Thu Minh + Tùng Dương = trời sập!

Chủ Nhật, ngày 28/07/2013, 15:05
Sự kiện: Sao Việt , Tùng Dương

Tuổi trẻ qua nhanh lắm! vội vàng lắm! cứ hết mình! Cứ lăn xả đi cho biết mùi chứ tội gì mà thu mình lại - Chàng ca sỹ đến từ đội Thu Minh trong The Voice 2012 chia sẻ

Hãy bắt đầu bằng một câu hỏi vui nhé. Sau The Voice, không ít người nói vui rằng: Nếu Thu Minh kết hôn với Tùng Dương thì sẽ sinh ra Trúc Nhân. Bạn nghĩ sao về điều này?

Nhân chẳng nghĩ gì cả vì đơn giản Thu Minh mà kết hôn với Tùng Dương thì trời sập! (cười).

Thu Minh + Tùng Dương = trời sập! - 1

Trúc Nhân là một trong những thí sinh có cá tính và được yêu thích nhất sau The Voice 2012

Đúng là điều đó không thể xảy ra và đó chỉ là một câu nói vui thôi. Tuy nhiên, nó cũng ám chỉ rằng, phong cách trình diễn, cách hát của Trúc Nhân đâu đó còn phảng phất bóng dáng Tùng Dương và Thu Minh....

Ảnh hưởng từ chị Minh thì nghe còn có lý chứ từ anh Dương thì hơi vô lý.

Nhân gặp anh Dương hai lần. Lần đầu tiên, anh Dương nói: “người ta cứ nói anh với em giống nhau! Anh chẳng thấy giống tẹo nào”. Lần thứ hai “dạ em chào anh!” - “ừ chào em”. Xong! Mạnh ai nấy chạy show tiếp!

Nhân tiếp xúc rất ít với anh Dương và dòng nhạc Nhân nghe là của Beyonce thì chẳng có con đường nào dắt Nhân dến với sự giống anh ấy cả!

Không ai có thể làm bản sao của anh Dương được đâu! Hoặc có giống được một nửa thì cũng đã rất khó khăn rồi!

Tuy vậy nhưng mà nghe Nhân hát, xem Nhân trình diễn trên sân khấu, khán giả đều nhận xét rằng, bạn có một cái gì đó khá điên giống Tùng Dương. Tuy nhiên cái điên của bạn có vẻ dễ thương hơn Tùng Dương. Bạn thấy sao về nhận xét này?

Quá vui chứ còn gì nữa! (cười). Nhân luôn luôn thấy mình khác anh Dương ở mọi mặt. Từ dòng nhạc, cách xử lý ca khúc, cách tư duy âm nhạc và cả… nhan sắc nữa! haha!  Tại sao mình được sinh ra trong một hoàn cảnh khác, một gia đình khác, một cái tên khác, và một cuộc sống khác thì giống người khác làm gì kia chứ?

Thu Minh + Tùng Dương = trời sập! - 2

Trúc Nhân: Không ai có thể làm bản sao của Tùng Dương được đâu

Sau The Voice, không giống như một số thí sinh khác phủ sóng trên khắp các mặt báo, Trúc Nhân nói rằng, chỉ xuất hiện khi có điều muốn chia sẻ. Vậy trong bài phỏng vấn này, Nhân muốn chia sẻ điều gì?

Ồ! Thật ngắn gọn luôn này! : “Không có gì đáng xem thì đừng mang lên báo, cực cho tòa soạn và mệt cho người xem lắm!”

Nhân đang dự định làm một album nhạc điện tử. Tuy nhiên, Nhân vẫn chưa tìm được câu trả lời chính xác cho ngày mà mình bắt tay vào làm! Nhạc điện tử và nhạc sôi động của Việt Nam cần rất nhiều thời gian nữa để phát triển thêm. Ca khúc thì Nhân đã có rồi nhưng hòa âm phối khí thì vẫn chưa đạt tới mức mà Nhân yêu cầu, nên Nhân vẫn chưa ra mắt khán giả! Nhân không muốn mang những tác phẩm hời hợt đến cho mọi người!

Sau một single mang phong cách blue jazz, Trúc Nhân lại chuyển ngay sang một ablum nhạc điện tử. Sự thay đổi là cần thiết đối với một người nghệ sỹ, nhưng thay đổi một cách nhanh lẹ như thế này, Nhân có sợ sẽ có tác dụng ngược đối với khán giả không? Có khi họ chưa kịp "ngấm" bạn với hình ảnh này, phong cách này thì đã phải làm quen với bạn ở một hình ảnh khác?

Thực ra khán giả Việt Nam không khó tính thế đâu! Bài nào hay thì nghe thôi!

Có vẻ như Trúc Nhân muốn làm một con "tắc kè hoa" trong âm nhạc?

Hiện nay Nhân đã như vậy rồi thì dù có muốn hay không nó vẫn là như vậy! Nhân nghĩ nếu một người ca sỹ mà hát được nhiều dòng nhạc thì tốt mà!

Thu Minh + Tùng Dương = trời sập! - 3

Trúc Nhân muốn được thử sức ở nhiều dòng nhạc

Hãy thử phác họa chân dung một Trúc Nhân của 2 năm sau?

Ôi! Hỏi khó thế! (Cười) Hai năm sau chắc có lẽ Nhân sẽ có nhiều bài mới hơn! Đi hát nhiều hơn và chắc là mọi người sẽ kháo nhau rằng “nó đã khùng hơn”!

Đã quyết định gắn bó với con đường âm nhạc nhưng sao Trúc Nhân vẫn gắng có được tấm bằng của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp? Phải chăng Nhân chưa tự tin với sự lựa chọn của mình và vẫn chuẩn bị cho mình con đường rút lui?

À, âm nhạc và Mỹ thuật là hai niềm đam mê và là cuộc sống của Nhân luôn rồi! về Mỹ Thuật thì Nhân chỉ còn đúng một môn duy nhất là tốt nghiệp thôi! Tại sao suốt 3 năm học hành hết mình và tốn bao nhiêu công sức, tiền bạc của bố mẹ rồi chẳng có kết quả gì? Trong khi chỉ cần mình cố gắng chút nữa là đạt được. Sống không bao giờ là muộn màng nếu mình biết cố gắng  huống hồ là Nhân còn rất trẻ nữa. Khi cầm được trên tay tấm bằng tốt nghiệp rồi thì lúc ấy chắc chắn Nhân sẽ theo nghề ca hát thật nhẹ nhõm.

Giả sử không tham gia The Voice, liệu Trúc Nhân có quyết tâm gắn bó với con đường âm nhạc như hiện nay không?

Không ai nói trước được điều gì trong cuộc sống đâu. Nghề chọn mình chứ mình không có quyền chọn nghề. Cho tới giờ phút này khi nghĩ lại Nhân còn không hiểu sao mình được làm ca sỹ kia mà!( một điều từ trước giờ chỉ dám ước mơ).

Thu Minh + Tùng Dương = trời sập! - 4

Single Đông - sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Trúc Nhân sau khi rời The Voice đã được đánh giá rất cao

Thu Minh là người sở hữu một chất giọng đẹp, một phong cách trình diễn hết mình nhưng phải mất rất nhiều thời gian mới có được vị trí như ngày nay. Nhìn vào con đường Thu Minh đi, Trúc Nhân có thấy…nản không?

Nhân chẳng sợ gì đâu! Nhân còn trẻ lắm! Không thử thì chẳng bao giờ biết được mình có làm được hay không. Tuổi trẻ qua nhanh lắm! Vội vàng lắm! Cứ hết mình! Cứ lăn xả đi cho biết mùi chứ tội gì mà thu mình lại? (cười)

Hiện nay, có rất nhiều cách để nhanh chóng nổi tiếng và một trong những cách đó là tạo scandal. Trúc Nhân đã nghĩ tới cách này bao giờ chưa?

Nhân nghĩ rồi chứ. Ví dụ như “Trúc Nhân làm khán giả ngất xỉu vì hát hay quá đáng” hoặc “Trúc nhân làm fan nữ khóc vật vã vì ca khúc mới” … hahaha Nhân đùa đấy!!!

Thực sự mà nói thì Nhân luôn muốn nổi tiếng bằng giọng hát và tác phong làm nghề của mình hơn là những thứ lùm xùm xung quanh cuộc sống của mình. Cái cảm giác khi khán giả đọc được những tin tức về scandal của nghệ sỹ rất khó chịu, vì hơn ai hết Nhân cũng đã từng là khán giả khi chưa vào nghề, khi đọc xong những chuyện scandal ấy không cần biết bạn đúng hay sai, cố tình hay sơ ý thì cũng đã làm cho người khác có cái nhìn khác về bạn rồi!.

Thu Minh + Tùng Dương = trời sập! - 5

Trúc Nhân không muốn nổi tiếng bằng scandal

Scandal đôi khi cũng không phải hoàn toàn xấu như Nhân nghĩ đâu, đôi khi nó chỉ là một cú “sốc” để khán giả biết tới mình một cách nhanh hơn thôi.

Cái lợi từ scandal là bạn được mọi người biết đến rất nhiều nhưng biết để yêu thương thông cảm hay biết để khinh thường và dè bỉu thì lại là cả vấn đề! Khán giả bây giờ nhạy bén lắm! Không lừa được ai đâu!

Cảm ơn Trúc Nhân về buổi trò chuyện thú vị này!

Theo Thu Giang (Khampha.vn)

Tin cùng sự kiện Sao Việt

Những phim Việt và diễn viên gây thương nhớ 20 năm qua Sao " Những ngọn nến trong đêm " từng bị gọi là Trúc " nghiện " khi đi chợ Đã 15 năm kể từ ngày phim Những ngọn nến trong đêm ra mắt khán giả truyền hình nhưng Mai Thu Huyền vẫn dành rất nhiều...
20/08/2017 10:45
Giọng hát Việt nhí 2017 Tan chảy với giọng ca 11 tuổi hát dân ca tại The Voice Kids Cách hát ngọt ngào như rót mật vào tai của Tâm Hảo đã chinh phục người nghe lẫn 4 Huấn luyện viên The Voice Kids.
20/08/2017 08:07
Phạm Băng Băng: Sao nữ đắt giá nhất Cbiz Dàn vệ sĩ " đông như quân Nguyên " của Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi Hai người đẹp Hoa ngữ thể hiện đẳng cấp sao hạng A mỗi lần xuất hiện nơi công cộng.
20/08/2017 05:00
Phim chiếu rạp Khán giả tiêu 5000 tỷ USD cho những bộ phim nào nửa đầu năm 2017? Theo số liệu thống kê từ Wikipedia, tổng doanh thu của 10 bộ phim ăn khách nhất nửa đầu 2017 đã đạt ngưỡng 5000 tỷ...
20/08/2017 00:10
Won Bin 3 mỹ nam trong mơ xứ Hàn khi chưa làm ông bố bỉm sữa Jang Dong Gun, Bae Yong Joon và Won Bin là 3 tài tử đánh cắp trái tim của nhiều khán giả nữ suốt những thập kỷ qua.
19/08/2017 17:30
Angela Phương Trinh Angela Phương Trinh tung cảnh nóng, phim vẫn bị chê tơi tả Ngay ở tập 1 của "Glee", Angela Phương Trinh đã có một nụ hôn mãnh liệt với trai đẹp.
19/08/2017 14:48
Hậu trường những ngôi sao Là chuyên gia " cắm sừng " nhưng mỹ nữ này vẫn được chồng thứ 4 yêu chiều Quyến rũ hết phần thiên hạ, bảo sao người chồng thứ 4 không nguyện yêu cô tới trọn đời.
20/08/2017 10:50
Chuyện của sao Bị đuổi khỏi showbiz, cuộc sống của Can Lộ Lộ thay đổi khó tin Sau 4 năm, người đẹp 31 tuổi khiến nhiều người ngỡ ngàng vì hình ảnh mới cùng lối sống khác hẳn trước đây.
20/08/2017 00:10
Hậu trường những ngôi sao Người đẹp Hàn ôm trăn " khủng " quanh cổ, Hà Hồ cũng phải chịu thua Han Soo Mi khiến công chúng sửng sốt vì đăng ảnh vui vẻ bên một chú trăn lớn quấn cổ.
20/08/2017 10:53
David Beckham Quý tử nhà Beckham tái hợp tình cũ hơn tuổi sau khi khóa môi gái lạ Theo một trang tin, quý tử 18 tuổi Brooklyn Beckham của anh thủ nước Anh đã quay trở lại với bạn gái Chloe Moretz.
20/08/2017 08:12
Những “thiên tình sử” sao Hollywood Tuyệt chiêu giữ chồng tỷ phú của bom sex màn ảnh 50 tuổi Trong khi những mối tình kiều nữ - tỷ phú liên tiếp thất bại ở Hollywood thì mỹ nhân màn ảnh Salma Hayek cùng người...
20/08/2017 05:00
Facebook sao Sao Việt 20/8: Phi Thanh Vân tung " ảnh nóng " khiến anh em xôn xao Người đẹp 35 tuổi lột xác nuột nà và quyến rũ sau cuộc "đại trùg tu".
20/08/2017 01:00
   
 • Các chuyên mục khác