Tôi và Khổng Tú Quỳnh, thân ai người nấy lo

Thứ Năm, ngày 16/05/2013, 15:30
Sự kiện: Ca sĩ Ngô Kiến Huy , Khổng Tú Quỳnh

Giải thích việc độ hot của bạn gái giảm kể từ ngày dính vào chuyện yêu đương, "chàng Bắp" cho biết cả hai luôn rạch ròi công việc và tình yêu và anh không hề có lỗi trong chuyện này.

Tôi chọn Ngọc Quyên vô địch cuộc thi nhảy năm nay

- “Bước nhảy hoàn vũ” tuy chưa kết thúc nhưng nhiều dự đoán anh có một suất chắc chắn nằm trong top 3, anh nghĩ sao?

- Nói thành thật thì khi ai tham gia cuộc chơi cũng luôn mong đạt được những kết quả tốt nhất. Tuy nhiên vào đến bán kết cũng là một kết quả tốt với tôi rồi, vì là tuần thứ 9, nếu không vượt qua được vẫn được diễn khách mời đêm chung kết. Như vậy, coi như mình đi với cuộc thi đủ cả chặng đường.

Nếu cố gắng vào được chung kết kiểu gì tôi cũng là ông hoàng Bước nhảy hoàn vũ 2013 vì mình tôi là thí sinh nam mà, như anh Nguyên Vũ, Trương Nam Thành từng được gọi thế khi vào chung kết.

- Không thể phủ nhận sự tiến bộ của anh, nhưng việc anh vượt qua Yến Trang hay Lan Phương đứng đầu bảng điểm 4 đêm liên tiếp không thuyết phục lắm với người xem. Anh nghĩ gì về ý kiến này?

- Trải qua 8 tuần, tôi được cao điểm nhất 4 tuần, là một kết quả cao ngoài tưởng tượng của tôi từ lúc bước chân vào cuộc chơi vì 10 cặp thí sinh ai cũng có những thế mạnh của riêng mình. Tôi nghĩ tiêu chí thành công của mình là cố gắng hết sức và mỗi đêm thi đều coi là đêm cuối cùng mình được cống hiến. Tôi luôn tự nhủ bản thân phải cố gắng trình diễn với một niềm đam mê thực sự dành cho khiêu vũ.

Tôi nghĩ nếu ai có ý kiến này chắc họ không theo dõi từ đầu mùa giải, tôi cũng không hiểu ý không thuyết phục ở đây là gì, tôi công nhận hai đêm thi đầu tiên mình làm chưa tốt, nhưng từ đêm thứ 3 dù chưa phải người cao điểm nhất nhưng tôi là thí sinh nam cao điểm nhất, sang đêm thứ 4 khi nhảy chachacha bài Hush Hush trở thành thí sinh cao điểm nhất đêm thi, tôi cũng rất bất ngờ vì thành quả mình được đón nhận, tôi mất ngủ đêm đó. Sang đến tuần thứ 5 khi nhảy nhạc dân gian các nước, tôi khéo léo kết hợp Trống cơm với điệu jive, đây cũng có thể là một điểm cộng cho tôi.

Áp lực đè áp lực khi 2 tuần dẫn đầu, tuần thứ 6 nhảy nhạc kịch, một lần nữa tôi được điểm cao nhất, đây cũng là tiết mục được khán giả yêu thích nhất của. Đến tuần thứ 7, hai bài nhảy cộng lại tôi và chị Yến Trang cùng cao điểm nhất. Có thể những đêm tôi cao điểm nhất thì phong độ tôi tốt, tôi không muốn so sánh với các thí sinh khác nhưng một bài nhảy thành công ngoài kỹ thuật cần kết hợp nhiều thứ như tinh thần, âm nhạc, bài dựng, phục trang…

Tôi và Khổng Tú Quỳnh, thân ai người nấy lo - 1

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh.

- Năm nay dàn thí sinh “Bước nhảy hoàn vũ” được đánh giá cao nhưng dàn giám khảo lại nhạt nhòa, đặc biệt đạo diễn Lê Hoàng đã không còn tỏ ra "nguy hiểm" nữa, là người trong cuộc anh nghĩ sao?

- Tôi thấy các giảm kháo rất hay đấy chứ, luôn có những màn tranh luận với nhau khi nhận xét về các thí sinh. Anh Lê Hoàng vẫn rất nguy hiểm, mỗi lần anh ấy cho điểm là tôi hay các thí sinh khác lại thót tim. Tuy vậy, tôi nghĩ thí sinh cũng phải biết đánh vào tâm lý giám khảo, ví dụ tuần trước tôi làm tiết mục những bệnh nhân tâm thần ngoài vì phục vụ khán giả cũng vì anh Lê Hoàng thích tôi phải điên trong các tiết mục nữa.

- Bước sang mùa thứ 4, show truyền hình này không còn thu hút sự quan tâm của truyền thông lẫn khán giả như những mùa trước, là một trong các thí sinh vào đến chặng đua cuối, anh có buồn vì điều này?

-  Chương trình truyền hình thực tế hiện giờ nở rộ quá nhiều cũng có thể đó là một trong những lý do khiến khán giả phải lựa chọn giữa nhiều chương trình. Tuy nhiên không được sự quan tâm như mọi năm nhưng nó vẫn là một chương trình rating cao nhất hiện nay. Bản thân tôi ra đường giờ gặp ai cũng được hỏi thăm về Bước nhảy hoàn vũ, làm tôi rất vui.

- Nhiều ý kiến cho rằng Yến Trang là đối thủ của anh năm nay, cô ấy sẽ trở thành quán quân mùa giải thứ 4. Tham gia một sân chơi không có nhiều yếu tố bất ngờ, anh có thấy nhàm chán?

- Không thể nói trước được điều gì, những người còn lại như chị Lan Phương, Ngọc Quyên hay chị Yến Trang đều có thể là quán quân. Quan trọng là 2 đêm bán kết và chung kết ai làm tốt, ai làm không tốt. 50% phụ thuộc giám khảo, 50% khán giả, tôi nghĩ phải cân bằng được 2 bên. Bản thân tôi chỉ thích giải Cặp đôi được yêu thích nhất, khán giả mới là quan trọng nhất. Tôi thì muốn Ngọc Quyên được quán quân vì ngoài sự thân thiết thì tôi còn rất nể Quyên ở sự chịu khổ chịu khó.

- Trước những đêm thi quan trọng, anh có thể tự đánh giá ưu điểm và nhược điểm của cặp đôi mình?

- Ưu điểm là chúng tôi luôn ăn ý nhau, kể cả khi cô ấy nói tiếng Bulgari, tôi nói tiếng Việt. Một vài cặp đôi khác còn bất đồng khi tập luyện còn chúng tôi chưa từng xảy ra xích mích. Nhưng nhược điểm là cân nặng cô ấy gần bằng tôi nên việc bê đỡ cô ấy trên không trung rất khó và chúng tôi khó có nhiều động tác đẹp để ăn điểm hơn.

Tôi và Khổng Tú Quỳnh, thân ai người nấy lo - 2

Ngô Kiến Huy và bạn nhảy Bulgari.

- Anh có thể hé lộ tiết mục đêm bán kết diễn ra cuối tuần này?

-  Không nói trước được điều gì đâu, quan trọng là phong độ của mình. Tôi sẽ tiếp tục cống hiến những điều hay ho nhất dành cho khán giả, chắc chắn sẽ lại có bất ngờ đấy. Giải mà tôi nhắm đến là Giải cặp đôi được yêu thích nhất, tôi sẽ cố gắng hết sức để sau khi xem chương trình xong mọi người rút điện thoại ra nhắn tin bình chọn cho mình.

Tôi không có lỗi gì trong việc Khổng Tú Quỳnh giảm độ hot

- Nhiều sao Việt than phiền phải bỏ show và tổn thất tài chính vì tham gia truyền hình thực tế, còn anh gặp những khó khăn gì?

- Tôi cũng không ngoại lệ. Tham gia Bước nhảy hoàn vũ, tôi từ chối một bộ phim điện ảnh và rất nhiều show diễn, chỉ đi diễn đúng chủ nhật mỗi tuần tour sự kiện đã ký hợp đồng từ trước, tôi nghĩ mình phải tập trung cao độ thì mới có thể thành công. Tuy nhiên lịch diễn tháng 6 và tháng 7 tôi lại dày đặc rồi vì phải diễn bù nhiều nơi mà tôi đã không diễn suốt 3 tháng qua, đặc biệt các khán giả phía Bắc đã kêu gào tôi bỏ họ lâu quá.

- Bận rộn với lịch tập luyện cho cuộc thi này hàng tuần, anh dành thời gian nào chăm sóc bạn gái Khổng Tú Quỳnh?

- Nếu hôm nào không đi diễn bạn gái tôi vẫn đến sân khấu xem tôi thi, còn không thì ngay sau phần công bố kết quả, mở điện thoại là đã thấy những góp ý từ cô ấy khi xem lại trên mạng. Đôi khi Quỳnh cũng đưa ra những ý tưởng cho tôi, bận rộn nhưng quan tâm nhau có thể bằng nhiều cách, không phải cứ gặp nhau mới chứng tỏ đang yêu nhau.

Tôi và Khổng Tú Quỳnh, thân ai người nấy lo - 3

"Dù bận rộn nhưng chúng tôi luôn biết quan tâm đến nhau".

- Anh và bạn diễn Vicki thường ôm ấp rất tình cảm, bạn gái của anh có ghen không?

- Không, chúng tôi tin tưởng nhau, lâu lâu Quỳnh vẫn đi ăn cùng tôi và Vicki. Yêu nhau bền lâu phải dựa trên niềm tin. Chúng tôi mừng vì đã xây dựng được điều này.

- Kể từ ngày yêu anh, Khổng Tú Quỳnh dường như thụt lùi về độ hot, các sản phẩm âm nhạc ngày càng im ắng, anh thấy mình có "liên quan" gì đến tình trạng giảm sút này của người yêu?

- Sao lại đổ tại cho tôi, chúng tôi luôn rõ ràng giữa công việc và tình cảm, nghĩa là việc của ai người nấy lo. Thực ra thế này nhé, mỗi ca sĩ có một thời tạm gọi là hoàng kim, khi đã được khán giả nhớ mặt điểm tên điều quan trọng là phải giữ được tình cảm của khán giả. Hiện nay, một ca khúc hit cũng rất khó, tôi nghĩ cả tôi và Quỳnh, cái đang cần tìm là một bài hit để tiếp tục chinh phục khán giả.

Theo Thanh Ngọc

Tin cùng sự kiện Ca sĩ Ngô Kiến Huy

Đàm Vĩnh Hưng U40, 50 chẳng yêu ai, những quý ông sở hữu gia sản " khủng " của Vbiz Dù nổi tiếng, giàu có và là niềm ao ước của nhiều phụ nữ Việt, những quý ông như Mr. Đàm, Quang Dũng, Lý Hùng,... vẫn...
20/11/2017 05:00
Hậu trường những ngôi sao Diện đồ mỏng tang, mỹ nữ Thái nhận án phạt khiến fan bối rối Cherry Ladapa khiến nhiều người hiểu lầm vì tưởng cô không mặc nội y mà vẫn nhảy cực sung.
20/11/2017 00:06
Hài VIỆT HƯƠNG Việt Hương tiết lộ Minh Nhí giàu có với rổ vàng cách đây gần 20 năm Khẳng định những tiết lộ của Việt Hương là đúng, nghệ sĩ Minh Nhí cho biết, ngày xưa, anh không chỉ có một rổ thỏi...
19/11/2017 19:10
Chi Pu: Hotgirl đa zi năng Chi Pu hát live thảm hoạ trên sóng VTV: Khán giả, nghệ sĩ đồng loạt phẫn nộ Hot girl Chi Pu tiếp tục trở thành tâm điểm bàn luận của khán giả và các nghệ sĩ khi vừa có màn phô diễn giọng hát...
19/11/2017 18:44
Hoàng Thùy Linh: Ngày ấy, bây giờ Hoàng Thùy Linh và scandal clip nóng 10 năm trước NÓNG nhất tuần NSND Hoàng Dũng nói về scandal video nóng của Hoàng Thùy Linh 10 năm trước, mỹ nữ mặc áo yếm không có nội y trên...
19/11/2017 13:48
Mỹ Tâm Mỹ Tâm bất ngờ hát nhạc Phan Mạnh Quỳnh khi vừa trở lại Sự kết hợp của cả hai đang được rất nhiều khán giả chờ đợi trong album vol.9 sắp ra mắt của Mỹ Tâm.
19/11/2017 12:49
Hậu trường những ngôi sao " Nàng Đát Kỷ sexy nhất " bị chó cắn rách tai, sứt đầu ra sao sau 3 năm? Lý Y Hiểu chỉ nhận được những vai phụ, sự nghiệp không thuận lợi.
20/11/2017 04:00
Nhã Phương Nhã Phương " bị đe dọa " bởi 4 đại mỹ nhân mùa phim áp Tết Với ngoại hình xinh xắn nhưng diễn xuất chưa đột phá, liệu Nhã Phương sẽ thế nào khi cạnh tranh các mỹ nhân mùa phim...
20/11/2017 00:10
Chi Pu: Hotgirl đa zi năng Chi Pu hát live thảm hoạ trên sóng VTV: Khán giả, nghệ sĩ đồng loạt phẫn nộ Hot girl Chi Pu tiếp tục trở thành tâm điểm bàn luận của khán giả và các nghệ sĩ khi vừa có màn phô diễn giọng hát...
19/11/2017 18:44
Sao và scandal hậu trường đình đám Siêu vòng 1 bị chỉ trích vì cảnh tưới rượu lên người, quyến rũ ông chủ Trần Vỹ Kỳ từng bị nghi lộ ảnh nhạy cảm với một đại gia hồi giữa tháng 12 năm ngoái.
19/11/2017 17:00
Lại Văn Sâm MC kỳ cựu Lại Văn Sâm cũng phải " cạn lời " với cậu bé 13 tuổi này Cậu bé thần đồng đã làm kinh ngạc không chỉ MC Lại Văn Sâm mà là cả trường quay.
19/11/2017 15:08
Mỹ nhân trong phim kiếm hiệp Kim Dung " Tiểu Long Nữ bị làm nhục " xếp cuối BXH cảnh éo le nhất phim Kim Dung Trong các phim võ hiệp của Kim Dung cảnh phim Tiểu Long Nữ bị cưỡng bức chỉ được xếp cuối bảng vì còn nhiều cảnh đau...
19/11/2017 14:33
Hậu trường những ngôi sao Diện đồ mỏng tang, mỹ nữ Thái nhận án phạt khiến fan bối rối Cherry Ladapa khiến nhiều người hiểu lầm vì tưởng cô không mặc nội y mà vẫn nhảy cực sung.
20/11/2017 00:06
Đàm Vĩnh Hưng U40, 50 chẳng yêu ai, những quý ông sở hữu gia sản " khủng " của Vbiz Dù nổi tiếng, giàu có và là niềm ao ước của nhiều phụ nữ Việt, những quý ông như Mr. Đàm, Quang Dũng, Lý Hùng,... vẫn...
20/11/2017 05:00
Hậu trường những ngôi sao Vợ con đưa tiễn diễn viên Nguyễn Hoàng ngày mưa bão Lễ an táng của nam diễn viên đã được diễn ra trưa nay, mặc cho cơn mưa nặng hạt liên tục kéo dài vì bão.
19/11/2017 18:20
Hài VIỆT HƯƠNG Việt Hương tiết lộ Minh Nhí giàu có với rổ vàng cách đây gần 20 năm Khẳng định những tiết lộ của Việt Hương là đúng, nghệ sĩ Minh Nhí cho biết, ngày xưa, anh không chỉ có một rổ thỏi...
19/11/2017 19:10
Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh Thuỷ Tiên, Công Vinh khoe con gái 4 tuổi lớn phổng phao Cặp đôi vừa chia sẻ vài hình ảnh của cô con gái hơn 4 tuổi trên trang cá nhân.
19/11/2017 16:04
Sao và những câu chuyện tình ái Vợ trung vệ Thanh Hóa khoe vòng 3 căng tròn, thách thức chồng chọn " cơm hay phở " Sau 6 tháng sinh em bé, DJ Myno vừa thực hiện bộ ảnh nóng bỏng gửi ông xã Van Bakel, trung vệ đội tuyển Thanh Hoá.
19/11/2017 11:05
   
 • Các chuyên mục khác