Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ”

Thứ Hai, ngày 11/03/2013, 07:29
Sự kiện: Viet Nam Got talent 2017

Nữ giám khảo xinh đẹp hóm hỉnh rằng anh chê tiết mục múa bụng vì “sợ vợ”.

Đêm bán kết thứ 4 của Vietnam’s Got Talent 2013 với 7 tiết mục ở các thể loại đa dạng. Không có tác phẩm nào khiến cả BGK và khán giả phải trầm trồ nhưng chính chất lượng tương đối đồng đều này làm cho cuộc đua vào chung kết càng gay cấn hơn.

Màn múa bụng gây nhiều tranh cãi

Như thường lệ, không phải tiết mục trình diễn của thí sinh nào cũng nhận được sự đồng thuận của BGK. Bằng chứng rõ rệt nhất trong đêm bán kết thứ 7 chính là tiết mục của nhóm Belly dance Thảo Trang và Amani.

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 1

Bộ ba giám khảo hứng khởi với đêm bán kết 4

Thay vì chỉ có 2 thí sinh như vòng loại sân khấu, lần này nhóm có đến 3 thành viên, trong đó gương mặt chủ chốt vẫn là Thảo Trang.

Không có nhiều kịch tính và cao trào nhưng tiết mục đã phô diễn được nhiều động tác kĩ thuật khó và đẹp mắt.

Được MC Thanh Bạch làm khó khi phải đưa ra nhận xét đầu tiên, NS Huy Tuấn tỏ ra khá nghiêm khắc. Anh cho rằng tiết mục lần này của họ thiếu sự ăn ý, chất lượng kém chưa nổi bật và hời hợt. Dù hóm hỉnh “tôi thích bụng” nhưng anh vẫn khẳng định “tôi không thích tiết mục này”.

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 2

Phần thi khiến BGK tranh cãi vừa hài hước vừa nảy lửa

Để chữa “quê” cho NS Huy Tuấn, giám khảo Thúy Hạnh hài hước rằng vì “anh ấy sợ vợ nên không dám khen”. Thúy Hạnh có vẻ như khá “tỏ tường” khi cho rằng lần trước anh ấy khen nên về đã bị vợ “cảnh cáo” nên lần này không dám. Thành Lộc cũng “chêm” thêm vào rằng: “Hai phút đầu tôi thấy con mắt Huy Tuấn nhìn chằm chằm man dại”.

Đối lập hẳn với vị NS này, hai giám khảo Thành Lộc và Thúy Hạnh tỏ ra rất hứng thú với tiết mục này. Cả hai đánh giá cao màn trình diễn này ở phần dàn dựng khi để Thảo Trang nổi bật nhất trong số các thí sinh. Tuy nhiên, đúng như lời Thúy Hạnh thì “tiết mục còn thiếu những động tác khiến mọi người phải ồ lên”.

Ca trù nổi bật ở thể loại ca hát

Với 3 tiết mục dự thi, đêm bán kết thứ 4 này cho thấy các tiết mục mang 3 sắc thái hoàn toàn khác nhau.

Người mở màn đêm thi là thí sinh Nguyễn Thu Trang với ca khúc mang âm hưởng ca trù Sóng đàn Thăng Long.

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 3

Thu Trang hát ca trù xúc động

Ma mị, cuốn hút, điêu luyện là những mĩ từ mà cả 3 vị giám khảo đã dành cho màn trình diễn này. Riêng Thành Lộc không chỉ ngưỡng mộ tài giả giọng 3 miền trước đây của Thu Trang mà lần này, anh cho rằng cô đã trở thành một nghệ sĩ thực thụ, 1 ca sĩ chuyên nghiệp.

Trong khi đó, tiết mục hát của Tô Mạnh Linh với ca khúc tự sáng tác Mưa ngọt ngào chỉ mới dừng lại ở mức độ tròn trịa.

Được sự hỗ trợ của nhóm múa, tiết mục mang tiết tấu nhẹ nhàng với ca từ dễ nghe.

Theo NS Huy Tuấn thì với gia tài 100 ca khúc đây sẽ là một lựa chọn khó với Mạnh Linh khi không biết sẽ đưa ca khúc nào đi dự thi. Dù cho rằng đây là ca khúc phù hợp, sáng tác trong sáng nhưng anh không thích Mạnh Linh ở phần thanh nhạc.

Giám khảo Thành Lộc và Thúy Hạnh cùng có đánh giá chung đó là khả năng sáng tác tuyệt vời của Mạnh Linh và cho thấy tài năng này của anh nổi trội hơn là ca hát.

Tiết mục hát cuối cùng mang đến cho khán giả nhiều sự xúc động nhất là màn thể hiện của anh chàng tật nguyền Dương Quyết Thắng.

Chọn ca khúc Đức bé (NS Minh Khang), Thắng vừa tự đàn và hát với tất cả tinh thần và tình cảm của mình.

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 4

Màn trình diễn xúc động của Quyết Thắng

Dù chưa phải là một màn trình diễn xuất sắc nhưng cả 3 giám khảo đều đánh giá chung rằng  thành công nhất của Thắng chính là đã truyền tải được thông điệp ý nghĩa đến cho khán giả. “Tiết mục của bạn làm cho tôi xúc động cả phần nghe và nhìn” – giám khảo Thúy Hạnh tâm sự.

Tiết mục mạo hiểm áp đảo múa, đạp xe

Trong đêm bán kết 7, tiết mục duy nhất nhận được sự đồng thuận của cả 3 giám khảo chính làm màn kết của nhóm Lý Bằng.

Từng gây ấn tượng mạnh ở vòng loại, đến vòng thi này, nhóm đã mang đến cho khán giả một bài thi được dàn dựng công phu từ trang phục, đội hình cho đến âm nhạc.

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 5

Màn trình diễn đứng tim của võ sư Lý Bằng

Theo giám khảo Thành Lộc thì tiết mục này: “Hấp dẫn từ đầu đến cuối. Nó hoàn hảo từ hình thức cho đến nội dung và rất chuyên nghiệp, công phu, xuất sắc”.

Rất ngắn gọn, NS Huy Tuấn cho rằng đây là tiết mục “giải trí hoàn hảo”.

Hai tiết mục còn lại gồm bài nhảy của nhóm Big Toe và đạp xe mạo hiểm của Nguyễn Trung Đức cũng mang đến nhiều ý kiến trái chiều.

Dực trên nền nhạc của những ca khúc quốc tế nổi tiếng, tiết mục của nhóm Big Toe đã dàn dựng một câu chuyện thú vị, giúp nhóm vừa phô diễn sự phối hợp đồng đội cũng như kỹ thuật cá nhân.

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 6

Big Toe trình diễn trên sân khấu

Giám khảo Thúy Hạnh thích nhất sự hài hước và thú vị trong phần dàn dựng của nhóm. Tuy nhiên, với NS Huy Tuấn thì tiết mục này không phải là xuất sắc vì nhiều động tác còn luống cuống trong tạo hình. Anh cho rằng yếu tố chính là nhóm đã không duy trì được phong độ.

Cũng gây tranh cãi, thậm chí là sự khó hiểu đó chính là tiết mục xe đạp mạo hiểm của Nguyễn Trung Đức.

Với mong muốn truyền tải một câu chuyện đến cho khán giả nhưng anh đã không thể khiến khán giả hay giám khảo hiểu thông điệp mà mình muốn truyền tải. Thậm chí, ngay cả khi anh diễn giải ý tưởng bài thi này, giám khảo Huy Tuấn vẫn lắc đầu vì không hiểu chuyện gì nên anh hoàn toàn không thích bài thi này.

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 7

Trung Đức với bài thi được dàn dựng sân khấu đặc biệt

Đối lập với anh, giám khảo Thành Lộc lại rất ngưỡng mộ sự xuất sắc với phần kĩ thuật không hề có lỗi nào của Trung Đức.

Trong số 7 tiết mục này, tất cả sẽ cùng nhau cạnh tranh để tranh những tấm vé đi vào chung kết với phần bình chọn của khán giả cũng như quyết định của giám khảo. Kết quả đêm bán kết 4 sẽ được công bố vào ngày thứ Ba.

Những tiết mục ấn tượng bán kết 4 Vietnam Got Talent

Nhóm múa bụng khiến Huy Tuấn "ngượng"

Thu Trang ma mị với hát ca trù

Tô Mạnh Linh hát Mưa ngọt ngào tròn trịa

Quyết Thắng xúc động với Đứa bé

Big Toe nhảy chưa xuất thần

Choáng váng vì màn "võ đầu"

Đạp xe mạo hiểm chưa ấn tượng mạnh

Những hình ảnh ấn tượng trong đêm diễn thứ 2:

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 8

Quyết Thắng tiếp tục khiến khán giả xúc động

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 9

Thúy Hạnh chụp hình cùng anh sau phần thi

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 10

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 11

Võ sư Lý Bằng đầm đìa mồ hôi sau phần trình diễn

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 12

Thu Trang ấn tượng trên sân khấu

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 13

Big Toe với màn trình diễn được dàn dựng khá kỹ

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 14

Các cô gái múa bụng quyến rũ

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 15

Thành Lộc múa ba lê phần mở màn ấn tượng

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 16

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 17

Huy Tuấn hô biến lửa thành hoa hồng tặng Thúy Hạnh

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 18

Ngay từ đầu họ đã gây nhiều tiếng cười khi xuất hiện

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 19

Bộ tứ quyền lực của chương trình

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 20

Toàn bộ các thí sinh trong đêm bán kết 4

Tuấn Nguyễn - Ảnh: Ân Nguyễn

Tin cùng sự kiện Viet Nam Got talent 2017

Hồ Ngọc Hà Hà Hồ: Con nhím yếu đuối đang cố  " xù lông " ? Hà Hồ trước mắt fan luôn là người quyến rũ, mạnh mẽ và thông minh. Nhưng có lẽ, ẩn sâu trong cái vỏ bọc đầy sức mạnh...
21/08/2017 00:59
Phim điện ảnh bom tấn  " Siêu nhân mặt thốn "  cho nổ hàng loạt xe sang khiến khán giả xót ruột Đạo diễn của phim cũng chứng tỏ mình chịu chơi hết mức trong các cảnh hành động.
20/08/2017 20:00
Ngôi sao ca nhạc châu Á Ám ảnh kinh hoàng khi mỹ nhân bị sàm sỡ công khai Câu chuyện fan cuồng dường như đã trở thành "chuyện thường ngày" ở Châu Á.
20/08/2017 17:57
Phim kinh dị Xuất hiện đối thủ của búp bê Annabelle, nhìn một lần ám ảnh nhiều ngày Nguồn gốc của ma nữ này được coi là có thật trong truyền thuyết.
20/08/2017 16:00
Ngô Kinh Doanh thu phim hơn 16 nghìn tỷ đồng, Ngô Kinh vẫn phải lép vế trước ông hoàng này Nhiều khán giả bất ngờ khi biết Ngô Kinh không phải người đứng đầu trong danh sách quyền lực này.
20/08/2017 14:06
Phim hành động Không ngờ đây mới là lý do 007 đòi bỏ vai điệp viên khét tiếng Tuy nhiên, anh không phải là ngôi sao duy nhất trong siêu phẩm tốc độ mới nhất.
20/08/2017 13:00
Hồ Ngọc Hà Tình trường sóng gió của Hồ Ngọc Hà - Cường Đô la:  " Đôi lứa xứng đôi " Tuy nhiên, Cường Đô la chưa thể so sánh về kinh nghiệm với vợ cũ trong chuyện tình trường.
21/08/2017 00:58
Facebook sao Sao Việt 21/8: Hạ Vi mở lòng sau nụ hôn với Quốc Thiên Sau nụ hôn gây tò mò với Quốc Thiên, tình cũ Cường đô la thổ lộ tâm sự buồn.
21/08/2017 01:00
Sao và scandal hậu trường đình đám Quan hệ cha nuôi - con nuôi đầy ngờ vực của các mỹ nữ và đại gia Trong làng giải trí Hoa ngữ, có nhiều mối quan hệ được gắn mác “cha nuôi – con nuôi”. Nhưng trong số đó, có bao nhiêu...
20/08/2017 19:00
Hồ Ngọc Hà NÓNG nhất tuần: Kim Lý cõng Hà Hồ trên biển, Chu Đăng Khoa về với vợ cũ Lộ hình Kim Lý cõng hà hồ ở bãi biển, vợ cũ Lâm Vinh Hải bức xúc vì bị đồn ngoại tình trước khi ly hôn... là những sự...
20/08/2017 14:15
Chuyện của sao Bị đuổi khỏi showbiz, cuộc sống của Can Lộ Lộ thay đổi khó tin Sau 4 năm, người đẹp 31 tuổi khiến nhiều người ngỡ ngàng vì hình ảnh mới cùng lối sống khác hẳn trước đây.
20/08/2017 00:10
Thành Long Thành Long đã tha thứ cho hoa hậu từng đắc tội với mình sau 22 năm Vì một số hiểu lầm mà người đẹp Viên Vịnh Nghi bị cho là đã đắc tội với đàn anh Thành Long.
20/08/2017 20:00
   
  • Các chuyên mục khác