Đình Lộc: Cat-xe cao là áp lực không nhỏ

Thứ Tư, ngày 29/01/2014, 10:45
Sự kiện: Thử thách cùng Bước nhảy 2015

“Lộc có bất ngờ với cat- xê cùa mình sau cuộc thi. Điều đó cũng mang lại khá nhiều áp lực cho Lộc, vì mình phải đầu tư, phải làm sao cho bài diễn tốt nhất để đúng với danh hiệu Á quân và cat-xe của mình” – Á quân Thử thách cùng bước nhảy chia sẻ.

Hiền lành, nam tính nhưng xuất thần mỗi lần lên sân khấu biểu diễn, Đình Lộc là cái tên tạo được chú ý trong cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy 2013. Không lên ngôi vị cao nhất của cuộc thi nhưng đổi lại anh nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả. Trò chuyện với Lộc đơ, anh vẫn vẹn nguyên cảm xúc như trong cuộc thi.

Tôi không nghĩ mình nổi tiếng

Từ một vận động viên aerobic đến danh hiệu á quân Thử thách cùng bước nhảy 2013, đó có phải là hành trình trong mơ đối với anh? Sự nổi tiếng đối với bất kì ai khi nó diễn ra nhanh thường khiến người ta vừa bất ngờ, vừa sung sướng. Thế còn cảm giác của anh như thế nào?

Từ một vận động viên aerobic đến danh hiệu á quân Thử thách cùng bước nhảy 2013, đó không phải là hành trình trong mơ đối với Lộc, mà đó là một hành trình bất ngờ. Ban đầu Lộc chỉ cùng bạn bè tham gia cho biết, không nghĩ rằng mình sẽ đi sâu đến hết chặng đường của cuộc thi.

Sự nổi tiếng đối với bất kì ai khi nó diễn ra nhanh thường khiến người ta vừa bất ngờ, vừa sung sướng. Lộc thực sự bất ngờ và thực sự sung sướng nhưng sung sướng không phải vì mình nổi tiếng mà vì mình được đứng trên một sân khấu lớn, thể hiện niềm đam mê, vượt qua chính mình và được mọi người yêu mến.

Đình Lộc: Cat-xe cao là áp lực không nhỏ - 1

Đình Lộc chia sẻ anh sung sướng vì những gì đã trải qua và đạt được

Đình Lộc từng chia sẻ trong chương trình rằng có 3 từ để cảm nhận rất đúng đó là “Nước mắt, nỗi đau và vinh quang”, nghề vũ công giờ đã bớt thiệt thòi đi rất nhiều, thậm chí đang lên ngôi mạnh mẽ. Anh có nghĩ như vậy?

Điều đó đúng nhưng chỉ một phần ở một khía cạnh nào đó đối với những bạn vũ công được nhiều người biết đến. Vẫn còn rất nhiều bạn vũ công trong những vũ đoàn khác, họ yêu nghề và mưu sinh bằng chính niềm đam mê của mình cũng cần có được nhiều quyền lợi như vậy.

Đình Lộc ở ngoài đời vẫn là một chàng trai trẻ còn khá “đơ”, ngượng…. Anh có nghĩ khi lấn sân showbiz đó sẽ là những rào cản khiến anh sẽ ít nhiều mất đi các cơ hội trong nghề? :

Lộc “đơ” thật, nên Lộc nghĩ mình sẽ ít nhiều mất đi các cơ hội trong showbiz như đóng phim nào có lời thoại chẳng hạn. Còn những việc bằng ngôn ngữ hình thể và nhảy múa thì Lộc hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của mình. Bật mí các bạn biết nhé, Lộc cũng đóng kịch được đó nha, nhưng là kịch câm…( cười )

Hỏi thật, sau danh hiệu á quân và cuộc thi cat-xê của anh chắc chắn tăng, và nó có khiến anh choáng ngợp?

Có, Lộc có bất ngờ với cat- xê cùa mình sau cuộc thi. Điều đó cũng mang lại khá nhiều áp lực cho Lộc, vì mình phải đầu tư, phải làm sao cho bài diễn tốt nhất để đúng với danh hiệu Á quân và cat-xe của mình.

Còn về chuyện đi diễn hay nhận show, Lộc có bận rộn nhưng không đến mức tối mặt, tối mũi, vì mình có người anh và người bạn gái hỗ trợ giúp mình sắp xếp các công việc nên cũng đỡ phần nào.

Một câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng rất khó trả lời: Anh có nghĩ mình nổi tiếng?

Lộc không nghĩ mình nổi tiếng, chỉ là mình được mọi người biết đến nhiều hơn trước thôi.

Đình Lộc: Cat-xe cao là áp lực không nhỏ - 2

Tuy nhiên anh không nghĩ mình là người nổi tiếng

Trở về sau cuộc thi, chắc chắn anh thấy mình sẽ khác và mọi người cũng sẽ nhìn anh bằng con mắt khác. Vậy sự khác biệt lớn nhất mà anh cảm nhận được là gì?

Sau chương trình thì Lộc đã làm cho mọi người hiểu mình hơn qua các phần thi và qua chính tính cách con người của mình. Vì vậy mọi người nhìn nhận nghề nhảy múa tốt hơn và người vũ công có giá trị hơn.

Có thể, 28 tuổi tôi sẽ lấy vợ

Trong một clip giới thiệu lần được về thăm nhà của Đình Lộc, nhiều khán giả rất cảm thông vì gia cảnh của anh khá khó khăn. Việc theo earobic trước đây và nghề múa hiện tại của anh có giúp đỡ được nhiều cho gia đình về kinh tế, ngoài sự tự hào với bộ sưu tập những tấm huy chương?

Theo mình thì gia đình mình cũng bình thường không quá khó khăn như các bạn nghĩ. Việc theo Aerobic trước đây và nghề múa hiện tại của Lộc cũng có giúp đỡ được cho gia đình về kinh tế, và giúp bản thân mình tự lập hơn.  

Trước anh, những thí sinh của mùa đầu tiên như Lâm Vinh Hải hay Quang Đăng cũng đã thành công ngoài mong đợi. Anh có nghĩ, mình cũng sẽ làm được những điều tương tự như họ?

Mỗi người sẽ có một hướng đi và cách làm khác nhau, mình chỉ đang cố gắng hoàn thiện từng bước những dự định gần nhất trong khả năng của mình.

Đình Lộc: Cat-xe cao là áp lực không nhỏ - 3

Đình Lộc và bạn gái hiện tại, cũng là một vũ công

Được biết trong cuộc thi Đình Lộc không chỉ đi thi một mình mà còn có cả bạn gái. Anh có thể tiết lộ đôi chút về một nửa hiện tại của mình?

Bạn gái mình tên Thảo, sinh năm 1990, vừa tốt nghiệp ngành Quản trị Du lịch Nhà hàng Khách sạn tại đại học Mở TpHCM. Cả hai tập aerobic từ mẫu giáo và cùng tập với mình từ năm lớp 7 đến bây giờ. Hiện tại cô ấy cũng là vũ công của UDG.

Cùng là vũ công rất cá tính công việc có ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ của cả hai trong suốt thời gian yêu nhau?

Không có, vì cả 2 rất hiểu nhau, cô ấy là người luôn ở bên cạnh động viên và hỗ trợ Lộc rất nhiều, đặc biệt là trong suốt cuộc thi. Có thể nói 50% Lộc có thể đi đến cuối cùng của cuộc thi là nhờ cô ấy.

Trong mắt Đình Lộc nếu để miêu tả ngắn gọn về bạn gái của mình, anh sẽ nói gì?

Xinh đẹp, cá tính, học giỏi, nhảy đẹp, kiên trì, cầu tiến, đảm đang, tự lập, suy nghĩ nhiều.

Khá nhiều vũ công trẻ tuổi như: Lâm Vinh Hải, Ngọc Tiên, Chí Thanh… dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã kết hôn, có con. Anh có dự định cũng sẽ sớm yên bề gia thất để cả hai cùng dồn sức thêm cho sự nghiệp?

Hiện tại cả 2 đều muốn có sự nghiệp chắc chắn trước rồi mới tính đến việc kết hôn. Nhưng trước 28 tuổi, khi thời cơ chín muồi Lộc sẽ rước cô ấy về dinh…( cười)

Đình Lộc: Cat-xe cao là áp lực không nhỏ - 4

Dự định của anh là mở một trung tâm dạy aerobic và nhảy cho các bạn trẻ

Với những gì đã đạt được trong năm qua, anh có dự định với bản thân mình và gia đình sẽ có một cái Tết đáng nhớ?

Trong ngày Tết Nguyên Đán, Lộc sẽ đi chúc Tết và kiếm lì xì (cười)….có thể ăn món ăn yêu thích thịt kho hột vịt đến hết Tết cũng không ngán, hưởng thụ không khí Tết trước khi bắt đầu bước vào 1 năm với nhiều kế hoạch dự định mới. Bên cạnh đó không thể không đi chụp hình, du lich Tết cùng gia đình, người yêu và bạn bè

Còn kế hoạch cho các MV hay các sản phẩm về nhảy múa sau này, Đình Lộc đã lên kế hoạch như thế nào cho bản thân?

Cho Lộc xin giữ bí mật về điều này, khi nào sản phẩm ra đời chắc chắn mình sẽ thông báo cho mọi người biết.

Năm 2014 anh kì vọng gì cho sự nghiệp và tình yêu của mình?

Về công việc chắc chắn Lộc mong sẽ có nhiều lời mời biểu diễn hơn và nhiều cơ hội mới hơn cho Lộc. Song song với công việc dạy Aerobic thì Lộc sẽ trau dồi về chuyên môn và nâng cao kĩ thuật nhảy múa của mình. Lộc cũng rất mong có thể nhanh chóng mở được một trung tâm dạy Aerobic và các thể loại nhảy múa khác để các bạn trẻ có cùng đam mê có thể đến tham gia và phát triển.

Về tình yêu Lộc mong cả hai vẫn hạnh phúc và vui vẻ như hiện tại và cô ấy sẽ gặp may mắn hơn với cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy mùa 3.

Cảm ơn Đình Lộc về những chia sẻ!

Theo Tuấn Nguyễn - Ảnh: Chanh (Khampha.vn)
Hậu trường những ngôi sao Cô vợ hờ sexy có gần 80 nghìn tỷ đồng trong két nhờ sinh 3 con cho tỷ phú Ngô Bội Từ đang nắm trong tay khối tài sản khổng lồ trị giá 23,2 tỷ NDT (gần 80 nghìn tỷ VND).
18/11/2017 05:00
Sao và scandal hậu trường đình đám Tình trường truân chuyên của 3  " nữ hoàng cảnh nóng "  phim Việt Những nữ diễn viên này dù sở hữu sắc đẹp và tài năng nghệ thuật nhưng lại gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên.
18/11/2017 00:13
Người mẫu Thế Giới Người mẫu Nga 14 tuổi chết ở Trung Quốc có thể đã bị sát hại Một cuộc điều tra hình sự đã được mở ra nhằm làm rõ nguyên nhân cái chết của người mẫu trẻ bởi Uỷ ban Điều tra Nga –...
17/11/2017 20:41
Noo Phước Thịnh Lý do bất ngờ khiến MV 30 triệu view của Noo Phước Thịnh bị gỡ bỏ Người hâm mộ hoang mang khi "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" bị Youtube gỡ bỏ vì lý do bản quyền.
17/11/2017 19:40
Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh Thủy Tiên lần đầu kể về scandal bị tung ảnh nude Bà xã Công Vinh trải lòng về sự cố ảnh nóng trong quá khứ chỉ vì quá tin.
17/11/2017 18:33
Lễ trao giải MAMA 2015 Angela Phương Trinh trao giải cho nghệ sĩ quốc tế tại MAMA Việt Nam Nhờ sức hút, độ nổi tiếng và những nỗ lực trong nghề của Angela Phương Trinh đã giúp cô được BTC MAMA để ý và gửi lời...
17/11/2017 17:19
Phim Trung Quốc Phim kinh điển của ngọc nữ xứ Đài cũng đầy rẫy sạn thế này đây Bộ phim Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ của ngọc nữ xứ Đài - Triệu Nhã Chi bị các "mọt phim" phát hiện chứa không ít những...
18/11/2017 05:00
Hậu trường phim Việt Nam diễn viên Nguyễn Hoàng qua đời sau 2 năm chống chọi với bệnh tật Cơn đột quỵ đã khiến nam diễn viên rơi vào tình trạng hôn mê và phải trải qua nhiều ca phẫu thuật nhưng cuối cùng anh...
18/11/2017 00:12
Noo Phước Thịnh Lý do bất ngờ khiến MV 30 triệu view của Noo Phước Thịnh bị gỡ bỏ Người hâm mộ hoang mang khi "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" bị Youtube gỡ bỏ vì lý do bản quyền.
17/11/2017 19:40
Lễ trao giải MAMA 2015 Angela Phương Trinh trao giải cho nghệ sĩ quốc tế tại MAMA Việt Nam Nhờ sức hút, độ nổi tiếng và những nỗ lực trong nghề của Angela Phương Trinh đã giúp cô được BTC MAMA để ý và gửi lời...
17/11/2017 17:19
Những "chân dài" rực lửa nhất Nhật Bản Mỹ nữ vướng scandal  " qua đêm "  với cầu thủ trẻ lột xác nóng bỏng Tuy nhiên, sự nghiệp của Yuki Kashiwagi lại không được như mong đợi.
17/11/2017 17:03
Không gian âm nhạc: Sắc màu mới DJ huyền thoại Armin post clip chào Việt Nam Tối muộn 16/11, DJ huyền thoại Armin Van Buuren bất ngờ post trên trang cá nhân một đoạn clip ngắn để chào và hẹn các...
17/11/2017 15:50
Sao và scandal hậu trường đình đám Tình trường truân chuyên của 3  " nữ hoàng cảnh nóng "  phim Việt Những nữ diễn viên này dù sở hữu sắc đẹp và tài năng nghệ thuật nhưng lại gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên.
18/11/2017 00:13
Hậu trường những ngôi sao Cô vợ hờ sexy có gần 80 nghìn tỷ đồng trong két nhờ sinh 3 con cho tỷ phú Ngô Bội Từ đang nắm trong tay khối tài sản khổng lồ trị giá 23,2 tỷ NDT (gần 80 nghìn tỷ VND).
18/11/2017 05:00
Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh Thủy Tiên lần đầu kể về scandal bị tung ảnh nude Bà xã Công Vinh trải lòng về sự cố ảnh nóng trong quá khứ chỉ vì quá tin.
17/11/2017 18:33
Người mẫu Thế Giới Người mẫu Nga 14 tuổi chết ở Trung Quốc có thể đã bị sát hại Một cuộc điều tra hình sự đã được mở ra nhằm làm rõ nguyên nhân cái chết của người mẫu trẻ bởi Uỷ ban Điều tra Nga –...
17/11/2017 20:41
Sao và những câu chuyện tình ái Chia tay cậu cả Beckham, mỹ nữ 17 tuổi được vây quanh bởi dàn trai sáu múi MV đầu tay của cô nàng Madison Beer khiến nhiều khán giả bất ngờ về độ táo bạo.
17/11/2017 17:18
Hồ Ngọc Hà Kim Lý:  " Quan hệ của tôi và Hà Hồ thuận theo tự nhiên, không giả tạo " "Những tin đồn, scandal trong quá khứ của Hà, tôi không đọc, cũng không quan tâm, tôi không bao giờ bị dao động vì...
17/11/2017 13:42
   
  • Các chuyên mục khác