Tim: Trương Quỳnh Anh từng say nắng đàn ông có vợ

Thứ Bảy, ngày 06/06/2015, 08:39
Sự kiện: Sao nói thật

Nam ca sĩ trải lòng về sóng gió hôn nhân thời gian qua và tự nhận mình vô tâm khiến vợ có những phút mơ tưởng "ngoài chồng ngoài vợ".

 

Trương Quỳnh Anh đánh thức trái tim tôi

- Cuộc sống vợ chồng sau hàn gắn của anh và Trương Quỳnh Anh hiện tại thế nào?

- Sau chuyện xảy ra, chúng tôi đều thay đổi rất nhiều. Quỳnh Anh bớt xét nét, biết nghĩ sâu xa thay vì chỉ nhìn những cái trước mắt. Quỳnh Anh ngoan nhưng hay bị động trước mọi chuyện. Những quyết định của cô ấy luôn phụ thuộc vào người xung quanh.

Tôi cũng quan tâm vợ nhiều hơn. Chẳng hạn, có những ngày hai vợ chồng bận rộn, không gặp được nhau nhưng tôi thường xuyên nhắn tin hỏi han chuyện ăn uống, công việc của vợ.

Ngoài ra, tôi sắp xếp để đi sự kiện cùng vợ, thể hiện tình cảm với cô ấy thay vì lạnh lùng như trước. Đàn ông mà, nếu thay đổi vì vợ mình cũng không có gì xấu.

Tim: Trương Quỳnh Anh từng say nắng đàn ông có vợ - 1

Con trai giúp hai vợ chồng xích lại gần nhau.

- Khoảnh khắc Trương Quỳnh Anh bế con ra khỏi nhà, anh nhận thấy giá trị của vợ thế nào?

- Có những việc tận khi mất đi mình  mới nhận thấy giá trị của nó. Hành động Quỳnh Anh bỏ đi đánh thức tình cảm rất lớn trong trái tim tôi dành cho cô ấy. Chuyện vợ chồng mâu thuẫn đến mức bế con ra khỏi nhà chắc những ai kết hôn đều từng gặp. 

Khi sống cùng nhau, các cặp vợ chồng khó tránh khỏi cảm giác nhàm chán vì không lãng mạn như yêu. Quỳnh Anh còn trẻ, lại là nghệ sĩ nên rất nhạy cảm. Do đó, cô ấy luôn tưởng tượng ra mọi chuyện. Tôi thì “mắc chứng” lạnh lùng, không biết quan tâm vợ hay khi đi công việc, không muốn vợ đi cùng vì sợ vợ mệt. Chúng tôi còn trẻ nhưng cách thể hiện tình cảm của tôi giống như đã cưới nhau 20 năm.

Qua đây, tôi cảm ơn sóng gió, cảm ơn hành động của vợ vì đánh thức tình cảm nơi tôi. Nó khiến tôi biết quý trọng tình yêu đó và khi rơi vào cảm giác mất Trương Quỳnh Anh, tôi nhận thấy cô ấy quan trọng với mình thế nào.

- Một số ý kiến cho rằng, anh chị dàn dựng để gây chú ý, anh giải thích ra sao?

- Tôi rất buồn vì một số người hiểu lầm. Họ nghĩ chúng tôi tạo scandal đánh bóng tên tuổi. Tôi khẳng định, chuyện vợ chồng tôi hoàn toàn là sự thật. Chính sự nhạy cảm quá mức, sự tưởng tượng của mọi người khiến câu chuyện trở nên lớn hơn.

Khi Quỳnh Anh bỏ đi, tôi nghĩ rằng mình phải tìm mọi cách hàn gắn lại. Bởi thời điểm đó, một số người tác động muốn vợ chồng tôi chia tay. Tôi rất khó khăn để nói chuyện lại với vợ. Tuy nhiên, tôi không nản mà nghĩ đó là thử thách mình cần vượt qua nó.

Tôi phân tích rất nhiều với vợ: “Nếu anh giống một số người, em bỏ đi, anh càng thích vì vẫn có thể đến thăm con, thậm chí có nhiều thời gian cho bản thân. Nếu anh quyết định bồng bột như thế, anh sẽ trở thành người đàn ông không có trách nhiệm và người khổ nhất là con mình. Dù chúng ta có bù đắp thế nào thì con vẫn thiếu một trong hai người”.

Tuy nhiên, quan trọng nhất trong lòng hai người vẫn còn tình cảm. Còn yêu nhau thì Quỳnh Anh sang Mỹ cùng gia đình cũng sẽ trở về, không yêu nhau thì ở cạnh nhau cũng không hạnh phúc.

Tim: Trương Quỳnh Anh từng say nắng đàn ông có vợ - 2

  Nam ca sĩ yêu vợ hơn sau sóng gió. Tin tưởng 75% hôn nhân sau sóng gió

- Nhiều thông tin cho rằng, nguyên nhân khiến Trương Quỳnh Anh bỏ đi vì tính trăng hoa của anh, thực hư thế nào?

- Tin đồn này quá ác. Tôi cảm thấy mình bị oan. Công việc của tôi chỉ gói gọn trong phòng thu hoặc đi diễn, còn lại thời gian dành cho gia đình. Tôi hiếm đi phim. Dù vậy, tôi không lên báo để đính chính. Quỳnh Anh hiểu rõ tôi có lăng nhăng hay không.

Tôi nghĩ con gái dễ xiêu lòng hơn. Quỳnh Anh đóng phim, có nhiều cơ hội quen người này người kia hơn tôi. Tôi nghĩ mình không cần giấu chuyện cô ấy từng “say nắng” với một người đàn ông đã có gia đình. Anh ấy cũng mới ly hôn trong thời gian gần đây.

- Anh có thể chia sẻ cụ thể?

- Trong thời gian tôi thi Bước nhảy hoàn vũ 2014, cô ấy đóng một bộ phim. Mỗi ngày tôi đều bận rộn từ sáng đến khuya, tập trung tập luyện. Tôi ít có thời gian quan tâm vợ.

Trong quá trình cô ấy đóng phim, có một diễn viên nam thường nhắn tin quan tâm, hỏi han. Tôi vô tình đọc tin nhắn qua lại giữa hai người. Sau đó, tôi nói với Quỳnh Anh rằng: “Em dừng lại được rồi. Anh biết đây chỉ là những tin nhắn say nắng thôi. Anh biết do anh không quan tâm nhưng em suy nghĩ kỹ xem họ có xứng đáng với em không? Họ cũng có gia đình rồi, nếu em cứ nhắn tin như vậy sẽ ảnh hưởng ít nhiều”.

Quỳnh Anh chỉ cần người để chia sẻ và cô ấy nhìn thấy người đàn ông kia có những tính cách giống tôi nên không giữ vững cảm xúc. Sau khi tôi phân tích, cô ấy chấm dứt không liên lạc.

Tim: Trương Quỳnh Anh từng say nắng đàn ông có vợ - 3

  Tim chia sẻ thay đổi rất nhiều để Trương Quỳnh Anh vui vẻ, hạnh phúc.

- Vì sao anh giữ được thái độ bình tĩnh khi vợ say nắng người đàn ông khác?

- Tôi có một niềm tin, biết được người nào còn yêu mình hay không. Việc cô ấy làm hệ quả do tôi không quan tâm và khi có người hỏi han, cô ấy bám víu vào nó để chia sẻ, để không bị stress.

Nói là say nắng nhưng mọi chuyện chưa có gì nghiêm trọng. Hai người chỉ nhắn tin hỏi han ăn cơm chưa, làm gì… chứ chưa đi chơi riêng.

Tôi cũng nói chuyện thẳng thắn với người đàn ông kia rằng, hai bên đều có gia đình nên dừng lại. Sau này, khi gặp nhau ở sự kiện, tôi và anh ấy vẫn chào hỏi, bắt tay xã giao hay nói chuyện bình thường.

Qua chuyện này, tôi cũng hiểu vợ mình nhiều hơn.

- Còn anh đã lần nào rơi vào trường hợp trên giống bà xã?

- Hên cho Quỳnh Anh là tôi chưa từng thích một ai. Tôi là một người khó tính, một người để lại ấn tượng cho tôi không chỉ ngoại hình mà quan trọng là cách cư xử. Chưa ai vượt được Trương Quỳnh Anh trong lòng tôi.

Tim: Trương Quỳnh Anh từng say nắng đàn ông có vợ - 4

  Cặp đôi có nhiều kế hoạch trong tương lai gần.

- Có thông tin Trương Quỳnh Anh và mẹ chồng không hòa hợp, thường xuyên “chiến tranh lạnh”. Là người đứng giữa, anh gặp khó khăn gì trong việc giải quyết mâu thuẫn giữa họ?

- Phải thẳng thắn rằng, hiếm có mẹ chồng nàng dâu hòa hợp lắm. Không mẹ chồng nào yêu con dâu hơn con trai và ngược lại. Dù vậy, tôi biết trong lòng mẹ tôi rất thương Quỳnh Anh.

Khi đến với tôi, Quỳnh Anh là cô gái trong sáng, không đua đòi, ăn chơi, không đi bar… Tuy nhiên, cô ấy không biết việc làm dâu, nội trợ, không khéo léo… 

Thời gian đầu, tôi hay trách vợ rằng, “sao em không thế này, em cứ như vậy hoài…”. Sau đó, tôi suy nghĩ lại, không ai hoàn hảo. Hơn nữa, khi đến với tôi, Quỳnh Anh được bao bọc bởi gia đình quá nhiều. Cô ấy cũng không tránh khỏi cảm giác hụt hẫng và nghĩ sao mẹ chồng khó quá. Bây giờ mọi chuyện đã em xuôi, chúng tôi thông cảm, bỏ qua cho nhau. Mẹ tôi và vợ cũng nói chuyện nhiều hơn.

- Hôn nhân nghệ sĩ thường mong manh, đến thời điểm này, anh tin tưởng bao nhiêu phần trăm hôn nhân sau những sóng gió?

- Trước đó, tôi tin khoảng 60%. Bây giờ, tôi tin khoảng 75% do vợ chồng tôi hiểu nhau hơn. Chúng tôi hiểu và bỏ qua tính xấu của nhau. 

Tương lai xa tôi không dám nói trước nhưng hiện tại chúng tôi yêu thương nhau, có nhiều kế hoạch trong tương lai. Đến giờ phút này tôi cảm thấy mình may mắn khi có được Quỳnh Anh trong đời.

Theo Thanh Ngọc (Zing.vn)

Tin cùng sự kiện Sao nói thật

Ngôi sao điện ảnh Hồng Kông  Người tình Triển Chiêu "  ra sao sau 24 năm? Cung Từ Ân đang gây sốt màn ảnh nhỏ với vai mẹ chồng dễ thương của Tôn Lệ trong "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn".
22/09/2017 00:17
Hoàng Touliver Thực chất quan hệ đối đầu giữa Slim V và Hoàng Touliver Hoàng Touliver mạnh mẽ và cá tính, Slim V lại sống nội tâm, hiền lành nên nhiều người ngỡ 2 DJ nổi tiếng đối đầu...
21/09/2017 19:26
Hậu trường những ngôi sao Phận đời truân chuyên của hai ngôi sao  " Người vác tù và hàng tổng " Khánh Huyền, Quốc Tuấn trải qua nhiều biến cố của cuộc đời sau 16 năm kể từ khi phim ra mắt.
21/09/2017 18:59
Mặt trời bé con Cậu bé Philippines có trí nhớ siêu phàm khiến MC Lại Văn Sâm  bấn loạn MC Lại Văn Sâm tiếp tục bất ngờ trước những tài năng nhí ở "Mặt trời bé con".
21/09/2017 16:08
Hậu trường phim Việt Nghệ sĩ thấy nhục nhã khi Hãng phim truyện VN được cho thuê bán chân gà nướng Nghệ sĩ Quốc Tuấn và nhiều đồng nghiệp rơi nước mắt khi nói về những bất cập đang xảy ra. Phía Bộ Văn hóa Thể thao Du...
21/09/2017 15:08
Phim truyền hình Khó lòng tha thứ cho những lỗi thế này trong phim cổ trang Rất nhiều đạo cụ thời hiện đại xuất hiện trong các phim cổ trang của Trung Quốc, bị công chúng chê trách.
21/09/2017 14:02
Ngôi sao điện ảnh Hồng Kông Lối sống khó tin của  " đối thủ "  Can Lộ Lộ Lối sống của Vương Lý Đan Ni khiến nhiều người thậm chí không tin đây là cô gái từng được so sánh với "nữ hoàng thích...
22/09/2017 00:07
Facebook sao Sao Việt 22/9: Phương Thanh táo bạo trong trang phục  " nửa kín nửa hở " Phương Thanh xuất hiện trong trang phục độc đáo khiến công chúng bất ngờ.
22/09/2017 01:00
Lâm Chi Khanh Bật mí về chồng sắp cưới đẹp như tài tử của Lâm Chí Khanh Nữ hoàng chuyển giới yêu người kém 8 tuổi và rất được gia đình chồng tương lai yêu thương.
21/09/2017 18:30
Sao và những câu chuyện tình ái Những sao nam nổi tiếng sợ vợ nhất làng giải trí Hoa ngữ Lý Liên Kiệt phải ký hợp đồng "Cam kết không thay lòng đổi dạ", Châu Nhuận Phát coi vợ như hoàng thái hậu
21/09/2017 20:06
Những phim Việt và diễn viên gây thương nhớ 20 năm qua Quốc Tuấn vật lộn chữa bệnh cho con với đồng lương 540 nghìn đồng một tháng Hiện tại khi Hãng phim truyện Việt Nam đã được cổ phần, nam diễn viên "Người vác tù và hàng tổng" chia sẻ mức lương của...
21/09/2017 14:23
Hài Xuân Bắc Giữa lùm xùm Xuân Bắc, dàn sao Việt bất ngờ lên tiếng Xuân Bắc chủ động không muốn bạn bè phát ngôn nhưng nhiều nghệ sĩ không muốn im lặng.
21/09/2017 11:37
   
  • Các chuyên mục khác