"Người cũ" tung tin nhắn dọa Đan Trường

Thứ Sáu, ngày 12/07/2013, 11:50
Sự kiện: Đan Trường

Không chỉ công khai những đoạn tin nhắn qua lại, lời Đan Trường thú nhận từng muốn cưới "fan cuồng" cũng được "người cũ" tung lên mạng nhằm tố cáo thần tượng đã lừa tình, gạt tiền mình trong suốt 7 tháng quen nhau.

Tối qua, cộng đồng mạng đã được một phen xôn xao sau khi Đan Trường tổ chức buổi gặp gỡ báo giới để chia sẻ việc anh bị fan cuồng, và cũng là "người cũ" dọa tống tiền hơn 1 tỷ đồng trong suốt nhiều tháng qua. Rất nhiều người đã cảm thấy bất ngờ trước thông tin này, bởi trong suốt ... năm ca hát, Đan Trường luôn được biết đến là mẫu ca sỹ hiền lành, có hình tượng sạch sẽ và luôn miễn nhiễm với các loại scandal.

"Người cũ" tung tin nhắn dọa Đan Trường - 1

Đan Trường và vợ trong buổi gặp gỡ báo chí chiều ngày 11/7 vừa qua

Ngay sau khi bị thần tượng lên tiếng "khuyên ngăn" qua bức tâm thư được gửi đến báo giới chiều ngày 11/7. Vào buổi tối cùng ngày, fan cuồng tên D. đã bất ngờ lên tiếng "tố" Đan Trường "vừa ăn cắp vừa la làng", vì anh đã vay cô rất nhiều tiền chứ không chỉ dừng lại ở con số 20.000 đôla.

Bên cạnh đó, D. còn đăng tải những đoạn tin nhắn trò chuyện qua lại với Đan Trường, và tiết lộ thông tin nam ca sỹ Kiếp ve sầu đã bắt cá hai tay khi quen cùng lúc cả D. và Thủy Tiên. Thậm chí, anh cũng từng có ý định lấy "fan cuồng" làm vợ trước khi quyết định cưới Thủy Tiên chứ không hề đơn giản chỉ là "bạn bè", "tìm hiểu" như lời chia sẻ của Đan Trường gửi đến báo giới.

"Đọc bài báo xong thì ai tinh ý cũng sẽ hiểu. Tôi cho Đan Trường vay rất nhiều tiền không phải là chỉ 20 ngàn đô. Những lời lẽ Đan Trường post lên báo, thực chất trước đó fan của Đan Trường đã đe doạ đốt nhà và chửi rủa vợ chồng tôi rất nhiều, nên chồng tôi mới có thái độ bức xúc như vậy. Không có lửa thì sao có khói.

"Người cũ" tung tin nhắn dọa Đan Trường - 2

D. lên tiếng tố Đan Trường lừa tình, gạt tiền và bắt cá hai tay khi quen cả D. và Thủy Tiên

Đan Trường vay của tôi rất nhiều tiền, kể cả chuyến đi Thái du lịch, anh dẫn thêm nhân viên của anh đi và bắt tôi phải trả tiền cho tất cả. Lý do của anh là anh không muốn mọi người biết về mối quan hệ của chúng tôi. Tôi không hề có ý định đòi tiền, cho tới khi tôi gặp khó khăn và phải tìm đến anh, nói rằng anh hãy trả tiền lại cho tôi. Thì anh ngay lập tức có thái độ không muốn trả tiền và gọi điện cho bố mẹ tôi để tôi bị mất lòng tin trong gia đình. Đan Trường đã cư xử vô cùng tệ.

Chuyện tiền nong là như vậy, về chuyện tình cảm anh quen Thuỷ Tiên khi anh và tôi đã quen nhau trước đó và lừa dối tôi để tiếp tục vay nợ tiền. Anh hứa rằng sẽ cưới tôi. Bằng chứng thì có rất nhiều, tôi sẽ post lên cho mọi người hiểu vào ngày mai. Tôi mong rằng mọi người đủ tỉnh táo để biết đúng sai. Đan Trường là người vừa ăn cắp vừa la làng!"

Thậm chí khi đăng tải cuộc đối thoại giữa mình và Đan Trường qua tin nhắn, D. còn cho biết nam ca sỹ đông fan hàng đầu Việt Nam từng có ý định cưới mình và thề thốt sống chết để chứng minh tình cảm thật lòng mà anh dành cho cô:

"Nếu em muốn nói chuyện đàng hoàng thì anh sẽ nói chuyện đàng hoàng với em. Anh đã nói là anh đã từng muốn lấy D. làm vợ, điều này anh Tuấn quản lý anh cũng biết và người thân anh cũng biết khi anh tâm sự. Nếu mà anh có một lời nào không thật lòng mình thì cho anh đi máy bay nổ banh xác anh ra. Và vì anh với D. không hợp nên thôi đến với nhau cũng không có kết quả tốt."

"Người cũ" tung tin nhắn dọa Đan Trường - 3 "Người cũ" tung tin nhắn dọa Đan Trường - 4

Đoạn tin nhắn Đan Trường thừa nhận từng có ý định lấy "fan cuồng" làm vợ

Thậm chí, khi phát hiện "người cũ" liên hệ với vợ mới cưới - Thủy Tiên để lên tiếng đòi tiền, Đan Trường đã rất bức xúc khi nhắn lại cho D.: "Chồng của em và em cần gì thì gọi thẳng cho anh. Nợ của ai người đó trả... đừng quá vô duyên để bắt người khác trả... Anh không có mượn tiền của em, em giúp anh thì anh giúp lại, nhưng không thể ngay lúc này và nhiều được. Hoặc nếu em muốn vợ chồng anh ly dị cũng dễ lắm, vì nhiều nghệ sỹ khác cũng làm vậy mà..."

"Người cũ" tung tin nhắn dọa Đan Trường - 5 "Người cũ" tung tin nhắn dọa Đan Trường - 6

Nhiều fan cảm thấy sốc khi đọc đến đoạn tin nhắn "Hoặc nếu em muốn vợ chồng anh ly dị cũng dễ lắm, vì nhiều nghệ sỹ khác cũng làm vậy mà..."

Ngoài ra, D. cũng tố Đan Trường đã không chung thủy khi cùng lúc quen cô và Thủy Tiên, thậm chí, anh còn đánh giá D. "cao điểm" hơn Thủy Tiên nhưng không chọn cô vì cô đã không chờ đợi anh 3 tháng:

"Đây là lời Đan Trường nói chuyện với vợ chồng mình, thú nhận tôi là người chia tay trước... Vậy mà nói trên báo tháng 9 Đan Trường chia tay tôi trước... Không những thế, khi chia tay trước, Đan Trường còn nhắn tin nói mình cố gắng chờ thêm 3 tháng nữa, hát qua Tết để quyết định chuyện kết hôn.. Mình vẫn còn giữ tin nhắn đó...

Và khi Đan Trường công bố quen Thủy Tiên, mình hỏi tại sao lúc đó anh ta lại yêu 2 người cùng lúc thì anh ta trả lời, lúc đó anh tìm hiểu cả hai, số điểm đã nghiêng về em rất nhiều nhưng em không chờ đợi anh 3 tháng... Mà lúc này Đan Trường đã công bố cưới Thủy Tiên trên báo chí... Thử hỏi Đan Trường lấy Thủy Tiên là tình cảm thật hay không, và vì sao Đan Trường lại gấp rút cưới Thủy Tiên nhanh như vậy?"

"Người cũ" tung tin nhắn dọa Đan Trường - 7

D. cho biết, "số điểm" của cô hơn hẳn Thủy Tiên, nhưng vì không chờ đợi Đan Trường 3 tháng nên anh mới quyết định cưới Thủy Tiên làm vợ

D. cũng tiết lộ thêm, trong thời gian gửi tiền "trả nợ", Đan Trường thường xuyên than thở rằng anh đang kẹt tiền vì chưa trả nợ hết, ngay cả tiệc cưới tại Việt Nam cũng chỉ gói gọn trong 5.000 đô. Thậm chí sau khi giúp chồng trả nợ 40.000 USD, Thủy Tiên cũng đã không còn tin tưởng Đan Trường như trước:

"Khi mình gặp khó khăn, mình nhắn tin nói anh ta trả thì anh ta nói không có tiền, rồi bắt đầu kể khổ, mỗi tháng sẽ gửi 1-2 nghìn, anh mới cưới nên không thể chạm vào tài chính của vợ anh được. Và rồi cuối cùng Thủy Tiên đã giúp anh ta trả nợ 40.000 đô. Và anh ta nói bây giờ vợ anh không tin anh nữa, 1 đồng xu cũng không cho anh để trả nữa... Nhưng số tiền mình bị mất, anh ta lừa mình là 60.000 đô cho tất cả trong vòng 5 tháng... Đến ba mẹ mình còn không ngờ tới một ca sỹ hàng đầu Việt Nam mà không có tiền, nợ nần nhiều đến vậy, đến nỗi lợi dụng mình khi mới 25 tuổi..."

"Người cũ" tung tin nhắn dọa Đan Trường - 8

"Người cũ" tung tin nhắn dọa Đan Trường - 9

"Người cũ" liên tiếp tung bằng chứng tố cáo Đan Trường

Không dừng lại đó, D. cho biết trong ngày hôm nay 12/7, cô sẽ liên tiếp tung nhiều bằng chứng tố cáo Đan Trường lừa tình, gạt tiền mình để lấy lại danh dự sau khi bị "tình cũ" vu khống mình là kẻ "tống tiền". Sau khi lên tiếng "vạch trần" thần tượng, D. cho hay cô đã nhận được không ít tin nhắn đe dọa đòi đốt nhà và giết cả gia đình mình từ các fan Đan Trường

Chúng tôi tiếp tục liên hệ với các bên liên quan để làm rõ thực hư vụ việc.

Theo HB (Khampha.vn)

Tin cùng sự kiện Đan Trường

Phim chiếu rạp Khán giả tiêu 5000 tỷ USD cho những bộ phim nào nửa đầu năm 2017? Theo số liệu thống kê từ Wikipedia, tổng doanh thu của 10 bộ phim ăn khách nhất nửa đầu 2017 đã đạt ngưỡng 5000 tỷ...
20/08/2017 00:10
Won Bin 3 gã  " cướp tim "  fan nữ sau 20 năm: Người thành ông hoàng, kẻ rời showbiz Jang Dong Gun, Bae Yong Joon và Won Bin là 3 tài tử đánh cắp trái tim của nhiều khán giả nữ suốt những thập kỷ qua.
19/08/2017 17:30
Angela Phương Trinh Angela Phương Trinh tung cảnh nóng, phim vẫn bị chê tơi tả Ngay ở tập 1 của "Glee", Angela Phương Trinh đã có một nụ hôn mãnh liệt với trai đẹp.
19/08/2017 14:48
Lê Phương Chồng trẻ kém 7 tuổi của Lê Phương khoe giọng hát tình cảm trong tiệc cưới Tại tiệc báo hỉ ở TP.HCM, cặp đôi cùng song ca "Biển tình" để kỷ niệm lần đầu gặp gỡ và yêu nhau sau chuyến đi Trường...
19/08/2017 13:23
Chuyện của sao Đời thực quá đỗi nóng bỏng của  " bà hoàng "  đánh ghen tàn độc nhất màn ảnh Hội tụ đủ tiêu chuẩn nổi tiếng nhưng Trần Tử Hàm vẫn chỉ được biết đến là “mỹ nhân chuyên vai phụ”.
19/08/2017 13:07
Những phim Việt và diễn viên gây thương nhớ 20 năm qua 12 gương mặt  " đi đâu cũng nhớ "  trong phim truyền hình Việt 20 năm qua Họ được khán giả yêu mến nhờ những vai diễn thành công và tạo nên hình mẫu trong lòng khán giả.
19/08/2017 11:00
Chuyện của sao Bị đuổi khỏi showbiz, cuộc sống của Can Lộ Lộ thay đổi khó tin Sau 4 năm, người đẹp 31 tuổi khiến nhiều người ngỡ ngàng vì hình ảnh mới cùng lối sống khác hẳn trước đây.
20/08/2017 00:10
Bí ẩn Cường đô la Cường Đô la: Gã lãng tử cô đơn và sự cao thượng đáng nể với tình cũ Trong khi Hà Hồ và Hạ Vi ồn ào với những nghi án tình cảm mới thì Cường Đôla vẫn lẻ bóng. Sự âm thầm, lặng lẽ của...
19/08/2017 17:34
Ngôi sao điện ảnh Hồng Kông Bị vợ gốc Việt cắm sừng, thiên vương Hong Kong sống cô độc ở tuổi u50 Thiên vương Hong Kong bỏ trăm triệu đô sắm nhà đẹp, xe sang cho vợ vẫn bị cắm sừng.
19/08/2017 19:07
Sao Việt ngày ấy - bây giờ Chạy show 10 năm mua nhà 20 mét vuông: Sự thật thu nhập của diễn viên Việt Trong khi có một số diễn viên đã tậu được nhà chỉ sau 1 vai diễn thì cũng có không ít người chật vật nhiều năm mới có...
19/08/2017 12:55
Lê Phương Tình cũ Quý Bình nắm tay, chúc phúc Lê Phương trong ngày cưới chồng trẻ Nam diễn viên dành nhiều lời chúc cho cặp đôi mới cưới.
19/08/2017 12:03
Lê Phương Tiệc cưới trắng tinh khôi đẹp như cổ tích của Lê Phương tại TP.HCM Sau 2 lần tổ chức tại quê nhà, vợ chồng Lê Phương làm tiệc báo hỉ tại TP.HCM với sự góp mặt của khoảng 200 khách mời.
19/08/2017 11:15
   
  • Các chuyên mục khác