Top 8 Idol nôn nao về kết quả Gala 3

Thứ Ba, ngày 25/02/2014, 11:16
Sự kiện: Vietnam Idol 2016

Gala 3 của Vietnam Idol 2013 là một đêm thi đáng nhớ nhất của Top 8 khi lần thứ hai, cả 8 gương mặt xuất sắc nhất chương trình có cơ hội kể những câu chuyện âm nhạc đầy cảm xúc đến khán giả.

Mặc dù đón nhận nhiều ý kiến khác nhau từ ban giám khảo và khán giả nhưng Phú Hiển, Nhật Thuỷ, Phương Linh, Minh Thuỳ, Ngân Hà, Đông Hùng, Yến Lê và Tiến Việt đều cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi vẫn còn đứng trên sân khấu Vietnam Idol. Thế nhưng, họ cũng không khỏi lo lắng và cảm thấy áp lực khi vào Chủ nhật tới, sẽ có đến 2 thí sinh phải nói lời chia tay chương trình. Kết quả này hoàn toàn phụ thuộc vào sự nhắn tin bình chọn của khán giả. Top 8 đã có những chia sẻ sau đêm Gala 3 vừa qua.

Yến Lê sốc và bất ngờ khi bị giám khảo chê

Khá tâm đắc khi lựa chọn ca khúc Chuyện của mùa đông để thể hiện trong Gala 3, Yến Lê đặt hết tất cả cảm xúc và tình yêu vào phần thể hiện này. Sự đầu tư về âm nhạc cũng như phần dàn dựng khi Ban tổ chức chương trình đặt hàng một cây đàn piano để chuẩn bị cho tiết mục này, đã giúp Yến Lê nhận lấy sự tán dương của khán giả tại trường quay cũng như người xem truyền hình.

Top 8 Idol nôn nao về kết quả Gala 3 - 1

Yến Lê không được BGK đánh giá cao trong tiết mục thi ở Gala 3

Tuy nhiên cô gái người Thái Nguyên lại đón nhận những lời góp ý phê bình từ giám khảo: "Khi chọn bài, tôi đã nghĩ rằng ca khúc này sẽ không khoe được kỹ thuật và chất giọng quá nhiều. Tôi luôn quan niệm đây sẽ là đêm thi cuối cùng nên sẽ hát bằng tất cả cảm xúc, sẽ hát bằng bản năng và đã làm hết sức với nó.

Lúc lên sân khấu, tôi hát với một tâm lý không hề thi cử, hát thật lòng và có thể nhìn thấy được sự ủng hộ của khán giả, thậm chí còn nhìn thấy một bác đứng tuổi trong trường quay đứng lên vỗ tay cổ vũ. Nên tôi thật sự cảm thấy rất sốc và bất ngờ khi nghe giám khảo góp ý về phần trình diễn của mình như thế. Tôi không hời hợt như anh Anh Quân đã nhận xét. Riêng với chị Tâm, tôi thấy chị ấy góp ý đúng vì muốn tốt cho tôi thôi. Nếu được đi tiếp tôi sẽ cố gắng nhiều hơn." - Yến Lê chia sẻ

Đông Hùng: "Tôi không diễn, chỉ có cảm xúc đưa chân"

Bị các giám khảo góp ý vì diễn không tự nhiên, thậm chí “hoạ mi tóc nâu” còn cho rằng diễn quá "điệu", Đông Hùng chia sẻ: "Từ những vòng trước, tôi đã quen với một hình ảnh trẻ trung, sôi động tự nhiên nên đến vòng này, chuyển sang phong cách chậm lại một tí thì lúc đó cảm xúc của tôi hơi bị lên quá nên thành ra như thế. Tuy nhiên, tất cả những gì tôi diễn trên sân khấu không phải do bàn tay dàn dựng, chỉ có cảm xúc đưa chân tôi.

Hơn nữa, bài hát Anh sẽ nhớ mãi là cái bóng quá lớn của anh Bằng Kiều và đã đóng đinh trong lòng khán giả nên khi tôi hát xong đã có một sự so sánh về phong cách trình diễn. Nhưng dù thế nào tôi cũng rất vui vì đã hoàn thành bài hát một cách tốt nhất có thể."

Top 8 Idol nôn nao về kết quả Gala 3 - 2

Do quá hồi hộp nên Đông Hùng không bộc lộ tốt cảm xúc trong các động tác trên sân khấu

Tiến Việt: "Anh Dũng nói tôi là thú nhún cũng đúng"

Là thí sinh nhận được lượng bình chọn cao nhất trong tuần trước, với Tiến Việt đây là niềm vui, nhưng đồng thời cũng khiến anh cảm thấy không ít áp lực trước khi bước vào Gala 3. Tuy nhiên, sự thông minh trong cách chọn bài và phần thể hiện ca khúc Bang Bang Boom Boom khá dễ thương, chàng du học sinh người Anh đã được giám khảo Quang Dũng ví như những con thú nhún ở trong sở thú.

Top 8 Idol nôn nao về kết quả Gala 3 - 3

Tiến Việt bị Nguyễn Quang Dũng nhận xét biểu diễn giống "thú nhún"

Trước nhận xét này, Tiến Việt chia sẻ thêm: "Tôi nghĩ đó là câu nhận xét hóm hỉnh của anh Dũng và anh nói đúng. Tôi không có kinh nghiệm nhiều trên sân khấu và chỉ là người thích hát nên khả năng trình diễn sẽ không được chuyên nghiệp và có thể kém hơn các bạn thí sinh khác. Với tiết mục này, tôi đã tự nghĩ ra động tác và có nhờ biên đạo chỉnh lại. Dù gì đi nữa tôi vẫn thích cái gì đó không chuyên và tự nhiên hơn là sự trau chuốt."

Minh Thuỳ thấy phần trình diễn của mình như bị "ma nhập"

Lột xác khi thể hiện ca khúc "Tháng ngày chờ mong", Minh Thuỳ liên tiếp nhận được sự ủng hộ của giám khảo và khán giả, tuy nhiên khi xem lại tiết mục của mình trên Youtube, Minh Thuỳ không tin cô đã làm được như thế: "Lúc xem lại, thấy tôi điên và buồn cười làm sao đó, nó không giống tôi bình thường và cứ như bị ma nhập vậy (cười). Về động tác quơ tay mà chị Mỹ Tâm có nói đến, tôi đã nghĩ ra nó, đơn giản nó giống như kiểu chim bay thôi.

Thật ra tôi là người khá rụt rè, không biết nhảy múa nhưng luôn muốn tìm cách gần gũi với mọi người bằng vũ đạo chứ chăm chú hát nhiều quá thì sẽ không hiệu quả và không tạo được sự đồng cảm với khán giả. Tôi thật sự rất hạnh phúc vì phần trình diễn của mình đã tạo được sự kết nối với khán giả như chị Mỹ Tâm đã nhận xét." - Minh Thuỳ cho biết.

Top 8 Idol nôn nao về kết quả Gala 3 - 4

Minh Thùy đã cười không dứt khi xem lại tiết mục biểu diễn của mình

Phú Hiển cảm thấy may mắn khi được Mỹ Tâm vận động bình chọn

Với tiết mục mở màn khá ấn tượng, ca khúc Lạc lối đã giúp Phú Hiển lấy lại phong độ vốn có của mình. Chia sẻ về phần trình diễn này, Phú Hiển cho biết: "Thật ra khi xem lại đêm thi vừa rồi, tôi cũng thấy một số điểm chưa hài lòng. Tâm lý lúc hát mở màn chưa được như lúc tập. Tuy nhiên tôi cũng cảm thấy tự hào khi đã nhìn thấy được sự vươn lên và thay đổi trong phong cách của mình. Về sự kêu gọi bình chọn của chị Mỹ Tâm dành cho, tôi khá vui và cảm thấy may mắn vì chị Tâm có rất nhiều fan, điều đó cũng ảnh hưởng đến lượt vote và tôi hi vọng các khán giả cũng ủng hộ tôi như thế".

Top 8 Idol nôn nao về kết quả Gala 3 - 5

Phú Hiển đặc biệt nhận được nhiều tình cảm từ Mỹ Tâm

Ngân Hà: "Những lời khen của giám khảo luôn gây áp lực cho tôi"

Với ca khúc Nơi ấy bình yên, Ngân Hà đã đón nhận cơn mưa lời khen từ các giám khảo, bà mẹ một con chia sẻ về cảm xúc sau đêm Gala 3: "Thật ra, đó chưa phải là phần trình diễn tốt nhất của tôi. Tuy nhiên tôi cảm thấy thoải mái, một phần là vì khi chọn ca khúc này nó gắn liền với suy nghĩ của tôi nên tôi dễ truyền đạt cảm xúc đến mọi người hơn.

Chị Thảo Trang đã thể hiện ca khúc này với phong cách rất riêng và xử lý bài hát với mức độ khó mà tôi không thể bắt chước được vì tôi không có nhiều điểm mạnh trong giọng hát như chị ấy. Tuy nhiên tôi nghĩ mình diễn không tệ và cũng cảm thấy hơi áp lực khi nhận được những lời khen từ giám khảo."

Top 8 Idol nôn nao về kết quả Gala 3 - 6

Ngân Hà là một trong những thí sinh có tiết mục trình diễn nhận nhiều lời khen ở Gala 3

Phương Linh cảm thấy như bị thiếu nữ "nhập hồn"

“Bỗng dưng” nữ tính và dịu dàng lên hẳn trong đêm Gala 3 vừa rồi, Phương Linh cho biết cô cảm thấy mình như bị thiếu nữ "nhập hồn" khi thể hiện ca khúc Buồn: "Khi bước ra sân khấu cùng với chiếc váy nữ tính và tiếng đàn piano dạo đầu, tự nhiên tôi cảm thấy mình nữ tính lên hẳn. Thế rồi cứ thế tôi chậm rãi thể hiện cảm xúc trong bài hát mà không biết điều gì đã khiến tôi thay đổi một cách bất ngờ như thế.

Tôi đã quen với một hình ảnh hơi nổi loạn của mình nên khi xem lại phần trình diễn vừa rồi, bản thân tôi cũng không thể tin được mình lại như thế, chắc có thể do một thiếu nữ nào đó đã "nhập hồn" mình chăng? (Cười)" - Phương Linh chia sẻ.

Top 8 Idol nôn nao về kết quả Gala 3 - 7

Phương Linh bất ngờ nữ tính ở Gala 3

Nhật Thủy muốn cảm ơn khán giả tại trường quay

Đốt nóng sân khấu Vietnam Idol 2013 bằng một ca khúc sôi động của nhạc sỹ Võ Hoài Phúc, Nhật Thuỷ tiếp tục chứng minh những tố chất tiềm năng của mình cho ngôi vị Thần tượng khi liên tiếp nhận được sự tán thưởng của giám khảo và khán giả: "Trước đêm Gala 3, tôi lo lắm vì không biết mình có thể làm được những thay đổi như mình nghĩ không. Tuy nhiên khi bước ra sân khấu, trước sự đón chào của mọi người, đúng là người nghệ sỹ khó thể "cưỡng" lại sự phấn khích khi trình diễn. Và tôi nghĩ phần trình diễn này thành công là nhờ rất lớn vào sự ủng hộ của khán giả có mặt tại trường quay hôm đó. Tôi muốn cảm ơn họ rất nhiều".

Top 8 Idol nôn nao về kết quả Gala 3 - 8

Nhật Thủy được tiếp thêm sức nhờ vào phần cổ vũ của khán giả tại trường quay

Theo Linh Võ (Khampha.vn)

Tin cùng sự kiện Vietnam Idol 2016

Sao và scandal hậu trường đình đám Ánh mắt " hư hỏng " của ông trùm sản xuất phim khiến mỹ nhân bối rối Suốt cả buổi tối, Vương Trung Lỗi và Bạch Bách Hà cười nói rất vui vẻ. Ông còn đặt tay lên vai, không rời mắt khỏi nữ...
19/11/2017 00:30
Hậu trường những ngôi sao Cô vợ hờ sexy có gần 80 nghìn tỷ đồng trong két nhờ sinh 3 con cho tỷ phú Ngô Bội Từ đang nắm trong tay khối tài sản khổng lồ trị giá 23,2 tỷ NDT (gần 80 nghìn tỷ VND).
18/11/2017 05:00
Sao và scandal hậu trường đình đám Tình trường truân chuyên của 3 " nữ hoàng cảnh nóng " phim Việt Những nữ diễn viên này dù sở hữu sắc đẹp và tài năng nghệ thuật nhưng lại gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên.
18/11/2017 00:13
Người mẫu Thế Giới Người mẫu Nga 14 tuổi chết ở Trung Quốc có thể đã bị sát hại Một cuộc điều tra hình sự đã được mở ra nhằm làm rõ nguyên nhân cái chết của người mẫu trẻ bởi Uỷ ban Điều tra Nga –...
17/11/2017 20:41
Noo Phước Thịnh Lý do bất ngờ khiến MV 30 triệu view của Noo Phước Thịnh bị gỡ bỏ Người hâm mộ hoang mang khi "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" bị Youtube gỡ bỏ vì lý do bản quyền.
17/11/2017 19:40
Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh Thủy Tiên lần đầu kể về scandal bị tung ảnh nude Bà xã Công Vinh trải lòng về sự cố ảnh nóng trong quá khứ chỉ vì quá tin.
17/11/2017 18:33
Hậu trường những ngôi sao 44 tuổi chẳng yêu ai, " Tiểu Long Nữ " Lý Nhược Đồng tái xuất đầy bất ngờ “Cô Cô” Lý Nhược Đồng mới đây đã có màn tái xuất khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.
19/11/2017 08:04
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Ngỡ ngàng với " bản sao " Chương Tử Di trong Cô Ba Sài Gòn Oanh Kiều đảm nhiệm vai Thanh Loan trong Cô Ba Sài Gòn là một cô gái hiền lành, ít nói.
19/11/2017 04:34
Những mỹ nhân sở hữu hình thể tuyệt đẹp 6 mỹ nhân 9X đời cuối nổi tiếng nhất màn ảnh châu Á hiện nay Xinh đẹp, trẻ trung và tài năng, những sao nữ 9X đời cuối dưới đây liên tục gặt hái được nhiều thành công.
19/11/2017 00:49
Hậu trường những ngôi sao Mỹ nữ đóng thế cảnh nude tiết lộ giá đi khách gây sốc của sao Được biết đến là người đóng thế cảnh khỏa thân cho Chương Tử Di nhưng Thiệu Tiểu San lại có nhiều điều gây sốc hơn...
18/11/2017 18:00
Hồng Kim Bảo Bố già làng võ tuyên bố sốc về quá khứ " ngu dại " Trong một lần trả lời phỏng vấn, Hồng Kim Bảo thẳng thắn chia sẻ: "Không ngờ bản thân mình lại ngu đến vậy".
18/11/2017 15:06
Sống chung với mẹ chồng Sao nữ bị đánh ghen trong " Sống chung mẹ chồng " kể chuyện làm mẹ đơn thân Hương Giang khẳng định dù đã chia tay chồng cũ nhưng cả hai coi nhau như người thân.
18/11/2017 13:11
Sao và scandal hậu trường đình đám Ánh mắt " hư hỏng " của ông trùm sản xuất phim khiến mỹ nhân bối rối Suốt cả buổi tối, Vương Trung Lỗi và Bạch Bách Hà cười nói rất vui vẻ. Ông còn đặt tay lên vai, không rời mắt khỏi nữ...
19/11/2017 00:30
Hậu trường những ngôi sao Quyền Linh về Long An đưa tiễn cố diễn viên Nguyễn Hoàng Nam MC đã kịp thắp nén hương đưa tiễn người bạn thân và chia buồn với gia đình Nguyễn Hoàng trước khi lễ an táng được...
19/11/2017 08:20
Showbiz Hàn Quốc Cùng là sao: Người là đại gia nhà đất, kẻ phải ở nhà thuê Cùng chọn cho mình một nghề nghiệp tại cùng một đất nước nhưng sự chênh lệch về thu nhập của những nghệ sĩ này đã...
19/11/2017 04:23
Dj Oxy DJ Oxy tiết lộ hậu trường khắc nghiệt chụp ảnh " thả rông " khoe vòng 1 Bộ ảnh "Cô thôn nữ" của DJ Oxy mới đây gây sốt người xem vì "thả rông" khoe vòng 1 tại hồ đá xanh. Tuy nhiên, cô phải hy...
18/11/2017 18:15
Hậu trường những ngôi sao Tuổi thơ dữ dội của dàn sao hàng đầu Hoa ngữ Nhiều ngôi sao sáng giá với mức cát - xê “trên trời” của Hoa ngữ từng phải trải qua một tuổi thơ đầy sóng gió.
18/11/2017 16:48
Những quái kiệt Thách thức danh hài giờ ra sao? " Cô gái trăm triệu " Lê Thị Dần khiến Trấn Thành, Việt Hương phát cuồng giờ ra sao? Sau sân chơi "Thách thức danh hài", cuộc sống Lê Thị Dần thay đổi cả về tinh thần lẫn kinh tế. Dù đắt show nhưng chị...
18/11/2017 13:00
   
 • Các chuyên mục khác