Hà Hồ đi chân đất nhận giải

Thứ Ba, ngày 22/01/2013, 08:57
Sự kiện: Hồ Ngọc Hà

Đây là hình ảnh rất thú vị của bà mẹ một con Hà Hồ khi bất ngờ chạy lên sân khấu nhận giải Nghệ sỹ của năm mà chưa kịp… mang giày.

Sau một năm hoạt động vô cùng tích cực và cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng, vào tối qua (21/1), nữ HLV The VoiceHồ Ngọc Hà đã chính thức vượt qua hai đối thủ Mỹ Tâm và Lệ Quyên để được vinh danh hạng mục Nghệ sỹ của năm tại giải thưởng âm nhạc ZMA 2012.

Hà Hồ là một trong những nghệ sỹ kiên nhẫn nán lại theo dõi đến cuối chương trình và đang tháo giày cao gót ngồi xem hết sức thoải mái. Thế nên khi nghe tên mình được xướng lên tại hạng mục quan trọng nhất, bà mẹ một con đã để lại hình ảnh khá thú vị trong đêm qua khi đi chân đất lên sân khấu nhận giải vì… chưa kịp mang giày.

Hà Hồ đi chân đất nhận giải - 1

Hà Hồ đi chân đất nhận giải - 2

Hà Hồ đi chân trần lên sân khấu khấu nhận giải thưởng Nghệ sỹ của năm

Ngoài giải thưởng Nghệ sỹ của năm, MV Đắn đo của Hồ Ngọc Hà cũng được vinh danh tại hạng mục Video clip có hình ảnh đẹp nhất do Hội đồng nghệ thuật bình chọn.

Bên cạnh đó, bộ ba Yanbi, Mr. T và Hằng BingBoong đã mang lại sự bất ngờ lớn cho khán giả khi ca khúc hit Thu cuối thắng hattrick và ôm trọn 3 giải thưởng lớn: Ca khúc của năm, MV của năm và Ca khúc được chia sẻ nhiều nhất cộng đồng mạng.

Theo nhận định của nhiều khán giả trẻ, năm 2012 được đánh giá là năm của Thu cuối khi tác phẩm này liên tục thắng lớn làm mưa làm gió tại thị trường âm nhạc. Đây cũng là bài hát đã giúp Hằng BingBoong tạo được sự chú và trở thành “Thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất” của đội Mr. Đàm khi cô mang Thu cuối lên sân khấu The Voice biểu diễn.

Hà Hồ đi chân đất nhận giải - 3

Ca khúc Thu cuối của bộ ba Yanbi, Mr T, Hằng Bingboong liên tục thắng lớn

Ngoài ra, cũng không thể không nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng khi anh ôm trọn 2 giải thưởng Nam ca sỹ được yêu thích nhất MV xuất sắc nhất (Tuổi hồng thơ ngây).

Liên tiếp được vinh danh tại các giải thưởng âm nhạc trong những năm gần đây, tối qua Mr. Đàm cũng cho biết trong năm 2013, anh sẽ rút tên khỏi các giải thưởng và nhường lại cơ hội cho những gương mặt trẻ tiềm năng.

Tuy nhiên, đêm gala trao giải vừa qua cũng có không ít điểm trừ khiến người xem lắc đầu ngao ngán và để lại nhiều dấu chấm hỏi khi ra về.

Việc chia ra quá nhiều giải thưởng nhỏ lẻ một cách không cần thiết khiến chương trình bị kéo dài và nhiều lần trùng lặp ở các hạng mục đề cử. Chỉ tính riêng phần Music Video đã có 4 hạng mục được trao như MV của năm, MV xuất sắc nhất, MV có hình ảnh đẹp nhất, MV có ý tưởng kịch bản hay nhất.

Hay về phần ca khúc cũng được chia thành 9 hạng mục Ca khúc của năm, Ca khúc có bản ghi xuất sắc nhất, Ca khúc được chia sẻ nhiều nhất và tiếp nối theo đó là các hạng mục dành riêng cho từng phong cách Rock, Rap, R&B, Dance, dân ca,…

Hà Hồ đi chân đất nhận giải - 4

Mr. Đàm chung vui cùng học trò khi Tuổi hồng thơ ngây giành giải MV xuất sắc

Việc chia ra quá nhiều giải thưởng nhỏ lẻ khiến người xem có cảm giác đây là một năm tổng kết “cả nhà cùng vui” hơn là một đêm trao giải, tôn vinh những sản phẩm âm nhạc có chất lượng thực thụ.

Chương trình bị kéo dài quá lâu và kết thúc gần 12h đêm cũng khiến nhiều khán giả ngao ngán bỏ về giữa chừng. Và khi những giải thưởng quan trọng nhất của đêm gala được xướng tên, thì cũng là lúc khán đài bên dưới chỉ còn thưa thớt vài người ở lại để chung vui cùng nghệ sỹ.

Chưa kể việc xuất hiện của khá nhiều cái tên thị trường trong các hạng mục đề cử và được vinh danh nhận giải, khiến nhiều người vô cùng e ngại liệu giải thưởng này có thực sự định hướng âm nhạc tốt cho giới trẻ, hay chỉ mang tính chất trao giải và vinh danh những ca khúc được chia sẻ, tìm nghe miễn phí “hay ho” nhất trong năm qua?

Không ít khán giả đã lắc đầu ngao ngán khi bài hit Giá như chưa từng quen của nhóm nhạc được mệnh danh “thảm họa” HKT nằm trong hạng mục đề cử một trong ba giải thưởng quan trọng nhất: MV của năm.

Ngoài ra, một giải thưởng khác cũng gây ra không ít sự tranh cãi khi hạng mục Album của năm lại thuộc về một sản phẩm âm nhạc đặc sệt tính thị trường như Nợ của nam ca sỹ trẻ Phạm Trưởng.

Khá bất ngờ khi bài hát Tình yêu không miễn cưỡng (Trần Tuấn Lương, Phạm Trưởng thể hiện) đã vượt mặt Tình về nơi đâu (Thanh Bùi và Tata Young) và Có khi nào rời xa (Bích Phương và Nukan Trần) để nhận giải Ca khúc song ca.

Danh sách các giải thưởng ZMA 2012 vừa được trao tối qua:

- 10 hạng mục dựa vào chỉ số lượt nghe, chia sẻ, bình luận và yêu thích nhiều nhất:
Ca khúc của năm: Thu cuối (Yanbi, Mr T, Vũ Thanh Hằng)
Album của năm: Nợ (Phạm Trưởng)
Music Video của năm: Thu cuối (Yanbi, Mr T, Vũ Thanh Hằng)
Ca khúc song ca của năm: Tình yêu không miễn cưỡng (Trần Tuấn Lương, Phạm Trưởng)
Ca khúc được chia sẻ nhiều nhất cộng đồng mạng: Thu cuối (Yanbi, Mr.T, Vũ Thanh Hằng)
Ca khúc Rap của năm: Ngọn nến trước gió (Lil Knight, JustaTee, Emily, Andree)
Ca khúc R&B của năm: Cơn mưa ngang qua (M-TP)
Ca khúc mang âm hưởng dân ca của năm: Hai bờ cách biệt (Đan Trường, Cẩm Ly)
Ca khúc Dance của năm: Beautiful Girl (Cường Seven, MrA)
Ca khúc Rock của năm: Hoa ban trắng (Bức Tường). 
 
- 5 hạng mục do Hội đồng nghệ thuật bình chọn:
Bản ghi xuất sắc nhất: Đồng xanh (Vy Oanh)
Album xuất sắc nhất: Không phải tại chúng mình (Quang Lê).
Music Video xuất sắc nhất: Tuổi hồng thơ ngây (Đàm Vĩnh Hưng)
Music Video có hình ảnh đẹp nhất: Đắn đo (Hồ Ngọc Hà)
Music Video có ý tưởng kịch bản hay nhất: Nhật ký của mẹ (Nguyễn Văn Chung, Hiền Thục).

- 3 hạng mục nghệ sĩ do nhà báo và hội đồng nghệ thuật bình chọn:
Nghệ sĩ của năm: Hồ Ngọc Hà
Nam nghệ sĩ mới xuất sắc: Bùi Anh Tuấn
Nữ nghệ sĩ mới xuất sắc: Đồng Lan

- 3 hạng mục do cộng đồng trực tuyến bình chọn:
Nam ca sĩ được yêu thích nhất: Đàm Vĩnh Hưng
Nữ ca sĩ được yêu thích nhất: Đông Nhi
Nhóm nhạc được yêu thích nhất: V.Music

Những hình ảnh trên sân khấu trao giải:

Hà Hồ đi chân đất nhận giải - 5

Hà Hồ e ấp bên "người cũ" Đức Trí khi được chính tay anh trao giải Nghệ sỹ của năm

Hà Hồ đi chân đất nhận giải - 6

Đan Trường nhận giải Ca khúc mang âm hưởng dân ca của năm với Đôi bờ cách biệt

Hà Hồ đi chân đất nhận giải - 7

Anh Bo bỗng hóa nhỏ bé bên Hoàng Yến khi lên sân khấu trao giải MV hình ảnh đẹp nhất

Hà Hồ đi chân đất nhận giải - 8

Hà Hồ đi chân đất nhận giải - 9

Ngô Thanh Vân mừng Mr. Đàm và Đông Nhi nhận giải Nam, nữ ca sỹ được yêu thích nhất

Hà Hồ đi chân đất nhận giải - 10

Nguyễn Văn Chung và Hiền Thục vinh dự nhận giải thưởng MV có kịch bản xuất sắc nhất cho ca khúc Nhật ký của mẹ

Hà Hồ đi chân đất nhận giải - 11

Vy Oanh với Bản ghi xuất sắc nhất cho ca khúc Đồng xanh

Hà Hồ đi chân đất nhận giải - 12

V.Music với giải thưởng Nhóm nhạc được yêu thích nhất

Hà Hồ đi chân đất nhận giải - 13

Quang Dũng và Phương Thanh làm khách mời trao giải cho đàn em

Hà Hồ đi chân đất nhận giải - 14

Bùi Anh Tuấn hồi hộp khi được xướng tên Nam ca sỹ mới xuất sắc

Hà Hồ đi chân đất nhận giải - 15

Đồng Lan bất ngờ vượt mặt Hương Tràm, Đinh Hương trở thành Nữ ca sỹ mới xuất sắc

Hà Hồ đi chân đất nhận giải - 16

Mr. Đàm biểu diễn và hóa thân thành thí sinh The Voice trên sân khấu

Hà Hồ đi chân đất nhận giải - 17

Hoàng Hải

Hà Hồ đi chân đất nhận giải - 18

Tùng Dương với Chiếc khăn piêu

Hà Hồ đi chân đất nhận giải - 19

Màn kết hợp của Noo Phước Thịnh và Đông Nhi

Hà Hồ đi chân đất nhận giải - 20

Bộ ba The Voice Ái Phương, Tiêu Châu Như Quỳnh và Bảo Anh hát kết chương trình

Theo HB (Khampha.vn)

Tin cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà

Showbiz Hàn Quốc Vòng eo quá nhỏ luôn phải " buộc quần túm áo " của mỹ nhân Hàn Vòng eo nhỏ quá mức của Binnie (Oh My Girl) khiến ngày cả stylist của nhóm cũng khó tìm trang phục vừa vặn với cô.
19/01/2018 08:26
Hậu trường những ngôi sao Người đẹp bị nghi bơm ngực: Sự thật được hé lộ Vòng một của mỹ nhân "ngực phẳng" Dương Mịch bỗng tăng lên cỡ 39D khiến nghi vấn nở rộ.
19/01/2018 00:06
Tuấn Hưng Bạn có ngạc nhiên khi biết những chuyện đặc biệt trong hôn nhân của sao Việt? Câu chuyện tình yêu trước khi kết hôn của sao Việt luôn ẩn giấu những điều bí mật.
18/01/2018 18:59
Mỹ Linh Mỹ Linh và chuyện lấy được chồng nhờ 4.000 USD Câu chuyện tình yêu của Mỹ Linh và ông xã Anh Quân được tiết lộ bất ngờ qua lời kể của Huy Tuấn.
18/01/2018 17:04
Đức Phúc Đức Phúc: " Tôi hợp vai Thiên Lôi hoặc quân lính ở Táo Quân " Sau khi "gây sốt" ở phần thi trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi, nhiều khán giả mong muốn Đức Phúc được tham gia...
18/01/2018 13:53
Soobin Hoàng Sơn Soobin Hoàng Sơn bí mật hẹn hò hot girl sau khi chia tay Hiền Hồ? Cộng đồng mạng còn tìm ra nhiều điểm trùng hợp về đồ đôi, hình xăm cùng hàng loạt lời nhắn ẩn ý mà Soobin và cô gái...
18/01/2018 13:23
Xuất thân trâm anh thế phiệt và khối tài sản khủng ở tuổi 22 của Huyền My Ở tuổi 22, Huyền My sở hữu khối tài sản khủng nhiều triệu đô gồm: biệt thự, xe sang, túi hàng hiệu khiến nhiều người...
19/01/2018 10:08
Trời đổ mưa phụ họa đúng lúc Lam Trường hát Mưa phi trường ở Tiger Remix 120.000 khán giả Quy Nhơn đã có một đêm cuối tuần “mất ngủ” cùng đại nhạc hội Tiger Remix với nhiều điều bất ngờ...
19/01/2018 10:08
Cặp đôi hoàn hảo Giang Hồng Ngọc đăng quang Cặp đôi hoàn hảo Chiến thắng nhờ lượt bình chọn áp đảo từ khán giả, và nhận được lời khen từ danh ca Giao Linh, người đẹp 27 tuổi...
19/01/2018 08:41
Showbiz Hàn Quốc Vòng eo quá nhỏ luôn phải " buộc quần túm áo " của mỹ nhân Hàn Vòng eo nhỏ quá mức của Binnie (Oh My Girl) khiến ngày cả stylist của nhóm cũng khó tìm trang phục vừa vặn với cô.
19/01/2018 08:26
Angela Baby Bà xã Huỳnh Hiểu Minh diện váy hai dây sexy khoe ngực đầy Nhan sắc Angelababy đánh bật nhiều người đẹp như Dương Mịch, Lý Băng Băng, Nghê Ni...
19/01/2018 04:59
365: Nhóm nhạc thần tượng giới trẻ Jun 365: " Tôi không ghen tỵ với thành công của Isaac " Jun Phạm - quán quân Gương mặt thân quen 2017 - thừa nhận sau khi nhóm 365 tan rã, các thành viên đều chật vật tìm...
19/01/2018 00:04
Hài Trường Giang Quý Bình bức xúc chuyện Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng trực tiếp Với vai trò MC tại lễ trao giải Mai Vàng, Quý Bình cho biết, anh phải hoàn thành tốt trách nhiệm, tránh các việc...
19/01/2018 08:19
Hậu trường những ngôi sao Người đẹp bị nghi bơm ngực: Sự thật được hé lộ Vòng một của mỹ nhân "ngực phẳng" Dương Mịch bỗng tăng lên cỡ 39D khiến nghi vấn nở rộ.
19/01/2018 00:06
Hậu trường những ngôi sao Nỗi tiếc nuối suốt 30 năm khôn nguôi của " Phượng ớt " kinh điển nhất màn ảnh Đặng Tiếp luôn day dứt về một ý nguyện không thành và từng bị ông xã thẳng thừng cự tuyệt.
19/01/2018 10:51
Hài Trường Giang Vừa cầu hôn, Trường Giang đã đưa Nhã Phương về chung nhà Nam danh hài tự tay lái xe đưa bạn gái về nhà riêng của anh sau màn cầu hôn bất ngờ tại lễ trao giải Mai Vàng.
19/01/2018 08:52
Hài Trường Giang Trường Giang mang nhẫn kim cương cầu hôn Nhã Phương trên sân khấu "Từ giờ em đã có thể gọi anh là chồng. Tài sản của anh là của em. Giờ em không nhận lời là ngày mai không thấy anh nữa...
18/01/2018 21:58
Tuấn Hưng Bạn có ngạc nhiên khi biết những chuyện đặc biệt trong hôn nhân của sao Việt? Câu chuyện tình yêu trước khi kết hôn của sao Việt luôn ẩn giấu những điều bí mật.
18/01/2018 18:59
   
 • Các chuyên mục khác