hướng để gia đình đi theo một mục tiêu được định sẵn: vợ nói chồng nghe, chồng nói vợ đồng thuận. Chính vì vậy mà nhiều năm chung sống, tôi và Phương không bao giờ làm tổn thương đến nhau.

- Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Theo Thanh Hà (Gia đình và xã hội)
Sao và scandal hậu trường đình đám Ánh mắt " hư hỏng " của ông trùm sản xuất phim khiến mỹ nhân bối rối Suốt cả buổi tối, Vương Trung Lỗi và Bạch Bách Hà cười nói rất vui vẻ. Ông còn đặt tay lên vai, không rời mắt khỏi nữ...
19/11/2017 00:30
Hậu trường những ngôi sao Cô vợ hờ sexy có gần 80 nghìn tỷ đồng trong két nhờ sinh 3 con cho tỷ phú Ngô Bội Từ đang nắm trong tay khối tài sản khổng lồ trị giá 23,2 tỷ NDT (gần 80 nghìn tỷ VND).
18/11/2017 05:00
Sao và scandal hậu trường đình đám Tình trường truân chuyên của 3 " nữ hoàng cảnh nóng " phim Việt Những nữ diễn viên này dù sở hữu sắc đẹp và tài năng nghệ thuật nhưng lại gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên.
18/11/2017 00:13
Người mẫu Thế Giới Người mẫu Nga 14 tuổi chết ở Trung Quốc có thể đã bị sát hại Một cuộc điều tra hình sự đã được mở ra nhằm làm rõ nguyên nhân cái chết của người mẫu trẻ bởi Uỷ ban Điều tra Nga –...
17/11/2017 20:41
Noo Phước Thịnh Lý do bất ngờ khiến MV 30 triệu view của Noo Phước Thịnh bị gỡ bỏ Người hâm mộ hoang mang khi "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" bị Youtube gỡ bỏ vì lý do bản quyền.
17/11/2017 19:40
Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh Thủy Tiên lần đầu kể về scandal bị tung ảnh nude Bà xã Công Vinh trải lòng về sự cố ảnh nóng trong quá khứ chỉ vì quá tin.
17/11/2017 18:33
Những mỹ nhân sở hữu hình thể tuyệt đẹp 6 mỹ nhân 9X đời cuối nổi tiếng nhất màn ảnh châu Á hiện nay Xinh đẹp, trẻ trung và tài năng, những sao nữ 9X đời cuối dưới đây liên tục gặt hái được nhiều thành công.
19/11/2017 00:49
Hậu trường những ngôi sao Mỹ nữ nude thay Chương Tử Di tiết lộ giá đi khách gây sốc của sao Hoa ngữ Được biết đến là người đóng thế cảnh khỏa thân cho Chương Tử Di nhưng Thiệu Tiểu San lại có nhiều điều gây sốc hơn...
18/11/2017 18:00
Hồng Kim Bảo Bố già làng võ tuyên bố sốc về quá khứ " ngu dại " Trong một lần trả lời phỏng vấn, Hồng Kim Bảo thẳng thắn chia sẻ: "Không ngờ bản thân mình lại ngu đến vậy".
18/11/2017 15:06
Sống chung với mẹ chồng Sao nữ bị đánh ghen trong " Sống chung mẹ chồng " kể chuyện làm mẹ đơn thân Hương Giang khẳng định dù đã chia tay chồng cũ nhưng cả hai coi nhau như người thân.
18/11/2017 13:11
Hậu trường những ngôi sao Những vai diễn để đời của diễn viên Nguyễn Hoàng vừa qua đời sau 2 năm tai biến Cùng thời với Lý Hùng, Việt Trinh, Lê Công Tuấn Anh... nhưng Nguyễn Hoàng không nổi tiếng như đồng nghiệp bởi bản...
18/11/2017 11:02
Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong lan tỏa niềm tự hào miền Trung Giữ cương vị Tổng đạo diễn cuộc thi Huda Central’s Got Talent, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong chia sẻ: “Tôn vinh và lan toả...
18/11/2017 10:00
Sao và scandal hậu trường đình đám Ánh mắt " hư hỏng " của ông trùm sản xuất phim khiến mỹ nhân bối rối Suốt cả buổi tối, Vương Trung Lỗi và Bạch Bách Hà cười nói rất vui vẻ. Ông còn đặt tay lên vai, không rời mắt khỏi nữ...
19/11/2017 00:30
Dj Oxy DJ Oxy tiết lộ hậu trường khắc nghiệt chụp ảnh " thả rông " khoe vòng 1 Bộ ảnh "Cô thôn nữ" của DJ Oxy mới đây gây sốt người xem vì "thả rông" khoe vòng 1 tại hồ đá xanh. Tuy nhiên, cô phải hy...
18/11/2017 18:15
Hậu trường những ngôi sao Tuổi thơ dữ dội của dàn sao hàng đầu Hoa ngữ Nhiều ngôi sao sáng giá với mức cát - xê “trên trời” của Hoa ngữ từng phải trải qua một tuổi thơ đầy sóng gió.
18/11/2017 16:48
Những quái kiệt Thách thức danh hài giờ ra sao? " Cô gái trăm triệu " Lê Thị Dần khiến Trấn Thành, Việt Hương phát cuồng giờ ra sao? Sau sân chơi "Thách thức danh hài", cuộc sống Lê Thị Dần thay đổi cả về tinh thần lẫn kinh tế. Dù đắt show nhưng chị...
18/11/2017 13:00
Những BTV truyền hình ấn tượng nhất MC " Chúng tôi là chiến sĩ " làm đám hỏi với BTV xinh đẹp kém 5 tuổi Dù thường xuyên xuất hiện trước báo chí và truyền thông nhưng nam MC sinh năm 1987 lại là một người khá kín tiếng về...
18/11/2017 08:13
Hậu trường những ngôi sao Cô vợ hờ sexy có gần 80 nghìn tỷ đồng trong két nhờ sinh 3 con cho tỷ phú Ngô Bội Từ đang nắm trong tay khối tài sản khổng lồ trị giá 23,2 tỷ NDT (gần 80 nghìn tỷ VND).
18/11/2017 05:00
   
 • Các chuyên mục khác