Vợ Long Nhật: Chồng tôi rất đàn ông và tình cảm

Thứ Tư, ngày 22/10/2014, 13:49
Sự kiện: Long Nhật: "Bà tám" showbiz

"Tôi không biết mọi người nói gì về anh Nhật, nhưng tôi thấy anh chăm sóc gia đình chu đáo, yêu thương vợ con. Chồng tôi rất đàn ông và sống tình cảm!", chị Kim Ngân - vợ Long Nhật chia sẻ về chồng.

Vốn là một ca sĩ nổi tiếng không chỉ về chất giọng ngọt ngào với những ca khúc mang âm hưởng dân ca, dòng nhạc quê hương, Long Nhật còn là ca sĩ nổi tiếng với nhiều thị phi trong showbiz.

Tuy nhiên, bỏ qua những thị phi trong công việc, Long Nhật về nhà lại là một người chồng và người cha của 2 con với một mái gia đình hạnh phúc.

Long Nhật từng chia sẻ, bản thân anh có được nhiều thời gian để đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc là nhờ vào công của bà xã đã luôn âm thầm ủng hộ anh.

Nhân những ngày ở Sài Gòn cùng chồng ra mắt DVD Âm nhạc và Điện Ảnh, vợ Long Nhật - chị Kim Nhân đã có những chia sẻ của mình về chồng.

Vợ Long Nhật: Chồng tôi rất đàn ông và tình cảm - 1

Long Nhật và vợ - chị Kim Ngân trong buổi ra mắt DVD đánh dấu chặng đường 25 năm ca hát của anh.

Cảm giác của chị như thế nào khi góp mặt trong buổi giới thiệu DVD của chồng mình?

Tôi rất vui và hạnh phúc khi thấy các cô chú, anh chị nghệ sỹ cùng khán giả khắp nơi về đầy đủ khiến buổi họp của anh Nhật nhà tôi thành công tốt đẹp. Vợ chồng tôi xin chân thành cám ơn!

Đây là sản phẩm âm nhạc đặc biệt vì đánh dấu 25 năm ca hát của Long Nhật. Chị có tham gia vào sản phẩm âm nhạc này của chồng mình?

Trong tất cả các hoạt động của anh Nhật, tôi luôn luôn đứng sau và ủng hộ. Bên cạnh đó, tôi phải lo lắng chu đáo việc nhà, chăm sóc và dạy dỗ các con để anh Nhật yên tâm làm nghệ thuật.

Lần này tôi theo anh đi thực hiện 10 DVD phim ngắn để tiện chăm sóc anh. Nhưng có khó khăn một chút là hầu hết các cảnh quay trong bộ DVD này được thực hiện ở Sài Gòn và các tỉnh miền Tây nên tôi chỉ vào ít hôm là phải về nhà ngay để chăm sóc các con. Cu Bim – con trai lớn nhà tôi đang học lớp 9, chuẩn bị thi cuối cấp nên cần được chăm sóc chu đáo. Vì vậy, tôi cũng vất vả vì phải vào Nam ra Bắc liên tục (cười)!

Vợ Long Nhật: Chồng tôi rất đàn ông và tình cảm - 2

Chị Kim Ngân luôn đứng phía sau ủng hộ chồng mình trong mọi hoạt động.

Trong DVD lần này, Long Nhật tiếp tục giả gái trong nhiều tiết mục. Anh cũng chia sẻ chị là người giúp đỡ anh rất nhiều. Chị ủng hộ chồng mình giả gái?

Vâng! Tất cả vì công việc làm nghệ thuật của anh Nhật. Mỗi lần đứng phụ anh ấy giả gái, tôi mới thấy nể anh ấy thật. Giả gái rất công phu, muốn tạo hình cho đẹp thì phải thật kỹ và tốn rất nhiều thời gian. Phải là người đam mê với công việc như anh ấy mới không ngại vất vả. Tôi rất thương anh Nhật!               

Khi xem các MV thấy cha mình giả gái, các con chị có nói gì không?

Các con tôi khen ba giả gái rất xinh (cười)! Tôi luôn dạy để các con hiểu ba Nhật là người làm nghệ thuật chuyên nghiệp, phải hóa thân thành những nhân vật khác nhau.

Hàng ngày, đọc những thông tin về chồng mình trên mặt báo, những bàn tán của mọi người về giới tính của anh, chị có cảm giác thế nào?

Tôi là vợ anh ấy nên tôi hiểu chồng mình hơn ai hết. Chúng tôi đã cưới nhau 16 năm, khoảng thời gian ấy tôi càng hiểu một điều rằng, phải thương yêu tin tưởng chồng mình, biết bỏ ngoài tai những thông tin không đúng về gia đình mình để vợ chồng êm ấm.

Hồi mới cưới, chúng tôi chưa hiểu nhau nhiều, lại còn trẻ nên tôi cũng trách hờn anh ấy đủ điều. Còn bây giờ, chúng tôi đã hiểu nhau, nhìn nhận các vấn đề khác hơn. Tâm mà không vững thì không giữ được hạnh phúc gia đình.    

Vợ Long Nhật: Chồng tôi rất đàn ông và tình cảm - 3

Long Nhật và Kim Ngân đã có 16 năm tình nghĩa vợ chồng nên chị luôn tin tưởng chồng mình.

Có bao giờ chị nghi ngờ giới tính của chồng?

Chưa bao giờ! Người ngoài nói gì thì kệ họ. Người vợ nào yêu chồng cũng rất nhạy cảm để biết chồng mình có yêu mình hay không. 

Tôi không biết mọi người nói gì về anh Nhật, nhưng tôi thấy anh chăm sóc cho gia đình chu đáo, yêu thương vợ con. Chồng tôi rất đàn ông và sống tình cảm!                       

Trong gia đình, anh Long Nhật giữ vai trò như thế nào?

Anh Nhật là một người kỹ tính trong công việc nhưng đối với gia đình anh ấy lại rất dễ tính, rất hiếu thảo với cha mẹ 2 bên, thương yêu vợ con. Anh Nhật lo phần kinh tế, là trụ cột của gia đình. Còn mọi việc sắp đặt, vun vén là trách nhiệm của tôi.        

Chị và anh có hay bất hòa và giận hờn nhau không? Ai là người chủ động làm lành trước?

Hồi mới cưới, tính tôi cũng hay nhõng nhẽo, khi đi hát mà anh không chịu gọi điện thoại về nhà hay hát xong rồi còn mải mê ăn uống với bạn về nhà trễ là tôi giận. Mỗi lần như thế anh lại tốn công giải thích, rồi năn nỉ vợ. Về sau, mỗi lần đi đâu anh cũng nhớ nhắn tin hay gọi điện nói tôi trước. Anh Nhật biết mình có lỗi nên thường là người làm lành trước. Anh rất khéo nịnh vợ (cười)! 

Vợ Long Nhật: Chồng tôi rất đàn ông và tình cảm - 4

Đứng trước những nghi ngờ về giới tính của chồng, chị Kim Ngân vẫn một mực tin tưởng và chia sẻ chồng mình rất đàn ông và chu đáo.

Vào các ngày lễ đặc biệt, anh Long Nhật có thường tạo cho chị bất ngờ gì không?

Vào các ngày lễ đặc biệt, nếu không có lịch diễn quan trọng, anh ấy thường bay về nhà với vợ con. Anh hay tặng hoa quà cho tôi và con gái vào ngày 8/3 và 20/10. Sinh nhật của tôi và các con, anh luôn tranh thủ về nhà. Trừ những show diễn quá xa hay ở nước ngoài thì phải chịu.

Mỗi khi đi đâu, khi mua được cái gì cho vợ con hoặc chuẩn bị về nhà là anh lại goi điện thoại tíu tít, chứ không chịu tạo bất ngờ gì cả. Đó cũng là tính cách mà tôi thấy thương anh hơn!      

Anh Long Nhật chăm sóc các con thế nào? Có hay lớn tiếng hay đánh con không?

Anh Nhật là người rất thương và chiều con, đôi khi còn chiều con quá khiến tôi phải nhắc nhở. Anh không bao giờ to tiếng với bọn trẻ. Vì vậy, bọn trẻ rất thương và nhớ anh mỗi lúc anh đi xa. Mỗi lần ba Nhật về nhà là cứ như Tết vậy.                                   

Đứng trước nghi ngờ chuyện tình cảm giữa Long Nhật và Minh Râu, chị có suy nghĩ gì không?

Anh Minh trước đây là fan ruột của anh Nhật, sau nay thành bạn thân, cả gia đình tôi rất quý anh Minh. Anh Minh cũng xem tôi như em gái!              

Anh Long Nhật thường xuyên đi diễn xa gia đình, chị và anh giữ lửa tình cảm thế nào?

Chúng tôi gọi điện thoại cho nhau mỗi ngày. Những lúc anh ấy đi diễn xa mà tôi sắp xếp được tôi cũng đi theo chăm sóc anh ấy. Chỉ vì phải chăm sóc các con nên tôi cũng không theo anh ấy thường xuyên. Vào dịp nghỉ Tết hay nghỉ hè, tôi và các con vào thăm quê nội, hoặc đi lưu diễn  cùng anh Nhật.

Sắp tới anh chị có kế hoạch gì cho hai người hay gia đình nhỏ của mình không?

Con trai lớn của chúng tôi 8 năm liền đạt học sinh giỏi xuất sắc. Anh Nhật trao giải nếu năm nay thi vào cấp ba đỗ điểm cao, anh sẽ đưa gia đình đi du lịch Hồng Kông và Mỹ. Em gái của tôi thì đang sống ở Hồng Kông, em gái anh Nhật thì đang sống ở Mỹ nên chuyến đi này chúng tôi kết hợp thăm người thân luôn.  

Cám ơn chị về những chia sẻ!

Theo Thành Phạm (Khám phá)

Tin cùng sự kiện Long Nhật: "Bà tám" showbiz

Người phán xử Phim hot vướng sạn vì lỗi làm đẹp của sao Những "hạt sạn" trong phim do hệ quả từ việc làm đẹp không đúng lúc của sao Việt khiến người xem không khỏi bật cười.
22/08/2017 00:28
Hậu trường những ngôi sao  " Nữ thần Hàn Quốc "  khiến sân bóng náo loạn Người đẹp 20 tuổi Ahn Ji Hyun được coi là nữ thần trên sân bóng chày.
21/08/2017 19:00
Hồ Ngọc Hà và dàn The Face 2017 khoe dáng  đẹp chuẩn từng centimet Các người đẹp thoả sức thả dáng trong không gian cao cấp với vẻ đẹp cuốn hút khiến những người có mặt không thể rời...
21/08/2017 18:00
Lưu Diệc Phi Mỹ nhân bị đồng nghiệp sàm sỡ: Người cam chịu, kẻ phản kháng gay gắt Hành động khiếm nhã của các diễn viên nam bị chỉ trích gay gắt.
21/08/2017 17:43
Nhã Phương Ngô Kiến Huy rùng mình khi hôn Kiều Minh Tuấn Ngô Kiến Huy gặp vất vả khi diễn cảnh hôn với Nhã Phương lẫn Kiều Minh Tuấn.
21/08/2017 17:03
Người phán xử - Ngoại truyện: Lương Bổng chính là kẻ phản bội? Lương Bổng là cánh tay phải của Phan Quân, nhưng trong một video mới đây, một tình tiết được hé lộ khi Phan Quân chĩa...
21/08/2017 16:00
Phim Trung Quốc Tình ái ồn ào, sự nghiệp tụt dốc của sao  " Thiếu Lâm Tự "  Thích Tiểu Long Từ một sao nhí nổi tiếng giờ Thích Tiểu Long chỉ là nam diễn viên phụ mờ nhạt.
22/08/2017 00:10
Bí ẩn Cường đô la Hạ Vi quá non nớt nên để mất Cường Đôla trong nuối tiếc? Hạ Vi có lẽ còn phải học hỏi nhiều để có thể trưởng thành và lão luyện trong tình trường giống như Hà Hồ.
21/08/2017 19:39
Châu Tinh Trì Cuộc sống vất vả sau 4 lần kết hôn của tài tử đóng vai phụ đắt giá nhất Hong Kong Từng ở đỉnh cao sự nghiệp khi đóng cùng Châu Tinh Trì nhưng đến nay Ngô Mạnh Đạt bị gánh nặng gia đình đè nặng lên...
21/08/2017 17:46
Mỹ Tâm Mỹ Tâm quậy tưng bừng trong tiệc cưới đạo diễn Nguyễn Tranh và vợ kém 25 tuổi Tối 20/8, Nguyễn Tranh tổ chức tiệc cưới cùng cô dâu 9X tại một khu nghỉ dưỡng ở Vũng Tàu. Có rất đông sao Việt đến...
21/08/2017 14:06
Phạm Băng Băng: Sao nữ đắt giá nhất Cbiz Thực hư mỹ nữ bị tẩy chay vì  " cả gan "  đắc tội Phạm Băng Băng Mỹ nhân này từng là đối thủ mạnh nhất của Phạm Băng Băng trong lĩnh vực điện ảnh.
21/08/2017 10:14
Trần Quán Hy: Tài tử lắm tài nhiều tật Tranh giành người yêu, Trần Quán Hy ôm mối thù suốt 14 năm với bạn thân? Từng sát cánh bên nhau, Trần Quán Hy và Dư Văn Lạc bỗng chốc "trở mặt thành thù" suốt 14 năm dài đằng đẵng.
21/08/2017 14:55
   
  • Các chuyên mục khác