Huy Tuấn muốn Thúy Hạnh bị "đập tan nát"

Thứ Hai, ngày 04/03/2013, 05:39
Sự kiện: Viet Nam Got talent 2017

Sau phần trình diễn của võ đường Thanh Phong, vị nhạc sỹ này đã gợi ý nên để giám khảo Thành Lộc và Thúy Hạnh dưới tấm bê tông và "đập cho tan nát".

Đêm bán kết 3 Vietnam's got talent đã diễn ra vào 20h tối ngày 3/3 với sự tham gia tranh tài của võ đường Thanh Phong, nhóm nhảy S.I.N.E, nhóm nhảy Hệ mặt trời, chàng trai bán kẹo kéo Trần Trọng Tân, thí sinh Trần Thị Xuân, Hồng Minh và Thùy Anh.

Nhìn chung các tiết mục trong đêm bán kết 3 đều khá hấp dẫn và lôi cuốn. Thêm vào đó, sự dí dỏm, hài hước của bộ ba giám khảo Thành Lộc, Huy Tuấn, Thúy Hạnh cũng khiến khán giả có được những tràng cười sảng khoái.

Huy Tuấn muốn Thúy Hạnh, Thành Lộc bị "đập tan nát"

Là một võ đường khá nổi tiếng tại Hà Nội chuyên dạy các môn võ, đặc biệt là võ cổ truyền, võ đường trong vòng sơ loại, võ đường Thanh Phong gây ấn tượng ở vòng loại với tiết mục dùng răng nâng giám khảo Thúy Hạnh. Đến với vòng bán kết 3, võ đường Thanh Phong còn trình diễn một tiết mục mạo hiểm hơn rất nhiều.

Huy Tuấn muốn Thúy Hạnh bị "đập tan nát" - 1

Một trong những cảnh mạo hiểm trong phần trình diễn của võ đường Thanh Phong

Một võ sỹ lưng trần nằm lên trên những mảnh vỏ chai thủy tinh và để cho một chiếc xe máy chở ba người chạy qua. Tiếp đến, những tấm bê tông có trọng lượng lên tới 240kg được đặt lên người võ sỹ này và một võ sỹ khác dùng búa đập vỡ những tấm bê tông đó. Điều kỳ lạ là sau đó, người võ sỹ này vẫn đứng dậy bình thường và lưng không hề bị trầy xước.

Huy Tuấn muốn Thúy Hạnh bị "đập tan nát" - 2

Giám khảo Thúy Hạnh đã sợ không dám nhìn những hình ảnh thế này

Phần trình diễn của võ đường Thanh Phong đã khiến cho giám khảo Thúy Hạnh hét toáng lên và bịt mắt không dám nhìn. Hai giám khảo còn lại là Huy Tuấn và Thành Lộc thì vừa xem vừa nín thở.

Sau đó, giám khảo Thành Lộc có nói vui rằng: Nếu các võ sư trong võ đường Thanh Phong lọt vào vòng trong, anh đề nghị nên thay những tấm bê tông bằng Thúy Hạnh. Giám khảo Huy Tuấn còn tỏ ra "cao tay" hơn khi gợi ý, các võ sỹ nên đặt Thúy Hạnh, Thành Lộc và những tấm bê tông lên trên người rồi sau đó hãy "đập cho tan nát".

Huy Tuấn muốn Thúy Hạnh bị "đập tan nát" - 3

Nhạc sỹ Huy Tuấn đề nghị nên để Thúy Hạnh và Thành Lộc bên dưới tấm bê tông rồi các võ sỹ hãy "đập cho tan nát"

Bảng tử thần của các thí sinh nhảy

Đêm bán kết 3 của Vietnam's got talent có thể coi là bảng tử thần cho các thí sinh thể loại nhảy vì có đến 3 tiết mục nhảy khá mạnh, đó là nhóm S.I.N.E, nhóm Hệ Mặt Trời và Trần Trọng Tân.

S.I.N.E là nhóm nhảy mở đầu cho đêm bán kết 3. Nhóm là một cộng đồng quy tụ những người đam mê nghệ thuật đương đại, không chỉ là nhảy mà còn là âm nhạc, nghệ thuật sắp đặt, hình thể…Dù mới thành lập được hơn 1 năm nhưng nhóm đã gặt hái nhiều thành tích trong thể loại nhảy trong và ngoài nước, đáng kể là chức vô địch Centaur Dance tại Singapore năm 2012.

Trong đêm bán kết 3 của Vietnam's got talent, nhóm S.I.N.E đã có một phần trình diễn vô cùng sáng tạo khi đưa trống và bộ gõ vào kết hợp với những điệu nhảy sôi động của mình.

Huy Tuấn muốn Thúy Hạnh bị "đập tan nát" - 4

Phần trình diễn đầy sáng tạo của S.I.N.E trong đêm bán kết 3 của Vietnam's got talent

Các giám khảo của Vietnam's got talent đều đánh giá rất cao sự sáng tạo của nhóm S.I.N.E. Tuy nhiên, điểm mạnh cũng lại chính là điểm yếu của nhóm khi tiếng trống không tạo ra được sự cuốn hút cần thiết cho phần trình diễn của nhóm.

Huy Tuấn muốn Thúy Hạnh bị "đập tan nát" - 5

S.I.N.E chưa thực sự thành công trong phần trình diễn của mình

Cũng giống như S.I.N.E, nhóm Hệ mặt trời với đôi bạn thân có ngoại hình khá giống nhau Minh Trung và Duy Nhất cũng không có được phần trình diễn thành công như mong đợi. Tới với đêm bán kết 3, nhóm mang tới một bài nhảy kể về câu chuyện về hai pho tượng có khát khao, đam mê cháy bỏng được sống. Có đôi lúc khát khao đó lớn tới mức chúng phải đấu tranh với nhau để giành được sự sống nhưng rốt cục chúng cũng chỉ là những bức tượng mà thôi.

Huy Tuấn muốn Thúy Hạnh bị "đập tan nát" - 6

Minh Trung và Duy Nhất đóng giả thành hai pho tượng khát khao sự sống

Với phần trình diễn này, nhóm Hệ mặt trời muốn gửi gắm tới các khán giả thông điệp: đã may mắn được làm con người, chúng ta hãy sống hết mình với những đam mê, đừng biến cuộc sống của mình trở nên nhạt nhẽo, đơn điệu như những pho tượng.

Huy Tuấn muốn Thúy Hạnh bị "đập tan nát" - 7

Hệ mặt trời gửi gắm thông điệp rất có ý nghĩa trong phần trình diễn của mình

Các giám khảo đánh giá cao việc tạo hình, sự duyên dáng và tinh thần của hai thành viên Minh Trung và Duy Nhất khi nhảy. Tuy nhiên, đúng như nhận xét của giám khảo Thành Lộc, có vẻ do thời lượng dành cho phần thi chỉ gói gọn trong 5 phút nên nhóm Hệ mặt trời đã không chuyển tải thành công được thông điệp của mình tới với khán giả.

Huy Tuấn muốn Thúy Hạnh bị "đập tan nát" - 8

Huy Tuấn muốn Thúy Hạnh bị "đập tan nát" - 9

Tuy nhiên, bài nhảy của nhóm lại chưa làm nổi bật được thông điệp mà họ muốn chuyển tải

Bị người yêu phản đối, bị người thân nhất là mẹ cũng can không cho đi thi nhưng chàng trai bán kẹo kéo Trần Trọng Tân vẫn quyết tâm đi thi Vietnam's got talent. Trong vòng loại, anh đã mê hoặc khán giả và Ban giám khảo với điệu nhảy Michael Jackson đầy điêu luyện cũng như lối trò chuyện chân thành, duyên dáng.

Huy Tuấn muốn Thúy Hạnh bị "đập tan nát" - 10

Bị mẹ và người yêu phản đối nhưng chàng trai bán kẹo kéo Trần Trọng Tân vẫn quyết đi thi Vietnam's got talent

Với bài thi ở đêm bán kết 3, Trần Trọng Tân đã có được sự ngưỡng mộ từ phía giám khảo Thành Lộc và Thúy Hạnh. Với hai vị giám khảo này, anh đã có sự lột xác, sự tiến bộ mang tính chất chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với những gì đã thể hiện ở vòng loại. Tuy nhiên, Trần Trọng Tân lại chưa thành công trong việc chinh phục vị giám khảo khó tính Huy Tuấn.

Theo Huy Tuấn, bài thi lần này của Trần Trọng Tân còn có nhiều động tác lặp lại so với bài thi lần trước. Vị nhạc sỹ này còn cho hay, anh mới chỉ ấn tượng với động tác "đưa cổ ra khỏi vai" của Trần Trọng Tân.

Huy Tuấn muốn Thúy Hạnh bị "đập tan nát" - 11

Giám khảo Huy Tuấn chưa thực sự hài lòng với phần trình diễn của Trần Trọng Tân

Sau phần trình diễn của mình, Trần Trọng Tân thật thà chia sẻ trước đây bình thường anh chỉ bán được khoảng 100 cây kẹo kéo mỗi ngày, nhưng kể từ khi  được mọi người biết đến khi tham gia Vietnam's got talent, anh bán được khoảng 300 cây kẹo kéo/ngày.

Huy Tuấn muốn Thúy Hạnh bị "đập tan nát" - 12

Trần Trọng Tân thật thà chia sẻ, sau khi tham gia Vietnam's got talent, việc bán kẹo kéo của anh được thuận lợi hơn

Thúy Hạnh ghen tỵ với Huy Tuấn và Thành Lộc

Với việc dùng kim tuyến để vẽ chân dung của giám khảo Thành Lộc, thí sinh Hồng Minh đã khiến mọi người trầm trồ ngưỡng mộ. Lần này anh còn khiến cho phần trình diễn của mình độc đáo hơn khi sau một hồi hì hụi vẽ cái gì mà không ai hiểu, Hồng Minh dùng lửa để đốt phía ngoài bức tranh và kết quả cuối cùng là bức chân dung của nhạc sỹ Huy Tuấn hiện lên.

Giám khảo xinh đẹp Thúy Hạnh thì thể hiện rõ sự tiếc nuối và có chút ghen tỵ khi Hồng Minh lần lượt vẽ chân dung nghệ sỹ Thành Lộc và Huy Tuấn mà bỏ qua chị. Thúy Hạnh khẳng định, cô sẽ nhắn tin bình chọn cho Hồng Minh để vào vòng trong, thí sinh này sẽ vẽ chân dung cô.

Huy Tuấn muốn Thúy Hạnh bị "đập tan nát" - 13

Hồng Minh có phần trình diễn nghẹt thở, đầy hấp dẫn

Huy Tuấn muốn Thúy Hạnh bị "đập tan nát" - 14

Nhạc sỹ Huy Tuấn sung sướng khi được thí sinh Hồng Minh vẽ chân dung

Các tiết mục hát kém ấn tượng

Tại vòng loại sân khấu, giám khảo Huy Tuấn đã ví giọng hát của Thùy Anh như là giọng của một ngôi sao đến từ Disney Club. Có lẽ, với mong muốn chứng minh mình khả năng của mình còn hơn thế nữa, trong đêm bán kết 3, Thùy Anh đã chọn một ca khúc "If I An't got you" của ca sỹ Alicia Keys. Cô cũng tạo ra những hình ảnh rất đẹp khi vừa hát vừa đàn piano - loại nhạc cụ mà cô đã được làm quen từ năm 4 tuổi.

Tuy nhiên, các giám khảo cho rằng, Thùy Anh đã chọn một ca khúc quá khó so với khả năng và độ tuổi 14 của em.

Huy Tuấn muốn Thúy Hạnh bị "đập tan nát" - 15

Huy Tuấn muốn Thúy Hạnh bị "đập tan nát" - 16

Hình ảnh đẹp của Thùy Anh trên sân khấu bán kết 3 Vietnam's got talent

Từng gây ấn tượng ở vòng loại với ca khúc về tình yêu, lần này cụ bà 70 tuổi Trần Thị Xuân chọn ca khúc "Thuyền viễn xứ". Chồng, 12 người con và 20 người cháu đã tề tựu đông đủ để đến trường quay cổ vũ cho cụ. Họ còn mang theo các khẩu hiệu như  "Chúng con ủng hộ má", "Bà nội cố lên", "Bà ngoại tự tin", "Hát cho đời thêm vui".

Huy Tuấn muốn Thúy Hạnh bị "đập tan nát" - 17

Cụ bà Trần Thị Xuân với ca khúc "Thuyền viễn xứ"

Huy Tuấn muốn Thúy Hạnh bị "đập tan nát" - 18

Huy Tuấn muốn Thúy Hạnh bị "đập tan nát" - 19

Chồng, con và các cháu tới ủng hộ cụ Trần Thị Xuân

Nhạc sỹ Huy Tuấn nói vui rằng, với một đội ngũ người cổ vũ đông đảo như thế, tiết mục của cụ Trần Thị Xuân ắt hẳn sẽ được bình chọn rất nhiều. Giám khảo Thúy Hạnh thì cảm ơn cụ đã mang lại sự lãng mạn, một không gian hoài niệm mà cô không có cơ hội trải qua.

Video các tiết mục trình diễn trong đêm bán kết 3 Vietnam's got talent

- Thí sinh đốt lửa ra chân dung Huy Tuấn

- Nhóm S.I.N.E đưa trống vào bài nhảy

- Cụ bà 70 tuổi hát Thuyền viễn xứ

- Nhóm Hệ Mặt Trời hóa hai pho tượng

- Trọng Tân "phát tài" vì đi thi got talent

- Nghẹt thở vì võ đường Thanh Phong

- Thùy Anh hát If I An't got you

Huy Minh

Tin cùng sự kiện Viet Nam Got talent 2017

Hậu trường những ngôi sao  " Nữ thần Hàn Quốc "  khiến sân bóng náo loạn Người đẹp 20 tuổi Ahn Ji Hyun được coi là nữ thần trên sân bóng chày.
21/08/2017 19:00
Lưu Diệc Phi Mỹ nhân bị đồng nghiệp sàm sỡ: Người cam chịu, kẻ phản kháng gay gắt Hành động khiếm nhã của các diễn viên nam bị chỉ trích gay gắt.
21/08/2017 17:43
Nhã Phương Ngô Kiến Huy rùng mình khi hôn Kiều Minh Tuấn Ngô Kiến Huy gặp vất vả khi diễn cảnh hôn với Nhã Phương lẫn Kiều Minh Tuấn.
21/08/2017 17:03
Người phán xử - Ngoại truyện: Lương Bổng chính là kẻ phản bội? Lương Bổng là cánh tay phải của Phan Quân, nhưng trong một video mới đây, một tình tiết được hé lộ khi Phan Quân chĩa...
21/08/2017 16:00
Hồ Ngọc Hà và dàn The Face 2017 khoe dáng  đẹp chuẩn từng centimet Các người đẹp thoả sức thả dáng trong không gian cao cấp với vẻ đẹp cuốn hút khiến những người có mặt không thể rời...
21/08/2017 16:00
Ngọc Sơn Phong Giáo sư cho Ngọc Sơn: Hẹn làm việc với báo chí rồi mất hút TS Lê Ngọc Dũng- người ký vào Bằng khen trên đó ghi chức danh của ca sĩ Ngọc Sơn là Giáo sư âm nhạc hẹn làm việc với...
21/08/2017 15:15
Châu Tinh Trì Cuộc sống vất vả sau 4 lần kết hôn của tài tử đóng vai phụ đắt giá nhất Hong Kong Từng ở đỉnh cao sự nghiệp khi đóng cùng Châu Tinh Trì nhưng đến nay Ngô Mạnh Đạt bị gánh nặng gia đình đè nặng lên...
21/08/2017 17:46
Mỹ Tâm Mỹ Tâm quậy tưng bừng trong tiệc cưới đạo diễn Nguyễn Tranh và vợ kém 25 tuổi Tối 20/8, Nguyễn Tranh tổ chức tiệc cưới cùng cô dâu 9X tại một khu nghỉ dưỡng ở Vũng Tàu. Có rất đông sao Việt đến...
21/08/2017 14:06
Phạm Băng Băng: Sao nữ đắt giá nhất Cbiz Thực hư mỹ nữ bị tẩy chay vì  " cả gan "  đắc tội Phạm Băng Băng Mỹ nhân này từng là đối thủ mạnh nhất của Phạm Băng Băng trong lĩnh vực điện ảnh.
21/08/2017 10:14
Hồ Ngọc Hà Cường Đôla ít kinh nghiệm hơn vợ cũ trong tình trường? Là thiếu gia được vây quanh bởi các người đẹp, nhưng Cường Đôla chưa thể so sánh về kinh nghiệm với Hà Hồ trong...
21/08/2017 00:58
Trần Quán Hy: Tài tử lắm tài nhiều tật Tranh giành người yêu, Trần Quán Hy ôm mối thù suốt 14 năm với bạn thân? Từng sát cánh bên nhau, Trần Quán Hy và Dư Văn Lạc bỗng chốc "trở mặt thành thù" suốt 14 năm dài đằng đẵng.
21/08/2017 14:55
Hồ Ngọc Hà Kim Lý công khai thừa nhận chuyện hẹn hò với Hồ Ngọc Hà là có thật Mới đây, nam mẫu điển trai Kim Lý không ngại chia sẻ chuyện riêng của mình với Hồ Ngọc Hà cho công chúng.
21/08/2017 07:35
   
  • Các chuyên mục khác