Không lên sóng, "cô gái thời tiết" Mai Ngọc vẫn mướt mắt

Không lên sóng, "cô gái thời tiết" Mai Ngọc vẫn mướt mắt

13/04/2017 00:23:01
Với vóc dáng cân đối, cao như người mẫu, Mai Ngọc luôn xuất hiện xinh đẹp ở khắp nơi.
Mê mẩn đôi vai nõn nà của  " vợ tỷ phú đẹp nhất thế giới " Miranda Kerr duyên dáng phô bày đôi vai "vạn người mê" trong những mẫu váy nổi bật.
Khi mốt chân váy xuyên thấu áp đảo đầm áo ngàn lỗ Cứ thử xem, biết đâu bạn lại hợp với kiểu mốt này thì sao?
Tròn mắt nhìn áo điệu đà được  " chế "  từ chân váy Chỉ 2 nhát kéo, một chiếc chân váy cũ đã biến thành áo quây ngực nhún bèo sành điệu. Bên cạnh đó, cách tái chế áo...
Hồ Ngọc Hà mải miết mặc đẹp với 1001 kiểu chân váy Hồ Ngọc Hà là "thánh" thuần phục đủ loại chân váy từ xòe, ôm, đến đuôi cá, xếp ly... với đủ màu sắc.
4 kiểu chân váy vừa hợp mốt vừa dễ phối đồ Thay vì kiểu vạt trước thấp, vạt sau cao như cách đây vài năm, váy vạt bất đối xứng giờ đây không theo quy tắc nào.
Kiểu chân váy dễ biến phái đẹp thành nữ thần công sở Khi chọn chân váy dáng dài đi làm, bạn nên mang những đôi xăng đan mảnh mai, có gót thay vì giày bệt.
Váy hot nhất tuần: Chân váy gây hiểu lầm của Mâu Thủy Mẫu chân váy với chất liệu xuyên thấu quá táo bạo khiến nhiều người đỏ mặt vì hiểu lầm.
Thử mặc chân váy dài đi làm một lần, bạn chắc chắn sẽ yêu! Mọi nỗi e dè với kiểu chân váy này đều không thừa, nhưng đúng thì chưa đúng.
Kết hợp áo và chân váy theo 3 cách lãng mạn Chỉ cần nhìn vào một số kiểu áo và chân váy, bạn sẽ biết ngay chúng sinh ra để dành cho nhau!
Áo len + chân váy = Công thức hoàn hảo ngày chớm đông Hãy chuẩn bị công thức mặc đẹp cho ngày lạnh từ ngay hôm nay.
10 cách kết hợp chân váy phái đẹp nên thuộc nằm lòng 10 cách kết hợp chân váy được các tín đồ thời trang áp dụng thành công.
Chân váy chuyên dụng cho những nàng hông  lép Chân váy dạng cuốn hay hình hoa tuylip cũng rất hữu hiệu đối với những người có vòng 3 lép.
Tuần lễ ưu đãi 50% sơ mi, quần tây, chân váy Thu Thủy Fashion giảm giá 50% tất cả sơ mi, quần tây, chân váy từ 3/8 - 9/8/2015.
Ứng biến của cô nàng sành điệu với chân váy dài Bạn nghĩ áo blazer chỉ mặc cùng quần hoặc chân váy ngắn? Mặc với chân váy dài như maxi cũng thú vị lắm đấy! 
7 kiểu chân váy giúp mặc đẹp mọi thời điểm 7 kiểu chân váy cơ bản giúp các cô nàng nâng tầm mặc đẹp và luôn hợp mốt.
Nàng công sở quyến rũ với chân váy ren Nếu cần phải chọn món đồ nào không bao giờ lỗi mốt khi diện tới công sở, chắc chắn phải kể tới chân váy ren.
Nàng công sở quyến rũ với chân váy ren Nếu cần phải chọn món đồ nào không bao giờ lỗi mốt khi diện tới công sở, chắc chắn phải kể tới chân váy ren.
   
  • Các chuyên mục khác