Nữ MC chỉ trích ĐD Lê Hoàng gay gắt trên sóng trực tiếp

Thứ Hai, ngày 08/09/2014, 10:51
Sự kiện: Bài hát yêu thích 2014

Nữ nhà báo kiêm MC Trác Thúy Miêu giành mic, khua tay và cao giọng nói đạo diễn Lê Hoàng có vấn đề về thưởng thức âm nhạc ngay trên sóng truyền hình trực tiếp chương trình Bài hát yêu thích tối 7/9.

Chương trình Bài hát yêu thích phát sóng trực tiếp tối 7/9 trên truyền hình gây chú ý với phần tranh cãi gay gắt giữa hai vị khách mời bình luận là MC Trác Thúy Miêu và đạo diễn Lê Hoàng.

Mỗi số hàng tháng của sân khấu âm nhạc trực tiếp này đều có các khách mời bình luận khác nhau. Tối 7/9, khách mời “ghế nóng” gồm MC Trác Thúy Miêu, đạo diễn Lê Hoàng và nhạc sỹ Úc Tass Petridis. Sau khi 5 ca sỹ lần lượt kết thúc phần trình diễn, nhạc sỹ Tass Petridis nhận xét và khen các tiết mục hay.

Mở lời bình luận, đạo diễn Lê Hoàng không đánh giá cao tiết mục của ca sỹ Kim Thành - nhạc phẩm Không có người. Ông nói: “Bài 'Không có người' là dở nhất trong năm bài. Tôi đổi thành “không có nhạc”. Bài đó vừa không có lửa, vừa không có giai điệu gì cả, đặc biệt đoạn đầu, ca sỹ không đủ sức để tải khiến cho hát như là đọc.” 

Sau đó, vị đạo diễn phim Gái nhảy nhận định ca khúc Hát theo người đi trên phố mà Trung Quân Idol trình diễn mộc, nửa đầu được nhưng nửa sau không hay.

Nữ MC chỉ trích ĐD Lê Hoàng gay gắt trên sóng trực tiếp - 1

Đạo diễn Lê Hoàng liên tiếp bị MC Trác Thúy Miêu phê phán trên sóng trực tiếp.

Ngay sau khi nhận xét xong, đạo diễn Lê Hoàng đã bị MC Trác Thúy Miêu nói: “Anh Hoàng khó tính quá. Tôi buộc phải “Chí Phèo” lại với anh.” Nữ MC lý luận, nhạc sỹ Tass Petridis thích ca khúc mà Lê Hoàng không thích. "Người ta là dân làm âm nhạc còn anh là dân làm điện ảnh và talkshow.”

Nữ MC của Chuyện đêm muộn lên giọng nói vẻ trêu đùa: “Tôi là người từng làm việc nhiều với Lê Hoàng đủ để biết không có yếu tố học thuật trong tiết mục của Kim Thành mà đơn giản là anh Hoàng không nghe được nhạc, không nghe được giai điệu và ca từ tại vì từ đầu tới cuối tôi thấy anh chỉ nhìn mấy cô múa minh họa.

Nữ MC chỉ trích ĐD Lê Hoàng gay gắt trên sóng trực tiếp - 2

Tiết mục "Không có người" gây tranh cãi của ca sỹ Kim Thành 

Sau khi đạo diễn Lê Hoàng lấy mic để chia sẻ tiếp nhận xét, MC Trác Thúy Miêu không ngần ngại giành lại mic và nói: “Đã nói không biết khiêu vũ thì đừng có chấm nhảy đầm”. Lê Hoàng lại giành mic: “Tôi không biết khiêu vũ mà tôi làm giám khảo Bước nhảy hoàn vũ bao nhiêu lần”.

Sau đó MC Trác Thúy Miêu tiếp tục phân tích, sở dĩ đạo diễn Lê Hoàng không thích tiết mục của Trung Quân Idol vì không có múa minh họa. Nhận xét này khiến đạo diễn Lê Hoàng phải lấy lại mic vừa cười vừa nói: “Tôi đề nghị chị Miêu nói về âm nhạc, không có nói về những yếu tố phụ ở đây. Nói như thế rất nguy hiểm”.

Video chi tiết MC Trác Thúy Miêu và đạo diễn Lê Hoàng giành micro để bình luận.

Ở lần nhận xét thứ hai của Bài hát yêu thích, khi này đã gần kết thúc, mỗi khách mời bình luận đã có một mic riêng. Đạo diễn Lê Hoàng là người nhận xét đầu tiên. Điều gây ngạc nhiên là, giữa lúc Lê Hoàng đang nhận xét dở chưa hết câu về Hoàng Bách, nữ MC nói trên một lần nữa cắt ngang: “Thứ nhất mình quay trở lại ca khúc đầu tiên. Anh là người rất có vấn đề về thưởng thức âm nhạc.

Được đạo diễn Lê Hoàng hỏi lại tại sao, MC Trác Thúy Miêu cho biết: “Tại vì anh rất có thiên kiến”. Sau đó, nữ MC lên giọng, khua tay giải thích không nhất thiết hát biển đảo phải trầm hùng. Đạo diễn Lê Hoàng vẫn chưa chịu, anh nói: “Tinh thần người ta nghĩ về biển đảo là phải khoẻ khoắn”. Trong khi Lê Hoàng nói, Trác Thúy Miêu lên giọng gay gắt hơn và át hết lời khiến cho vị đạo diễn chỉ biết cười trừ. 

MC Trác Thúy Miêu tiếp tục nhận xét về phần bình luận của Lê Hoàng dành cho tiết mục của ca sỹ Hoàng Bách và yêu cầu “Lê Hoàng phải nhìn xa hơn vào ca khúc đó”. Lê Hoàng nói xen vào: “Tôi thấy những hình ảnh minh họa cho ca khúc này không có tính mỹ cảm.” Lê Hoàng khẳng định: “Căn nhà nhem nhuốc, phải nói thật lòng.

Nữ MC chỉ trích ĐD Lê Hoàng gay gắt trên sóng trực tiếp - 3

Tiết mục ca sỹ Hoàng Bách hát gây tranh cãi vì hình ảnh trích ra từ MV mới phát hành.

MC Trác Thúy Miêu liền đưa ra cách dẫn giải: “Ký ức thì nó nhem nhuốc. Hình ảnh ký ức gây xúc động. Đây là điện ảnh âm nhạc không phải điện ảnh hộ chiếu mà cần phải rõ ràng.” Khi Lê Hoàng phải đáp lời trả lại: “Cám ơn chị Miêu đã dạy tôi thế nào là điện ảnh,” MC Trác Thúy Miêu cười và xin lỗi: “Ấy chết em quên, em có lỗi” và cô nhanh chóng nhường lời cho nhạc sỹ Tass Petridis.

Video chi tiết MC Trác Thúy Miêu chen ngang lời đạo diễn Lê Hoàng khi vị đạo diễn đang bình luận về tiết mục của ca sỹ Long Nhật.

Không ít người xem ngay tại sân khấu Hòa bình, Tp. HCM tỏ ra "sốc" với hành động của MC Trác Thúy Miêu. Chị Lan Anh, một người ngồi tại khán đài nói: “Khách mời bình luận tại sao lại gay gắt vậy, MC Trác Thúy Miêu có phần soi đạo diễn Lê Hoàng quá đáng, không mang tính chuyên môn. Tranh cãi kiểu đó trong một chương trình ca nhạc không khác gì ngoài đường ngoài chợ.”

Một khán giả khác bày tỏ bức xúc trên trang cá nhân: “Tôi thấy MC Trác Thúy Miêu không lịch sự, riêng chuyện người ta nói chưa hết câu mà đã chen ngang để “dạy khôn” là đủ thấy.”

Trong khi đó, không ít người xem "khách quan" hơn với Trác Thúy Miêu. Anh Hùng Trần, khán giả Tp HCM ngồi cùng khán đài tối 7/9 cho biết: “Chị Miêu có thể là người có cá tính chứ cũng không có gì. Nhưng cách chị ứng xử công nhận là hơi thiếu tôn trọng người khác.”

Một người dùng mạng xã hội có tên Trần KK chia sẻ: "Đạo diễn Lê Hoàng thường xuất hiện trên truyền hình và không chịu ai, át hết vía người khác. Giờ ông đã có đối thủ. MC Trác Thúy Miêu cá tính quá đi."

Bài hát yêu thích tháng 9 không phải là lần đầu tiên đạo diễn Lê Hoàng và MC Trác Thúy Miêu xuất hiện cùng nhau trên truyền hình. Trước đó, ở chương trình Chuyện đêm muộn, MC Trác Thúy Miêu cũng từng có những cuộc trò chuyện cá tính và hấp dẫn cùng đạo diễn phim Lưỡi dao.

MC Trác Thúy Miêu vs. Lê Hoàng
Bạn thấy cách bình luận của MC nhà báo Trác Thúy Miêu thế nào?
 MC Trác Thúy Miêu đúng, Đ.D Lê Hoàng không biết thưởng nhạc
 MC Trác Thúy Miêu thiếu lịch sự, Đ.D Lê Hoàng thiếu chuyên môn
 Thích MC Trác Thúy Miêu cá tính, thích Đ.D Lê Hoàng thẳng thắn
 Ý kiến khác

Theo Anh Phạm (Khampha.vn)

Tin cùng sự kiện Bài hát yêu thích 2014

Phạm Băng Băng: Sao nữ đắt giá nhất Cbiz Những bức ảnh tự sướng " cười không nhặt được miệng " của sao Trông những bức hình lung linh tự sướng của các sao Hoa ngữ nhưng sự thật phía sau lại khiến người hâm mộ cười “té...
25/11/2017 04:00
Sao và những cảnh tắm bỏng mắt Sao phim 18+ tắm tiên giữa phố sau 5 năm vẫn thích " cự tuyệt " xiêm y Hà Bội Du muốn trở thành một diễn viên chuyên nghiệp hơn là người mẫu.
25/11/2017 00:06
Sao Việt ngày ấy - bây giờ Giang Hồng Ngọc phải phẫu thuật chỉ vì sợ không bao giờ được hát “Quý cô Bolero” đã cáo lỗi khán giả hải ngoại vì không thể quảng bá album mới theo đúng lịch trình khi phải bước lên...
24/11/2017 16:20
Sao và những câu chuyện tình ái Phương Dung " nợ " ông hoàng bolero Trúc Phương 2.000 USD Ca sĩ Phương Dung đã nhắc lại mối "nợ" 2.000 USD mà ca sĩ này vẫn chưa gửi tặng được ông hoàng bolero Trúc Phương.
24/11/2017 15:56
Lễ trao giải MAMA 2015 Tóc Tiên phấn khích trước độ hoành tráng của MAMA tại TP.HCM Dù chưa diễn ra chương trình, nhưng lễ trao giải mang tầm Châu lục đã nhận được nhiều lời khen từ các nghệ sĩ Việt vì...
24/11/2017 15:29
Chuyện của sao Chi Dân: " Mẹ tôi từng phải vay nợ khắp nơi " Từ một chàng trai quê Kiên Giang lên Sài Gòn lập nghiệp, Chi Dân phải trải qua nhiều chông gai để có được lượng fan...
24/11/2017 15:17
Biệt đội siêu anh hùng Mọt phim háo hức truy lùng " trứng phục sinh " trong bom tấn Justice League Bom tấn mới của Warner Bross ẩn chứa vô số những quả trứng phục sinh và được các “mọt phim” tìm ra một cách dễ dàng.
25/11/2017 01:00
Phim Trung Quốc Đến bao giờ mới hết " rổ sạn " trong các phim Hoa ngữ? Sạn trong phim có lẽ đã trở thành đặc sản không thể thiếu trong các phim truyền hình Trung Quốc.
25/11/2017 00:06
Chuyện của sao Mỹ nữ nóng bỏng, lẳng lơ sẽ ra sao trước lệnh cấm khoe thân? Phản ứng của "người đẹp gợi cảm" Cao Hải Ninh khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.
24/11/2017 17:01
Sao Việt ngày ấy - bây giờ Giang Hồng Ngọc phải phẫu thuật chỉ vì sợ không bao giờ được hát “Quý cô Bolero” đã cáo lỗi khán giả hải ngoại vì không thể quảng bá album mới theo đúng lịch trình khi phải bước lên...
24/11/2017 16:20
Ngô Thanh Vân: Đả nữ màn ảnh Việt Vụ thanh niên 19 tuổi livestream Cô Ba Sài Gòn: Vân Ngô ra quyết định cuối Sau khi gặp gỡ trực tiếp gia đình nam thanh niên và làm việc với cơ quan chức năng, Ngô Thanh Vân chấp nhận lời xin...
24/11/2017 16:19
Sao và những câu chuyện tình ái Phương Dung " nợ " ông hoàng bolero Trúc Phương 2.000 USD Ca sĩ Phương Dung đã nhắc lại mối "nợ" 2.000 USD mà ca sĩ này vẫn chưa gửi tặng được ông hoàng bolero Trúc Phương.
24/11/2017 15:56
Sao và những cảnh tắm bỏng mắt Sao phim 18+ tắm tiên giữa phố sau 5 năm vẫn thích " cự tuyệt " xiêm y Hà Bội Du muốn trở thành một diễn viên chuyên nghiệp hơn là người mẫu.
25/11/2017 00:06
Phạm Băng Băng: Sao nữ đắt giá nhất Cbiz Những bức ảnh tự sướng " cười không nhặt được miệng " của sao Trông những bức hình lung linh tự sướng của các sao Hoa ngữ nhưng sự thật phía sau lại khiến người hâm mộ cười “té...
25/11/2017 04:00
Sao và scandal hậu trường đình đám Ông hoàng cảnh nóng khiến giới xã hội đen phải " sợ một phép " Ông hoàng phim 18+ khiến cả showbiz phải kiêng nể vì có liên quan đến xã hội đen.
24/11/2017 17:23
Sao và scandal hậu trường đình đám Lý Hùng hận bản thân suốt 15 năm vì chia tay mối tình đầu 15 năm sau gặp lại người cũ, anh mới biết bản thân sai lầm trong quá khứ.
24/11/2017 10:08
Phi Nhung Quyết định của Phi Nhung từ thuở 20 khiến nhiều người phải " sợ " Ít ai nghĩ một người phụ nữ có vẻ ngoài mảnh mai như tơ liễu lại dám làm nhiều việc lớn lao tới vậy.
24/11/2017 13:45
Hậu trường những ngôi sao Xem mặt mỹ nữ Việt được trả tiền tỷ để khỏa thân Từ con số 2 tỷ đồng đến 50 triệu USD được đưa ra để các người đẹp đồng ý trút xiêm y.
24/11/2017 00:07
   
 • Các chuyên mục khác