Hương Giang Idol: Không "cố đấm ăn xôi"

Thứ Năm, ngày 10/01/2013, 00:05
Sự kiện: Vietnam Idol 2016

Câu trả lời cho thấy Hương Giang chững chạc và bản lĩnh hơn rất nhiều so với lứa tuổi của cô.

Sau rất nhiều áp lực mà dư luận dành cho mình, cuối cùng Hương Giang cùng rời Vietnam Idol trong đêm công bố kết quả Gala 7. Đây được coi là một kết quả làm hài lòng tất cả mọi người, từ ban giám khảo, khán giả cho đến chính bản thân Hương Giang.

Nhưng trước đó, công chúng không khỏi "thót tim" khi người có khả năng phải ra đi là Bảo Trâm. Trả lời phỏng vấn của 24H, Hương Giang khẳng định cô sẵn sàng nhường lại quyền đi tiếp cho Bảo Trâm miễn là đối phương đồng ý.

Sẽ rút lui nếu Bảo Trâm đồng ý


Có vẻ như Hương Giang đã sẵn sàng tâm lý cho sự ra đi lần này vì không thấy bạn khóc?

Tuần công bố kết quả nào Giang cũng chuẩn bị tâm lý sẵn sàng vì với một cuộc thi đầy bất ngờ như Vietnam Idol thì điều gì cũng có thể xảy ra.

Tuần vừa rồi số lượng thí sinh còn lại lại rất ít nên Giang càng sẵn sàng tâm lý hơn. Còn chuyện bật khóc thì Giang chưa bao giờ nghĩ là mình sẽ khóc khi bị loại cả vì dừng lại ở thời điểm nào với Giang cũng là sự hài lòng.

Bạn có cảm thấy buồn khi cả ba vị giám khảo đều ủng hộ ra mặt kết quả bạn dừng cuộc chơi như thể đây là điều họ mong muốn?

Giang không cảm thấy buồn vì ngay cả Giang cũng thấy mình dừng lại ở đây là thời điểm thích hợp nhất thì có lý do gì mà người khác không ủng hộ.

Hương Giang Idol: Không "cố đấm ăn xôi" - 1

Dù không đạt được danh hiệu thần tượng, Hương Giang chính là thí sinh ồn ào nhất Vietnam Idol 2012

Ca sỹ Mỹ Tâm cho rằng cô ấy đọc được trong mắt bạn sẵn sàng nhường cơ hội lại cho người khác, nhưng nó lại không giống với hành động của bạn. Trước áp lực của dư luận, dường như chưa bao giờ bạn có ý định rút lui?

Đến với Vietnam Idol, Giang thực sự cảm thấy mình đã được rất nhiều thứ. Vì vậy, trong suy nghĩ, mình luôn sẵn sàng nhường cơ hội cho người khác. Điều đó thể hiện ở việc Giang dự thi với tinh thần thoải mái, chẳng kêu gọi, chẳng ăn thua...

Còn nếu mọi người đòi hỏi Giang sẽ bỏ cuộc để nhường cơ hội cho người khác thì Giang nhất định không làm. Ai cũng có lòng tự trọng riêng, chẳng ai thích được nhận cơ hội từ phía người khác cả.

Hơn nữa luật chơi rất rõ ràng, khán giả là người quyết định thì tất cả những người tham gia vào cuộc chơi đều phải tuân thủ luật chơi đó.

Giang cũng không ngoại lệ. Giang nghĩ nếu ngay thời điểm đó mà rút lui thì liệu có cơ hội để sửa sai, để chứng tỏ sự tiến bộ cho mọi người thấy không? Hay mình sẽ phải ra về với một hình ảnh một người không có khả năng?

Đó là lý do Giang đã không bỏ cuộc ở những vòng ngoài, còn khi đã vào sâu đến top 4, những gì chị Mỹ Tâm nhìn thấy trong mắt Giang là hoàn toàn đúng. Giang sẵn sàng nhường cơ hội cho 1 trong 3 người còn lại.

Giả sử, trong trường hợp người ở lại là Giang thì bạn có xin rút lui để nhường cơ hội này lại cho Bảo Trâm không?


Có chứ, nếu Bảo Trâm đồng ý!

Sự tồn tại của bạn tại Vietnam Idol đến giờ phút này dưới bao nhiêu búa rìu dư luận khiến nhiều người cho rằng bạn “cố đấm ăn xôi” hay “điếc không sợ súng”. Thực tế là bạn đã trải qua những cảm xúc như thế nào?

Giang "điếc không sợ súng" thật nhưng chẳng "cố đấm ăn xôi". Giang im lặng lắng nghe và kìm nén cảm xúc để từng tuần trả lời cho mọi người thấy bằng hành động chứ không giải toả bàng cách lên mạng tranh cãi với các ý kiến đó.

Dần dần cũng quen, những "búa rìu" đó làm cho Giang thấy thích thú, khiến Giang có động lực làm tốt hơn.

Hương Giang Idol: Không "cố đấm ăn xôi" - 2

Hương Giang cho rằng cô không cố đấm ăn xôi và biết lúc nào thì nên dừng lại

Rõ ràng trong đêm thi vừa rồi, Hương Giang đã có tiến bộ hơn các vòng trước rất nhiều. Không lý gì bao nhiêu tuần khán giả cổ vũ cho bạn bây giờ lại quay lưng? Liệu có hay không sự can thiệp của ban tổ chức để cho bạn dừng cuộc chơi tại đây?

Giang nghĩ có thể mọi người nhạy cảm quá thôi. Có những tuần, người khác hát tốt hơn Giang nhưng Giang vẫn được vào và người ta bị loại. Còn bây giờ Giang tiến bộ hơn nhưng bị loại cũng đâu lạ.

Khán giả cũng hay có suy nghĩ là người này tốt rồi chắc nhiều người bình chọn nên không cần bình chọn nữa, hoặc tuần trước Giang hát tệ thế vẫn được vào thì tuần này tiến bộ thế này chắc nhiều người nhắn tin rồi không cần nhắn nữa.... Những điều đó vẫn thường xảy ra chứ Giang không nghĩ có sự can thiệp nào từ Ban tổ chức cả.

Với Ban tổ chức, các thí sinh đều như nhau và không có lý gì họ phải can thiệp để loại Giang cả.

Đặt cược ở Hoàng Quyên


Trong trái tim bạn thì ai xứng đáng là Thần tượng âm nhạc 2012?

Như mọi người vẫn nói đây là cuộc thi về âm nhạc thì yếu tố âm nhạc là quan trọng nhất. Nhưng với Giang, từ trong tim mình, Giang muốn thần tượng âm nhạc ngoài đạt được yếu tố về ca hát thì hãy đẹp về cách sống và cách làm việc, ít nhất là những người gần nhất phải nhận thấy điều đó. Giang chọn Hoàng Quyên!

Khi xem đoạn clip bạn trở về với gia đình, tôi không khỏi ngạc nhiên khi một gia đình ở ngay tại trung tâm Hà Nội lại có thể vui vẻ chấp nhận con mình chuyển giới. Bố mẹ bạn có suy nghĩ rất thoáng hay chính bạn đã phải đấu tranh rất nhiều để được là chính mình?

Giang đã từng phải đấu tranh rất nhiều nhưng không phải với gia đình. Bố mẹ Giang không có suy nghĩ thoáng đến vậy nhưng lại rất thương yêu con cái. Khi bố mẹ biết đâu là hạnh phúc, là con người thật sự của Giang, bố mẹ để Giang tự điều khiển cuộc đời mình.

Hương Giang Idol: Không "cố đấm ăn xôi" - 3

Hương Giang cho rằng Hoàng Quyên sẽ là Thần tượng âm nhạc 2012


Sau Hương Giang, thông tin Lâm Chí Khanh chuyển giới cũng gây xôn xao dư luận. Nhiều người cho rằng thành công của Hương Giang đã đem đến sự tự tin cho người chuyển giới tấn công showbiz hay người trong giới showbiz chuyển giới. Bạn có thấy hạnh phúc khi mình được xem như một động lực cho người khác dám thực hiện ước mơ của mình?

Giang thấy hạnh phúc vì điều đó. Nhưng mình đi thi không phải chỉ với mục đích đem đến sự tự tin cho người chuyển giới mà còn muốn chứng tỏ cho mọi người thấy không phải cứ có chất liệu tốt mới được quyền ước mơ.

Học không giỏi văn không có nghĩa là phải từ bỏ ước mơ làm nhà thơ, vẽ không đẹp bằng mọi người là không dám mơ làm hoạ sĩ. Hãy cứ ước mơ và đừng từ bỏ nó chỉ vì bạn chưa hay chưa giỏi. Đó là những gì Giang nghĩ.

Nếu có một trào lưu người chuyển giới tham gia showbiz trong thời gian tới, bạn có ủng hộ không?


Giang nghĩ ai cũng có quyền tham gia showbiz chứ không cần phân biệt chuyển giới hay không nên không có lý do gì để không ủng hộ cả. Hơn nữa mỗi năm có rất nhiều người tham gia showbiz đó là chuyện rất bình thường. Năm nay có thể trong số đó có người chuyển giới chứ Giang không nghĩ đó là trào lưu.

Rời Vietnam Idol, Hương Giang đã có  kế hoạch cụ thể nào chưa?


Giang đã có kế hoạch cụ thể rồi và vẫn đang thực hiện. Tuy nhiên, hiện giờ Giang chưa bật mí gì được. Hy vọng trong thời gian tới mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ mình.

Hương Giang Idol: Không "cố đấm ăn xôi" - 4

Cô đã quyết định Nam tiến để tiếp tục sự nghiệp ngay sau khi rời Idol

Lúc trước bạn có chia sẻ rằng, có một người ở TPHCM muốn gắn bó với bạn và bạn đang cân nhắc liệu có quyết định sẽ chuyển vào đây. Vậy đến thời điểm này, bạn đã đưa ra quyết định của mình chưa?

Hiện giờ Giang đã chuyển xong hết đồ đạc về căn nhà mới rồi. Dự tính là ra Tết Giang mới chuyển vào nhưng do có nhiều đồ đạc và nhiều việc chưa làm xong nên mình đã quyết định chuyển vào luôn thời điểm này.

Liệu người đó có phải là Hồng Phước không? Chuyện úp úp mở mở giữa bạn và “người tình tin đồn” Hồng Phước có phải là một chiêu pr của hai bạn để cùng đánh bóng tên tuổi của nhau? Thật hư của chuyện này là như thế nào?

Bởi Giang và Phước cũng chưa có gì với nhau nên mọi người cứ hỏi thì hai đứa cũng chẳng biết trả lời thế nào. Giang cũng không muốn úp mở chuyện gì cả. Phước với Giang vẫn đang là bạn và đang ấp ủ cùng với nhau rất nhiều dự án, hy vọng mọi người sẽ đón nhận MV Phước và Giang dành tặng cho khán giả vào dịp Valentine này!

Xin cảm ơn Hương Giang về những chia sẻ!

Theo Yên Thảo (Khampha.vn)

Tin cùng sự kiện Vietnam Idol 2016

So Ji Sub Chồng Song Hye Kyo lép vế đàn anh trong  " Đảo địa ngục " Trong khi đó, vai diễn của chồng Song Hye Kyo lại bị cho là "quá anh hùng".
17/08/2017 16:06
Sao và scandal hậu trường đình đám Ngô Kinh sẽ thế chỗ Lý Liên Kiệt trong  " Biệt đội đánh thuê 4 " ? Thành công vang dội của "Chiến lang 2" không chỉ dừng lại ở thị trường Trung Quốc mà đã vươn đến tầm quốc tế. Theo...
17/08/2017 15:33
Phi Thanh Vân: Ngôi sao quái chiêu Phi Thanh Vân đọ vòng một dao kéo với  " hot girl mì gõ " Hai người đẹp cùng họ diện những trang phục táo bạo trong buổi ra mắt phim "Lời nguyền gia tộc".
17/08/2017 13:52
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Mỹ nhân  " La La Land "  Emma Stone có mức thù lao cao nhất thế giới Emma Stone vượt qua Jennifer Aniston và Jennifer Lawrence trong danh sách do Forbes vừa công bố.
17/08/2017 11:26
Chân Tử Đan Phản ứng dữ dội của Chân Tử Đan khi bị cáo buộc chèn ép Ngô Kinh Chân Tử Đan bị sốc khi cư dân mạng tấn công trang cá nhân của anh vì cho rằng anh o ép đàn em, đánh Ngô Kinh gãy...
17/08/2017 10:33
Trung Quân Idol Lý do Trung Quân Idol không đóng cảnh tình cảm với diễn viên nữ Trung Quân tiết lộ không tự tin về diễn xuất khi đóng MV của mình nên chỉ xuất hiện với vai dẫn chuyện.
17/08/2017 10:16
Diễn viên Thanh Bi Chốn đi về sang giàu của 4 mỹ nhân hot nhất  " Người phán xử " Thanh Bi lần đầu chia sẻ về chuyện nhà cửa trong khi ba người đẹp khác đã có chốn đi về tươm tất.
17/08/2017 13:55
Phương Mai khoe ba vòng bốc lửa với bikini Những hình ảnh mới nhất của nữ MC trong kỳ nghỉ với gia đình khiến công chúng không khỏi trầm trồ trước đường cong...
17/08/2017 15:59
Lê Phương Đám cưới bình dị của Lê Phương và chồng kém tuổi tại Ninh Thuận Ngoài người thân trong gia đình, Lê Phương còn đưa cả con trai Cà Pháo về Ninh Thuận trong tiệc cưới lần hai ở quê...
17/08/2017 08:11
Anne Hathaway Anne Hathaway bị hacker tung ảnh khỏa thân lên mạng Đây không phải lần đầu tiên khán giả được chiêm ngưỡng vòng một của minh tinh 34 tuổi.
17/08/2017 14:26
Sao và những câu chuyện tình ái MC đài TVB Hong Kong bị đuổi việc vì hai lần ngoại tình MC Lý Nhuận Đình tổ chức họp báo xin lỗi đồng thời rời khỏi Hong Kong sau hai lần lộ chuyện cặp kè phụ nữ có chồng.
17/08/2017 12:06
Lâm Vinh Hải Vợ cũ Lâm Vinh Hải bức xúc vì bị đồn ngoại tình trước khi ly hôn Lý Phương Châu bị đồn đã ngoại tình với bạn thân của Lâm Vinh Hải từ năm 2015.
17/08/2017 08:44
   
  • Các chuyên mục khác