"Hết hồn" với tin đám cưới, bầu bí của sao Việt ngày 1/4

"Hết hồn" với tin đám cưới, bầu bí của sao Việt ngày 1/4

01/04/2017 12:15:00
Không biết vì sao mà hàng loạt sao Việt lại đều có tin sốc trong ngày này.
Những trò chơi khăm " hại não " nhất ngày Cá Tháng Tư Những trò đùa trong clip có thể khiến đối tượng bạn muốn trọc ghẹo phải "phát điên" trong ngày Cá tháng Tư.
8 bộ phim " nói dối " cho người thích đùa ngày Cá tháng tư Các tác phẩm thích hợp để thưởng thức trong ngày của những người thích đùa.
Những chiêu lừa khó đỡ trong ngày Cá tháng tư Vào ngày Cá tháng tư, giới thời trang cũng thi nhau lừa khách hàng với đủ mọi chiêu trò.
Hôm nay 1/4, đi bắt cá thôi bà con ơi! Hôm nay là ngày Cá tháng Tư, cá lớn cá bé đua nhau mắc cạn kìa bà con ơi! Chúng ta cùng đi bắt thôi nào.
Sự tích ngày Cá tháng Tư, phiên bản 2015 Sau khi nhận ra tháng 3 là tháng nói dối trong năm, mọi người nhất trí bình chọn ngày nói dối là... 1-4.
Công khai danh sách người yêu cũ nhân ngày 1-4 "Ngày Cá tháng tư này ông phải liệt kê hết danh sách người yêu cũ của ông, nếu không thì không xong đâu".
Nhân ngày Cá tháng tư, trai thôn ta " cua gái " Cả năm mới có một ngày 1/4, anh em nên tranh thủ cua nhanh, cua nhiều, kiểu gì chả bắt được một con "cá".
Đồ Sơn gái gú kiếm hoài không ra Bà con đừng vội kết luận bài thơ toàn là chuyện hoang đường, biết đâu có vài chuyện là thật?!
Cộng đồng mạng xôn xao trước hình ảnh lạ Sáng nay, nhiều bà con ta ra phố đã gặp những hình ảnh như trong truyện cổ tích.
Phiếm đàm: Tinh thần ngày Cá tháng Tư Đã có nạn nhân của ngày Cá tháng Tư, một cô gái nhảy xuống sông Thị Nghè tự tử. (Tin Cá tháng 4)
Thơ vui: Đơn giản như ngày Cá tháng 4 Ai mà tin được, ai mà biết được, ai mà lường được... vì không ai nghĩ đến "ngày Cá" đấy thôi.
Truyện tranh: Gia Cát Lượng và cô thư kí Ghi nhận trước sự nhiệt tình trong nhiều chuyện của cô thư ký, Gia Cát Lượng liền có ngay ý định.
Những pha cứu bạn khó tin trong ngày 1/4 Có thể bạn không tin, đó là do mỗi người có một góc nhìn và quan điểm riêng trước một hình ảnh. Chúc bạn có một ngày...
Thơ vui: Sự tích ngày " Cá tháng Tư " Không phải ai cũng biết tại sao có ngày Cá tháng 4, nguồn gốc và ý nghĩa của nó, bằng chứng là từ khóa "Ngày cá tháng...
Người ta đã nói dối nhau như thế nào? Trong cuộc đời con người, hầu như ai cũng đã từng nói dối hoặc đánh lừa người khác.
 " Sở Khanh " nhất trong loài cá là ai? Loài cá, hay bất cứ loài nào cũng vậy, đều có loại "quất ngựa truy phong" giống loài người.
Phiếm đàm: Sự ra đời ngày " Cá tháng 4 " Vì "nói dối" đã trở thành nhu cầu, không thể bắt mọi người lúc nào cũng nói thật.
Thơ " Cá tháng 4 " : Phát hiện loài rắn lạ Ngày 1/4 tới đây, hội khoa học sẽ công bố phát hiện về loài rắn chỉ có một mắt.
Đừng đùa với ngày cá tháng 4 Ngày cá tháng 4 đã khiến nhiều người tò mò và muốn thử. Vitalyzd đã ăn một trận đòn trí mạng khi đã cố tình thử nói...
Tác hại của một thói quen khi ngủ Xin nói rõ, đây chỉ là Tin vịt của 24H, xin quý ông, quý anh đừng tin rồi... sợ!
Clip hài Bỗng dưng biến thành kẻ " biến thái " nơi công cộng Người đàn ông bị cô gái chơi xỏ ngay giữa chốn công cộng, khiến mọi người xung quanh nghĩ ông ta là một kẻ "biến thái".
23/10/2017 14:19
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Có những kẻ nên đi bộ hơn là đi xe đạp Quan niệm rằng đi xe đạp sẽ tốt hơn đi bộ, nhưng những người này thì tốt nhất là đi bộ cho lành.
23/10/2017 11:47
Top tranh vui "cười" nhất Đừng hỏi tại sao phụ nữ lại " sống lâu " hơn đàn ông Loạt ảnh này sẽ lý giải cho những thắc mắc bấy lâu nay là tại sao phụ nữ lại luôn "sống lâu" hơn đàn ông.
23/10/2017 09:12
Nhật ký phiêu lưu ký Màn ra mắt nhà bạn trai ngoài sức tưởng tượng (Nhật ký phiêu lưu ký - P37) Con trai đưa về một bóng hồng. Hồng thật, hồng từ đỉnh đầu cho đến gót chân.
23/10/2017 07:15
Clip hài Cách phát hiện " dê xồm " trên xe buýt Một "con dê" chính hiệu thường khoác lên mình bộ áo "quân tử". Cứ để ý mà xem!
23/10/2017 00:10
Clip hài Đàn ông có cắt tóc " thanh nữ " , phụ nữ có gì? Đúng là kém miếng khó chịu mà. Vậy nhưng vì là dịch vụ cho chị em nên nó cũng khác nhiều lắm.
22/10/2017 15:00
   
 • Các chuyên mục khác