Đan Trường bị "người cũ" tống tiền

Thứ Sáu, ngày 12/07/2013, 00:05
Sự kiện: Đan Trường

Kể từ sau ngày cưới Thủy Tiên, Đan Trường liên tục đau đầu vì bị fan cuồng tống tiền hơn cả tỷ đồng. Đây là fan nữ đã theo anh suốt 12 năm và cũng là cô gái từng được Đan Trường tìm hiểu và nảy sinh tình cảm.

Sau nhiều tháng âm thầm chịu đựng và cố gắng để mọi việc được giải quyết êm xuôi, nhưng vì lòng tham của kẻ tống tiền từng là fan ruột lâu năm, Đan Trường đã quyết định lên tiếng và lần đầu tiên nói ra sự thật trước công chúng chỉ sau 3 ngày diễn ra tiệc cưới cùng Thủy Tiên tại Việt Nam:

“Tôi đang bị tống tiền, và quan trọng hơn là âm mưu nhằm khủng bố tinh thần của vợ chồng tôi, làm ảnh hưởng đến công việc và hạnh phúc của chúng tôi. Và ngay trong ngày 9/7/2013 là ngày cưới ở Việt Nam của chúng tôi, họ lại nhẫn tâm tiếp tục tống tiền nữa”, Đan Trường chia sẻ trong bức “tâm thư” được anh gửi đến báo giới vào chiều ngày 11/7 vừa qua.

Đan Trường chia sẻ, từ tháng 3/2012 đến tháng 10/2012, anh đã nhận được sự hỗ trợ từ một fan nữ tên D. với số tiền mặt gần 20.000 đô, để tài trợ cho việc quay MV và các dự án âm nhạc của mình.

“D. là fan ruột đã hâm mộ tôi từ lúc còn nhỏ, tôi đã từng rất quý mến, và cũng đã từng bỏ một thời gian ngắn để tìm hiểu người ấy, đến nhà ba mẹ cô ấy chơi. D. thường xuyên giúp đỡ và hỗ trợ tôi nên tôi cảm thấy cô ấy quá chu đáo và quan tâm tới tôi, nên tôi cũng đã rung động và có chút tình cảm.”

Tuy nhiên, ngay sau đó, Đan Trường đã bác bỏ nghi vấn vì tiền mà anh chấp nhận yêu đương, phát sinh tình cảm với fan: “Là một nghệ sỹ được fan ủng hộ và tặng quà là việc bình thường ai cũng có. Nhưng để có tình cảm hay rung động với ai, thì không phải là một chuyện dễ dàng đối với tôi trong suốt mười mấy năm qua. Không phải là người nào ủng hộ cho tôi nhiều thì tôi đi yêu người đó.”

Đan Trường bị "người cũ" tống tiền - 1

Thủy Tiên có mặt bên Đan Trường trong buổi chia sẻ, giải bày với báo giới vào buổi chiều ngày 11/7 vừa qua (Ảnh: Facebook)

Trong thời gian tìm hiểu nhau, Đan Trường và D. cũng từng rủ nhau đi du lịch Thái Lan. Tuy nhiên, vì mối quan hệ của cả hai chỉ mới bắt đầu và giữ chừng mực, e ngại mọi người sẽ hiểu lầm nên Đan Trường đã bố trí cho 2 trợ lý (1 nam, 1 nữ) đi cùng. Thậm chí trong thời gian ở Thái Lan, anh cũng không ở cùng phòng với D. để tránh điều tiếng.

Tuy nhiên, D. càng ngày làm quá và dường như muốn kiểm soát mọi thứ về Đan Trường, thậm chí còn ghen tuông với các fan và úp mở cho fan biết về việc mình đang “hẹn hò” Đan Trường và gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của anh.

“Cô ấy quá trẻ con, nên tôi chỉ muốn dừng chân ở vai trò người bạn và không muốn tiếp tục kể từ tháng 9/2012, khi tôi diễn ở Canada về. Và kể từ đó, tôi chỉ trò chuyện cho vui và chỉ hỏi thăm nhau. Có lần tôi và cô ấy cũng cãi nhau, nên tôi không liên hệ nữa. Bằng đi một thời gian, khi cô ấy đăng hình bạn trai mới lên mạng thì tôi mới công bố về việc có người yêu, nhưng không cho mọi người biết là ai”, Đan Trường chia sẻ.

Nhưng không biết vô tình hay cố ý, bẵng đi một thời gian, fan cuồng này đã xuất hiện trở lại chỉ sau 3 ngày diễn ra đám cưới Đan Trường, Thủy Tiên tại Mỹ. Nhưng thay vì liên hệ với Đan Trường, D. lại nhắn tin cho Thủy Tiên, kể chuyện trước kia cô nàng và Đan Trường quen nhau thế nào, đã giúp đỡ anh ra sao và nhờ vợ Đan Trường “giúp” lại với số tiền 25.000 đôla.

Đan Trường bị "người cũ" tống tiền - 2 Đan Trường bị "người cũ" tống tiền - 3

Bức tâm thư do chính Đan Trường viết và giải bày về sự cố bị fan cuồng tống tiền

“Lúc đó tôi rất bực mình và nghi ngờ cô ấy có phải thật sự muốn nhờ mình giúp đỡ không, và tại sao lại nhắn tin với vợ tôi chỉ sau 3 ngày cưới. Hay là cô ấy có ý đồ phá hoại hạnh phúc của tôi? Tôi đã không giấu gì với Thủy Tiên, trước ngày cưới, tôi đã từng quen biết cô ấy và từng khen cô ấy trước mắt Thủy Tiên.”

Sau khi Đan Trường chủ động gửi D. trước 2.000 đô xem như giúp đỡ, nhưng không lâu sau, một thanh niện tự nhận là chồng D. liên lạc và đưa ra thời hạn trong vòng 1 tuần phải đưa 30.000 USD (gần 20.000 đô tiền mặt đã hỗ trợ Đan Trường, và cả quà cáp, chuyến đi chơi Thái Lan khoảng 10.000 đô). Anh chàng cũng đã chửi bới, hăm dọa Đan Trường và cho rằng nam ca sỹ này đã lừa gạt tình cảm bạn gái mình.

“Tôi đã giải thích với anh ta là với địa vị và mức thu nhập của tôi, lợi dụng mười mấy hay hai chục ngàn đô trong vòng 7 tháng để được gì? Về tình cảm, đạo đức của con người, tôi luôn giữ khoảng cách nhất định và chưa lạm dụng gì đến cô ấy. Ngay cả quà tặng, tôi nào có đòi hỏi cô ấy phải tặng cho tôi cái gì đâu, tự cô ấy mua tặng, nếu không nhận thì lại giận.

Mặt khác, khi quen nhau dù có dự định gì đi nữa, thì khi hết quen rồi thì đâu thể trách gì nhau. Đâu phải quen và tìm hiểu nhau thì phải lấy nhau đâu? Nhưng dù sao tôi cũng đã nhận ra lỗi của mình, là đã nhân sự ủng hộ, giúp đỡ của cô ấy mà không suy nghĩ cặn kẽ, hay lường trước lòng dạ đổi thay của người con gái khi quá ghen tuông là như thế nào”, Đan Trường bức xúc cho biết.

Vì sự việc diễn ra sau đám cưới vài ngày, và không muốn gia đình hai họ lo lắng nên Đan Trường và Thủy Tiên đã cố gắng lo tiền và chuyển sang nước ngoài cho D. 30.000 đô trong vòng 3 tuần. Tưởng mọi việc đã êm xuôi, nhưng chỉ một tuần sau, fan nữ này và chồng lại tiếp tục tống tiền và đòi mượn tiếp 25.000 USD.

“Tôi và vợ tôi bắt đầu thấy không ổn rồi, nên chọn phương án im lặng. Nhưng càng im lặng, họ lại càng hăm dọa. Họ còn nói với cái đám cưới xa hoa của vợ chồng tôi, thì 25.000 đô nữa có đáng là bao…”

Sau khi ông bầu Hoàng Tuấn và công ty HT. Production biết đến sự việc này, mọi người đã yêu cầu Đan Trường nên đưa mọi chuyện ra pháp luật để tránh bị tống tiền, quấy rối. Nhưng vì không muốn rùm beng và không muốn vướng vào scandal, lại vừa lập gia đình không lâu, nên Đan Trường đã quyết định im lặng chịu đựng suốt 3 tháng qua.

Đan Trường bị "người cũ" tống tiền - 4

Ông bầu Hoàng Tuấn vẫn giữ trong tay các giấy tờ chuyển tiền để làm bằng chừng (Ảnh: Infonet)

Dù đã liên hệ với gia đình D. và trình bày sự việc, đồng thời cũng biết ba mẹ D. là người đàng hoàng, tử tế, nhưng họ cũng không biết làm gì để giúp đỡ Đan Trường ngoài việc khuyên răn con gái mình.

Tuy nhiên, thay vì mượn, vay như lúc đầu, D. và bạn trai đã chuyển sang tống tiền, đòi thẳng Đan Trường 25.000 đô vì dám cho gia đình cô nàng biết sự thật. Thế nhưng, vì phải lo nhiều việc và tập trung tổ chức tiệc cưới tại Việt Nam nên Đan Trường đã giấu vợ và ông bầu Hoàng Tuấn để thỏa thuận và đưa cho gia đình D. 10.000 đô. Nhưng sau đó, anh lại nhận được tin nhắn đòi thêm 15.000 USD nữa cho đủ con số 25.000 đôla từ người thanh niêm tự nhận là chồng D.

Ngay trong ngày cưới của Đan Trường tại Việt Nam (9/7/2013), dù đã khóa máy điện thoại để tránh bị làm phiền nhưng D. và bạn trai vẫn tiếp tục tìm mọi cách liên lạc, nhắn tin cho bà xã Thủy Tiên để tiếp tục tống tiền, và đòi phải trả thêm cho họ 20.000 đô nữa.

Thậm chí, mới đây, Đan Trường còn nhận được tin nhắn với lời hăm dọa: “Hôm nay là 10/7, nếu mày không trả tiền… tao dìm xuống đáy của xã hội… Ở cái xã hội này mày biết rồi đấy… loại người như mày có một vết nhơ, *** ngóc đầu lên được đâu”.

Đan Trường bị "người cũ" tống tiền - 5

Tin nhắn hăm dọa tống tiền của người tự xưng là chồng D. gửi đến Đan Trường (Ảnh: Infonet)

Cùng với bằng chứng đưa ra về đoạn tin nhắn vừa nhận được gần đây, Đan Trường cũng cho hay: “Khi tôi viết bài này là gần 5h sáng, ngày 6/7 nghĩa là sau khi vợ tôi về Việt Nam 2 ngày. Tôi cũng không mong muốn chút nào, bài viết về một câu chuyện không hay sẽ phải đăng lên. Tôi có nói với anh Tuấn là khi nào họ tiếp tục tống tiền, hăm dọa nữa, thì mới thông tin đến truyền thông. Tôi không muốn gia đình của tôi và Thủy Tiên sẽ buồn lòng vì chuyện chẳng ra sao. Và điều quan trọng là gia đình của cô ấy cũng rất đàng hoàng, tương lai của cô ấy còn quá trẻ”.

Nam ca sỹ Đi về nơi xa cho biết, anh quyết định viết tâm thư và lên tiếng trong chuyện này, là vì muốn D. hãy dừng lại và đừng đẩy mọi chuyện đi quá xa: “Sự việc trên đã ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc của vợ chồng tôi, kể từ sau ngày 23/4 vì chuyện của cô ấy phá hoại. Chúng tôi đã cố gắng hàn gắn rất nhiều lần, và mỗi lần D. nhắn cho vợ tôi thì chúng tôi lại cãi nhau. Tôi rất shock vì sự việc của một cô bé có tính khí trẻ con như vậy. Và đây cũng là bài học để tôi rút kinh nghiệm trong cuộc sống của mình.”

Theo HB (Khampha.vn)

Tin cùng sự kiện Đan Trường

Hậu trường những ngôi sao Cô vợ hờ sexy có gần 80 nghìn tỷ đồng trong két nhờ sinh 3 con cho tỷ phú Ngô Bội Từ đang nắm trong tay khối tài sản khổng lồ trị giá 23,2 tỷ NDT (gần 80 nghìn tỷ VND).
18/11/2017 05:00
Sao và scandal hậu trường đình đám Tình trường truân chuyên của 3  " nữ hoàng cảnh nóng "  phim Việt Những nữ diễn viên này dù sở hữu sắc đẹp và tài năng nghệ thuật nhưng lại gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên.
18/11/2017 00:13
Người mẫu Thế Giới Người mẫu Nga 14 tuổi chết ở Trung Quốc có thể đã bị sát hại Một cuộc điều tra hình sự đã được mở ra nhằm làm rõ nguyên nhân cái chết của người mẫu trẻ bởi Uỷ ban Điều tra Nga –...
17/11/2017 20:41
Noo Phước Thịnh Lý do bất ngờ khiến MV 30 triệu view của Noo Phước Thịnh bị gỡ bỏ Người hâm mộ hoang mang khi "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" bị Youtube gỡ bỏ vì lý do bản quyền.
17/11/2017 19:40
Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh Thủy Tiên lần đầu kể về scandal bị tung ảnh nude Bà xã Công Vinh trải lòng về sự cố ảnh nóng trong quá khứ chỉ vì quá tin.
17/11/2017 18:33
Lễ trao giải MAMA 2015 Angela Phương Trinh trao giải cho nghệ sĩ quốc tế tại MAMA Việt Nam Nhờ sức hút, độ nổi tiếng và những nỗ lực trong nghề của Angela Phương Trinh đã giúp cô được BTC MAMA để ý và gửi lời...
17/11/2017 17:19
Hậu trường những ngôi sao Những vai diễn để đời của diễn viên Nguyễn Hoàng vừa qua đời sau 2 năm tai biến Cùng thời với Lý Hùng, Việt Trinh, Lê Công Tuấn Anh... nhưng Nguyễn Hoàng không nổi tiếng như đồng nghiệp bởi bản...
18/11/2017 11:02
Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong lan tỏa niềm tự hào miền Trung Giữ cương vị Tổng đạo diễn cuộc thi Huda Central’s Got Talent, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong chia sẻ: “Tôn vinh và lan toả...
18/11/2017 10:00
Lại Văn Sâm Những lần MC quốc dân Lại Văn Sâm tạm biệt các chương trình truyền hình VTV3 Sau 30 năm làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam, nhà báo Lại Văn Sâm nhận quyết định nghỉ hưu vào ngày 1/7/2017. Dù...
18/11/2017 09:17
Showbiz Hàn Quốc Mỹ nữ cảnh nóng ngã dúi dụi trên thảm đỏ rơi cả bình sữa Moon So Ri cho hay cô không cảm thấy có chút áp lực nào khi đóng cảnh nhạy cảm.
18/11/2017 08:46
Phim Trung Quốc Phim kinh điển của ngọc nữ xứ Đài cũng đầy rẫy sạn thế này đây Bộ phim Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ của ngọc nữ xứ Đài - Triệu Nhã Chi bị các "mọt phim" phát hiện chứa không ít những...
18/11/2017 05:00
Hậu trường phim Việt Nam diễn viên Nguyễn Hoàng qua đời sau 2 năm chống chọi với bệnh tật Cơn đột quỵ đã khiến nam diễn viên rơi vào tình trạng hôn mê và phải trải qua nhiều ca phẫu thuật nhưng cuối cùng anh...
18/11/2017 00:12
Những BTV truyền hình ấn tượng nhất MC  " Chúng tôi là chiến sĩ "  làm đám hỏi với BTV xinh đẹp kém 5 tuổi Dù thường xuyên xuất hiện trước báo chí và truyền thông nhưng nam MC sinh năm 1987 lại là một người khá kín tiếng về...
18/11/2017 08:13
Xót xa đời nghệ sĩ nghèo Sao Việt tiếc thương trước sự ra đi của nghệ sĩ Nguyễn Hoàng Trong mắt đồng nghiệp, Nguyễn Hoàng là người ít nói nhưng sống tình cảm, luôn hỗ trợ đàn em hết mình.
18/11/2017 10:56
Sao và scandal hậu trường đình đám Sao  " Biệt đội đánh thuê "  bị tố ép thiếu nữ 16 tuổi quan hệ tập thể Sylvester Stallone vừa bị nhắc đến trong vụ cáo buộc lạm dụng tình dục đối với một fan nữ.
18/11/2017 10:45
Á hậu Tú Anh Tú Anh, Huyền My chạm mặt sau tin đồn bất hòa vì yêu chung thiếu gia Hà Nội Khi vừa xuất hiện tại sự kiện cả 2 người đẹp khá ngại ngùng, tránh mặt nhau nhưng ngay sau đó đã có thể vui vẻ cùng...
18/11/2017 09:59
Hậu trường những ngôi sao Cô vợ hờ sexy có gần 80 nghìn tỷ đồng trong két nhờ sinh 3 con cho tỷ phú Ngô Bội Từ đang nắm trong tay khối tài sản khổng lồ trị giá 23,2 tỷ NDT (gần 80 nghìn tỷ VND).
18/11/2017 05:00
Sao và scandal hậu trường đình đám Tình trường truân chuyên của 3  " nữ hoàng cảnh nóng "  phim Việt Những nữ diễn viên này dù sở hữu sắc đẹp và tài năng nghệ thuật nhưng lại gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên.
18/11/2017 00:13
   
  • Các chuyên mục khác