Mr Đàm: Tôi phải có trách nhiệm với nhà Hoài Linh

Chủ Nhật, ngày 21/09/2014, 10:22
Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

"Tôi không có cha mẹ ở bên cạnh trong thời gian rất dài, đúng lúc đó tôi được anh Linh đỡ đầu... Vì thế mà tôi xin được là thành viên của gia đình và được chấp nhận. Tôi đã là con thì phải có trách nhiệm chung với gia đình." - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về mối quan hệ với Hoài Linh.

Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh gắn bó thân thiết bao năm nay khiến không ít người ngờ vực về mối quan hệ của hai người. Nam ca sỹ đã hết lòng nâng đỡ từ Dương Triệu Vũ - em trai đến Hoài Lâm - con nuôi của Hoài Linh. Tuy nhiên, đối với Mr. Đàm, đó là trách nhiệm mà anh phải có với đại gia đình đã hết lòng cưu mang mình.

Tự hào vì là thành viên của gia đình Hoài Linh

Đàm Vĩnh Hưng đã chịu vô số lời đồn thổi ác ý bởi mối quan hệ đặc biệt với gia đình nghệ sĩ Hoài Linh, với em trai và con trai nuôi của Hoài Linh là Dương Triệu Vũ và Hoài Lâm. Những lời đồn này có ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh với gia đình của danh hài này?

Dù bao lời thêu dệt, dù bao kẻ dựng chuyện nhưng chẳng hề làm rạn nứt mối quan hệ của Đàm Vĩnh Hưng với đại gia đình nghệ sĩ Hoài Linh mà chỉ càng làm cho khối tình cảm của chúng tôi thêm bền vững.

Dư luận và xã hội ở nước ta là nhiều ý kiến ý cò nhất trên thế giới này, rất thích bình luận, chì trích, không cần tìm hiểu căn nguyên thế nào cứ phang cái đã.

Bản thân tôi là con nuôi gia đình anh Hoài Linh, xếp kế anh Hoài Linh. Tôi không có cha mẹ ở bên cạnh trong thời gian rất dài, đúng lúc đó tôi được anh Linh đỡ đầu. Thấy gia đình anh Linh sống rất vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc, cảm giá mà tôi không có mười mấy năm khiến tôi thêm. Vì thế mà tôi xin được là thành viên của gia đình và được chấp nhận. Tôi đã là con thì phải có trách nhiệm chung với gia đình.

Mr Đàm: Tôi phải có trách nhiệm với nhà Hoài Linh - 1

Đàm Vĩnh Hưng có mối quan hệ thân thiết với Hoài Linh

Trách nhiệm của anh được thể hiện thế nào đối với những người trong gia đình Hoài Linh như Dương Triệu Vũ và Hoài Lâm?

Tôi xúi dại Vũ đi vào con đường ca hát, Vũ giờ thành danh rồi. Vũ và Hoài Lâm là những người tôi luôn hướng dẫn, từ cách hát, cách chọn bải, cho tới cách trả lời báo chí, giao tiếp, ứng xử...

Vũ lĩnh hội nhiều nhất, Hoài Lâm chỉ có một năm rồi trả về cho bố Hoài Linh, còn cô em của anh Hoài Linh nữa, vì vướng việc làm ăn kinh doanh ở Mỹ nên chưa đi hết trọn đường mà thôi.

Tôi tự hào vì mối quan hệ của mình với gia đình anh Hoài Linh, vô cùng thân thiết, trong sáng. Bất kỳ ai trong cuộc sống cũng có những mối quan hệ tốt của riêng mình. Người ta​ mang lại cho mình cơ hội và sự may mắn, không lẽ mình không biết ơn và không đáp trả lại những điều tốt đẹp với gia đính họ hay sao?

Những người chỉ trích tôi phải rơi vào trường hợp của tôi mới cảm nhận được. Tôi vẫn hay nói là, khi nào rách áo mới thương người áo rách.

Vậy tại sao, trước những lời đồn thổi ấy Đàm Vĩnh Hưng lại không lên tiếng giải thích để khán giả hiểu hơn?

Chẳng nhẽ tôi phải đi gõ cửa từng để giải thích hay sao? Cá tính tôi  rất mạnh, gặp anh Linh cũng điên không kém nên chẳng cần phải giải thích, chuyện ai người đấy làm. Các bạn thích các bạn cứ tiếp tục chỉ trích, cứ tiếp tục bàn ra tán vào và ném đá thoải mái, việc chúng tôi làm chúng tôi vẫn cứ làm, không ai hất đổ chén cơm ai hết, cứ thoải mái vô tư.

Mr Đàm: Tôi phải có trách nhiệm với nhà Hoài Linh - 2

Đàm Vĩnh Hưng như người thân trong nhà của Hoài Linh và Dương Triệu Vũ

Tự làm khổ mình vì quá cầu toàn

Vốn yêu mến bộ môn nghệ thuật thứ 7 từ rất  lâu, lại có sẵn máu nghệ sĩ, Đàm Vĩnh Hưng bị thuyết phục bởi kịch bản Hiệp sĩ mù nên anh không hề do dự khi chi tới 12 tỷ đồng  - số tiền dành tiền dưỡng già như lời anh nói để làm cuộc chơi với điện ảnh?

Cơ duyên để Đàm Vĩnh Hưng bén duyên  với Hiệp sĩ mù là vì tôi bị thuyết phục bởi  đời sống của các nhân vật và sự  xúc động của kịch bản này và bởi tôi rất trân trọng, tin tưởng vào tài năng đạo diễn của Lưu Huỳnh.

Lưu Huỳnh là một người làm việc rất nghiêm khắc, cho dù tôi chính là người đầu tư tài chính cho bộ phim này nhưng  khi tôi ra phim trường cũng phải "răm rắp" tuân thủ từng yêu cầu của Lưu Huỳnh. Nếu lơ mơ, tôi có thể bị đạo diễn mời ra ngay lập tức.

Để vào một vai nhỏ trong phim, tôi phải lên tận Hà Giang. Sau đó phải bôi răng đen, hút thuốc lào và sống rất hôi hám mới vừa lòng đạo diễn. 

Tôi hy vọng, khi bộ phim công chiếu vào ngày 26/9 tới đây, khán giả sẽ ấn tượng với hình ảnh mới mẻ của Đàm Vĩnh Hưng. Thử  thách này cũng giúp tôi tự tin hơn cho những dự án điện ảnh lớn trong tương lai.

Mr Đàm: Tôi phải có trách nhiệm với nhà Hoài Linh - 3

Đàm Vĩnh Hưng hi sinh cho vai diễn rất nhỏ ở Hiệp sĩ mù

Sự cầu toàn của Đàm Vĩnh Hưng mang lại cho anh  rất nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống, tuy nhiên cũng chính bởi quá cầu toàn nên đôi khi anh gặp vạ và bị ghét?

Mọi thứ đến với tôi tự nhiên. Từ xưa tới giờ tôi toàn nghĩ ra các kế hoạch, dự án và không bị ảnh hưởng bởi sự can thiệp nào của bất kỳ ai. Ngay cả từ liveshow, CD hay Album, tên gọi nào cũng do tôi đặt. Toi chọn từ phông chữ, màu sắc, hình ảnh cho những sản phẩm của mình,

Cái nhà mà tôi đang ở, từ ngọn cỏ đặt sai tôi cũng bắt nhổ lên. Có thể nói tôi là một người rất khó chịu và kỹ tính.

Tôi nhớ, thời gian xây nhà tôi đang ở Mỹ. Vừa xây nhà xong, mọi người chụp hình gửi cho tôi. Vì không đồng ý một số thứ nên lúc đó dù đã 3, 4 giờ  sáng nhưng tôi vẫn gọi la um xùm lên yêu cầu mọi người nhổ ngay hoa chỗ đó vì không đúng ý mình. Sự cầu toàn ở trong tôi nhiều quá cũng làm khổ tôi.

Mr Đàm: Tôi phải có trách nhiệm với nhà Hoài Linh - 4

Đàm Vĩnh Hưng đang rất trông chờ vào sản phẩm điện ảnh đầu tay với dàn diễn viên ngôi sao

Sao anh không bớt cầu toàn đi, đơn giản hóa mọi thứ đi cho nhẹ nhàng?

Đó là con người của tôi rồi, trời cho tính  vậy nên không làm khác được. Tôi có muốn giả vờ giả vịt không biết gì cũng khó chịu lắm, bị bệnh bao đồng nặng lắm.

Thấy ai không vừa mắt, không hài lòng là nhào vô làm ngay, tóc ai mà thấy xấu là xúi đi cắt hoặc chỉnh sửa cho người ta, ai mặc cái áo, đôi giày không đẹp cũng khuyên… Không biết đến bao giờ mới hết được cái bệnh này đây. Có khi nhiều người thích song cũng nhiều người không hiểu họ cũng ghét mình luôn.

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Theo An An Nguyễn (Khám phá)

Tin cùng sự kiện Đàm Vĩnh Hưng

Phim hành động Không phải Ngô Kinh, đây mới là đối thủ đáng gờm của Chân Tử Đan Đây là cao thủ được Châu Nhuận Phát gọi là thầy và từng làm thế thân cho Chương Tử Di.
24/08/2017 00:10
Đàm Vĩnh Hưng  " Ariana Grande quá coi thường khán giả Việt " Chia sẻ của Nathan Lee như nói thay nỗi bức xúc trước thông tin Ariana Grande hủy show vào phút chót của đông đảo fan...
23/08/2017 20:36
Diễm my 9X Mỹ nhân hy sinh nhan sắc cho vai diễn: Diễm My 9x chưa là gì với nhiều sao! Trước Diễm My 9x, nhiều sao từng khiến người thân cũng không nhận ra vì tự hủy hoại nhan sắc.
23/08/2017 18:02
Sasuke tập 10: Những thí sinh  chân chất  trong vòng thử thách thứ hai Bên cạnh chuỗi thử thách “khó nhằn” ở vòng 2 Sasuke Việt Nam năm nay đang thu hút sự quan tâm của khán giả yêu thích...
23/08/2017 16:00
Chỉ có ở Việt Nam 5 tiếng trước giờ diễn, Ariana Grande bất ngờ hủy show ở Việt Nam Ariana Grande bất ngờ hủy bỏ show diễn ở Việt Nam với lý do sức khỏe.
23/08/2017 15:37
Sao và scandal hậu trường đình đám Hồ Quang 8:  " Tùng Dương như tấm liếp mà đòi đỡ cơn sóng thần bolero " Nam ca sĩ hàng đầu chuyên trị dòng nhạc bolero ở miền Bắc đã có những chia sẻ về phát ngôn ‘gây bão’ gần đây của Tùng...
23/08/2017 15:31
Ngôi sao điện ảnh Hồng Kông  " Con gái "  nóng bỏng của Châu Nhuận Phát được ông trùm phim 18+ săn lùng Sở hữu ngoại hình gợi cảm cùng vòng 1 có số đo “khủng”, Đồng Phi lọt vào mắt xanh của Vương Tinh.
24/08/2017 00:10
Facebook sao Sao Việt 24/8: Vợ cũ Phan Thanh Bình khoe nhan sắc ngày càng mặn mà, quyến rũ Với làn da trắng sứ cùng nụ cười tươi tắn Thảo Trang được nhận xét ngày càng đẹp mặn mà
24/08/2017 01:00
Ngọc Sơn Thực hư chuyện Ngọc Sơn tự nhận mình là Giáo sư âm nhạc Mẹ Ngọc Sơn bác bỏ thông tin con trai bà tự nhận danh xưng “Giáo sư âm nhạc” nhưng một văn bản khác mới được chia sẻ...
23/08/2017 20:18
Showbiz Hàn Quốc Vừa xuất ngũ, Si Won (Super Junior) đã tới thăm trẻ em Việt Nam Nam ca sĩ kiêm diễn viên Choi Si Won thân thiện đánh đàn và hát cùng trẻ em ở Kon Tum.
23/08/2017 15:05
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Con gái sao  " Cướp biển Caribe "  chụp ảnh bán nude đón tuổi 18 Từng bỏ ngang việc học năm 16 tuổi để theo đuổi sự nghiệp người mẫu, mới đây con gái cưng của tài tử Johnny Depp đã...
23/08/2017 14:54
Mai Phương Thúy: Hoa hậu Việt Nam 2007 Khóc cười khi nghe sao Việt nói tiếng Anh Trong showbiz Việt, không ít nghệ sĩ được khen ngợi về khả năng ngoại ngữ nhưng bên cạnh đó không tránh khỏi một vài...
23/08/2017 14:23
   
  • Các chuyên mục khác