Nữ MC chỉ trích ĐD Lê Hoàng gay gắt trên sóng trực tiếp

Thứ Hai, ngày 08/09/2014, 10:51
Sự kiện: Bài hát yêu thích 2014

Nữ nhà báo kiêm MC Trác Thúy Miêu giành mic, khua tay và cao giọng nói đạo diễn Lê Hoàng có vấn đề về thưởng thức âm nhạc ngay trên sóng truyền hình trực tiếp chương trình Bài hát yêu thích tối 7/9.

Chương trình Bài hát yêu thích phát sóng trực tiếp tối 7/9 trên truyền hình gây chú ý với phần tranh cãi gay gắt giữa hai vị khách mời bình luận là MC Trác Thúy Miêu và đạo diễn Lê Hoàng.

Mỗi số hàng tháng của sân khấu âm nhạc trực tiếp này đều có các khách mời bình luận khác nhau. Tối 7/9, khách mời “ghế nóng” gồm MC Trác Thúy Miêu, đạo diễn Lê Hoàng và nhạc sỹ Úc Tass Petridis. Sau khi 5 ca sỹ lần lượt kết thúc phần trình diễn, nhạc sỹ Tass Petridis nhận xét và khen các tiết mục hay.

Mở lời bình luận, đạo diễn Lê Hoàng không đánh giá cao tiết mục của ca sỹ Kim Thành - nhạc phẩm Không có người. Ông nói: “Bài 'Không có người' là dở nhất trong năm bài. Tôi đổi thành “không có nhạc”. Bài đó vừa không có lửa, vừa không có giai điệu gì cả, đặc biệt đoạn đầu, ca sỹ không đủ sức để tải khiến cho hát như là đọc.” 

Sau đó, vị đạo diễn phim Gái nhảy nhận định ca khúc Hát theo người đi trên phố mà Trung Quân Idol trình diễn mộc, nửa đầu được nhưng nửa sau không hay.

Nữ MC chỉ trích ĐD Lê Hoàng gay gắt trên sóng trực tiếp - 1

Đạo diễn Lê Hoàng liên tiếp bị MC Trác Thúy Miêu phê phán trên sóng trực tiếp.

Ngay sau khi nhận xét xong, đạo diễn Lê Hoàng đã bị MC Trác Thúy Miêu nói: “Anh Hoàng khó tính quá. Tôi buộc phải “Chí Phèo” lại với anh.” Nữ MC lý luận, nhạc sỹ Tass Petridis thích ca khúc mà Lê Hoàng không thích. "Người ta là dân làm âm nhạc còn anh là dân làm điện ảnh và talkshow.”

Nữ MC của Chuyện đêm muộn lên giọng nói vẻ trêu đùa: “Tôi là người từng làm việc nhiều với Lê Hoàng đủ để biết không có yếu tố học thuật trong tiết mục của Kim Thành mà đơn giản là anh Hoàng không nghe được nhạc, không nghe được giai điệu và ca từ tại vì từ đầu tới cuối tôi thấy anh chỉ nhìn mấy cô múa minh họa.

Nữ MC chỉ trích ĐD Lê Hoàng gay gắt trên sóng trực tiếp - 2

Tiết mục "Không có người" gây tranh cãi của ca sỹ Kim Thành 

Sau khi đạo diễn Lê Hoàng lấy mic để chia sẻ tiếp nhận xét, MC Trác Thúy Miêu không ngần ngại giành lại mic và nói: “Đã nói không biết khiêu vũ thì đừng có chấm nhảy đầm”. Lê Hoàng lại giành mic: “Tôi không biết khiêu vũ mà tôi làm giám khảo Bước nhảy hoàn vũ bao nhiêu lần”.

Sau đó MC Trác Thúy Miêu tiếp tục phân tích, sở dĩ đạo diễn Lê Hoàng không thích tiết mục của Trung Quân Idol vì không có múa minh họa. Nhận xét này khiến đạo diễn Lê Hoàng phải lấy lại mic vừa cười vừa nói: “Tôi đề nghị chị Miêu nói về âm nhạc, không có nói về những yếu tố phụ ở đây. Nói như thế rất nguy hiểm”.

Video chi tiết MC Trác Thúy Miêu và đạo diễn Lê Hoàng giành micro để bình luận.

Ở lần nhận xét thứ hai của Bài hát yêu thích, khi này đã gần kết thúc, mỗi khách mời bình luận đã có một mic riêng. Đạo diễn Lê Hoàng là người nhận xét đầu tiên. Điều gây ngạc nhiên là, giữa lúc Lê Hoàng đang nhận xét dở chưa hết câu về Hoàng Bách, nữ MC nói trên một lần nữa cắt ngang: “Thứ nhất mình quay trở lại ca khúc đầu tiên. Anh là người rất có vấn đề về thưởng thức âm nhạc.

Được đạo diễn Lê Hoàng hỏi lại tại sao, MC Trác Thúy Miêu cho biết: “Tại vì anh rất có thiên kiến”. Sau đó, nữ MC lên giọng, khua tay giải thích không nhất thiết hát biển đảo phải trầm hùng. Đạo diễn Lê Hoàng vẫn chưa chịu, anh nói: “Tinh thần người ta nghĩ về biển đảo là phải khoẻ khoắn”. Trong khi Lê Hoàng nói, Trác Thúy Miêu lên giọng gay gắt hơn và át hết lời khiến cho vị đạo diễn chỉ biết cười trừ. 

MC Trác Thúy Miêu tiếp tục nhận xét về phần bình luận của Lê Hoàng dành cho tiết mục của ca sỹ Hoàng Bách và yêu cầu “Lê Hoàng phải nhìn xa hơn vào ca khúc đó”. Lê Hoàng nói xen vào: “Tôi thấy những hình ảnh minh họa cho ca khúc này không có tính mỹ cảm.” Lê Hoàng khẳng định: “Căn nhà nhem nhuốc, phải nói thật lòng.

Nữ MC chỉ trích ĐD Lê Hoàng gay gắt trên sóng trực tiếp - 3

Tiết mục ca sỹ Hoàng Bách hát gây tranh cãi vì hình ảnh trích ra từ MV mới phát hành.

MC Trác Thúy Miêu liền đưa ra cách dẫn giải: “Ký ức thì nó nhem nhuốc. Hình ảnh ký ức gây xúc động. Đây là điện ảnh âm nhạc không phải điện ảnh hộ chiếu mà cần phải rõ ràng.” Khi Lê Hoàng phải đáp lời trả lại: “Cám ơn chị Miêu đã dạy tôi thế nào là điện ảnh,” MC Trác Thúy Miêu cười và xin lỗi: “Ấy chết em quên, em có lỗi” và cô nhanh chóng nhường lời cho nhạc sỹ Tass Petridis.

Video chi tiết MC Trác Thúy Miêu chen ngang lời đạo diễn Lê Hoàng khi vị đạo diễn đang bình luận về tiết mục của ca sỹ Long Nhật.

Không ít người xem ngay tại sân khấu Hòa bình, Tp. HCM tỏ ra "sốc" với hành động của MC Trác Thúy Miêu. Chị Lan Anh, một người ngồi tại khán đài nói: “Khách mời bình luận tại sao lại gay gắt vậy, MC Trác Thúy Miêu có phần soi đạo diễn Lê Hoàng quá đáng, không mang tính chuyên môn. Tranh cãi kiểu đó trong một chương trình ca nhạc không khác gì ngoài đường ngoài chợ.”

Một khán giả khác bày tỏ bức xúc trên trang cá nhân: “Tôi thấy MC Trác Thúy Miêu không lịch sự, riêng chuyện người ta nói chưa hết câu mà đã chen ngang để “dạy khôn” là đủ thấy.”

Trong khi đó, không ít người xem "khách quan" hơn với Trác Thúy Miêu. Anh Hùng Trần, khán giả Tp HCM ngồi cùng khán đài tối 7/9 cho biết: “Chị Miêu có thể là người có cá tính chứ cũng không có gì. Nhưng cách chị ứng xử công nhận là hơi thiếu tôn trọng người khác.”

Một người dùng mạng xã hội có tên Trần KK chia sẻ: "Đạo diễn Lê Hoàng thường xuất hiện trên truyền hình và không chịu ai, át hết vía người khác. Giờ ông đã có đối thủ. MC Trác Thúy Miêu cá tính quá đi."

Bài hát yêu thích tháng 9 không phải là lần đầu tiên đạo diễn Lê Hoàng và MC Trác Thúy Miêu xuất hiện cùng nhau trên truyền hình. Trước đó, ở chương trình Chuyện đêm muộn, MC Trác Thúy Miêu cũng từng có những cuộc trò chuyện cá tính và hấp dẫn cùng đạo diễn phim Lưỡi dao.

MC Trác Thúy Miêu vs. Lê Hoàng
Bạn thấy cách bình luận của MC nhà báo Trác Thúy Miêu thế nào?
 MC Trác Thúy Miêu đúng, Đ.D Lê Hoàng không biết thưởng nhạc
 MC Trác Thúy Miêu thiếu lịch sự, Đ.D Lê Hoàng thiếu chuyên môn
 Thích MC Trác Thúy Miêu cá tính, thích Đ.D Lê Hoàng thẳng thắn
 Ý kiến khác

Theo Anh Phạm (Khampha.vn)

Tin cùng sự kiện Bài hát yêu thích 2014

Thư Kỳ Mong hôn Thư Kỳ, mỹ nam Đài Loan ăn  " quả lừa "  từ chồng người đẹp Dương Hựu Ninh tố Phùng Đức Luân lấy quyền hạn đạo diễn "Phi vụ cuối cùng" để dập tắt mơ ước của anh.
18/08/2017 06:41
Bolero 2017 Gameshow bolero nở rộ: Mời sao như Hoài Linh ngồi ghế nóng chỉ để hút người xem? Việc Hoài Linh chấm thi bolero từng gây nhiều tranh cãi khi danh hài không am hiểu về thể loại nhạc này. Tuy nhiên...
18/08/2017 00:30
Mỹ nhân trong phim kiếm hiệp Kim Dung Sự nghiệp tụt dốc của sao nữ bị tẩy chay vì giật chồng đồng nghiệp Scandal giật chồng Lý Vũ Hân khiến hình ảnh Trương Mông bị ảnh hưởng nặng nề. Cô bị khán giả đồng loạt tẩy chay.
17/08/2017 20:17
Hậu trường những ngôi sao  Nữ thần siêu vòng một  sau nửa năm nhận án phạt vì hở bạo Nữ diễn viên 24 tuổi người Campuchia đã tiết chế hơn về hình ảnh dù không hoàn toàn đồng ý với lệnh cấm diễn một năm...
17/08/2017 19:11
So Ji Sub Chồng Song Hye Kyo lép vế đàn anh trong  " Đảo địa ngục " Trong khi đó, vai diễn của chồng Song Hye Kyo lại bị cho là "quá anh hùng".
17/08/2017 16:06
Sao và scandal hậu trường đình đám Ngô Kinh sẽ thế chỗ Lý Liên Kiệt trong  " Biệt đội đánh thuê 4 " ? Thành công vang dội của "Chiến lang 2" không chỉ dừng lại ở thị trường Trung Quốc mà đã vươn đến tầm quốc tế. Theo...
17/08/2017 15:33
Trấn Thành - Hari Won Khi sao nam không giữ tiền: Người được vợ cho 2 triệu, kẻ có 300 nghìn đồng mỗi ngày Nhiều quý ông trong showbiz Việt đưa hết hầu bao cho vợ vì coi đó là việc văn minh. Một số người khi chưa lập gia...
18/08/2017 00:32
Lâm Vinh Hải Lộ ảnh ôm ấp, cùng bạn chồng vào khách sạn, vợ cũ Lâm Vinh Hải nói gì? Lý Phương Châu cho biết sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để xử lý kẻ đã cắt ghép, tung thông tin sai lệch bôi nhọ...
18/08/2017 08:15
Hậu trường những ngôi sao Diễn viên tát sưng mặt Lý Liên Kiệt được ngưỡng mộ vì có vợ trẻ đẹp Vợ của "Quỷ Thất Cước" Hùng Hân Hân là hoa đán một thời của TVB - người đẹp Thái Gia Lợi.
18/08/2017 05:26
Facebook sao Sao Việt 18/8: Bảo Thanh chính thức  " về chung nhà "  với chồng Bảo Thanh hạnh phúc thông báo tới người hâm mộ tổ ấm mới của gia đình cô.
18/08/2017 01:29
Phi Thanh Vân: Ngôi sao quái chiêu Phi Thanh Vân:  " Tôi có 1 biệt thự, 7 ô tô, 2 miếng đất và 3 căn hộ " Sau cuộc đại phẫu thuật cơ thể, “nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân có vẻ đắt show chạy sự kiện hơn trước. Xung quanh...
17/08/2017 19:00
Megan Fox: Ngôi sao nóng bỏng nhất hành tinh Mỹ nhân sở hữu cơ bụng sáu múi khiến đàn ông bụng bia xấu hổ Nhờ yêu thích tập luyện thể thao, loạt người đẹp Hollywood dưới đây sở hữu cơ bụng rắn rỏi, săn chắc.
17/08/2017 20:26
   
  • Các chuyên mục khác