Đình Lộc: Cat-xe cao là áp lực không nhỏ

Thứ Tư, ngày 29/01/2014, 10:45
Sự kiện: Thử thách cùng Bước nhảy 2015

“Lộc có bất ngờ với cat- xê cùa mình sau cuộc thi. Điều đó cũng mang lại khá nhiều áp lực cho Lộc, vì mình phải đầu tư, phải làm sao cho bài diễn tốt nhất để đúng với danh hiệu Á quân và cat-xe của mình” – Á quân Thử thách cùng bước nhảy chia sẻ.

Hiền lành, nam tính nhưng xuất thần mỗi lần lên sân khấu biểu diễn, Đình Lộc là cái tên tạo được chú ý trong cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy 2013. Không lên ngôi vị cao nhất của cuộc thi nhưng đổi lại anh nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả. Trò chuyện với Lộc đơ, anh vẫn vẹn nguyên cảm xúc như trong cuộc thi.

Tôi không nghĩ mình nổi tiếng

Từ một vận động viên aerobic đến danh hiệu á quân Thử thách cùng bước nhảy 2013, đó có phải là hành trình trong mơ đối với anh? Sự nổi tiếng đối với bất kì ai khi nó diễn ra nhanh thường khiến người ta vừa bất ngờ, vừa sung sướng. Thế còn cảm giác của anh như thế nào?

Từ một vận động viên aerobic đến danh hiệu á quân Thử thách cùng bước nhảy 2013, đó không phải là hành trình trong mơ đối với Lộc, mà đó là một hành trình bất ngờ. Ban đầu Lộc chỉ cùng bạn bè tham gia cho biết, không nghĩ rằng mình sẽ đi sâu đến hết chặng đường của cuộc thi.

Sự nổi tiếng đối với bất kì ai khi nó diễn ra nhanh thường khiến người ta vừa bất ngờ, vừa sung sướng. Lộc thực sự bất ngờ và thực sự sung sướng nhưng sung sướng không phải vì mình nổi tiếng mà vì mình được đứng trên một sân khấu lớn, thể hiện niềm đam mê, vượt qua chính mình và được mọi người yêu mến.

Đình Lộc: Cat-xe cao là áp lực không nhỏ - 1

Đình Lộc chia sẻ anh sung sướng vì những gì đã trải qua và đạt được

Đình Lộc từng chia sẻ trong chương trình rằng có 3 từ để cảm nhận rất đúng đó là “Nước mắt, nỗi đau và vinh quang”, nghề vũ công giờ đã bớt thiệt thòi đi rất nhiều, thậm chí đang lên ngôi mạnh mẽ. Anh có nghĩ như vậy?

Điều đó đúng nhưng chỉ một phần ở một khía cạnh nào đó đối với những bạn vũ công được nhiều người biết đến. Vẫn còn rất nhiều bạn vũ công trong những vũ đoàn khác, họ yêu nghề và mưu sinh bằng chính niềm đam mê của mình cũng cần có được nhiều quyền lợi như vậy.

Đình Lộc ở ngoài đời vẫn là một chàng trai trẻ còn khá “đơ”, ngượng…. Anh có nghĩ khi lấn sân showbiz đó sẽ là những rào cản khiến anh sẽ ít nhiều mất đi các cơ hội trong nghề? :

Lộc “đơ” thật, nên Lộc nghĩ mình sẽ ít nhiều mất đi các cơ hội trong showbiz như đóng phim nào có lời thoại chẳng hạn. Còn những việc bằng ngôn ngữ hình thể và nhảy múa thì Lộc hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của mình. Bật mí các bạn biết nhé, Lộc cũng đóng kịch được đó nha, nhưng là kịch câm…( cười )

Hỏi thật, sau danh hiệu á quân và cuộc thi cat-xê của anh chắc chắn tăng, và nó có khiến anh choáng ngợp?

Có, Lộc có bất ngờ với cat- xê cùa mình sau cuộc thi. Điều đó cũng mang lại khá nhiều áp lực cho Lộc, vì mình phải đầu tư, phải làm sao cho bài diễn tốt nhất để đúng với danh hiệu Á quân và cat-xe của mình.

Còn về chuyện đi diễn hay nhận show, Lộc có bận rộn nhưng không đến mức tối mặt, tối mũi, vì mình có người anh và người bạn gái hỗ trợ giúp mình sắp xếp các công việc nên cũng đỡ phần nào.

Một câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng rất khó trả lời: Anh có nghĩ mình nổi tiếng?

Lộc không nghĩ mình nổi tiếng, chỉ là mình được mọi người biết đến nhiều hơn trước thôi.

Đình Lộc: Cat-xe cao là áp lực không nhỏ - 2

Tuy nhiên anh không nghĩ mình là người nổi tiếng

Trở về sau cuộc thi, chắc chắn anh thấy mình sẽ khác và mọi người cũng sẽ nhìn anh bằng con mắt khác. Vậy sự khác biệt lớn nhất mà anh cảm nhận được là gì?

Sau chương trình thì Lộc đã làm cho mọi người hiểu mình hơn qua các phần thi và qua chính tính cách con người của mình. Vì vậy mọi người nhìn nhận nghề nhảy múa tốt hơn và người vũ công có giá trị hơn.

Có thể, 28 tuổi tôi sẽ lấy vợ

Trong một clip giới thiệu lần được về thăm nhà của Đình Lộc, nhiều khán giả rất cảm thông vì gia cảnh của anh khá khó khăn. Việc theo earobic trước đây và nghề múa hiện tại của anh có giúp đỡ được nhiều cho gia đình về kinh tế, ngoài sự tự hào với bộ sưu tập những tấm huy chương?

Theo mình thì gia đình mình cũng bình thường không quá khó khăn như các bạn nghĩ. Việc theo Aerobic trước đây và nghề múa hiện tại của Lộc cũng có giúp đỡ được cho gia đình về kinh tế, và giúp bản thân mình tự lập hơn.  

Trước anh, những thí sinh của mùa đầu tiên như Lâm Vinh Hải hay Quang Đăng cũng đã thành công ngoài mong đợi. Anh có nghĩ, mình cũng sẽ làm được những điều tương tự như họ?

Mỗi người sẽ có một hướng đi và cách làm khác nhau, mình chỉ đang cố gắng hoàn thiện từng bước những dự định gần nhất trong khả năng của mình.

Đình Lộc: Cat-xe cao là áp lực không nhỏ - 3

Đình Lộc và bạn gái hiện tại, cũng là một vũ công

Được biết trong cuộc thi Đình Lộc không chỉ đi thi một mình mà còn có cả bạn gái. Anh có thể tiết lộ đôi chút về một nửa hiện tại của mình?

Bạn gái mình tên Thảo, sinh năm 1990, vừa tốt nghiệp ngành Quản trị Du lịch Nhà hàng Khách sạn tại đại học Mở TpHCM. Cả hai tập aerobic từ mẫu giáo và cùng tập với mình từ năm lớp 7 đến bây giờ. Hiện tại cô ấy cũng là vũ công của UDG.

Cùng là vũ công rất cá tính công việc có ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ của cả hai trong suốt thời gian yêu nhau?

Không có, vì cả 2 rất hiểu nhau, cô ấy là người luôn ở bên cạnh động viên và hỗ trợ Lộc rất nhiều, đặc biệt là trong suốt cuộc thi. Có thể nói 50% Lộc có thể đi đến cuối cùng của cuộc thi là nhờ cô ấy.

Trong mắt Đình Lộc nếu để miêu tả ngắn gọn về bạn gái của mình, anh sẽ nói gì?

Xinh đẹp, cá tính, học giỏi, nhảy đẹp, kiên trì, cầu tiến, đảm đang, tự lập, suy nghĩ nhiều.

Khá nhiều vũ công trẻ tuổi như: Lâm Vinh Hải, Ngọc Tiên, Chí Thanh… dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã kết hôn, có con. Anh có dự định cũng sẽ sớm yên bề gia thất để cả hai cùng dồn sức thêm cho sự nghiệp?

Hiện tại cả 2 đều muốn có sự nghiệp chắc chắn trước rồi mới tính đến việc kết hôn. Nhưng trước 28 tuổi, khi thời cơ chín muồi Lộc sẽ rước cô ấy về dinh…( cười)

Đình Lộc: Cat-xe cao là áp lực không nhỏ - 4

Dự định của anh là mở một trung tâm dạy aerobic và nhảy cho các bạn trẻ

Với những gì đã đạt được trong năm qua, anh có dự định với bản thân mình và gia đình sẽ có một cái Tết đáng nhớ?

Trong ngày Tết Nguyên Đán, Lộc sẽ đi chúc Tết và kiếm lì xì (cười)….có thể ăn món ăn yêu thích thịt kho hột vịt đến hết Tết cũng không ngán, hưởng thụ không khí Tết trước khi bắt đầu bước vào 1 năm với nhiều kế hoạch dự định mới. Bên cạnh đó không thể không đi chụp hình, du lich Tết cùng gia đình, người yêu và bạn bè

Còn kế hoạch cho các MV hay các sản phẩm về nhảy múa sau này, Đình Lộc đã lên kế hoạch như thế nào cho bản thân?

Cho Lộc xin giữ bí mật về điều này, khi nào sản phẩm ra đời chắc chắn mình sẽ thông báo cho mọi người biết.

Năm 2014 anh kì vọng gì cho sự nghiệp và tình yêu của mình?

Về công việc chắc chắn Lộc mong sẽ có nhiều lời mời biểu diễn hơn và nhiều cơ hội mới hơn cho Lộc. Song song với công việc dạy Aerobic thì Lộc sẽ trau dồi về chuyên môn và nâng cao kĩ thuật nhảy múa của mình. Lộc cũng rất mong có thể nhanh chóng mở được một trung tâm dạy Aerobic và các thể loại nhảy múa khác để các bạn trẻ có cùng đam mê có thể đến tham gia và phát triển.

Về tình yêu Lộc mong cả hai vẫn hạnh phúc và vui vẻ như hiện tại và cô ấy sẽ gặp may mắn hơn với cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy mùa 3.

Cảm ơn Đình Lộc về những chia sẻ!

Theo Tuấn Nguyễn - Ảnh: Chanh (Khampha.vn)
Những phim Việt và diễn viên gây thương nhớ 20 năm qua Trúc " nghiện " của Những ngon nến trong đêm giờ ra sao? Đã 15 năm kể từ ngày phim Những ngọn nến trong đêm ra mắt khán giả truyền hình nhưng Mai Thu Huyền vẫn dành rất nhiều...
20/08/2017 10:45
Giọng hát Việt nhí 2017 Tan chảy với giọng ca 11 tuổi hát dân ca tại The Voice Kids Cách hát ngọt ngào như rót mật vào tai của Tâm Hảo đã chinh phục người nghe lẫn 4 Huấn luyện viên The Voice Kids.
20/08/2017 08:07
Phạm Băng Băng: Sao nữ đắt giá nhất Cbiz Dàn vệ sĩ " đông như quân Nguyên " của Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi Hai người đẹp Hoa ngữ thể hiện đẳng cấp sao hạng A mỗi lần xuất hiện nơi công cộng.
20/08/2017 05:00
Phim chiếu rạp Khán giả tiêu 5000 tỷ USD cho những bộ phim nào nửa đầu năm 2017? Theo số liệu thống kê từ Wikipedia, tổng doanh thu của 10 bộ phim ăn khách nhất nửa đầu 2017 đã đạt ngưỡng 5000 tỷ...
20/08/2017 00:10
Won Bin 3 mỹ nam trong mơ xứ Hàn khi chưa làm ông bố bỉm sữa Jang Dong Gun, Bae Yong Joon và Won Bin là 3 tài tử đánh cắp trái tim của nhiều khán giả nữ suốt những thập kỷ qua.
19/08/2017 17:30
Angela Phương Trinh Angela Phương Trinh tung cảnh nóng, phim vẫn bị chê tơi tả Ngay ở tập 1 của "Glee", Angela Phương Trinh đã có một nụ hôn mãnh liệt với trai đẹp.
19/08/2017 14:48
Hậu trường những ngôi sao Là chuyên gia " cắm sừng " nhưng mỹ nữ này vẫn được chồng thứ 4 yêu chiều Quyến rũ hết phần thiên hạ, bảo sao người chồng thứ 4 không nguyện yêu cô tới trọn đời.
20/08/2017 10:50
Chuyện của sao Bị đuổi khỏi showbiz, cuộc sống của Can Lộ Lộ thay đổi khó tin Sau 4 năm, người đẹp 31 tuổi khiến nhiều người ngỡ ngàng vì hình ảnh mới cùng lối sống khác hẳn trước đây.
20/08/2017 00:10
Hậu trường những ngôi sao Người đẹp Hàn ôm trăn " khủng " quanh cổ, Hà Hồ cũng phải chịu thua Han Soo Mi khiến công chúng sửng sốt vì đăng ảnh vui vẻ bên một chú trăn lớn quấn cổ.
20/08/2017 10:53
David Beckham Quý tử nhà Beckham tái hợp tình cũ hơn tuổi sau khi khóa môi gái lạ Theo một trang tin, quý tử 18 tuổi Brooklyn Beckham của anh thủ nước Anh đã quay trở lại với bạn gái Chloe Moretz.
20/08/2017 08:12
Những “thiên tình sử” sao Hollywood Tuyệt chiêu giữ chồng tỷ phú của bom sex màn ảnh 50 tuổi Trong khi những mối tình kiều nữ - tỷ phú liên tiếp thất bại ở Hollywood thì mỹ nhân màn ảnh Salma Hayek cùng người...
20/08/2017 05:00
Facebook sao Sao Việt 20/8: Phi Thanh Vân tung " ảnh nóng " khiến anh em xôn xao Người đẹp 35 tuổi lột xác nuột nà và quyến rũ sau cuộc "đại trùg tu".
20/08/2017 01:00
   
 • Các chuyên mục khác