ĐT FIFA Online 2 xuất quân tới Malaysia

Thứ Hai, ngày 03/12/2012, 19:16

Sau những ngày được tập huấn kỹ lưỡng tại Nha Trang, ĐTVN đã tới Malaysia để tham dự One Asian Cup 2012.

Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị TP. Nha Trang đã diễn ra buổi lễ xuất quân cho Đội tuyển eSports FIFA Online 2 Việt Nam tham dự Giải One Asian Cup 2012 tại Malaysia trong tháng 12 này.

ĐT FIFA Online 2 xuất quân tới Malaysia - 1

Sân khấu hoành tráng của buổi lễ

Tới dự Lễ xuất quân có mặt đầy đủ những gương mặt quan trọng của FIFA Online 2 Việt Nam cũng như thế giới như: đại diện của nhà phát hành game, đại diện của Viresa và cả đại diện của IAH Games cùng 12 Chủ tịch CLB FIFA Online 2 trên cả nước.

ĐT FIFA Online 2 xuất quân tới Malaysia - 2

Các VĐV trong rừng người hâm mộ

Mở đầu chương trình là lễ sinh nhật kỷ niệm FIFA Online 2 tròn 4 tuổi. Sau lễ sinh nhật là các trận đấu của vòng tuyển chọn Vận động viên đi thi đấu One Asian Cup cùng với Nhà đương kim vô địch của giải - Nguyễn Thái Bảo. Vẫn như thường lệ ở các giải đấu lớn của FIFA Online 2, các trận đấu này được bình luận trực tiếp bởi BLV nổi tiếng Vũ Quang Huy. Trải qua 3 trận đấu gay cấn, cuối cùng những gương mặt sáng giá của Đội tuyển eSports FIFA Online 2 Việt Nam cũng lộ diện là: Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Lê Thanh Tòng, Phạm Minh Đức.

ĐT FIFA Online 2 xuất quân tới Malaysia - 3

Đội tuyển eSports FIFA Online 2 Việt Nam giơ cao lá cờ tổ quốc thể hiện quyết tâm

Sau khi lựa chọn được các VĐV cho Đội tuyển eSports FIFA Online 2 quốc gia, ông Hoàng Vĩnh Lộc, đại diện Viresa đã lên đọc quyết định về việc cử đội tuyển đi thi đấu và trao cờ Tổ quốc thiêng liêng cho các tuyển thủ của Đội tuyển quốc gia eSports Việt Nam.

Với sự đầu tư bài bản và tính chuyên nghiệp của chương trình tập huấn mang tầm cỡ Quốc tế như thế này, chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng các VĐV sẽ giành được những thành tích cao trong mùa giải OAC 2012 tới đây. 

ND
   
  • Các chuyên mục khác