Mỹ Lệ: Ngớ ngẩn khi so tôi với Mr Đàm

Thứ Tư, ngày 15/05/2013, 11:00
Sự kiện: Cặp đôi hoàn hảo

"Thật là mắc cười, chả ai đi so sánh một ca sĩ nam với một ca sĩ nữ cả. Hai người là hai thái cực khác nhau, Đàm Vĩnh Hưng có vị trí của anh, tôi cũng có cái riêng của tôi, so sánh như vậy là vô lý", ca sĩ Mỹ Lệ nói.

- Trong đêm chung kết CĐHH tối 12/5, Mỹ Lệ đã về vị trí thứ ba, theo như chị nói thì chị biết trước kết quả và không có gì bất ngờ khi giành vị trí đó, tại sao chị lại có nhận định như vậy, phải chăng chị xác định mình sẽ không thể vượt qua được 2 cặp đôi còn lại để chiến thắng?

- Hoàn toàn không có chuyện đó. Thực ra tôi không nói đến chuyện tôi không vượt qua được 2 cặp đôi còn lại, hay những câu tương tự như thế.
 
Tôi chỉ nhìn nhận trong quá trình phấn đấu, tham gia của mình, thì tôi thấy cách cho điểm của BGK là tôi cảm nhận được điều đấy, chứ tôi không hề nói tôi không thể vượt qua được cặp này cặp kia. Qua mỗi đêm thi, thang điểm của BGK dành cho tôi làm cho tôi đong đếm được và điều đó hoàn toàn chính xác.
 
Quá trình tham gia cuộc thi, sau khi nhận được những đánh giá và số điểm của BGK như vậy thì mong muốn một kết quả khác là rất khó.

Mỹ Lệ: Ngớ ngẩn khi so tôi với Mr Đàm - 1

Mỹ Lệ - Khương Ngọc trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo

- Sau đêm thi giành được vị trí thứ 2, Cát Phượng cũng cho biết chị ấy sẽ chiến thắng nếu chơi một cách công bằng. Chị có đồng tình khẳng định này của chị Cát Phượng, khi cặp đôi của chị nhận được điểm 8 của Lê Hoàng ?
 
- Tôi chưa nghe Cát Phượng nói câu đó, tôi cũng không tin vào bất kì thông tin nào, trừ khi tôi hỏi chị Cát Phượng chị ấy có nói hay không, thì tôi mới coi đó là thông tin đúng.
 
Giám khảo Lê Hoàng chấm như thế nào thì chúng ta cũng thấy rõ, đặc biệt là các thí sinh, nên tôi cũng không muốn nói đi nói lại, vì cũng có thay đổi được đâu.
 
- Thưa chị, ngay sau khi bài phỏng vấn Cát Phượng được đăng tải, thì ông xã của Thanh Thúy, diễn viên Đức Thịnh đã lên trang cá nhân chỉ trích với những lời nói không gây nhiều thiện cảm: "Cát Phượng nông nổi đến tội nghiệp". Chị nghĩ sao về hành động này của Đức Thịnh?
 
- Hãy để câu chuyện đó cho 2 người giải quyết bởi vì tôi đã nghe thông tin là chị Cát Phượng không hề phát biểu như vậy.
 
- Theo quan điểm của chị thì cặp đôi nào xứng đáng giành chiến thắng trong đêm thi đó?
 
- Hôm thi xong tôi còn có cảm giác mình "HOT" hơn cả thí sinh chiến thắng. Tất cả đổ dồn vào để phỏng vấn tôi.
 
Thực sự đã vào được vòng này thì cặp nào cũng đã nỗ lực, cố gắng, cũng đã tìm tòi, sáng tạo, cũng đã làm mới mình, cũng làm đủ kiểu để mình có thể chinh phục được, có thể là do khán giả, có thể là do BGK khi vào được trong vòng này.
 
Đêm thi vừa qua tôi không còn đặt nặng thi thố trong những tiết mục thi của mình, tôi muốn một cái gì đó nhẹ nhàng, sâu lắng về đúng bản chất của tôi.
 
Từ những vòng đầu đến vòng thứ 8, thứ 9 đó là những gì tôi sáng tạo, phá cách được, vượt qua khỏi cái khuôn khổ của mình nhiều hơn, nhưng vòng này đó là sở trường của tôi, tôi thích tiết mục nghệ thuật, nó đơn thuần và chân thật, giản dị như thế.
 
Tôi không thích sự rườm rà, không cần sự hỗ trợ của bất kì ban nhạc hay vũ đạo nào, tôi muốn trở về với những gì mộc mạc, đơn sơ nhất.
 
Bên cạnh những cái hoành tráng, chiêu trò, tính toán của đội bạn thì mình cần sự giản dị để tạo nên sự khác biệt. Tôi nghĩ cái gì mộc mạc thì đó mới là giá trị đích thực.
 
Tôi không đặt nặng chuyện sân si, đành hanh, nhưng trong một game show, chuyện sân si là điều bắt buộc, mình không trưng trổ thì người ta cũng trưng trổ và nuốt mình.

Mỹ Lệ: Ngớ ngẩn khi so tôi với Mr Đàm - 2

Nhiều phóng viên phỏng vấn Mỹ Lệ ngay sau đêm chung kết

- Có quá mâu thuẫn không khi chị nói không tham sân si trong sân chơi này, nhưng ngay sau khi không giành chiến thắng, chị đã lên tiếng nói về sự bất công, không công bằng về cách cho điểm của BGK?  
 
- Tôi là người thẳng thắn rõ ràng, không bao giờ có chuyện tiền hậu bất nhất.
 
- Có nhiều ý kiến cho rằng, hầu hết các nghệ sĩ hiện nay khi tham gia vào các gameshow thì đều nói tham gia vì muốn cống hiến cho nghệ thuật, giao lưu, gặp gỡ đồng nghiệp. Nhưng sự thật khi diễn ra lại không như vậy, sau khi trao giải có biết bao câu chuyện xoay quanh giải thưởng. Quan điểm của chị ra sao?
 
-  Đã gọi là thi mà bảo là không quan tâm đến giải thưởng, để gặp gỡ nhau... thì không có. Tất nhiên là giao lưu cũng là một khía cạnh nào đó, nhưng đã gọi là một cuộc thi, một trò chơi thì rõ ràng là bao giờ cũng phải cố gắng, ai chả muốn chứng tỏ mình và điều đó là hiển nhiên.
 
Nhưng khi người ta chứng tỏ mình như thế này, BGK lại đánh giá thế khác và không ghi nhận chính xác cái mà mình làm được, thì điều đó cũng là thường thôi.
 
Nếu cuộc thi nào cũng mang tính chất công khai, minh bạch thì còn có gì để nói. Nếu như không thấy thỏa mãn với kết quả thì mình có quyền nói.
 
- Chị cũng có nhận xét sân chơi CĐHH cũng đã giảm bớt đi sự hấp dẫn, tại sao chị lại đánh giá về sân chơi mà mình vừa mới tham gia như vậy? Có nhiều ý kiến cho rằng, do không chiến thắng nên chị mới đưa ra những nhận định đó?
 
- Cái đó là tôi đánh giá theo nhận định của báo chí đó chứ tôi đâu có đánh giá. Chúng tôi cố gắng đem đến những tiết mục hay nhưng vẫn bị coi là nhạt nhẽo.
 
Tôi thấy báo chí nói như vậy mà báo chí nói chắc là đúng rồi, nên tôi nói thôi. Chứ tôi không phải là người khai sáng ra câu nói này, cũng không phải người có được những nhận định như thế.
 
Thực sự ra mà nói thì người ta nói cũng có cơ sở, mà cơ sở đó cũng đúng, rằng sân chơi nào đến năm thứ 2, thứ 3 là đã bớt đi sự háo hức, cho đến giờ mất đi điều đó thì nó sẽ không có được sự quan tâm.
 
Mặt khác, cuộc thi CĐHH này xuất hiện sau 2, 3 chương trình khác trên sóng truyền hình, như thế là khán giả bị ngộ độc. Rõ ràng, là cái gì mà ăn nhiều thì cũng no bụng thậm chí tức bụng, xem chương trình cũng vậy. Và đây là thực tế chứ tôi có tự sáng tác ra đâu.
 
- Có nhiều ý kiến cho rằng chị đã tạo ra rất nhiều chiêu trò từ đầu chương trình để hâm nóng tên tuổi...h sinh hình ảnh, thế nhưng lại không có kết quả như mong muốn, chị nghĩ sao?
 
- Quá vớ vẩn và trẻ con. Tôi không phải là người đi lên bằng chiêu trò, từ xưa đến nay lịch sử sự nghiệp của tôi đàng hoàng, trong sạch, làm việc và cống hiến nghiêm túc, không có những scandal về đời tư.
 
Tôi tự hào về tiểu sử của bản thân mình, tôi luôn là người nhìn trước, ngó sau để làm, chuyện tôi cân nhắc còn quan trọng hơn việc có được tên tuổi nổi tiếng. "Cây ngay không sợ chết đứng", tôi làm gì, nói gì thì tôi có trách nhiệm và luôn luôn đề cao sự thật.
 
Tôi không phải một người muốn tạo chiêu trò, câu khách, rẻ tiền, sắp ra album nào thì hâm nóng tên tuổi bằng mọi cách.

- Có ý kiến so sánh chị với Đàm Vĩnh Hưng khi anh tham gia mùa giải đầu tiên của CĐHH, cũng nhiều chiêu trò để khán giả nhớ đến mình, nhưng chị đã thua vì chị có được vị trí thấp hơn Đàm Vĩnh Hưng? Chị nghĩ sao?
 
- Tôi có tạo scandal gì đâu mà nói tôi tạo scandal, tất cả là do báo chí vơ vào chứ tôi tạo scandal nào đâu. Những nhận định chuyên môn của BGK nói về tôi, tôi thấy không đúng thì tôi phản bác và điều đó là chính xác, tôi buộc phải bảo vệ thành quả của mình là đương nhiên. Tôi luôn có trách nhiệm với những lời nói của mình.
 
Thật là mắc cười, chả ai đi so sánh một ca sĩ nam với một ca sĩ nữ cả. Hai người là hai thái cực khác nhau. Đàm Vĩnh Hưng có vị trí của anh, tôi cũng có cái riêng của tôi, so sánh như vậy là vô lý, không có liên quan gì đến nhau, không họ hàng thân thích mà lại đi so sánh với nhau.
 
Chẳng thà đi so sánh Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng, điều đó nghe còn có lý.
 
- Sau khi công bố kết quả Dương Triệu Vũ - học trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng, anh nhảy lên vì sung sướng, nhiều khán giả đánh giá, cặp đôi Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ chiến thắng bởi vì có ông hoàng nhạc Việt hỗ trợ phần bình chọn, chị thấy sao?
 
- Điều này cũng bình thường, nếu được như thế thì tốt quá.
 
- Theo quan điểm của một người trong giới nghệ sĩ chị nghĩ sao với những chiêu trò đánh bóng tên tuổi được cho là quá "lố" của Đàm Vĩnh Hưng trong thời gian gần đây?
 
- Tôi không có phán xét gì ai cả, mỗi người có một cách tạo dựng hình ảnh riêng của mình. Chúng ta không cần phải so sánh, phải nhận xét ai cả là bởi vì mình làm gì thì dư luận, khán giả sẽ phán xét.

Theo Đất Việt

Tin cùng sự kiện Cặp đôi hoàn hảo

Phạm Băng Băng: Sao nữ đắt giá nhất Cbiz Những bức ảnh tự sướng " cười không nhặt được miệng " của sao Trông những bức hình lung linh tự sướng của các sao Hoa ngữ nhưng sự thật phía sau lại khiến người hâm mộ cười “té...
25/11/2017 04:00
Sao và những cảnh tắm bỏng mắt Nữ thần tắm tiên sau 5 năm vẫn thích " cự tuyệt " xiêm y Hà Bội Du muốn trở thành một diễn viên chuyên nghiệp hơn là người mẫu.
25/11/2017 00:06
Sao Việt ngày ấy - bây giờ Giang Hồng Ngọc phải phẫu thuật chỉ vì sợ không bao giờ được hát “Quý cô Bolero” đã cáo lỗi khán giả hải ngoại vì không thể quảng bá album mới theo đúng lịch trình khi phải bước lên...
24/11/2017 16:20
Sao và những câu chuyện tình ái Phương Dung " nợ " ông hoàng bolero Trúc Phương 2.000 USD Ca sĩ Phương Dung đã nhắc lại mối "nợ" 2.000 USD mà ca sĩ này vẫn chưa gửi tặng được ông hoàng bolero Trúc Phương.
24/11/2017 15:56
Lễ trao giải MAMA 2015 Tóc Tiên phấn khích trước độ hoành tráng của MAMA tại TP.HCM Dù chưa diễn ra chương trình, nhưng lễ trao giải mang tầm Châu lục đã nhận được nhiều lời khen từ các nghệ sĩ Việt vì...
24/11/2017 15:29
Chuyện của sao Chi Dân: " Mẹ tôi từng phải vay nợ khắp nơi " Từ một chàng trai quê Kiên Giang lên Sài Gòn lập nghiệp, Chi Dân phải trải qua nhiều chông gai để có được lượng fan...
24/11/2017 15:17
Biệt đội siêu anh hùng Mọt phim háo hức truy lùng " trứng phục sinh " trong bom tấn Justice League Bom tấn mới của Warner Bross ẩn chứa vô số những quả trứng phục sinh và được các “mọt phim” tìm ra một cách dễ dàng.
25/11/2017 01:00
Phim Trung Quốc Đến bao giờ mới hết " rổ sạn " trong các phim Hoa ngữ? Sạn trong phim có lẽ đã trở thành đặc sản không thể thiếu trong các phim truyền hình Trung Quốc.
25/11/2017 00:06
Chuyện của sao Mỹ nữ nóng bỏng, lẳng lơ sẽ ra sao trước lệnh cấm khoe thân? Phản ứng của "người đẹp gợi cảm" Cao Hải Ninh khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.
24/11/2017 17:01
Sao Việt ngày ấy - bây giờ Giang Hồng Ngọc phải phẫu thuật chỉ vì sợ không bao giờ được hát “Quý cô Bolero” đã cáo lỗi khán giả hải ngoại vì không thể quảng bá album mới theo đúng lịch trình khi phải bước lên...
24/11/2017 16:20
Ngô Thanh Vân: Đả nữ màn ảnh Việt Vụ thanh niên 19 tuổi livestream Cô Ba Sài Gòn: Vân Ngô ra quyết định cuối Sau khi gặp gỡ trực tiếp gia đình nam thanh niên và làm việc với cơ quan chức năng, Ngô Thanh Vân chấp nhận lời xin...
24/11/2017 16:19
Sao và những câu chuyện tình ái Phương Dung " nợ " ông hoàng bolero Trúc Phương 2.000 USD Ca sĩ Phương Dung đã nhắc lại mối "nợ" 2.000 USD mà ca sĩ này vẫn chưa gửi tặng được ông hoàng bolero Trúc Phương.
24/11/2017 15:56
Sao và những cảnh tắm bỏng mắt Nữ thần tắm tiên sau 5 năm vẫn thích " cự tuyệt " xiêm y Hà Bội Du muốn trở thành một diễn viên chuyên nghiệp hơn là người mẫu.
25/11/2017 00:06
Phạm Băng Băng: Sao nữ đắt giá nhất Cbiz Những bức ảnh tự sướng " cười không nhặt được miệng " của sao Trông những bức hình lung linh tự sướng của các sao Hoa ngữ nhưng sự thật phía sau lại khiến người hâm mộ cười “té...
25/11/2017 04:00
Sao và scandal hậu trường đình đám Ông hoàng phim 18+ khiến giới xã hội đen phải " sợ một phép " Ông hoàng cảnh nóng khiến cả showbiz phải kiêng nể vì có liên quan đến xã hội đen.
24/11/2017 17:23
Sao và scandal hậu trường đình đám Lý Hùng hận bản thân suốt 15 năm vì chia tay mối tình đầu 15 năm sau gặp lại người cũ, anh mới biết bản thân sai lầm trong quá khứ.
24/11/2017 10:08
Phi Nhung Quyết định của Phi Nhung từ thuở 20 khiến nhiều người phải " sợ " Ít ai nghĩ một người phụ nữ có vẻ ngoài mảnh mai như tơ liễu lại dám làm nhiều việc lớn lao tới vậy.
24/11/2017 13:45
Hậu trường những ngôi sao Xem mặt mỹ nữ Việt được trả tiền tỷ để khỏa thân Từ con số 2 tỷ đồng đến 50 triệu USD được đưa ra để các người đẹp đồng ý trút xiêm y.
24/11/2017 00:07
   
 • Các chuyên mục khác