"Hết hồn" với tin đám cưới, bầu bí của sao Việt ngày 1/4

"Hết hồn" với tin đám cưới, bầu bí của sao Việt ngày 1/4

01/04/2017 12:15:00
Không biết vì sao mà hàng loạt sao Việt lại đều có tin sốc trong ngày này.
Những trò chơi khăm " hại não " nhất ngày Cá Tháng Tư Những trò đùa trong clip có thể khiến đối tượng bạn muốn trọc ghẹo phải "phát điên" trong ngày Cá tháng Tư.
8 bộ phim " nói dối " cho người thích đùa ngày Cá tháng tư Các tác phẩm thích hợp để thưởng thức trong ngày của những người thích đùa.
Những chiêu lừa khó đỡ trong ngày Cá tháng tư Vào ngày Cá tháng tư, giới thời trang cũng thi nhau lừa khách hàng với đủ mọi chiêu trò.
Hôm nay 1/4, đi bắt cá thôi bà con ơi! Hôm nay là ngày Cá tháng Tư, cá lớn cá bé đua nhau mắc cạn kìa bà con ơi! Chúng ta cùng đi bắt thôi nào.
Sự tích ngày Cá tháng Tư, phiên bản 2015 Sau khi nhận ra tháng 3 là tháng nói dối trong năm, mọi người nhất trí bình chọn ngày nói dối là... 1-4.
Công khai danh sách người yêu cũ nhân ngày 1-4 "Ngày Cá tháng tư này ông phải liệt kê hết danh sách người yêu cũ của ông, nếu không thì không xong đâu".
Nhân ngày Cá tháng tư, trai thôn ta " cua gái " Cả năm mới có một ngày 1/4, anh em nên tranh thủ cua nhanh, cua nhiều, kiểu gì chả bắt được một con "cá".
Đồ Sơn gái gú kiếm hoài không ra Bà con đừng vội kết luận bài thơ toàn là chuyện hoang đường, biết đâu có vài chuyện là thật?!
Cộng đồng mạng xôn xao trước hình ảnh lạ Sáng nay, nhiều bà con ta ra phố đã gặp những hình ảnh như trong truyện cổ tích.
Phiếm đàm: Tinh thần ngày Cá tháng Tư Đã có nạn nhân của ngày Cá tháng Tư, một cô gái nhảy xuống sông Thị Nghè tự tử. (Tin Cá tháng 4)
Thơ vui: Đơn giản như ngày Cá tháng 4 Ai mà tin được, ai mà biết được, ai mà lường được... vì không ai nghĩ đến "ngày Cá" đấy thôi.
Truyện tranh: Gia Cát Lượng và cô thư kí Ghi nhận trước sự nhiệt tình trong nhiều chuyện của cô thư ký, Gia Cát Lượng liền có ngay ý định.
Những pha cứu bạn khó tin trong ngày 1/4 Có thể bạn không tin, đó là do mỗi người có một góc nhìn và quan điểm riêng trước một hình ảnh. Chúc bạn có một ngày...
Thơ vui: Sự tích ngày " Cá tháng Tư " Không phải ai cũng biết tại sao có ngày Cá tháng 4, nguồn gốc và ý nghĩa của nó, bằng chứng là từ khóa "Ngày cá tháng...
Người ta đã nói dối nhau như thế nào? Trong cuộc đời con người, hầu như ai cũng đã từng nói dối hoặc đánh lừa người khác.
 " Sở Khanh " nhất trong loài cá là ai? Loài cá, hay bất cứ loài nào cũng vậy, đều có loại "quất ngựa truy phong" giống loài người.
Phiếm đàm: Sự ra đời ngày " Cá tháng 4 " Vì "nói dối" đã trở thành nhu cầu, không thể bắt mọi người lúc nào cũng nói thật.
Thơ " Cá tháng 4 " : Phát hiện loài rắn lạ Ngày 1/4 tới đây, hội khoa học sẽ công bố phát hiện về loài rắn chỉ có một mắt.
Đừng đùa với ngày cá tháng 4 Ngày cá tháng 4 đã khiến nhiều người tò mò và muốn thử. Vitalyzd đã ăn một trận đòn trí mạng khi đã cố tình thử nói...
Tác hại của một thói quen khi ngủ Xin nói rõ, đây chỉ là Tin vịt của 24H, xin quý ông, quý anh đừng tin rồi... sợ!
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: Chuyện tình Lan-Điệp sau 30 năm Sau 30 năm mà Lan vẫn một lòng thù ghét Điệp chỉ vì anh ấy vẫn còn... "thở".
26/07/2017 12:11
Top tranh vui "cười" nhất Khác biệt " một trời một vực " giữa bố và mẹ khi ở cùng trẻ Dưới đây là một số hình ảnh về sự khác biệt rất lớn giữa bố và mẹ khi chăm sóc con trẻ.
26/07/2017 09:30
Truyện cười, cười vỡ bụng Khi " người rất tốt " làm nghề cắt tóc gội đầu Nếu bạn là một người rất tốt, hãy cân nhắc khi chọn nghề kiếm sống nhé.
26/07/2017 08:00
Clip hài Clip hài: Chết cười với những màn biểu diễn " thảm họa " Với những kẻ thích "thể hiện" trước đám đông mà không có kĩ năng thì chỉ có làm trò cười thôi mà.
26/07/2017 05:11
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Những con vật " hổ báo " nhất thế giới động vật Dám tấn công cả con người thì phải biết chúng có "số má" như thế nào trong thế giới động vật rồi đấy.
25/07/2017 15:00
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: Thầy bói mạnh mồm, bán vợ 1 tỷ! Khi được hỏi bán vợ một tỷ, thầy bói còn mạnh dạn tuyên bố: Ai rước được, thầy còn "bo" thêm nữa.
25/07/2017 12:00
   
 • Các chuyên mục khác