Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ”

Thứ Hai, ngày 11/03/2013, 07:29
Sự kiện: Viet Nam Got talent 2017

Nữ giám khảo xinh đẹp hóm hỉnh rằng anh chê tiết mục múa bụng vì “sợ vợ”.

Đêm bán kết thứ 4 của Vietnam’s Got Talent 2013 với 7 tiết mục ở các thể loại đa dạng. Không có tác phẩm nào khiến cả BGK và khán giả phải trầm trồ nhưng chính chất lượng tương đối đồng đều này làm cho cuộc đua vào chung kết càng gay cấn hơn.

Màn múa bụng gây nhiều tranh cãi

Như thường lệ, không phải tiết mục trình diễn của thí sinh nào cũng nhận được sự đồng thuận của BGK. Bằng chứng rõ rệt nhất trong đêm bán kết thứ 7 chính là tiết mục của nhóm Belly dance Thảo Trang và Amani.

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 1

Bộ ba giám khảo hứng khởi với đêm bán kết 4

Thay vì chỉ có 2 thí sinh như vòng loại sân khấu, lần này nhóm có đến 3 thành viên, trong đó gương mặt chủ chốt vẫn là Thảo Trang.

Không có nhiều kịch tính và cao trào nhưng tiết mục đã phô diễn được nhiều động tác kĩ thuật khó và đẹp mắt.

Được MC Thanh Bạch làm khó khi phải đưa ra nhận xét đầu tiên, NS Huy Tuấn tỏ ra khá nghiêm khắc. Anh cho rằng tiết mục lần này của họ thiếu sự ăn ý, chất lượng kém chưa nổi bật và hời hợt. Dù hóm hỉnh “tôi thích bụng” nhưng anh vẫn khẳng định “tôi không thích tiết mục này”.

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 2

Phần thi khiến BGK tranh cãi vừa hài hước vừa nảy lửa

Để chữa “quê” cho NS Huy Tuấn, giám khảo Thúy Hạnh hài hước rằng vì “anh ấy sợ vợ nên không dám khen”. Thúy Hạnh có vẻ như khá “tỏ tường” khi cho rằng lần trước anh ấy khen nên về đã bị vợ “cảnh cáo” nên lần này không dám. Thành Lộc cũng “chêm” thêm vào rằng: “Hai phút đầu tôi thấy con mắt Huy Tuấn nhìn chằm chằm man dại”.

Đối lập hẳn với vị NS này, hai giám khảo Thành Lộc và Thúy Hạnh tỏ ra rất hứng thú với tiết mục này. Cả hai đánh giá cao màn trình diễn này ở phần dàn dựng khi để Thảo Trang nổi bật nhất trong số các thí sinh. Tuy nhiên, đúng như lời Thúy Hạnh thì “tiết mục còn thiếu những động tác khiến mọi người phải ồ lên”.

Ca trù nổi bật ở thể loại ca hát

Với 3 tiết mục dự thi, đêm bán kết thứ 4 này cho thấy các tiết mục mang 3 sắc thái hoàn toàn khác nhau.

Người mở màn đêm thi là thí sinh Nguyễn Thu Trang với ca khúc mang âm hưởng ca trù Sóng đàn Thăng Long.

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 3

Thu Trang hát ca trù xúc động

Ma mị, cuốn hút, điêu luyện là những mĩ từ mà cả 3 vị giám khảo đã dành cho màn trình diễn này. Riêng Thành Lộc không chỉ ngưỡng mộ tài giả giọng 3 miền trước đây của Thu Trang mà lần này, anh cho rằng cô đã trở thành một nghệ sĩ thực thụ, 1 ca sĩ chuyên nghiệp.

Trong khi đó, tiết mục hát của Tô Mạnh Linh với ca khúc tự sáng tác Mưa ngọt ngào chỉ mới dừng lại ở mức độ tròn trịa.

Được sự hỗ trợ của nhóm múa, tiết mục mang tiết tấu nhẹ nhàng với ca từ dễ nghe.

Theo NS Huy Tuấn thì với gia tài 100 ca khúc đây sẽ là một lựa chọn khó với Mạnh Linh khi không biết sẽ đưa ca khúc nào đi dự thi. Dù cho rằng đây là ca khúc phù hợp, sáng tác trong sáng nhưng anh không thích Mạnh Linh ở phần thanh nhạc.

Giám khảo Thành Lộc và Thúy Hạnh cùng có đánh giá chung đó là khả năng sáng tác tuyệt vời của Mạnh Linh và cho thấy tài năng này của anh nổi trội hơn là ca hát.

Tiết mục hát cuối cùng mang đến cho khán giả nhiều sự xúc động nhất là màn thể hiện của anh chàng tật nguyền Dương Quyết Thắng.

Chọn ca khúc Đức bé (NS Minh Khang), Thắng vừa tự đàn và hát với tất cả tinh thần và tình cảm của mình.

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 4

Màn trình diễn xúc động của Quyết Thắng

Dù chưa phải là một màn trình diễn xuất sắc nhưng cả 3 giám khảo đều đánh giá chung rằng  thành công nhất của Thắng chính là đã truyền tải được thông điệp ý nghĩa đến cho khán giả. “Tiết mục của bạn làm cho tôi xúc động cả phần nghe và nhìn” – giám khảo Thúy Hạnh tâm sự.

Tiết mục mạo hiểm áp đảo múa, đạp xe

Trong đêm bán kết 7, tiết mục duy nhất nhận được sự đồng thuận của cả 3 giám khảo chính làm màn kết của nhóm Lý Bằng.

Từng gây ấn tượng mạnh ở vòng loại, đến vòng thi này, nhóm đã mang đến cho khán giả một bài thi được dàn dựng công phu từ trang phục, đội hình cho đến âm nhạc.

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 5

Màn trình diễn đứng tim của võ sư Lý Bằng

Theo giám khảo Thành Lộc thì tiết mục này: “Hấp dẫn từ đầu đến cuối. Nó hoàn hảo từ hình thức cho đến nội dung và rất chuyên nghiệp, công phu, xuất sắc”.

Rất ngắn gọn, NS Huy Tuấn cho rằng đây là tiết mục “giải trí hoàn hảo”.

Hai tiết mục còn lại gồm bài nhảy của nhóm Big Toe và đạp xe mạo hiểm của Nguyễn Trung Đức cũng mang đến nhiều ý kiến trái chiều.

Dực trên nền nhạc của những ca khúc quốc tế nổi tiếng, tiết mục của nhóm Big Toe đã dàn dựng một câu chuyện thú vị, giúp nhóm vừa phô diễn sự phối hợp đồng đội cũng như kỹ thuật cá nhân.

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 6

Big Toe trình diễn trên sân khấu

Giám khảo Thúy Hạnh thích nhất sự hài hước và thú vị trong phần dàn dựng của nhóm. Tuy nhiên, với NS Huy Tuấn thì tiết mục này không phải là xuất sắc vì nhiều động tác còn luống cuống trong tạo hình. Anh cho rằng yếu tố chính là nhóm đã không duy trì được phong độ.

Cũng gây tranh cãi, thậm chí là sự khó hiểu đó chính là tiết mục xe đạp mạo hiểm của Nguyễn Trung Đức.

Với mong muốn truyền tải một câu chuyện đến cho khán giả nhưng anh đã không thể khiến khán giả hay giám khảo hiểu thông điệp mà mình muốn truyền tải. Thậm chí, ngay cả khi anh diễn giải ý tưởng bài thi này, giám khảo Huy Tuấn vẫn lắc đầu vì không hiểu chuyện gì nên anh hoàn toàn không thích bài thi này.

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 7

Trung Đức với bài thi được dàn dựng sân khấu đặc biệt

Đối lập với anh, giám khảo Thành Lộc lại rất ngưỡng mộ sự xuất sắc với phần kĩ thuật không hề có lỗi nào của Trung Đức.

Trong số 7 tiết mục này, tất cả sẽ cùng nhau cạnh tranh để tranh những tấm vé đi vào chung kết với phần bình chọn của khán giả cũng như quyết định của giám khảo. Kết quả đêm bán kết 4 sẽ được công bố vào ngày thứ Ba.

Những tiết mục ấn tượng bán kết 4 Vietnam Got Talent

Nhóm múa bụng khiến Huy Tuấn "ngượng"

Thu Trang ma mị với hát ca trù

Tô Mạnh Linh hát Mưa ngọt ngào tròn trịa

Quyết Thắng xúc động với Đứa bé

Big Toe nhảy chưa xuất thần

Choáng váng vì màn "võ đầu"

Đạp xe mạo hiểm chưa ấn tượng mạnh

Những hình ảnh ấn tượng trong đêm diễn thứ 2:

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 8

Quyết Thắng tiếp tục khiến khán giả xúc động

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 9

Thúy Hạnh chụp hình cùng anh sau phần thi

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 10

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 11

Võ sư Lý Bằng đầm đìa mồ hôi sau phần trình diễn

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 12

Thu Trang ấn tượng trên sân khấu

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 13

Big Toe với màn trình diễn được dàn dựng khá kỹ

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 14

Các cô gái múa bụng quyến rũ

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 15

Thành Lộc múa ba lê phần mở màn ấn tượng

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 16

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 17

Huy Tuấn hô biến lửa thành hoa hồng tặng Thúy Hạnh

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 18

Ngay từ đầu họ đã gây nhiều tiếng cười khi xuất hiện

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 19

Bộ tứ quyền lực của chương trình

Thúy Hạnh “bóc mẽ” Huy Tuấn “sợ vợ” - 20

Toàn bộ các thí sinh trong đêm bán kết 4

Tuấn Nguyễn - Ảnh: Ân Nguyễn

Tin cùng sự kiện Viet Nam Got talent 2017

Hậu trường những ngôi sao Cô vợ hờ sexy có gần 80 nghìn tỷ đồng trong két nhờ sinh 3 con cho tỷ phú Ngô Bội Từ đang nắm trong tay khối tài sản khổng lồ trị giá 23,2 tỷ NDT (gần 80 nghìn tỷ VND).
18/11/2017 05:00
Sao và scandal hậu trường đình đám Tình trường truân chuyên của 3  " nữ hoàng cảnh nóng "  phim Việt Những nữ diễn viên này dù sở hữu sắc đẹp và tài năng nghệ thuật nhưng lại gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên.
18/11/2017 00:13
Người mẫu Thế Giới Người mẫu Nga 14 tuổi chết ở Trung Quốc có thể đã bị sát hại Một cuộc điều tra hình sự đã được mở ra nhằm làm rõ nguyên nhân cái chết của người mẫu trẻ bởi Uỷ ban Điều tra Nga –...
17/11/2017 20:41
Noo Phước Thịnh Lý do bất ngờ khiến MV 30 triệu view của Noo Phước Thịnh bị gỡ bỏ Người hâm mộ hoang mang khi "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" bị Youtube gỡ bỏ vì lý do bản quyền.
17/11/2017 19:40
Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh Thủy Tiên lần đầu kể về scandal bị tung ảnh nude Bà xã Công Vinh trải lòng về sự cố ảnh nóng trong quá khứ chỉ vì quá tin.
17/11/2017 18:33
Lễ trao giải MAMA 2015 Angela Phương Trinh trao giải cho nghệ sĩ quốc tế tại MAMA Việt Nam Nhờ sức hút, độ nổi tiếng và những nỗ lực trong nghề của Angela Phương Trinh đã giúp cô được BTC MAMA để ý và gửi lời...
17/11/2017 17:19
Hậu trường những ngôi sao Những vai diễn để đời của diễn viên Nguyễn Hoàng vừa qua đời sau 2 năm tai biến Cùng thời với Lý Hùng, Việt Trinh, Lê Công Tuấn Anh... nhưng Nguyễn Hoàng không nổi tiếng như đồng nghiệp bởi bản...
18/11/2017 11:02
Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong lan tỏa niềm tự hào miền Trung Giữ cương vị Tổng đạo diễn cuộc thi Huda Central’s Got Talent, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong chia sẻ: “Tôn vinh và lan toả...
18/11/2017 10:00
Lại Văn Sâm Những lần MC quốc dân Lại Văn Sâm tạm biệt các chương trình truyền hình VTV3 Sau 30 năm làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam, nhà báo Lại Văn Sâm nhận quyết định nghỉ hưu vào ngày 1/7/2017. Dù...
18/11/2017 09:17
Showbiz Hàn Quốc Mỹ nữ cảnh nóng ngã dúi dụi trên thảm đỏ rơi cả bình sữa Moon So Ri cho hay cô không cảm thấy có chút áp lực nào khi đóng cảnh nhạy cảm.
18/11/2017 08:46
Phim Trung Quốc Phim kinh điển của ngọc nữ xứ Đài cũng đầy rẫy sạn thế này đây Bộ phim Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ của ngọc nữ xứ Đài - Triệu Nhã Chi bị các "mọt phim" phát hiện chứa không ít những...
18/11/2017 05:00
Hậu trường phim Việt Nam diễn viên Nguyễn Hoàng qua đời sau 2 năm chống chọi với bệnh tật Cơn đột quỵ đã khiến nam diễn viên rơi vào tình trạng hôn mê và phải trải qua nhiều ca phẫu thuật nhưng cuối cùng anh...
18/11/2017 00:12
Những BTV truyền hình ấn tượng nhất MC  " Chúng tôi là chiến sĩ "  làm đám hỏi với BTV xinh đẹp kém 5 tuổi Dù thường xuyên xuất hiện trước báo chí và truyền thông nhưng nam MC sinh năm 1987 lại là một người khá kín tiếng về...
18/11/2017 08:13
Xót xa đời nghệ sĩ nghèo Sao Việt tiếc thương trước sự ra đi của nghệ sĩ Nguyễn Hoàng Trong mắt đồng nghiệp, Nguyễn Hoàng là người ít nói nhưng sống tình cảm, luôn hỗ trợ đàn em hết mình.
18/11/2017 10:56
Sao và scandal hậu trường đình đám Sao  " Biệt đội đánh thuê "  bị tố ép thiếu nữ 16 tuổi quan hệ tập thể Sylvester Stallone vừa bị nhắc đến trong vụ cáo buộc lạm dụng tình dục đối với một fan nữ.
18/11/2017 10:45
Á hậu Tú Anh Tú Anh, Huyền My chạm mặt sau tin đồn bất hòa vì yêu chung thiếu gia Hà Nội Khi vừa xuất hiện tại sự kiện cả 2 người đẹp khá ngại ngùng, tránh mặt nhau nhưng ngay sau đó đã có thể vui vẻ cùng...
18/11/2017 09:59
Hậu trường những ngôi sao Cô vợ hờ sexy có gần 80 nghìn tỷ đồng trong két nhờ sinh 3 con cho tỷ phú Ngô Bội Từ đang nắm trong tay khối tài sản khổng lồ trị giá 23,2 tỷ NDT (gần 80 nghìn tỷ VND).
18/11/2017 05:00
Sao và scandal hậu trường đình đám Tình trường truân chuyên của 3  " nữ hoàng cảnh nóng "  phim Việt Những nữ diễn viên này dù sở hữu sắc đẹp và tài năng nghệ thuật nhưng lại gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên.
18/11/2017 00:13
   
  • Các chuyên mục khác